Tổng hợp sách song ngữ Trung Việt hay để đọc và học [PDF]

0
881
Tổng hợp sách song ngữ Trung Việt [hay để đọc và học [PDF]

Sách Song ngữ Trung Việt PDF là cuốn sách được nhiều bạn trẻ hiện nay đang quan tâm. Bởi việc đọc sách song ngữ sẽ tạo cho bản thân bạn một thói quen giúp nâng cao kiến thức, trí thức, cùng với đó là bạn cũng có thể rèn luyện cho bản thân mình sự kiên trì khi học tiếng Trung. Ngoài những việc khi học tiếng Trung là học thêm từ vựng và rèn luyện ngữ pháp thì việc đọc sách cũng góp phần giúp bạn phát triển năng lực của bản thân. Bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến với những bạn đọc một bài viết tổng hợp sách song ngữ Trung Việt [hay để đọc và học [PDF]. Hãy cùng tham khảo nhé!

Sách song ngữ Trung Việt hay để đọc và học

1. Du lịch Việt Nam – Ẩm thực và Cảnh điểm

Cuốn sách Song ngữ Trung Việt PDF này rất bổ ích và thích hợp với những bạn đang học với chuyên ngành là du lịch. Cuốn sách này được viết bằng tiếng Trung có sẵn phiên âm và dịch sang tiếng Việt nói về những cảnh quan, địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam.

Cuốn sách Du lịch Việt Nam – Ẩm Thực và Cảnh Điểm ngoài nội dung là giới thiệu những địa điểm và cảnh quan du lịch thì cuốn sách còn mang lại cho người đọc biết thêm về những đặc sản của từng vùng miền, món ngon. Như vậy, khi học tiếng Trung vừa có thể giúp bạn biết thêm một thứ tiếng vừa giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Du lịch Việt Nam – Ẩm thực và Cảnh điểm
Du lịch Việt Nam – Ẩm thực và Cảnh điểm

2. 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ

Khi đọc cuốn sách 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ bạn sẽ cảm nhận đươc nhiều thông điệp đầy thú vị về cuộc sống cũng như cách làm người và cách người phụ nữ đối nhân xử thế. Xã hội ngày càng phát triển nên người phụ nữ cũng cần phải có những thay đổi để có thể chứng mình được vị thế của bản thân và có thể tự làm chủ cuộc sống của mình. Vì thế, khi bạn đang lựa chọn một sách song ngữ Trung Việt PDF để đọc thì bạn không nên bở qua cuốn sách này.

101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ
101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ

3. 999 lá thư gửi cho chính mình

Cuốn sách 999 lá thư gửi cho chính mình là một trong những cuốn sách Song ngữ Trung Việt PDF khá nổi tiếng mà những người học Tiếng Trung không thể bỏ qua. Cuốn sách với nội dung là sự trải nghiệm của các bạn trẻ và những chia sẻ về những vấn đề trong cuộc sống và nhân sinh quan. Giúp bạn lan tỏa được nhiều sự tích cực khi đứng trước những khó khăn và tạo cho bạn một tinh thần mạnh mẽ luôn muốn tiến về phía trước. Cuốn sách bao gồm những chữ Hán được phiên âm và hoàn toàn được dịch sang tiếng Việt.

999 lá thư gửi cho chính mình
999 lá thư gửi cho chính mình

4. 123 Thông điệp thay đổi tuổi trẻ

Một trong những cuốn sách tiếng Trung song ngữ hay không nên bỏ qua đó là cuốn “123 Thông điệp thay đổi tuổi trẻ” . Đây là cuốn sách về những câu nói trải lòng và những trải nghiệm cuộc sống đầy thăng trầm qua đôi mắt của tuổi trẻ. Tuổi trẻ thì ai cũng trải qua những làm vấp ngã hoặc sai lầm bởi từ những việc là bồng bột và non dại. Ngoài ra, sách còn đặc biệt ở chỗ là có cả chữ giản thể, phồn thể, phiên âm và dịch nghĩa. Từng câu chữ trong bài được dịch sang tiếng Việt một cách dễ hiểu, dễ thấm và dễ đồng cảm!

123 Thông điệp thay đổi tuổi trẻ
123 Thông điệp thay đổi tuổi trẻ

5. Trung Quốc 247: Mái nhà thân thuộc

Cuốn sách Trung Quốc 247: Mái nhà thân thuộc là một trong những quyển sách nằm trong toplist những sách song ngữ Trung Việt PDF. Đây là cuốn sách có nội dung tổng hợp rất nhiều kiến thức về Trung Quốc và những câu chuyện truyền thuyết như 9 mặt trời, Hằng Nga hay nguồn gốc tết Đoan Ngọ. Ngoài ra, còn có những thông tin hay về các địa danh có tiếng ví dụ như: Tây Hồ Hàng Châu, Ngõ Nam La Cổ…

Trung Quốc 247: Mái nhà thân thuộc
Trung Quốc 247: Mái nhà thân thuộc

Link Download Sách song ngữ Trung Việt PDF hay nhất

https://drive.google.com/drive/folders/14Ra_pBtCso3MWldLrtKcte2a9eOqRT3V

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây đã mang đến những thông tin về sách Song ngữ Trung Việt PDF hay mà Leanhtien muốn chia sẻ. Tuy nhiên, Leanhtien cũng chỉ mới tìm kiếm và cập nhật được bản PDF của cuốn sách 999 lá thư gửi cho chính mình, còn những sách kia chưa có bản PDF. Mong rằng những thông tin của bài viết này sẽ hữu ích được bạn đọc và đam mê với tiếng Trung.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Có những sách Song ngữ Trung Việt PDF hay nào?

Có những sách Song ngữ Trung Việt PDF hay như: Du lịch Việt Nam – Ẩm thực và Cảnh điểm, 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ, 999 lá thư gửi cho chính mình, 123 Thông điệp thay đổi tuổi trẻ, Trung Quốc 247: Mái nhà thân thuộc...

Việc đọc sách Song ngữ mang lại lợi ích gì?

Việc đọc sách Song ngữ mang lại lợi ích như tạo cho bản thân bạn một thói quen giúp nâng cao kiến thức, trí thức, cùng với đó là bạn cũng có thể rèn luyện cho bản thân mình sự kiên trì khi học tiếng Trung.

Dung lượng download Sách Song ngữ Trung Việt PDF khoảng bao nhiêu?

Dung lượng download Sách Song ngữ Trung Việt PDF khoảng 2MB.