Download Từ điển mẫu câu tiếng Nhật [Full PDF]

0
454
Download Từ điển mẫu câu tiếng Nhật [Full PDF]

Từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF là cuốn sách đang được mọi người quan tâm hiện nay. Đây là cuốn sách có hơn 3000 cách nói cũng như ngữ pháp, giúp người học tiếng Nhật có thể cải thiện và phát triển được trình độ của bản thân một cách đơn giản và nhanh chóng. Qua bài viết dưới dây, Leanhtien xin chia sẻ đến bạn link “Download Từ điển mẫu câu tiếng Nhật [Full PDF]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về Từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF

Khi nói đến bộ tài liệu Từ điển mẫu câu Tiếng Nhật PDF thì mọi người đều biết đến đây là cuốn sách có bản dịch của nguyên tác Nhật ngữ “Nihongo Bunkei Ziten” và được nhóm Jammassy biên soạn và được ấn hành vào ấn hành vào năm 1998 bởi nhà sả xuất Kurrosio tại Tokyo(Cách chuyển tự sang chữ Latinh của tên nhà xuất bản và  tên sách được giữ nguyên tác).

Từ điển mẫu câu Tiếng Nhật có nội dung biên soạn bao gồm hơn 3000 cách nói và 3000 mẫu ngữ pháp. Đây đều là các mẫu câu nằm bên trong cuốn danh mục các mẫu câu của bộ sách giáo khoa tiếng Nhật ở trình độ trung cấp và nâng cao và cuốn mẫu tiêu chuẩn ra đề thi năng lực tiếng Nhật  cấp 1 – cấp 2 đến từ Hiệp Hội Giáo dục Quốc tế Nhật bản, kèm với đó là những mẫu câu được tổng hợp từ các cuốn tiểu thuyết, báo chí, tạp chí, kịch bản…

Từ điển mẫu câu Tiếng Nhật PDF được đánh giá là được tập hợp đầy đủ các mẫu câu cần thiết dành cho những người học tiếng Nhật từ trình độ trung cấp trở lên. Trong mỗi câu luôn được phân tích một cách rõ ràng trong từng tình huống sử dụng và cấu trúc bằng tiếng việt. cùng với đó có thể so sánh với các điểm ngữ pháp khác đề xem được sự tương phản hay giống nhau và sau đó là hàng loạt những ví dụ để được biên soạn bằng cả tiếng Việt và tiếng Nhật.

Khác với những loại sách từ điển tiếng Nhật khác thì Từ điển mẫu câu Tiếng Nhật PDF có những ưu điểm nổi bật về việc biên soạn nội dung, như vậy có thể giúp người học có thể hiểu được mỗi mẫu câu. Và bạn có thể xem xét sử dụng các mẫu câu trong ngữ cảnh và tình huống nào, lý do sử các mẫu câu nào và lý do nào để áp dụng mẫu câu này, cấu trúc của mẫu câu như thế nào và có những điểm giống, khác nhau gi?

Link Download từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1aVXhUghiWi3LOBAybV–Ck3_aCTNsy3y

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói vietmoving
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin về từ điển mẫu câu Tiếng Nhật PDF được leanhtien chia sẻ đến người học. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc học tiếng Nhật.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF được biên soạn tác giả nào?

=> Từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF được biên soạn bởi tác giả nhóm Jammassy.

Từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF phù hợp với những đối tượng nào?

=> Từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF phù hợp với những người học tiếng Nhật từ trình độ trung cấp trở lên.

Dung lượng download Từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download Từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF khoảng 500MB.