Tải Sách Everybody Up 5 Student Book [Full PDF + Audio]

0
555
Tải Sách Everybody Up 5 Student Book [Full PDF + Audio]

Everybody Up 5 là cuốn sách đang được các bậc cha mẹ quan tâm hiện nay. Bởi đây là bộ sách được thiết kế dành riêng cho các em nhỏ từ mẫu giáo đến tiểu học. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien xin chia sẻ đến bạn link “Tải Sách Everybody Up 5 Student Book [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Everybody Up 5

Oxford University Press là đơn vị xuất bản bộ sách Everybody Up. Đây là bộ giáo trình dành cho các bạn đang trong độ tuổi từ 3 đến 14 tuổi thuộc cấp bậc mẫu giáo và tiểu học. Bộ sách có đầy đủ bao gồm 7 mức độ khác nhau như Everybody Up Starter sử dụng cho những bạn đang học mẫu giáo lớn trong độ tuổi từ 3-5 tuổi và những em từ 5-14 tuổi có thể tìm hiển và học Everybody Up 1, Everybody Up 2, Everybody Up 3, Everybody Up 4, Everybody Up 5, Everybody Up 6. Còn đối với những bạn đang là lớp 5 thì nên dùng cuốn sách Everybody Up 5 student book và Everybody Up 6 student book.

Everybody Up là bộ sách có đầy đủ bao gồm 8 unit, trong đó có:

 • Welcome
 • Unit 1: Vocation
 • Unit 2: Camping
 • Unit 3: Class Party
 • Unit 4: The Amazon Rain Forest
 • Unit 5: Busy Students
 • Unit 6: Making Things
 • Unit 7: World Travel
 • Unit 8: Computers

Với từng Unit trong bộ giáo trình everybody up 5 sẽ bao gồm có 4 lesson và trong từng lesson sẽ có sự sắp xếp một cách có logic theo một trình tự nhất định. Một ưu điểm nổi bật nữa đó là sau khi hoàn thành 2 unit bạn sẽ nhận được một bài Check up giúp hỗ trợ các em có thể hệ thống lại được những kiến thức đã được học trong 2 unit trước(cả về ngữ pháp, từ vựng cũng như phát âm từ vựng). Nhờ sử dụng những phương pháp học tập theo cách độc đáo để giúp cho các em có thể tiếp thu được bài một cách dễ dàng nhất và nhớ được lâu hơn, cùng với đó là hình thành được bên trong mỗi em một nền tảng kiến thức vũng chắc.

Cũng giống với như những bộ giáo trình Everybody Up khác thì bộ sách Everybody Up 5 cũng có tất cả là 2 cuốn: sách bài tập everybody up 5 workbook và sách học Everybody up 5 student book.

Với thiết kế và trình bày một cách hòa hợp những unit giữ các sách bài tập và sách học có thể hỗ trợ các em dễ dàng hơn trong việc giải bài tập cũng như rèn luyện được những kiến thức đã học. Bởi đây là bộ tài liệu được các bậc phụ huynh đánh giá là có phương pháp dạy hướng đến những cái tốt đẹp và bổ ích cho các em và giúp các em khi học có thể hiểu bài và nhớ được bài một cách nhanh chóng và sâu sắc.

Nội dung trong sách Everybody up 5
Nội dung trong sách Everybody up 5

Link Download Everybody Up 5 Student Book [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1yE7wp5WK437_zfjr67eVL-n50tDcOAQr

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Bài viết trên đây là những thông tin về bộ sách Everybody Up 5, mà Leanhtien muốn giới thiệu đến với bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc quá trình học tiếng Anh của các bạn để nâng cao và phát triển một cách nhanh chóng.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Everybody up 5 được xuất bản bởi đơn vị nào?

=> Everybody up 5 được xuất bản bởi đơn vị Oxford University Press.

Everybody up 5 được biên soạn với mục đích gì?

=> Everybody up 5 được biên soạn với mục đích giúp các trẻ sử dụng ngôn ngữ Anh một cách tự nhiên và có ý nghĩa bằng cách gắn liền các nội dung học vào cuộc sống, hoạt cảnh hàng ngày của các trẻ.

Dung lượng download Sách Everybody up 5 khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download Sách Everybody up 5 khoảng 140MB.