Download Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF

0
470
Download Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh PDF. Đây là cuốn sách đã được tác giả biên soạn giống như một tác phẩm học tiếng Anh dựa trên âm thanh, để giúp cho tất cả mọi người đều có thể học được. Qua bài viết dưới đây, leanhtien xin chia sẻ đến bạn link  “Download Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

 • Tên sách: Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh
 • Công ty phát hành: MCBooks
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Kích thước: 17 x 24 cm
 • Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp (Chủ biên)
 • Định dạng file: pdf
 • Số trang: 339
 • Ngày xuất bản: 07-2016

Cuốn giáo trình Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF là quyển tài liệu dành cho như những người học đã đi làm và không có nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh. Đúng với những tiêu chí là đơn giản – gọn lẹ thì Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF sẽ cung cấp đến cho người học một cách ” học dựa trên âm thanh”. Quyển sách được biên soạn với khoảng 150 bài để luyện nghe tiếng Anh giao tiếp với những đề tài vô cùng gần gũi và quen thuộc cũng như bám sát được với những tình huống trong đời sống.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh là cuốn giáo trình tiếng Anh sử dụng cách học “Nghe tiếng Anh thụ động” hay còn được gọi là ” tắm ngôn ngữ”. Tức là bạn cứ mở audio tiếng Anh lên nghe và làm cùng lúc với các công việc khác như: nấu cơm , rửa bát hoặc tập thể dục…

Nội dung sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh có gì?

Những bài học bên trong sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF được biên soạn đều là các tình huống mà tác giả đã tổng hợp trong thực tiễn(Learning Real English) nên sẽ có được tính ứng dụng vô cùng cao và đáp ứng được những nhu cầu của người việt trong nhiều trường hợp khác nhau. Bên cạnh đó, với những nội dung được biên soạn đơn giản và ngắn gọn, vui nhọn cũng như các từ vựng trong sách đều sẽ rất gần gũi và quen thuộc nên người học sẽ có thể nhanh chóng tiếp thu và nằm bắt được nội dung.

Sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh được biên soạn có tất cả bao gồm 150 bài luyện nghe và sau khi hoàn thành xong khóa học với cuốn sách thì người học sẽ có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống hàng ngày.

Nội dung bên trong sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF sẽ được chia thành 5 phần chính:

 • PHẦN 1: PHÁT ÂM CƠ BẢN: có tất cả bao gồm 30 bài học nhỏ giải thích cho người học phát âm lại tất cả những âm trong bảng chữ cái và phương pháp đọc những âm câm, các đuôi quen thuộc… cùng những nguyên tắc giúp hỗ trợ cải thiện việc phát âm
 • PHẦN 2: NHỮNG KHÁI NIỆM CĂN BẢN CHO NGƯỜI MỚI HỌC TIẾNG ANH: phần này sẽ được hệ thống lại các kiến thức cơ bản của tiếng Anh theo một cách toàn diện và đầy đủ nhất
 • PHẦN 3: GIAO TIẾP TRONG CÁC TÌNH HUỐNG HÀNG NGÀY
 • PHẦN 4: GIAO TIẾP TRONG CÔNG VIỆC
 • PHẦN 5: CÁC THÀNH NGỮ VÀ CỤM ĐỘNG TỪ
Phần 5 trong sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi tiếng Anh PDF
Phần 5 trong sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi tiếng Anh PDF

Phần phát âm cơ bản bao gồm 30 bài học nhỏ và hướng dẫn phương pháp phát âm một cách chi tiết và cụ thể về bảng chữ cá cũng như phương pháp đọc final sound vô cùng quen thuộc…Khi người họ tiếp xúc với phần các khái niệm cơ bản sẽ hỗ trợ cho người học có thể hệ thống lại được những kiến thức đã được học một cách logic và đầy đủ nhất.

Phần giao tiếp được phân chia thành 2 phần riêng biệt đó là giao tiếp trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Qua đó, cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh đã được tổng hợp và được bao quát dưới mọi tình huống thường xuyên gặp trong đời sống giúp hỗ trợ cho người học có thể giao tiếp một cách tự tin bằng tiếng Anh

Ở cuốn giáo trình này là những thành ngữ và cụm từ để hỗ trợ cho việc hoàn thiện hơn khả năng giao tiếp của các bạn và có thêm được sự tự nhiên và quen thuộc. Ngoài ra, đây cũng xem là phần lý thuyết rất bổ ích để bạn có thể vận dụng vào những bài thi TOEIC hay IELTS

Những điểm nổi bật của sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Một trong những ưu điểm nổi bật của quyển sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh mang lại đó là nằm ở phần nội dung. Bởi nội dung bên trong sách là những chủ đề quen thuộc, gần gũi và rất thực tế thích hợp cho những người đang đi làm chứ không chỉ đơn thuần là tiếng Anh học thuật.

Những chủ đề trong các bài học đều xoay quanh chủ yếu là vào những công việc khác nhau, từ đó sẽ giúp cho người học có được sự tự tin trong giao tiếp và ứng phó trong mọi trường hợp của công việc.

Cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF rất thích hợp cho những ai đang không có nhiều thời gian để học và người bị mất gốc và không biết nên bắt đầu học tiếng Anh từ đâu.

Những bài học được tác giả biên soạn trong sách đã được sắp xếp và trình bày theo một trình tự logic, từ đơn giản đến phức tạp. Bởi đây được xem là cuốn sách dành cho việc tự học nên với các kiến thức nâng cao sẽ được kèm thêm một phần hướng dẫn chi tiết và cụ thể. Ngoài ra, để giúp hỗ trợ cho những bài học có thể trở nên sinh động và dễ hiểu hơn thì cuốn sách còn có những phần kèm theo video.

Nội dung trong sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi tiếng Anh PDF Full
Nội dung trong sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi tiếng Anh PDF Full

Để hỗ trợ cho các bạn có thể thành thành được các kỹ năng trong giao tiếp sau 4 tháng mà không cần phải ngồi học. Chỉ cần bỏ ra 45 phút mỗi với việc sử dụng phương pháp nghe sâu, người học có thể nắm được vững đầy đủ hệ thống ngữ âm bên trong tiếng Anh và phân biệt phương pháp đọc các từ hay bị nhầm lẫn, học được những thành ngữ và cụm từ trong giao tiếp thường được áp dụng.

Đặc biệt, người học khi học với cuốn sách này sẽ nắm được vững những khái niệm căn bảnh dành riêng cho những người mới tiếp xúc và làm quen với việc học giao tiếp trong tiếng Anh với những lời giải đáp vô cùng dễ hiểu để hình thành được một tiền đề để giúp hỗ trợ cho việc phát triển trình độ và học được bất kì sách giao tiếp khác.

Cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF còn mang đến tất cả những kiến thức nền tảng vô cùng vững chắc nhất tù ngữ pháp cho đến phát âm, phương pháp áp dụng từ, cụm từ để người học có thể hiểu được tất cả bản chất bên trong vấn đề, từ đó tạo được đòn bất tốt trong suốt quá trình giao tiếp trong tiếng Anh.

Link download Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1dNFvUZ99SF9-adBTwzO3DQZ1G0e4ApEx

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông mà leanhtien muốn chia đến các bạn về sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh PDF nhưng rất tiếc chỉ mới có 23 trang. Leanhtien đang cố gắng sẽ cập nhật một cách nhanh nhất để mang đến cho bạn học một bộ tài liệu hoàn chỉnh nhất. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh có nội dung gì nổi bật?

=> Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh PDF với khoảng 150 bài luyện nghe tiếng Anh giao tiếp với chủ đề gần gũi và bám sát với các tình huống trong cuộc sống. Sau khi học xong người học có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh PDF được biên soạn bởi tác giả nào?

=> Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh PDF được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Văn Hiệp (Chủ biên).

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh PDF được biên soạn dành cho ai?

=> Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh PDF được biên soạn thích hợp cho những ai đang không có nhiều thời gian để học và người bị mất gốc và không biết nên bắt đầu học tiếng Anh từ đâu.