Download bộ sách Market Leader 5 Levels (Ebook + Audio) Free

0
482

Market Leader là bộ sách tiếng Anh gồm có 5 cấp độ khác nhau. Đây là tài liệu không thể thiếu dành cho những người muốn bồi dưỡng tiếng Anh. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế với mục đích nâng cao trình độ, cơ hội nghề nghiệp. Ngày hôm nay, Leanhtien mời các bạn đọc qua bài viết “Download bộ sách Market Leader 5 Levels (Ebook + Audio) Free” được trình bày ngay sau đây.

Tổng quan về bộ sách Market Leader

 • Tên sách: Market Leader
 • Cấp bậc: 5 level
 • Tác giả: David Falvey, David Cotton, Simon Kent…
 • Năm xuất bản: 2002
 • Tái bản: 2007 (Lần thứ 2), 2010 (Lần thứ 3)

Market Leader là bộ giáo trình tiếng Anh bao gồm 5 cấp độ: Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper-intermediate, Advanced) được phát hành bởi Pearson Longman và Financial Times.

Với mục đích cải thiện tiếng Anh để phục vụ trong công việc. Đặc biệt ở các lĩnh vực kinh tế và tài chính, giao dịch và thương mại quốc tế. Do đó, các ội dung trong Market Leader được thiết kế dành riêng cho những đối tượng này. Đảm bảo sau khi bạn hoàn thành các bài học trong bộ sách, trình độ sử dụng tiếng Anh kinh tế sẽ gia tăng một cách đáng kể.

Ngay từ thời điểm mới ra mắt, đây đã là bộ tài liệu được nhiều các giảng viên và các học giả chuyên về nghiên cứu tiếng Anh thương mại đón nhận và đánh giá cao. Bởi tính cập nhật nội dung thường xuyên qua các năm, Market Leader pdf không những hỗ trợ phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh. Mà còn đảm bảo tính hợp thời của những kiến thức được trình bày trong sách. Vì vậy, các bài học trong tài liệu này luôn bám sát với thực tiễn. Từ đó, giúp người học có thể áp dụng các kiến thức một cách chủ động và linh hoạt.

Cũng chính vì những ưu điểm trên, Market Leader được rất nhiều trường Đại học sử dụng làm giáo trình giảng dạy chính ở nhiều loại hình đào tạo khác nhau

Trọn bộ sách Market Leader PDF
Trọn bộ sách Market Leader PDF

Cấu trúc bài học trong bộ sách Market Leader

1. Khởi động (Starting up)

Các học viên sẽ có cơ hội suy nghĩ về những chủ đề có trong các chương. Cũng như lập nhóm để trao đổi và lên ý tưởng với nhau. Để phục vụ những hoạt động này, sách có rất nhiều bài khởi động như điền sơ đồ và trả lời câu hỏi ngắn. Trong phần này, Market Leader yêu cầu người học trả lời các câu hỏi này bằng cách sử dụng kinh nghiệm của bản thân trong thời gian học tập và làm việc.

2. Từ vựng (Vocabulary)

Các từ vựng chuyên ngành được trình bày với bố cục hợp lý. Kèm theo đó là các dạng bài thực hành sáng tạo và thú vị không thể lẫn với các cuốn sách khác. Qua phần này, người học được tiếp xúc và trau dồi kiến thức với những từ vựng, cụm từ mới. Đồng thời cũng áp dụng các từ này trong việc làm bài tập để tiếp thu một cách tốt hơn. Bên cạnh đó, còn có phần thực hành từ vựng nằm trong sách luyện tập (Practice File).

3. Đọc hiểu (Reading)

Người học sẽ rèn luyện kỹ năng đọc hiểu của mình thông qua các đoạn tư liệu thực tế. Đa phần các bài đọc trong Market Leader được lấy chủ yếu từ các tờ Thời báo Tài chính. Ví dụ như the Financial Times và nhiều nguồn báo, tạp chí kinh doanh khác. Qua đó, người học sẽ có cải thiện nhanh chóng khả năng đọc hiểu. Cũng như được tiếp xúc với nguồn từ vựng và văn phong viết bài đồ sộ.

4. Nghe hiểu (Listening)

Các bài dạng này được lấy trực tiếp từ những bài phỏng vấn doanh nhân và chuyên gia trong các lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, người học có thể phát triển kỹ năng nghe của mình qua các phương pháp nghe chi tiết, nghe khái quát và ghi chép thông tin dựa vào file Market Leader Audio.

5. Củng cố kiến thức (Language focus)

Mục đích của phần củng cố kiến thức trong Market Leader đó là kiểm tra mức độ thành thạo các từ vựng và ngữ pháp liên quan. Nếu các bạn đã rất thành thục phần ngữ pháp thì có thể lướt qua phần này. Đặc biệt, nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm ngữ pháp thì có thể tham khảo phần ngữ pháp (Grammar Reference) nằm ở cuối sách Course Book. Hơn nữa bạn cũng đừng quên làm các bài thực hành ngữ pháp trong sách bài tập (Practice File) nhé!

6. Kỹ năng (Skills)

Đây là phần tập trung phát triển các kỹ năng mềm nhưng cũng không kém phần quan trọng. Chẳng hạn như: cuộc họp, kỹ năng thương thuyết, thuyết trình, kỹ năng điện đàm và giao tiếp tiếng Anh. Ngoài ra, người học còn nhận được sự hỗ trợ là các cụm từ cần thiết. Giúp thực hành các bài tập đóng vai tốt hơn nằm trong phần hộp ngôn ngữ hữu ích (a Useful Language box).

7. Nghiên cứu tình huống (Case studies)

Sau mỗi chương bài học là một phần dành riêng cho việc nghiên cứu và xây dựng tình huống gắn với chủ để của chương đó. Các tình huống nghiên cứu trong Market Leader pdf đều dựa trên những yếu tố có thật trong quá trình kinh doanh. Cụ thể hơn, người học sẽ được bắt tay tham gia làm việc nhóm. Mục tiêu là thảo luận trực tiếp các vấn đề có trong quá trình kinh doanh. Đồng thời chia sẻ mà trình bày các giải pháp tích cực.

Tất cả các bài tình huống kinh doanh đã được chọn lọc và thiết kế phù hợp với môi trường học tập. VÌ vậy, bộ sách không đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao hay phải tìm hiểu tài liệu  ngoài chương trình.

Nội dung trong sách Market Leader Advanced
Nội dung trong sách Market Leader Advanced

Các cuốn sách thuộc trọn bộ Market Leader 5 level

1. Sách bài học (Course Book)

Ebook Market Leader cung cấp đầy đủ các bài học dành cho việc phát triển tiếng Anh thương mại. Tổng cộng có 4 chương ôn tập và 12 chương học theo nhiều chủ đề khác nhau. Các chủ đề này đều được các tác giả chọn lọc kỹ lưỡng nhằm đem đến chất lượng học tốt nhất cho bạn đọc.

Không những vậy, bộ tài liệu này còn cung cấp kiến thức giúp bạn thực hành kỹ năng đọc, nói, nghe và tập viết. Trong mỗi chương của Market Leader Course Book đều có các hoạt động thú vị thúc đẩy bạn phát triển ngữ pháp, từ vựng. Đồng thời tạo nhiều cơ hội thực hành nhất có thể.

Trọng tâm của những bài thực hành này giúp các bạn nâng cao kỹ năng cho mục đích kinh doanh. Kết thúc mỗi chương là những tình huống hay được tổng hợp cho người học áp dụng các kiến thức mới vừa học.

2. Sách bài tập (Practice File)

Market Leader PDF bao gồm 2 phần: thực hành ngôn ngữ (language work) và bàn việc kinh doanh (talk business).

 • Phần thực hành ngôn ngữ (language work): cung cấp đầy đủ hơn các dạng bài tập xoay quanh từ vựng, ngữ pháp. Kèm theo chương trình hoàn chỉnh để tăng cương kiến thức về thư tín thương mại. Trong quá trình làm bài, người học sẽ được cung cấp rất nhiều mẫu câu hay cùng với bài tập viết để nhanh chóng cải thiện các kỹ năng.
 • Phần bàn việc kinh doanh (talk business): cung cấp bộ tự luyện phát âm (soundwork) bao gồm 1 audio CD và các bài tập. Ngoài ra còn có phần thực hành ngôn ngữ cho công việc (survival business English).

3. Tài liệu nghe (Audio Materials)

Tất cả những hoạt động nghe trong sách bài học Market Leader (phỏng vấn của các chuyên gia và ngữ liệu chohoạt động khác như nghiên cứu tình huống, đóng vai) và sách bài tập (Practice File) gồm phát âm có sẵn trên đĩa Market Leader CD và băng cassettes tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người học.

4. Sách giáo viên (Teachers Resource Book)

Bộ giáo trình Ebook Market Leader cũng không quên mang đến cuốn sách dành cho các giáo viên nhằm sử dụng như một giáo trình giảng dạy. Qua quyển Teachers Book này, các giảng viên sẽ có cái nhìn tổng thể về bộ sách. Cũng như các ghi chú giảng dạy chi tiết và  tóm tắt kiến thức nền liên quan đến  lĩnh vực kinh doanh. Sách còn có Ngân hàng văn bản (Text bank). Bao gồm 24 bài đọc lấy ý tưởng và ngân hàng học liệu (Resource bank).

5. Bộ đề thi (Test file)

Các giảng viên cũng như người học hãy sử dụng khôn ngoan 5 bài test được xây dựng để đánh giá tiến độ học tập trong quá trình luyện tập. Trong các bài test này sẽ có 1 bài test đầu vào, 3 bài test tiến bộ và 1 bài test đầu ra.

Link tải trọn bộ Market Leader 5 Levels [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1ZlTNTdm1koGibgPadPRZescK4iddql9E

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bộ giáo trình Market Leader có thể được xem là cẩm nang chân ái dành riêng cho những người cần nâng cao khả năng, tư duy tiếng Anh trong lĩnh vực kinh tế và thương mại. Hy vọng những thông tin mà Leanhtien chia sẻ giúp ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Xem thêm: Cambridge Objective KET (Ebook + Audio) – Free Download

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Market Leader bao gồm những gì?

Bộ sách này được chia thành 5 cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ sẽ gồm có 5 thành phần: Sách bài học (Course Book), Sách bài tập (Practice File), Tài liệu nghe (Audio Materials), Sách giáo viên (Teachers Resource Book) và Bộ đề thi (Test file).

Nội dung trong Market Leader là gì?

Bộ sách Market Leader cung cấp đầy đủ các bài học và bài thực hành nằm trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính. Tất cả đều bám sát với thực tiễn giúp người học cải thiện nhanh chóng kỹ năng tiếng Anh của bản thân.

Mất bao lâu để tải trọn bộ sách Market Leader?

Tuỳ thuộc vào tốc độ mạng mà thời gian tải bộ sách Market Leader sẽ rơi vào khoảng 5 phút. Tương đương với khoảng 1 phút cho mỗi phần.