Tải File nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới [Tập 1 + Tập 2]

0
631

Bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới. Bởi đây là bộ CD mp3 tiếng Anh 6 thí điểm có thêm phần Sách giáo khoa được biên soạn bởi Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Qua bài viết dưới dây, leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải File nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới [Tập 1 + Tập 2]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về sách và file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới

Bộ sách giáo khoa cùng với file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới đã được biên soạn nhằm mục đích giúp cho các bạn học sinh có thể tự tin giao tiếp dựa trên việc học những ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp để trau dồi và ngày càng phát triển hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Với Sách giáo khoa Tiếng anh 6 thí điểm này người học sẽ thấy được sự nổi bật về cách học luôn tập trung vào người học và lấy học sinh là chủ thể trong suốt quá trình học rất thích hợp dành cho tâm lý lứa tuổi của học sinh Trung học cơ sở và văn hóa Việt Nam cũng như của những nước khác trên thế giới, đặc biệt đó là của những nước nói Tiếng anh.

Bộ giáo trình Tiếng anh và file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới này được biên soạn tập trung vào 4 chủ đề rất quen thuộc và gần gũi với học sinh như: Our Communities, Our World, Our Heritage và Visions of the Future. Trong từng chủ điểm được phân chia thành 3 đơn vị bài học (Unit) tương ứng với 3 đề tài (Topic) của chương trình. Sau khi hoàn thành mỗi chủ điểm là của một bài ôn (Review) thì sẽ tập trung vào nền tảng kiến thức ngôn ngữ và những kỹ năng ngôn ngữ mà các bạn học sinh đã được học từ trườc.

File nghe tiếng Anh lớp 6 thí điểm được chia làm 2 CD bao gồm: Học kì 1 (tập 1) và Học kì 2 (tập 2) và được định dạng theo chuẩn mp3 với chất lượng rất tốt.

Link Download File nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới [Tập 1 + Tập 2]

https://drive.google.com/drive/folders/1jj5w8VXRKwzQv99bVa6OMUySrbrNiOvx

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ của leanhtien về file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học tập và ôn tập tiếng Anh của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

File nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới được biên soạn dành cho ai?

=> File nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới được biên soạn dành cho các bạn học sinh lớp 6.

File nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới được biên soạn bởi tác giả nào?

=> File nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn.

File nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới được biên soạn với mục đich gì?

=> File nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ cho các bạn học sinh có thể thông thạo trong việc giao tiếp tiếng Anh dựa trên 4 kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết.