Top 5 cuốn sách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu [PDF]

0
938
Top 5 cuốn sách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu [PDF]

Tài liệu học tiếng Pháp dành cho những người mới bắt đầu là bộ tài liệu được nhiều người chú ý và quan tâm hiện nay. Để có thể chuẩn bị tốt trên con đường học tiếng Pháp của mình, bạn cần phải có một bộ tài liệu giúp ích cho mình. Để nói về tiếng Pháp thì người ta nhắc đến một thứ ngôn ngữ tình yêu và lãng mạn, thường mang theo những tâm hồn của những người nghệ sĩ thơ mộng. Nếu bạn muốn tự học tiếng Pháp thì bạn cần phải chuẩn bị một bộ tài liệu chất lượng và có những định hướng rõ ràng. Bài viết dưới đây, Leanhtien xin chia sẻ đến bạn top 5 cuốn sách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu [PDF].  Hãy cùng tham khảo nhé!

Sách học tiếng Pháp cho người biết tiếng Anh – Easy French Step by Step

Easy French Step by Step là một trong những cuốn sách nằm trong bộ tài liệu học tiếng Pháp. Đây là cuốn sách được nhiều người học tiếng Pháp bằng tiếng Anh đánh giá và ưu chuộng bởi nó có nội dung hay và rất cơ bản bản dành cho những người khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Pháp được biên soạn bởi Myrna Bell Rochester. Người học sẽ nắm bắt được các chủ điểm từ vựng và những ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao trong tiếng Pháp.

Easy French Step by Step
Easy French Step by Step

Sách học từ vựng tiếng Pháp – Vocabulary Essentiel Du Francais

Nằm trong bộ tài liệu học tiếng Pháp là cuốn sách Vocabulary Essentiel Du Francais. Đây là cuốn sách tiến Pháp vỡ lòng dành cho những người mong muốn phát triển vốn từ vựng của bản thân mỗi người. Đây là bộ tài liệu giúp bạn có thể cải thiện và phát triển vốn từ vựng của mình và cùng với đó có thể áp dụng những vốn từ đó vào đúng trường hợp trong giao tiếp. Bộ tài liệu này cũng vừa dành cho những bạn học vừa dành cho những người ôn tập từ vựng tiếng Pháp theo trình độ A1 và B1.

Ưu điểm:

 • Bài tập ôn tập từ vựng sau mỗi bài học
 • Tài liệu học tiếng Pháp này có phần transcript và đáp án giúp bạn tự học và đánh giá
 • Học từ vựng dưới dạng âm thanh qua các đoạn hội thoại
 • Từ vựng theo từng chủ đề được giải thích chi tiết và dễ hiểu
 • Có bản audio đi kèm
Vocabulary Essentiel Du Francais
Vocabulary Essentiel Du Francais

Sách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu – Le Nouveau Taxi

Le nouveau taxi cũng là bộ tài liệu dành cho những người ở trình độ sơ cấp. Khi học với cuốn sách này thì bạn sẽ tiếp xúc với tiếng Pháp cơ bản và có được phương pháp và định hướng học đơn giản và dễ hiểu, giúp bạn nắm rõ được kiến thức nền tảng cơ bản về tiếng Pháp một cách hiệu quả.

Bạn có thể phát triển khả nằng giao tiếp cũng như nghe – nói – đọc – viết và diễn đạt qua những bài giao tiếp khi học với bộ tài liệu học tiếng Pháp này. Các nội dung được đề cập trong bộ tài liệu này sẽ sát với bên ngoài xã hội và cộng đồng, hỗ trợ bạn trong việc tiếp cận những văng hóa và cách ứng xử giống như cách sông ở Pháp, vấn đề này được cho là quan trọng trong giao tiếp.

Le Nouveau Taxi
Le Nouveau Taxi

Sách học từ vựng tiếng Pháp qua đoạn hội thoại – Vocabularire en dialogue

Một bộ giáo trình có thể giúp bạn học được từ vựng tiếng Pháp nhưng với một phương pháp học hoàn toàn khác, đó là Vocabularire en dialogue với phương pháp học từ vựng thông qua hội thoại. Cuốn sách tiếng Pháp này giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn trong giao tiếp tiếng Pháp với mục đích ôn tập từ vựng để luyện nghe được những đoạn hội thoại cơ bản

Ưu điểm:

 • Vừa luyện nghe qua audio, vừa học từ vựng trong giáo trình. Đặc biệt, mỗi đoạn hội thoại đều có phần giải thích chi tiết về từ vựng (ngữ pháp, cấu trúc câu, ngữ cảnh sử dụng).
 • Tài liệu học tiếng Pháp này có nội dung đa dạng, gần gũi với cuộc sống hằng ngày: chào hỏi, đặt lịch hẹn, thanh toán tiền, thuê nhà, đăng ký tham gia câu lạc bộ tại trường)
 • Hình ảnh minh họa trực quan giúp bạn không mất nhiều thời gian để tra từ điển
Vocabularire en dialogue
Vocabularire en dialogue

Sách học ngữ pháp tiếng Pháp – Grammaire essentielle du francais

Grammaire essentielle du francais là bộ giáo trình học ngữ pháp tiếng Pháp rất được nhiều người ưu chuộng. Bộ sách này rất phù hợp dành cho người học có mong muốn nắm vững các kiến thức ngữ pháp, cùng với đó là tổng hợp kiến thức một cách khoa học. Ngoài ra bộ sách này cũng dành cho các bạn đang ôn tập ngữ pháp ở trình độ A1 đến B1.

Grammaire essentielle du francais
Grammaire essentielle du francais

Link download Tài liệu học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu (PDF + MP3)

https://drive.google.com/drive/folders/1rPoTGM23iusvoVPqM6DtV3mss6WEQxFu

Link tải từng quyển:

⭐️⭐️⭐️File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây mang đến cho bàn những thông tin về tài liệu học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu mà Leanhtien muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ có những thông tin hữa ích được cho bạn đọc và người học tiếng Pháp.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tài liệu học tiếng Pháp giúp người học những gì?

Tài liệu học tiếng Pháp giúp người học phát triển vốn từ vựng khi học tiếng Pháp và nắm được nền tảng ngữ pháp vững chắc.

Giáo trình giúp học tiếng Pháp gồm những cuốn sách nào?

Giáo trình giúp học tiếng Pháp gồm những cuốn sách: Easy French Step by Step, Vocabulary Essentiel Du Francais, Le Nouveau Taxi, Vocabularire en dialogue, Grammaire essentielle du francais.

Dung lượng download Tài liệu học tiếng Pháp khoảng bao nhiêu?

Dung lượng download Tài liệu học tiếng Pháp khoảng 100MB – 500MB.