Tải Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

0
521
Tải Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 là bộ tài liệu đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm hiện. Bởi đây là bộ sách được biên soạn dựa trên bộ khung sách tiếng Anh đang được sử dụng trong giảng dạy ở các trường tiểu học trên toàn quốc. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 3

Bộ giáo trình Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1, tập 2 nằm trong bộ sách Em học giỏi tiếng anh dành cho cấp tiểu học từ lớp 3 đến lớp. Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 đã được tác giả biên soạn vô cùng công phu, tâm huyết và vô cùng kỹ lương bởi những giáo viên và giảng viên có nhiều năm kinh niệm trong việc giảng dạy ở những trường chuyên Anh.

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 được phân chia thành 2 tập:

  • Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 Tập 1: từ Unit 1 đến Unit 10
  • Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 Tập 2: từ Unit 11 đến Unit 20

Trong đó bao gồm:

  • Phần Lý thuyết: giúp hỗ trợ cho những bạn học sinh có thể tổng hợp lại được những kiến thức ngữ pháp quan trọng của mỗi bài học
  • Phần Thực hành: ngôn ngữ đã được trình bày theo 3 phần một cách logic và khoa học: Từ vựng –Ngữ âm – Ngữ pháp giúp hỗ trợ cho các em có thể vận dụng được linh hoạt những kiến thức bên trong phần Lý thuyết
  • Phần Thực hành kỹ năng: những bài tập trong sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 được biên soạn với nội dung được tương ứng với bài học trong sách giáo khoa, giúp các em củng cố lại các kiến thức đã được học trước đó và phát triển được toàn diện 4 kỹ năng như Nghe – Nói – Đọc – Viết
Nội dung trong sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3
Nội dung trong sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3

Link tải Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

Hiện tại, leanhtien còn thiếu bản Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 2 PDF. Trong tương lai chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất có thể.

https://drive.google.com/drive/folders/1XDY5Xh-2ViOtQTXgaAVGQfWXUbeTb6Fb

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Leanhtien về Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 3. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn học sinh lớp 3 có thể học tốt trong quá trình rèn luyện tiếng Anh của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 có nội dung gì nổi bật?

=> Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 được biện soạn với mục đích hỗ trợ cho những bạn học sinh có thể tổng hợp lại được những kiến thức ngữ pháp quan trọng của mỗi bài học.

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 được biên soạn bởi tác giả nào?

=> Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 được biên soạn bởi tác giả Đại Lợi (Chủ biên).

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 được biên soạn dành cho ai?

=> Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 được biên soạn thích hợp cho những bạn học sinh lớp 3.