Trọn bộ sách Word by Word Picture Dictionary (Full PDF + Audio)

0
445

Word by Word Picture Dictionary là cuốn sách giúp bạn học các từ vựng tiếng Anh hiệu quả thông qua hình minh hoạ. Đây chính là phương pháp rất hay dành cho những bạn dễ chán nản với các tài liệu học tiếng Anh thông thường. Ngày hôm nay, Leanhtien mời các bạn đến với bài viết “Trọn bộ sách Word by Word Picture Dictionary (Full PDF + Audio)” để cùng tìm hiểu thêm.

Tổng quan về bộ sách Word by Word Picture Dictionary

Bộ sách này là tài liệu học tiếng Anh được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Trong đây tổng hợp rất nhiều các từ vựng và cụm từ mức cơ bản đến nâng cao. Lấy những chủ đề hết sức gần gũi trong cuộc sống và được thể hiện bằng hình ảnh đẹp mắt.

Bộ sách Word by Word Picture Dictionary gồm có 5 quyển tất cả: word by word second edition pdf, Word by Word Picture Dictionay student’s book, work book, teachers book,  Songbook. Phần file audio có tổng cộng 9 CD và 1 CD cho quyển songbook kèm theo trong bộ sách Word by Word.

Mỗi cuốn trong bộ sách Word by Word giới thiệu cho bạn hơn 4000 từ vựng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Với đủ các khía cạnh đa dạng giúp bạn có đủ vốn từ để vượt qua bất kỳ bài thi tiếng Anh nào. Các từ vựng và chủ đề cũng được hệ thông lại rất dễ hiểu.

Tài liệu Word by Word Picture Dictionary pdf này rất phù hợp dành cho những bạn cần có kiến thức cơ bản về từ vựng. Cũng như các bạn cần trau dồi thêm vốn từ của mình. Bởi vì bộ sách được thiết kế rất dễ hiểu và sắp xếp từ dễ đến nâng cao. Nên đây là cuốn tài liệu cần có cho những bạn mới nhập môn tiếng Anh.

Các bài học theo chủ đề trong Word By Word Picture Pictionary
Các bài học theo chủ đề trong Word By Word Picture Pictionary

Nội dung của sách Word by Word Picture Dictionary

Nội dung của sách bao gồm nhiều chủ đề phổ biến trong cuộc sống. Từ các thành viên trong gia đình cho đến lớp học. Các chủ đề về trường lớp, giao tiếp hàng ngày… Cùng rất nhiều chủ đề khác được tổng hợp trong bộ sách Word by Word pdf.

Đặc biệt là bài học về địa lý. Trong bài học này các bạn sẽ được giới thiệu về các địa danh trên thế giới. Không những cải thiện vốn từ mà còn đem lại nhiều kiến thức thú vị. Việc này rất có lợi cho những bạn bắt đầu quá trình ôn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh và cần một lượng lớn kiến thức liên quan.

Sau mỗi Unit, độ nâng cao của các từ vựng cũng dần tăng thêm. Các câu trúc câu dùng để diễn giải cũng được tác giả cho vào một sách khéo léo. Giúp người học trang bị kiến thức vững chắc về ngữ pháp, cùng cách phát âm.

Xét đến bản Word by word picture dictionary PDF. Các hình ảnh trong tài liệu được minh họa rõ nét. Các nội dung học được trình bày khoa học, các bài tập được thiết kế dễ thao tác để người học thậm chí có thể học tại nhà. Ngoài ra, trong bộ sách còn có file audio để bạn luyện khả năng nghe và đọc của mình tốt nhất.

Hình minh hoạ trong sách Word by Word Picture Dictionary
Hình minh hoạ trong sách Word by Word Picture Dictionary

Hướng dẫn học sách Word by Word Picture Dictionary hiệu quả

Có một điều là bởi vì bộ sách Word by Word pdf dành cho đối tượng mới bắt đầu học tiếng Anh. Vì thế các bạn đã có kiến thức tiếng Anh hay đang luyện IELTS thì chỉ cần đọc tham khảo. Hãy chọn những tài liệu khác chuyên về ôn luyện IELTS như Cambridge Vocabulary for IELTS nhé.

Còn đối với những bạn mới tìm hiểu về Word by Word Picture Dictionary. Và đang bối rối không biết làm thế nào để học bộ sách một cách hiệu quả. Thì bạn có thể làm theo một số gợi ý sau.

  • Bước 1: Hãy download bản pdf của bộ sách theo link bên dưới bài viết và photo ra. Nếu không có điều kiện bạn có thể photo trắng đen. Mặc dù chất lượng sẽ không như sách gốc nhưng miễn là bạn vẫn nhìn rõ các bài học là được.
  • Bước 2: Trang bị cây bút và cuốn sổ tay để ghi chú các từ vựng khó mà bạn chưa biết. Điều này sẽ giúp bạn dễ luyện tập và tra cứu từ vựng đó sau này.
  • Bước 3: Hãy áp dụng ngay kiến thức đã được học vào các bài luyện tập nếu có thể. Sách này có tất cả 17 bài học nên bạn có thể chia lịch học phù hợp. Ví dụ như 1 Unit/1 ngày hoặc 2 ngày/1 unit nếu bạn không theo kịp. Kết hợp với làm đầy đủ bài tập trong Workbook. Qua đó bạn sẽ thấy kiến thức của mình cải thiện rất nhiều.

Còn Songbook của Word by Word picture dictionary chủ yếu dùng để học từ vựng thông qua các bài hát vui. Nếu bạn có thời gian có thể xem thêm vì cách học này cũng khá hiệu quả.

Link Tải Trọn bộ Word by Word Picture Dictionary [ PDF + AUDIO] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1iMxYr1Zil54LJBdzP2XckJinxD4Y0szX

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Như vậy là chúng ta đã đi qua toàn bộ thông tin về bộ sách Word by Word Picture Dictionary. Đây chắc chắn là tài liệu sẽ giúp bạn có được vốn từ nền tảng vững chắc. Leanhtien chúc bạn có nhiều thuận lợi trên con đường học tập của mình.

Xem thêm: Sách hội thoại Everyday Conversations English (PDF + Audio)

Câu Hỏi Thường Gặp:

Word by Word Picture Dictionary là sách gì?

Bộ sách Word by Word Picture Dictionary là tài liệu học tiếng Anh qua hình ảnh giúp cho người học có cơ hội được tiếp cận với các từ vựng cơ bản đến nâng cao dễ dàng nhất.

Có nên dùng bộ sách Word by Word Picture Dictionary để học IELTS không?

Vì nội dung bộ sách Word by Word chủ yếu là các từ vựng cơ bản và không được thiết kế theo format IELTS. Cho nên bạn cần tìm kiếm các đầu sách chuyên học IELTS như Cambridge Vocabulary for IELTS chẳng hạn.