Download Cuốn IELTS Speaking Mat Clark PDF Free Mới Nhất

0
499

IELTS Speaking Mat Clark là một ứng viên nổi bật khi nói đến những tài liệu luyện Speaking IELTS hiệu quả nhất. Đậy sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn vượt qua các kỳ thi nói IELTS. Ngày hôm nay, Leanhtien sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về cuốn sách này. Qua bài viết “Download Cuốn IELTS Speaking Mat Clark PDF Free Mới Nhất” được trình bày ngay sau đây.

Thông tin về sách IELTS Speaking Mat Clark

 • Tên sách: IELTS Speaking Mat Clark
 • Tác giả: Mat Clark
 • Năm xuất bản: 2007
 • Số trang: 192
 • Link tải: bên dưới bài viết

Cuốn sách này được biên soạn bới cựu giảm khảo IELTS – Mat Clark. Thông qua tài liệu IELTS Speaking Mat Clark tác giả sẽ chia sẻ tất cả những chiến thuật làm bài. Cũng như trả lời từng dạng câu hỏi trong phần thi Speaking. Giúp cho người học vạch ra được hướng đi luyện tập chuẩn xác nhất cho bản thân.

Đặc điểm của IELTS Speaking Mat Clark

 • Sách Mat Clark IELTS Speaking cựu giám khảo IELTS soạn nội dung. Mục đích chính đó là giúp người học nắm được bản chất cần có của ngôn ngữ tiếng Anh. Cùng với cách cách truyền đạt các suy nghĩ thành lời nói để đạt được mục tiêu trong giao tiếp. Kèm theo đó là nâng cao giá trị năng lực của mình trong phần thi Speaking.
 • Cuốn sách rất phù hợp cho những bạn có mục tiêu đạt 6.5+ trong IELTS Speaking.
 • Nội dung của tài liệu khái quát đầy đủ những điều cần thiết nhất trong phần thi Speaking. Qua đó cũng cung cấp một số chiến thuật và tips ôn luyện hiệu quả cho thí sinh.

Đối tượng sử dụng sách Mat Clark IELTS Speaking

 • Người có kiến thức tiếng Anh nền tảng vững vàng.
 • Người học đã có các kiến thức cơ bản về phần thi IELTS Speaking.
 • Có nhu cầu nâng cao vốn từ học thuật của mình. Phục vụ cho việc học tập và làm việc trong tương lai.
Bìa sách ielts speaking mat clark
Bìa sách ielts speaking mat clark

Nội dung sách IELTS Speaking Mat Clark

IELTS Speaking Mat Clark pdf do được tác giả là cựu khám khảo đã có kinh nghiệm 20 năm chấm thi IELTS biên soạn. Vì vậy nội dung các bài học trong sách được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Qua các phần, sách sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng và phát triển ý tưởng. Thu thập các từ vựng có liên quan đến chủ đề cần nói. Ngoài ra, tài liệu còn cung cấp nhiều mẹo hữu ích giúp người học chinh phục phần thi IELTS Speaking.

Phần 1: Tổng quan về phần thi Speaking tại Trung Quốc

Tại phần 1, sách sẽ phân tích về tình trạng điểm thi thấp của các thí sinh thi IELTS ở quốc gia này. Đồng thời, nêu lên những lý do khiến điểm số của các phần thi đặc biệt là Speaking không đạt yêu cầu. Xoay quanh về triển khai và dùng từ của họ.

Phần 2: Sử dụng hai hệ thống ngôn ngữ khác nhau

Ở phần này IELTS Speaking Mat Clark đề cập đến việc sử dụng 2 hệ thống ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Trung Quốc và Tiếng Anh.

Phần 3: Cách chấm điểm

Sách sẽ nêu một số tiêu chí ảnh hưởng đến điểm số của một bài thi Speaking:

 • Tính mạch lạc và lưu loát
 • Nguồn từ vựng đa dạng
 • Cách phát âm chuẩn
 • Sử dụng đa dạng và chính xác các ngữ pháp

Phần 4: Định dạng bài thi

 • Part 1: Đưa ra các dạng câu hỏi sẽ bắt gặp trong bài thi. Trong mỗi dạng câu hỏi này, tác giả đưa ra một số thông tin. Cùng với các ví dụ và lý giải cách trả lời chi tiết để đạt được điểm cao. Cuối Part 1 của IELTS Speaking Mat Clark tổng hợp một loạt các câu hỏi mô phỏng theo đề thi IELTS để thí sinh có thể luyện tập.
 • Part 2: Đưa ra các chỉ dẫn về cách xác định vấn đề, hướng tiếp cận, chiến lược. Đồng thời đưa ra cách giải quyết câu hỏi trong phần Speaking Part 2 với các ví dụ minh hoạ.
 • Part 3: Trong Part 3 là phần giúp bạn có cơ hội gia tăng tối đa điểm số trong phần thi Speaking. Phần này cũng tổng hợp các câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS.

Phần 5: Các mẹo xử lý câu hỏi

Tác giả sẽ cung cấp các kỹ thuật cần thiết dùng để ứng biến trong phần thi nói như: hỏi lại giám khảo (Asking for help), kĩ thuật cho ví dụ (Giving example). Các kỹ thuật cực kỳ hữu ích giúp bạn tránh được tình trạng bí ý tưởng và trả lời chỉ trong một câu. Mà không biết khai thác hết mọi ý tưởng. Từ đó, bạn dần thành thục với các kỹ thuật này. Qua đó vận dụng thực tế để trả lời câu hỏi hiệu quả nhất. Ngoài ra, Mat Clark IELTS Speaking cũng gợi ý một số các tài liệu nâng cao vốn từ và ngữ pháp tiếng Anh cho những bạn cho nhu cầu tìm hiểu thêm.

Cuối cùng, tác giả Mat Clark nhắc nhở đến học viên một số điều để chuẩn bị tinh thần và trang bị kiến thức đầy đủ khi đi thi. Không những thế, tác giả còn tổng hợp các nguồn tài liệu rất hay cực kỳ hữu ích mà bạn nên tham khảo qua.

Nội dung trong sách IELTS speaking Mat Clark
Nội dung trong sách IELTS speaking Mat Clark

Đánh giá về sách Mat Clark IELTS Speaking

Ưu điểm của IELTS Speaking Mat Clark

 • Bố cục rõ ràng và có logic: dạng bài được phân chia tách biệt và nội dung được tóm tắt thành các công thức cụ thể. Vì vậy thí sinh rất dể nắm bắt.
 • Cung cấp các hướng dẫn và mẹo hữu ích: Mat Clark là người có kinh nghiệm lâu năm trong IELTS. Nên các giải thích và dẫn chứng trong IELTS Speaking Mat Clark rất thiết thực và đáng tin cậy. Giúp người đọc có hướng đi đúng đắn để phát triển bản thân và nắm được tiêu chí chấm điểm IELTS Speaking.

Nhược điểm của IELTS Speaking Mat Clark

 • Không được cập nhật nội dung: sách IELTS Speaking Mat Clark được xuất bản từ năm 2007. Cùng với đó các nội dung trong cuốn tài liệu này cũng không được cập nhật theo phong cách ra đề của IELTS những năm gần đây. Vì vậy, khi lựa chọn cuốn sách này, người học cần chọn lọc các nội dung cần thiết học để đạt được chất lượng học tốt nhất.
 • Ngôn ngữ sử dụng: Vì sách được biên soạn hoàn toàn bằng bằng tiếng Anh. Cho nên những bạn không có kiến thức đọc hiểu tiếng Anh tốt sẽ không nắm được các ý đồ của sách.
 • Sách có kiến thức được cung cấp khá khó: Bởi vì sách tập trung phát triển các đối tượng cần đạt điểm 6.5+ trong IELTS trở lên. Nội dung chủ yếu liệt kê các cụm từ nối (fillers), mẫu trả lời (template) nâng cao nên không thích hợp với những bạn trình độ tiếng Anh yếu dùng làm tài liệu học.

Link Download IELTS speaking Mat Clark [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1dMO5QmtmIKCaEVDAxeBMPXMlyTiVlXQD

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là tất cả những thông tin mà Leanhtien muốn chia sẻ với bạn về cuốn sách thần thánh IELTS Speaking Mat Clark. Chúc các bạn gặp nhiều thuận lợi trên con đường ôn luyện và thi IELTS của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

Xem thêm: (Review & Download) Ship Or Sheep PDF+Audio Miễn Phí

Câu Hỏi Thường Gặp:

IELTS Speaking Mat Clark là sách gì?

Sách Mat Clark IELTS Speaking là sách được viết bởi giám khảo Mat Clark. Với mục đích giúp người học hiểu hơn bản chất của ngôn ngữ và cách truyền tải ý tưởng để đạt được mục tiêu trong việc giao tiếp và số điểm tương xứng với năng lực của mình.

Đối tượng nào có thể sử dụng sách IELTS Speaking Mat Clark?

Những bạn có mục tiêu đạt 6.5+ trong kỳ thi IELTS Speaking.