Tải bộ Sách My Little Island 1,2,3 [Full PDF + Audio]

0
853
Tải trọn bộ sách My Little Island 1,2,3 [Full PDF + Audio]

Bạn đang tìm hiểu về bộ sách My Little Island. Đây là bộ sách học tiếng Anh dành riêng cho các bé mầm non đang trong độ tuổi từ 3-5 tuổi và hiện đang được nhiều bậc phụ huynh và giáo viên quan tâm và lựa chọn. Bộ sách này mang đến những kiến thức mới lạ, hỗ trợ các bé có thể vừa học tiếng Anh vừa chơi một cách nhanh chóng và có hiệu quả. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn link “Tải bộ Sách My Little Island 1,2,3 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu bộ giáo trình My Little Island

My Little Island có tất cả bao gồm level 1, 2, 3. Đây là bộ giáo trình được biên soạn bởi tác giả Leone Dyson dành riêng cho các em nhỏ từ tiền tiểu học. Bộ sách được viết với mong muốn là có thể hỗ trợ và giúp các em nhỏ tự tin phát triển các kĩ năng cần thiết như Nghe – Nói – Đọc – Viết dựa trên những bài học vô cùng sinh động.

My Little Island mang đến những nội dung được trình bày một cách có khoa học, logic và dễ tiếp thu hỗ trợ cá bé có thể học những từ vựng dễ dàng. Xuyên suốt trong mỗi bài học là các nội dung tập trung về các câu chuyện trên đảo My Little cùng với đó là các nhân vật vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh.

Các chương trình học được thiết kế dựa trên việc áp dụng phương pháp nâng cao ngôn ngữ tự nhiên, đó là dựa trên các phản hồi tổng thể, hỗ trợ trẻ học tiếng Anh thông qua những hoạt động với đa số cách khác nhau, cùng với đó là áp dụng ngôn ngữ vào trong ngữ cảnh phù hợp.

Khi học với cuốn sách My Little Island pdf các bạn sẽ được hưởng lợi thêm một ưu điểm nổi bật nữa đó là sự liên kết giữa những phương pháp truyền thống kèm vói những kỹ năng sáng tạo và công nghệ thông tin nhờ đó mà được phát huy tối đa.

Khi học với bộ giáo trình My Little Island 1,2,3 PDF các bé sẽ đều được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho kỳ thi trình độ Starters của Cambridge..

Bộ tài liệu tiếng Anh My Little Island đề cập đến các nội dung như sau:

 • Nâng cao các kỹ năng mềm và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh
 • Học tiếng Anh dựa trên những bài hát, câu chuyện, thơ ngắn để người học có thể dễ dàng tiếp thu
 • Làm quen phát âm chuẩn và cách đọc, viết cơ bản thông qua các giáo viên bản ngữ
 • Những chủ đề mang tính giáo dục, đạo đức, nhân văn thích hợp với những thuần phong mỹ tục của người Việt Nam

Bộ sách My Little Island có tất cả bao gồm các phần như:

 • Teacher’s Edition
 • Activity book with Audio CD
 • Audio Program
 • Posters My Little Island
 • CD-ROM
 • Picture cards
 • Activeteach
 • Big Book
 • Sách My Little Island Pupil’s book with CD-ROM
 • Sammy the Squirrel Puppet
Nội dung trong sách my little island
Nội dung trong sách my little island

Review ưu điểm và nhược điểm của sách My little Island

Ưu điểm của bộ sách My little Island

 • Bộ giáo trình My little Island là sự liên kết tinh tế giữa hai phương pháp học truyền thống và công nghệ thông tin cùng với kỹ thuật sáng tạo đã được lồng ghép vào bên trong mỗi bài học
 • Sách My little Island được biên soạn với cấu trúc nội dung hấp dẫn, dễ hiểu và logic. Những bài học trong mỗi mức độ đều được gắn kết với nhau
 • Nội dung sách được thiết kế vô cùng sáng tạo. Trong từng bài học là một cuộc phiêu lưu khám phá đến vùng đất mới, đồng thời là những nhân vật có cùng tuổi với bé
 • Hình ảnh minh họa trong mỗi bài cũng vô cùng hấp dẫn và sống động để có thể hỗ trợ bé có thêm những hứng thú với việc học cũng như là nâng cao được các năng lực ngôn ngữ tự nhiên của bản thân mình
 • Bên cạnh đó, bộ sách My little Island còn giúp các em nhỏ uốn nắn được  hành vi của mình theo chiều hướng tích cực

Nhược điểm của bộ sách My little Island

Bộ sách My little Island có đầy đủ trọn bộ bao gồm có: 3 quyển đã được phân chia ra thành 3 level có kèm theo CD – Room và bộ sách giáo viên cũng có kèm phần mềm giảng dạy điện tử, sách bài tập cũng sẽ có thêm các phần Audio CD, Class Audio CD, poster và thẻ hình ảnh nên bộ sách khi mua sẽ có giá thành khá cao.

Hướng dẫn cách học sách My little Island hiệu quả

Phần Listen and sing (Move)

Khi đến với phần đầu của bộ tài liệu My little Island pdf đó là sự liên kết giữa những hành động đơn giản và audio. Đầu tiên, các bậc phụ huynh và giáo viền cần giải thích cho các em đọc đúng theo cách âm. Tiếp sau đó là cho bé nghe audio cùng với đó là việc bắt chước những hành động hát và nhảy, qua đó có thể hỗ trợ bé học tiếng Anh một cách hiệu quả và đầy thú vị.

Phần Look and Listen (Act it out)

Nội dung bên trong phần 2 của bộ sách My little Island đó là bao gồm những đoạn hội thoại gần gũi và đầy quen thuộc nằm trong đời sống hằng ngày hỗ trợ các bé có thể học một cách dễ dàng và nhớ lâu hơn. Việc đầu tiên cần làm đó là hãy cho bé nghe, đọc và học thuộc lòng theo giống với cách giao tiếp của người bản ngữ. Tiếp đó, hãy hướng dẫn một cách chi tiết để bé có thể vừa nói vừa hành động thông qua đoạn hội thoại.

Phần Listen and trace/color

Đây là phần được đánh giá là vô cùng nổi bật trong từng cuốn của bộ sách My little Island vì có sự kết hợp tất cả những giác quan như nghe, vẽ, nhận biết, tập đọc để hỗ trợ bé trong quá trình tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất.

Cùng với phương pháp học ở phần này, các giáo viên và các bậc cha mẹ hãy hỗ trợ cho bé nghe đoạn audio từ 1 hoặc 2 lần, đồng thời lúc đó hãy chỉ vào màn hình những từ vựng tương ứng với nội dung mà bé đang nghe. Tiếp theo đó, là hay cho bé nghe lại cùng với đó dùng bút tô vào trong hình tương ứng mà bé vừa học.

Link Download trọn bộ My Little Island 1,2,3 (Full PDF+AUDIO)

https://drive.google.com/drive/folders/1DFm-1MEXTuVE_zTAwbMSfgl-9OLldOcC

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ của Leanhtien về bộ sách My Little Island. Mong rằng những thông tin trong bài viết này sẽ cung cấp đến những thông tin bổ ích và có giá trị cho các bạn nhỏ trong quá trình học tiếng Anh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

My Little Island được biên soạn dành cho đối tượng nào?

=> My Little Island được biên soạn dành cho đối tượng là các bé mầm non đang trong độ tuổi từ 3-5 tuổi.

My Little Island được biên soạn với mục đích gì?

=> My Little Island được biên soạn với mục đích hỗ trợ và giúp các em nhỏ tự tin phát triển các kĩ năng cần thiết như Nghe – Nói – Đọc – Viết dựa trên những bài học vô cùng sinh động.

My Little Island được biên soạn bởi tác giả nào?

=> My Little Island được biên soạn bởi tác giả Leone Dyson.