Download Avast Internet Security 2019 Full Crack – Google Drive

0
1044
Phần mềm avast internet security 2019 full crack

Avast internet security 2019 Full Crack là phần mềm được thiết kế để bảo vệ PC của người dùng khỏi các phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, ransomware và các mối đe dọa khác đối với ổ cứng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn phần mềm  Avast Internet Security kèm link tải Avast Internet Security 2019 Full Crack. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Avast Internet Security là gì?

Avast Internet Security là phần mềm bảo mật được trang bị nhiều tính năng chống viruts, bộ lọc thư rác đơn giản, tường lửa mạnh mẽ và nhiều tính năng nổi bật khác. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu người dùng, phần mềm diệt virus miễn phí có thể sẽ mang đến nhiều hiệu quả hơn khi trả phí.

Avast hoạt động ở 3 chế độ riêng biệt: chế độ mặc định, chế độ trò chơi và chế độ thủ công.

Chế độ mặc định chạy bình thường và chế độ thủ công giúp máy tính chống lại các phần mềm độc hại, viruts trong khi các công cụ bảo mật khác vẫn được sử dụng. Chế độ thủ công được cho là tiện ích nếu bạn có một chương trình chống vi-rút khác nhưng bạn vẫn muốn gặt hái được nhiều lợi ích từ các tính năng nâng cao của Avast Internet Security.

Chế độ trò chơi sẽ phát hiện tự động khi bạn đang chơi trực tuyến và đưa một danh sách trắng vào website chơi trò chơi của bạn. Chế độ trò chơi cũng tạm dừng hoạt động một số chức năng để đảm bảo người dùng không gặp phải tình trạng bị trễ nào. Avast vẫn sẽ chạy trong nền, vì thế bạn không phải đau đầu về việc phần mềm độc hại lọt vào thiết bị của bạn từ các trang web chơi trò chơi, tin nhắn trò chuyện hoặc tải xuống tự động.

Avast Internet Security 2019
Tính năng Avast Internet Security 2019

Tính năng Avast Internet Security

Các tính năng tiện ích mà Avast Internet Security bổ sung không chỉ bảo vệ khỏi viruts mà còn mở rộng bảo mật cho trải nghiệm trực tuyến của bạn. Lá chắn email hoạt động với chương trình email giúp ngăn chặn tình trạng bạn vô tình gửi hoặc tải xuống các phần mềm độc hại. Tiện ích mở rộng trình duyệt đảm bảo rằng bạn không truy cập vào bất kỳ một trang web có nguy hiểm tiềm ẩn nào.

Ransomware được bảo vệ

Khi tất cả lá chắn bảo vệ khác đã bị tắt, Ransomware Shield đã ngăn chặn ransomware sửa đổi bất kỳ tệp nào.

Dọn dẹp cao cấp

Mặc dù bạn đã mua bộ phần mềm Avast internet security 2019, một số tính năng phần thưởng rõ ràng hóa ra phải chi thêm một khoản tiền, trong số đó có Cleanup Premium, VPN SecureLine và Trình cập nhật trình điều khiển.

Bộ lọc thư rác

Nếu bạn không yêu cầu Avast không cài đặt bộ lọc thư rác. Cài đặt rất đơn giản và hầu như người dùng chỉ nên để thanh trượt độ nhạy ở ngay vị trí giữa mặc định.

Bức tường lửa

Avast internet security 2019 Full Crack sở hữu một tường lửa mạnh mẽ giúp ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài bằng việc lập ra một chế độ ẩn và ngăn chặn sự phản bội từ bên trong thông qua quản lý các chương trình muốn truy cập mạng.

Sandbox

Với tính năng Sandbox, Avast cho phép bạn kiểm tra phần mềm mới ở trong một không gian được bảo vệ riêng biệt trên máy tính với mục đích đảm bảo an toàn trước khi cho phép nó tương tác với những phần còn lại trong ổ cứng.

Link Download Avast Internet Security 2019 Full Crack

https://drive.google.com/drive/folders/12pknrR9WXSbr8wN96Zly7H6lE-Ys0z71

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà tphcm
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Với những chia sẻ về phần mềm Avast Internet Security 2019 Full Crack trên đây, mong rằng bạn đọc sẽ sớm sở hữu được phần mềm chống viruts thông minh này cho máy tính của mình.