Tải File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm [Tập 1 + Tập 2]

0
748
Tải File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm [Tập 1 + Tập 2]

File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm để download. Bởi đây là một File nghe thuộc bộ sách giáo khoa tiếng Anh 8 mới nhất. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm [Tập 1 + Tập 2]”. Cùng tham khảo và tải về nhé!

Đánh giá về file nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm

Sách giáo khoa tiếng Anh 8 mới (thí điểm) được biên soạn bao gồm tập 1và tập 2 cùng với file nghe tiếng Anh lớp 8 chương trình mới dưới dạng MP3. Bởi đây là bộ giáo trình được biên soạn bởi NXB Giáo dục Việt Nam theo một chương trình Tiếng Anh trung học cơ sở do Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thuộc trong bộ giáo trình tiếng Anh 8 mới và file nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm chỉ tập trung xoay quanh vào phương pháp áp dụng ngôn ngữ bằng tiếng Anh dựa trên những bài học và các bài tập về ngữ pháp, từ vựng. Từ các kiến thức nền tảng đó, học sinh sẽ có được sự phát triển một cách đầy đủ về 4 kỹ năng như: nghe – nói – đọc – viết cùng với đó còn giúp các em có thể giao tiếp được trong những tình huống cơ bản trong đời sống.

Link Download file nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm Full cả năm

https://drive.google.com/drive/folders/1NJtpO0LV53StdETqiyRKyGFEQDkefr8i

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Leanhtien về file nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học tập tiếng Anh của bản thân.

Câu Hỏi Thường Gặp:

File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm được biên soạn dành cho ai?

=> File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm được biên soạn dành cho các bạn học sinh lớp 8.

File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm được biên soạn bởi tác giả nào?

=> File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn.

File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm được biên soạn với mục đich gì?

=> File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ cho các bạn học sinh có thể thông thạo trong việc giao tiếp tiếng Anh dựa trên 4 kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết.