Download Cyberduck Full Crack mới nhất – Google Drive

0
859
Download Cyberduck Full Crack mới nhất - Google Drive
Download Cyberduck Full Crack mới nhất - Google Drive

Cyberduck là một ứng dụng khách nguồn mở cho FTP, SFTP, WebDAV và lưu trữ đám mây, có sẵn cho Windows và macOS. Phần mềm hỗ trợ người dùng kết nối với máy chủ từ xa và chia sẻ, download, tạo dấu trang (bookmark) và giới hạn băng thông… Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download Cyberduck Full Crack mới nhất – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm Cyberduck

Cyberduck là một công cụ trực tiếp hữu ích hỗ trợ người dùng thực hiện các giao thức FTP, SFTP, Amazon S3, WebDAV, lưu trữ đám mây của Google và nhiều giao thức khác, cho phép người dùng trao đổi và download tệp nhanh chóng. Phiên bản Cyberduck Mac sở hữu nhiều tính năng tương tự, điển hình như như tải xuống và chia sẻ dữ liệu an toàn và nhanh chóng hơn.

Phần mềm Cyberduck cho phép người dùng đưa ra quyền lựa chọn kiểu kết nối chẳng hạn như WebDAV, FTP, SFTP, Amazon S3. Tùy thuộc vào kiểu kết nối mà bạn muốn thiết lập chương trình, kèm theo là các thông số riêng biệt.

Bên cạnh đó, Cyberduck full crack còn giúp người dùng lưu kết nối yêu thích thành bookmark với sự hỗ trợ của trình quản lý bookmark, cho phép thêm, xóa, chỉnh sửa kết nối. Cửa sổ Transfers hiển thị mọi hoạt động liên quan đến download và đăng tải tập tin, cung cấp cho người dùng các thông tin về thư mục được chọn.

Các tùy chọn khác được Cyberduck cung cấp trên giao diện người dùng gồm có những điều sau đây: Thông tin, Upload, Refresh, Disconnect và Transfers. Cyberduck hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có: tiếng Hà Lan, tiếng Anh, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Pháp. Phần mềm này hiện đang có 2 phiên bản là Cyberduck Windows và Cyberduck Mac OS X.

Giới thiệu về phần mềm Cyberduck
Giới thiệu về phần mềm Cyberduck

Các tính năng chính của phần mềm Cyberduck

 • FTP client mã nguồn mở
 • Download hay chia sẻ (upload) file an toàn, nhanh chóng
 • Hỗ trợ nhiều giao thức kết nối
 • Tạo dấu trang với trình quản lý bookmark
 • Tùy chỉnh cấu hình cài đặt truyền tập tin
 • Cyberduck tích hợp với ứng dụng chỉnh sửa ngoài để bạn thay đổi nội dung dễ dàng
 • Bạn có thể thêm tiêu đề HTTP hoặc chỉnh sửa tùy chỉnh vào tập tin để lưu trữ dữ liệu, đồng thời kiểm soát các thiết lập lưu lượng bộ nhớ cache.
 • Xác định danh sách kiểm soát truy cập với mục đích chia sẻ tài liệu với người sử dụng khác qua thông tin đăng nhập Google.
 • Hỗ trợ sắp xếp các bookmark của bạn với tính năng thả và kéo đồng thời tìm kiếm nhanh chóng bằng việc sử dụng bộ lọc có sẵn.
 • Duyệt tìm và di chuyển tập tin nhanh chóng trong trình duyệt bằng cách kích hoạt bộ nhớ cache để có hiệu suất cao nhất.
Các tính năng chính của phần mềm Cyberduck
Các tính năng chính của phần mềm Cyberduck

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cyberduck

Bước 1: Download Cyberduck theo link google drive bên dưới, sau đó giải nén rồi khởi động chạy phần mềm bằng cách nhấn chuột phải chọn Run as administrator.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Options để chọn vị trí ổ đĩa lưu trữ và nhấn Install để quá trình cài đặt tiến hành cài đặt

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cyberduck - Hình 1
Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cyberduck – Hình 1

Giao diện chính của phần mềm Cyberduck.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cyberduck - Hình 2
Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cyberduck – Hình 2

Link Download Cyberduck Full Crack mới nhất – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1j4r1XW17h1C2prszK3fn0HkJpmHUi2-z

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Bài viết trên đây mình đã gửi đến các bạn link tải Cyberduck Full Crack mới nhất, đây là phần mềm chia sẻ và tải các tập tin qua kết nối FTP. Chúc các bạn thực hiện thành công!