Tải Sách từ vựng Topik In 30 Days (Full PDF + Audio)

0
585

Topik In 30 Days là cuốn sách đang được nhiều người đang học tiếng Hàn quan tâm hiện nay. Đây là cuốn sách được đánh giá là rất bổ ích, giúp trau dồi thêm kiến thức cũng như tổng hợp các từ vựng thường được xuất hiện trong bộ đề thi Topik. Qua bài vết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn link “Tải Sách từ vựng Topik In 30 Days (Full PDF + Audio)”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về Sách từ vựng Topik In 30 Days

Topik In 30 Days là cuốn sách được cho là rất hữu ích có thể giúp người học xây dựng và hệ thống được những từ vựng có thể gặp trong những đề thi Topik. Những ai đã trải qua kì thi Topik thì sẽ hiểu được từ vựng chiếm vai trò quan trọng như thế nào? Cấu trúc của nhiều bài nghe hay bài đọc đều được thiết kế đơn giản nhưng nếu bạn có vốn từ vựng không được phong phú và hạn hẹp thì bạn không thể hiểu được bài viết hay bài đọc đó nói về vấn đề gì để bạn có thể trả lời câu hỏi trong bài.

Đối với những người không có thời gian để học hay người có thời gian thì bộ sách từ vựng Topik In 30 Days chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với phương pháp học dễ dàng thì những người có nhiều thời gian sẽ có thể in bộ tài liệu hoặc tải file nghe, đọc về để học. Đặc biệt là những người hay bận rộn không thể dành nhiều thời gian cho việc đọc sách thì có thể tải phần nghe, đọc về để có thể rèn luyện vốn từ vựng của mình hằng ngày.

Một ưu điểm nổi bật nữa của cuốn sách này nữa là ngoài việc đề cập phần lớn về từ vựng mới thì Topik In 30 Days có cả những ví dụ – để giúp người học có thể hiểu rõ hơn và áp dụng vào trong ngữ cảnh nào là hợp lý giống với người Hàn. Mặt khác, quyển Topik In 30 Days pdf sẽ có phần so sách với những từ đồng nghĩa với nhau nhưng bản chất của nó lại khác nhau.

Link Download Sách từ vựng Topik In 30 Days (Full PDF + Audio)

https://drive.google.com/drive/folders/1yesnuEIU7kO9DPcJIP8yJW8FA2KbWDCj

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Qua bài viết trên đây, leanhtien đã chia sẻ đến bạn những thông tin về Topik In 30 Days. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một “bảo bối” thần ký giúp bạn dễ dàng chinh phục được kỳ thi Topik sắp tới.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Topik In 30 Days được biên soạn với mục đích gì?

=> Topik In 30 Days được biên soạn với mục đích giúp trau dồi thêm kiến thức cũng như tổng hợp các từ vựng thường được xuất hiện trong bộ đề thi Topik.

Topik In 30 Days phù hợp với những đối tượng nào?

=> Topik In 30 Days phù hợp với những đối tượng là những người có vốn từ vựng tiếng Hàn hạn hẹp và muốn vượt qua kì thi Topik.

Dung lượng download Topik In 30 Days khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download Topik In 30 Days khoảng 210MB.