Download Sách Intensive IELTS listening (PDF+Audio) Miễn Phí

0
474

Intensive IELTS Listening là 1 trong 4 cuốn sách trong bộ dùng để ôn luyện IELTS phổ biến nhất hiện nay. Tài liệu được đánh giá có hiệu quả cao trong quá trình cải thiện và nâng cao kỹ năng Listening cho người học.

Trong bài viết ngày hôm nay, Leanhtien mời các bạn đọc bài viết “Download Sách Intensive IELTS listening (PDF+Audio) Miễn Phí”. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nội dung của cuốn tài liệu. Đồng thời đưa ra hướng dẫn để bạn có thể sử dụng sách một sách tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Tổng quan về sách Intensive IELTS Listening

Nội dung của sách được chia thành 4 chương:

Chapter 1: Bắt đầu rèn luyện kỹ năng với 5 dạng câu hỏi hay xuất hiện trong phần IELTS Listening. Bao gồm: Matching và Multiple Choice, Short Answer, Map, Labelling Ticking and Table filling… Mỗi bài sẽ có khoảng 8-10 bài luyện đề với độ khó được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn sẽ được đối mặt với cùng một dạng câu hỏi. Nhưng được viết với nhiều dạng đề khác nhau. Giúp bạn làm quen với phần thi này cũng như hiểu hơn về cách ra đề trong phần IELTS Listening.

Chapter 2: Sách Intensive IELTS Listening gồm có bài kiểm tra tổng hợp. Được thiết kế dựa theo cấu trúc đề thi IELTS thật và các câu hỏi đã được tráo đổi thứ tự. Thông qua đó, bạn phải cẩn thận phân tích từng câu hỏi. Xác định câu hỏi đó thuộc dạng bài nào. Và áp dụng kiến thức cùng kinh nghiệm đã được tiếp thu trong 5 bài học. Sau đó rút ra kinh nghiệm và trang bị thêm nhiều kiến thức cho bản thân.

Chapter 3: Phần Audio scripts được sắp xếp theo Unit và bài test. Các bạn có thể kiểm tra đáp án của mình ở chương 4.

Chapter 4: Phần answer key để bạn xem đáp án của các bài tập và bài test.

Dưới đây là mục lục của sách bạn có cái nhìn khái quát hơn:

Mục lục của sách Intensive IELTS Listening
Mục lục của sách Intensive IELTS Listening

Intensive IELTS Listening phù hợp với đối tượng nào?

Sách IELTS Intensive Listening dành cho người học có trình độ band 3.5-4.0 IELTS trở lên. Đã có các kiến thức nền tảng để bắt đầu ôn thi IELTS. Đây là một cuốn luyện Listening rất tuyệt vời. Chắc chắn đây sẽ là cuốn tài liệu giúp bạn trau dồi và nâng cao kỹ năng Listening. Đồng thời, giúp bạn chinh phục được con điểm cao trong phần thi Listening.

Hướng dẫn tự học sách Intensive IELTS Listening hiệu quả

Trước tiên bạn hãy thực hành bằng cách nghe đoạn văn hoặc hội thoại một lần duy nhất.  Sau đó kiểm tra đáp án ở phần answer key để đánh giá trình độ hiện tại của bạn. Tiếp theo bạn thực hiện nghe lại để dò đáp án đúng.

Ngoài ra, bạn nên xem script của đoạn văn để tìm ra các từ vựng mới bạn chưa biết. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện và có thêm nhiều vốn từ tiếng Anh hơn. Nếu có thời gian rảnh bạn hãy mở file Audio của sách Intensive IELTS Listening bằng điện thoại hoặc các thiết bị nghe khác để nghe nhiều lần. Áp dụng các gợi ý ở trên lâu dài có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng Listening của mình một cách tốt và nhanh nhất.

Bộ đề của sách Intensive IELTS Listening được xây dựng cực kỳ chất lượng. Được chia thành nhiều câu hỏi đa dạng với nhiều phong cách ra đề khác nhau. Qua đây, bạn sẽ biết cách phân tích và làm từng dạng câu hỏi. Đồng thời cũng biết được nhiều phong cách cho đề của phần thi IELTS Listening và đưa ra chiến thuật làm bài hiệu quả.

Một số bạn đã từng luyện tập về các chiến thuật làm bài cũng như lý thuyết về các dạng bài. Tuy nhiên lại thất bại trong việc vận dụng chúng trong bài thi IELTS do xác định sai yêu cầu đề bài, dạng câu hỏi. Bạn nên luyện tập nhiều để rèn luyện khả năng nghe hiểu thông tin. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số phương pháp khác ví dụ như: nghe chép chính tả…

Link tải Intensive IELTS Listening [PDF + Audio] – Google Drive

Link download Intensive IELTS Listening [PDF + Audio] ở đây

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Intensive IELTS Reading là cuốn sách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng IELTS Listening của bản thân. Hy vọng những thông tin Leanhtien cung cấp sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn có thật nhiều thành công trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Xem thêm: Dowload sách Intensive IELTS Reading PDF Bản Đẹp Miễn Phí

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả cuốn Intensive IELTS Listening là ai?

Cuốn sách được viết bởi New Oriental Education & Technology Group. Viện nghiên cứu về các bài thi tiếng Anh như TOEIC, IELTS.

Các dạng câu hỏi có trong cuốn sách Intensive IELTS Listening là gì?

Các dạng câu hỏi trong sách: Matching và Multiple Choice, Short Answer, Map, Labelling Ticking and Table filling...