Download Remix OS Player – Phần mềm giả lập Android trên PC

0
1002
Download Remix OS Player - Phần mềm giả lập Android trên PC
Download Remix OS Player - Phần mềm giả lập Android trên PC

Remix OS Player là phần mềm giả lập Android trên máy tính giúp người dùng chơi các game mới nhất của thiết bị di động bằng cách sử dụng trình giả lập Marshmallow tân tiến. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Remix OS Player – Phần mềm giả lập Android trên PC”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm giả lập Remix OS Player

Remix OS Player là trình giả lập Android ứng dụng công nghệ Android Studio mới nhất và tối ưu hóa các tính năng chơi game. Giả lập Remix OS Player phù hợp với những cá nhân thích các thao tác điều khiển hoặc xử lý các tình huống trong game bằng bàn phím và chuột hiệu quả. Hơn nữa, Remix OS Player không chỉ là một IDE phổ biến để phát triển các ứng dụng di động mà nó còn là một công cụ hữu ích để thử nghiệm các game Android.

Phần mềm giả lập Remix OS Player không chỉ mang lại cảm giác tuyệt vời với các game di động mà nó còn có cung cấp các tính năng tải, cài đặt và trải nghiệm với nhiều loại ứng dụng khác, cũng như hỗ trợ người dùng chat, gửi tập tin, ghi chú và thực hiện nhiều hoạt động khác mà chúng ta thường làm trên thiết bị di động. Phiên bản năm 2020 của Remix OS cung cấp những nâng cấp đáng kể về chức năng và hiệu suất. Bên cạnh các phần mềm giả lập như: Bluestacks và LeapDroid làm cho nó trở thành một trình giả lập hiệu quả cho bạn.

Remix OS Player là chương trình phần mềm giả lập cho phép bạn chạy hệ điều hành Android trực tiếp trên máy tính Windows (hiện có sẵn phiên bản Remix OS Player 32bit và Remix OS 64bit) mà không phải cài đặt song song phức tạp như trước. Từ đó, bạn có thể trải nghiệm chơi game và các ứng dụng Android nhanh chóng, mượt mà.

Giả lập Remix OS Player được phát hành dưới dạng tệp aEXE, giống như bất kỳ ứng dụng máy tính Windows nào khác và nó chạy bình thường trong desktop mà không cần boot thông qua một hệ điều hành khác.

Bên cạnh các tính năng nổi bật trên, Remix OS Player còn tồn đọng những sai sót, chẳng hạn như dung lượng bộ nhớ lớn, khiến nó không phù hợp để cài đặt và sử dụng trên các máy tính có cấu hình thấp.

Giới thiệu về phần mềm giả lập Remix OS Player
Giới thiệu về phần mềm giả lập Remix OS Player

Các ưu điểm của phần mềm giả lập Remix OS Player

1. Quy trình cài đặt đơn giản và tính năng dễ sử dụng

Quá trình cài đặt giả lập Remix OS Player có thể diễn ra đơn giản, đặc biệt nếu máy có nhiều tài nguyên hơn thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn.

Người dùng có thể cần kích hoạt công nghệ ảo hóa (Virtualization Technology) từ BIOS nếu gặp sự cố khi mở ứng dụng giả lập Android Remix OS Player. Người dùng cũng có thể áp dụng phương pháp khác là vào phần thiết lập nâng cao khi khởi chạy ứng dụng và lựa chọn kích thước CPU và RAM lớn hơn.

Sau khi tùy chỉnh mọi thứ, người dùng cần lưu ý rằng ứng dụng giả lập Remix OS Player hoạt động như một trình giả lập Android Marshmallow. Do đó, người dùng phải kiên nhẫn khi ứng dụng này kiểm tra tài nguyên hệ thống và tải (load).

Sau khi đã hoàn tất quy trình này, người dùng sẽ nhìn thấy một giao diện bắt mắt và đẹp đẽ để làm quen với việc giả lập hệ điều hành Android trên PC.

2. Công cụ tiện lợi giúp người dùng thử nghiệm các game di động mới nhất

Remix OS Player là một phần mềm chơi game Android PC tuyệt vời nếu bạn muốn chơi các game di động mới nhưng thích sử dụng bàn phím và chuột hơn là vuốt trên màn hình. Bạn có thể tải Remix OS Player ngay bây giờ để trải nghiệm tính năng thú vị này.

3. Tính năng tuyệt vời cho phép bạn tải xuống và thử nghiệm các ứng dụng

Điều đáng chú ý là ứng dụng giả lập Remix OS Player được xây dựng bằng công nghệ Android Studio mới nhất và được thiết kế đặc biệt để chơi game. Android Studio là một công cụ hữu hiệu để kiểm tra các trò chơi Android cũng như một môi trường phát triển tích hợp nhằm tạo ra các ứng dụng cho thiết bị di động.

Mặc dù Remix OS Player được tạo ra với mục tiêu chính là hỗ trợ người dùng có trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động tốt hơn, nhưng nó không ngăn cản người dùng tải xuống, cài đặt và thử nghiệm các ứng dụng Android khác. Người dùng cũng có thể trò chuyện, thay đổi vị trí của tệp, ghi chú và làm mọi thứ khác tương tự như trên mobile.

Phần mềm giả lập Remix OS Player có những ưu điểm nổi bật
Phần mềm giả lập Remix OS Player có những ưu điểm nổi bật

Các tính năng nổi bật của ứng dụng giả lập Remix OS Player

 • Tùy chỉnh vô số nút bấm theo ý người dùng
 • Nhớ thiết lập nút bấm gần nhất
 • Được tối ưu hóa trong việc chơi game Android
 • Download và chơi game miễn phí cũng như được cập nhật miễn phí
 • Nhấp chuột một lần để cài đặt, nhấp chuột một lần để bắt đầu khởi chạy
 • Chơi cùng một lúc nhiều game, có thể vừa chơi game vừa mở ứng dụng chat
 • Là một trong những trình giả lập Android hiện đại nhất trên thị trường

Yêu cầu hệ thống để cài đặt giả lập Remix OS Player

 • Hệ điều hành Windows 7 64 bit trở lên
 • Core i3 (Khuyên dùng Core i5 / Core i7); Không hỗ trợ cho AMD Chipset
  4 GB RAM
 • 8 GB dung lượng lưu trữ còn trống (Nếu 16 GB thì sẽ tốt hơn)
 • Bật công nghệ ảo hóa (Virtualization Technology) trong BIOS

Link Download Remix OS Player – Phần mềm giả lập Android trên PC

https://drive.google.com/drive/folders/1QZIhjo4K1vZwoqQJEI0KbG004TS47Il3

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về Remix OS Player. Chúng tôi tin rằng phần mềm giả lập Remix OS Player sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm chơi game và ứng dụng tuyệt vời. Chúc các bạn thực hiện thành công!