Download sách Tree Or Three [PDF + Audio] Mới Nhất Miễn Phí

0
579

Tree or Three là một trong 2 cuốn sách hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh rất hay. Đây là cuốn sách dành cho những bạn mới học tiếng Anh hoặc mất gốc. Đi cùng là quyển Ship or Sheep có cấp độ Intermediate. Trong ngày hôm nay, Leanhtien sẽ cùng khám phá với các bạn. Xem tài liệu này có gì thú vị qua bài viết “Download sách Tree Or Three [PDF + Audio] Mới Nhất Miễn Phí”.

Giới thiệu về sách Tree or Three

 • Tên sách: Tree or three
 • Tác giả: Ann Baker
 • Nhà xuất bản: Cambridge
 • Hình thức bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 1369
 • Đối tượng sử dụng: Sơ cấp
 • Link tải: bên dưới bài viết

Tree or Three là cuốn tài liệu luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất do tác giả là Ann Baker biên soạn và được Cambridge xuất bản. Kết hợp với cuốn Ship or Sheep. Bộ sách này chính là trợ thủ đắc lực để giúp bạn cải thiện cách phát âm một sách rõ rệt. Tuỳ thuộc vào trình độ tiếng Anh của mình mà bạn hãy chọn Tree or Three. Với độ khó tương đương cấp độ Elementary hoặc Ship or Sheep có cấp độ Intermediate.

Với mục tiêu hướng đến các đối tượng chưa biết cách phát âm đúng trong tiếng Anh. Cuốn sách này đã được sinh ra để hướng dẫn người học phân biệt các nguyên âm, phụ âm. Cũng như cách nhấn nhá trong âm trong tiếng Anh.

Các nội dung bên trong Tree or Three được xây dựng có khoa học, mạch lạc. Mỗi bài học đều cung cấp kiến thức về cách phát âm chuẩn ở nhiều khía cạnh. Kèm theo đó là cách nhấn trọng âm và ngữ điệu trong từ, câu văn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dùng để luyện tập tại nhà hoặc học nhóm. Các kiến thức trong đây cũng không cần bạn phải bỏ ra hàng giờ đồng hồ mỗi ngày. Chỉ để tiếp thu các kiến thức đồ sộ có trong tiếng Anh. Nên bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, kể cả giờ giải lao. Cuốn sách Tree or Three cũng là tài liệu được các giảng viên dùng làm giáo trình dạy phát âm rất hiệu quả.

Nội dung trong sách Tree or Three

Qua mỗi bài học, sách Tree or Three sẽ chỉ cho bạn cách đọc về một âm hoặc cặp âm nào đó. Được mô tả rất chi tiết qua các hình ảnh vị trí đặt lưỡi, răng, môi và cách nhấn nhá kiểm soát hơi. Bạn có thể lặp lại lặp lại việc đọc các âm để nhanh tiếp thu bài học. Đối với phần ngữ điệu và trọng tâm. Các bạn có thể làm theo phương pháp nhại lại giọng đọc của người bản xứ trong file audio CD.

Nói đến bộ tài liệu để học Tree or Three. Tài liệu này sẽ gồm có 1 Textbook và 3 CD đi kèm. Cùng với đó là các bài tập có đáp án để cung cấp càng nhiều phương thức học hiệu quả cho người học càng tốt.

Nội dung trong sách Tree or Three
Nội dung trong sách Tree or Three

Có một điều cần chú ý đó là nội dung trong sách sẽ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Những cũng không cần quá lo lắng vì nội dung trong sách chủ yếu là các từ vựng ngắn. Rất dễ trong việc tra cứu từ điển. Áp dụng việc tra cứu ngữ nghĩa và luyện tập các bài tập và file nghe sẽ giúp bạn thành thạo cách phát âm của mình cực kỳ nhanh chóng.

Trong quá trình bạn làm bài tập, hãy ghi các đáp án cũng như từ vựng khó và ghi chú cá nhân ra một cuốn vở riêng. Cách này giúp cuốn sách Tree or Three của bạn sạch sẽ và sử dụng được lâu hơn.

Link tải sách Tree or Three [Full PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1KfM4dFkB6tTYZjldfmy9IJq5P9ugxtkC

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Sau khi bạn đã hoàn thành cuốn sách Tree or Three hãy tham khảo qua cuốn sách Ship or Sheep để tham khảo thêm nhé! Hi vọng với những thông tin mà Leanhtien đã giúp ích trong việc luyện tập của các bạn.

Xem thêm: Trọn bộ sách Word by Word Picture Dictionary (Full PDF + Audio)

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Tree or Three là ai?

Cuốn sách Tree or Three được biên soạn bởi tác giả Ann Baker và được xuất bản bởi trường ĐH Cambridge.

Đối tượng nào có thể sử dụng cuốn Tree or Three?

Tài liệu Tree or Three có nội dung bài học ở mức độ sơ cấp. Vì vậy sách phù hợp với hầu hết các bạn có nhu cầu cải thiện về cách phát âm tiếng Anh. Đối với những bạn muốn sách có nội dung nâng cao hơn có thể tham khảo cuốn Ship or Sheep cùng bộ.

Mua sách Tree or Three ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy cuốn sách Tree or Three tại các nhà sách lớn trên toàn quốc hoặc trên các sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều điều kiện thì có thể download bản pdf của sách bằng link ở trên và photo ra để học.