Tải Trọn bộ Sách Kanji Look and Learn [Full PDF]

0
1284

Kanji Look and Learn PDF là bộ sách đang được nhiều người quan tâm. Bởi cuốn sách này có phương pháp học đơn giản, dễ nhớ và dễ hiểu nhất có thể giúp bạn vượt qua Kanji. Đặc biệt, cuốn sách còn được đánh giá là sách học kanji hay nhất mọi thời đại. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien xin chia sẻ đến bạn link “Tải Trọn bộ Sách Kanji Look and Learn [Full PDF]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu đôi nét về sách Kanji Look and Learn

Sơ lược về sách Kanji Look and Learn

Tiếng Nhật được học qua quá trình làm việc cũng như học tập, Kanji (Hán tự) là được cho là thành phần vô cùng quan trọng mà người học tiếng Nhật không thể bỏ qua. Để giúp người học có thể rút ngắn các câu văn và nhận dạng được những Hiragana một cách đơn giản là nhờ vào các chữ Hán.

Kanji Look and Learn là bộ sách tiếng Nhật thường tập trung và làm nổi bật đến các Hán tự thường được sử dụng. Với phương pháp này có thể giúp cho người học nhớ được lâu và hiểu được một cách nhanh chóng… Như vậy, nếu bạn muốn học về Kanji thì không nên bỏ qua cuốn sách Kanji Look and Learn, đây cũng là sự lựa chọn cho là ưu tiên hàng đầu về những cuốn sách dạy kanji.

Kanji Look and Learn là bộ sách bao gồm nhiều quyển sách khác nhau và được phân ra để phù hợp với mỗi cấp bậc JLPT.

 • Trình độ sơ cấp: Kanji look and learn N4 – N5, Kanji Look and Learn N4・N5 Workbook;
 • Trình độ trung cấp: Kanji Look and Learn N3 – N2
 • Trình độ cao cấp: Kanji Look and Learn N2 – N1

Ưu điểm của cuốn sách Kanji Look and Learn

 • Tiết kiệm được thời gian học tập
 • Cung cấp được đầy đủ các bộ chữ Hán không giống nhau
 • Nội dung được thiết kế và sắp xếp một cách có logic, dễ tìm và tra từ
 • Kanji được lấy những hình ảnh liên tưởng một cách cụ thể có thể giúp cho người học dễ nhớ mặt chữ Hán
 • Hán tự Kanji được chia theo mỗi trình độ như sơ cấp – trung cấp – cao cấp trong tiếng Nhật
 • Cuối cuốn sách Kanji Look and Learn PDF có phần tra cứu theo bộ thủ, theo số nét, âm Kun – âm On, cũng như theo thứ tự âm Hiragana.

Review chi tiết về bộ sách Kanji Look and Learn

Sách Kanji Look and Learn N4 – N5

Kanji Look and Learn N4 -N5 là hai cuốn sách khá nổi tiếng dành cho những ai đang học Kanji tiếng Nhật. Bộ sách này hiện đang có 512 chữ Hán khác nhau được lựa chọn kỹ lưỡng. Với 32 bài học được xây dựng và sắp xếp bởi các chữ Hán (mỗi bài bao gồm 16 chữ Kanji).

Sách Kanji Look and Learn N4 – N5
Sách Kanji Look and Learn N4 – N5

Sách Kanji Look and Learn N3 -N2

Kanji Look and Learn N3 -N2 là bộ sách nâng cao Hán tự dành cho những bạn sau khi đã học xong cuốn sách N4 – N5. Được cho nâng cao hơn so với sách N4- N5 nên cuốn sách này được biên soạn hoàn toàn là 100% tiếng Nhật.

Kanji Look and Learn pdf là cuốn sách sỡ hữu hơn 300 từ vựng cần thiết nằm ở trình độ trung cấp. Đặc biệt, cuốn sách còn có những câu chuyện và hình ảnh để minh họa một cách vui nhộn đi kèm, với phương pháp này bạn sẽ có thể tiếp thu được nhanh hơn trong quá trình học.

Sách Kanji Look and Learn N3 -N2
Sách Kanji Look and Learn N3 -N2

Sách Kanji Look and Learn N2 – N1

Kanji Look and Learn N2 – N1 là cuốn sách với cấp độ cuối cùng nằm trong Kanji Look and Learn pdf. Cuốn sách được nhiều người học đánh giá là được biên soạn hay và khó nhất trong 3 cuốn. Để có thể học và hiểu được cuốn sách này bạn phải có trình độ tiếng Nhật ở mức khá trở lên.

Cuốn sách Kanji Look and Learn N2-N1 sở hữu đến 317 Hàn tự và 3500 từ vựng có liên quan có thể giúp bạn luyện tập và trau dồi kiến thức. Giống với những cuốn sách trên thì cuốn sách này cũng có kèm theo những hình ảnh minh họa hoặc các câu chuyện để bạn có thể giúp bạn có được những kết quả mà bản thân mong muốn.

Sách Kanji Look and Learn N2 – N1
Sách Kanji Look and Learn N2 – N1

Link Download Trọn bộ Kanji Look and Learn PDF – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1wmMFJAp7yBym0x_2ds-NsVpR8WJUC19L

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin về 4 cuốn Kanji Look and Learn pdfLeanhtien muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng những thông tin tin này có thể giúp ích được cho bạn trong quá trình trau dồi lượng từ vựng Hán tự của bạn và giúp trình độ tiếng Nhật của bạn được cải thiện hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Kanji Look and Learn PDF được biên soạn với mục đích gì?

=> Kanji Look and Learn PDF được biên soạn với mục đích giúp người học có thể rút ngắn các câu văn và nhận dạng được những Hiragana một cách đơn giản là nhờ vào các chữ Hán.

Kanji Look and Learn PDF có những cuốn sách nào?

=> Kanji Look and Learn PDF có những cuốn sách như Kanji Look and Learn N4 – N5, Kanji Look and Learn N3 -N2, Kanji Look and Learn N2 – N1.

Dung lượng download Kanji Look and Learn PDF khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download Kanji Look and Learn PDF khoảng 200MB.