Download Trọn Bộ IELTS Practice Test Plus 1,2,3 (PDF+ Audio)

0
1123

IELTS Practice Test Plus là bộ sách được các thí sinh có dự định đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS lựa chọn. Vì những câu hỏi và bài test trong tài liệu được mô phỏng sát với một đề thi thật của IELTS. Cho nên các bạn có trình độ tiếng Anh từ 5.0 – 6.0 trở lên. Đã nắm rõ cấu trúc đề thi IELTS hãy nên sử dụng nhé!

Còn nếu các bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm thì hãy cùng Leanhtien tham khảo qua bài viết “Download Trọn Bộ IELTS Practice Test Plus 1,2,3 (PDF+ Audio)” ngay sau đây.

Giới thiệu về bộ sách IELTS Practice Test Plus

  • Tên sách: IELTS Practice Tests Plus
  • Tác giả: Vanessa Jakeman, Clare McDowell
  • Tình trạng: Full pdf + audio
  • Đối tượng sử dụng: dành cho các bạn band 5.0 trở lên
  • Link tải: bên dưới bài viết

Có thể nói IELTS Practice Test Plus là một trong huyền thoại từng không thể thiếu trong bất kỳ kho sách của các thí sinh thi IELTS nào. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ sách này đã xuất bản được 3 tập. Mỗi tập bao gồm 6 bài Practice Test và độ khó của các bài test được sắp xếp tăng dần theo thứ tự 1 – 2 – 3.

Bộ sách IELTS Practice Tests
Bộ sách IELTS Practice Tests

Bộ IELTS Practice Test Plus này có phần lý giải Key khá rõ ràng và cụ thể, không chỉ đơn thuần đưa ra đáp án. Đây cũng là điều mà mình rất thích. Nó không chỉ đơn thuần là làm bài và xem kết quả .Mà qua đó ta còn có thể rút ra kinh nghiệm và hiểu thêm nhiều điều cần lưu ý trong bài thi. Đồng thời, sách pdf IELTS Practice Test Plus còn cung cấp nhiều mẹo hữu ích cho 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Đặc biệt, bộ sách này tập trung khá nhiều vào 2 kỹ năng Listenning và Reading. Cái này vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của sách. Vì thường một bộ sách ôn luyện thi IELTS sẽ tập trung vào cả 4 kỹ năng. Tuy nhiên, nếu các bạn sử dụng kết hợp các tài liệu học khác ví dụ như Cambridge Grammar for IELTS. Thì điều này chắc chắn không còn là vấn đề quá lớn.

Cấu trúc của bộ sách IELTS Practice Test Plus

Bộ sách này đã xuất bản và được chia thành 3 quyển. Mỗi quyển sách có khoảng 5 – 6 bài thi IELTS. Các bạn nên làm theo trình tự từ 1 đến 3 để dần làm quen và không bị chán nản khi gặp khó nhé!

Trước khi vào phần luyện đề, sách Practice Test Plus sẽ giới thiệu cho các bạn tổng quan cấu trúc của một đề thi IELTS. Cùng với đó là cung cấp các kĩ năng và mẹo cần thiết.

Không giống một số tài liệu ôn luyện thi IELTS khác, bộ sách IELTS Practice Test Plus có phần answers key được giải thích rõ ràng. Sách không đưa chỉ đưa đáp án mà còn lý giải cũng như chia sẽ những lời khuyên hữu ích.

Mỗi phần của cuốn sách đều có bài thi cho cả 2 module là General Training và Academic.

IELTS Practice test plus
IELTS Practice test plus

Ngoài ra, sách còn đưa ra các ví dụ, các bài mẫu Writing và Tapescript để bạn có thể tham khảo qua.

Nên luyện Bộ IELTS Practice Tests Plus như thế nào?

Bộ IELTS Practice Test Plus được đánh giá là khá khó so với những tài liệu ôn luyện khác. Thậm chí khó hơn cả đề thi IELTS thật, thường mức độ sẽ chênh lệch không khoảng 0.5 điểm. Vì vậy, bộ sách này chỉ thực sự phù hợp với những bạn đã có kiến thức nền tảng rất tốt. Yêu cầu một bộ tài liệu để rèn luyện nâng cao. Còn nếu bạn chỉ mới làm quen với quá trình học IELTS thì không nên nhảy cóc vì rất dễ gây nhục chí.

Khi luyện tập bộ đề này, hãy cố gắng căn thời gian giống hệt khi đi thi thật. Thông thường, các bạn nếu làm được trên 30 câu trong bộ đề thi này. Thì khả năng đạt được điểm 8.0 trở lên trong phần Reading là rất cao đấy.

Một điểm trừ nữa của IELTS Practice Test Plus đến từ phần Listening. Do bộ sách đã khá cũ nên chất lượng âm thanh sẽ không được tốt. Nên nếu các bạn không thể nghe rõ nhân vật đang nói gì thì có thể bỏ qua nhé. Thay vào đó, bạn hãy ôn luyện kỹ năng Listening với một số tài liệu khác. Ví dụ như Cambridge để đạt được hiệu suất học cao hơn.

Link Downnload IELTS Practice Test Plus [PDF + Audio] – Google Drive

Download trọn bộ Ielts practice test (Kèm CD)

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu. Coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Vậy là chúng ta đã khám phá xong bộ tài liệu học tiếng Anh này rồi. Hi vọng các bạn đã có thêm cho mình tài liệu chất lượng cho việc luyện IELTS. Chúc các bạn sẽ đạt được thành tích cao trong kỳ thì IELTS nhé!

Xem thêm: Download Trọn bộ Complete IELTS miễn phí – Google Drive

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách IELTS Practice Test Plus này có khó không

Bộ sách này sẽ khá khó đối với những bạn không nhiều kiến thức về tiếng Anh và chỉ phù hợp cho những người trình độ band 5.0 - 6.5 trở lên.

Tác giả bộ sách IELTS Practice Test Plus là ai?

Bộ sách này do Vanessa Jakeman, Clare McDowell và được xuất bản bởi Pearson – Longman

Tải bộ sách IELTS Practice Test Plus như thế nào?

Chỉ cần download bộ tài liệu bằng link google drive và làm theo hướng dẫn để lấy pass giải nén.