Check Your English Vocabulary for IELTS [Review + PDF]

0
646
Check Your English Vocabulary for IELTS [Review + PDF]
Check Your English Vocabulary for IELTS [Review + PDF]

Check Your English Vocabulary for IELTS là một tài liệu hỗ trợ luyện thi IELTS vô cùng hiệu quả, chuyên về từ vựng. Sách dành cho những ai muốn củng cố và hiểu sâu hơn về cách sử dụng từ vựng hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Check Your English Vocabulary for IELTS [Review + PDF] – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Review về bộ sách Check Your English Vocabulary for IELTS

 • Tên: Check Your English Vocabulary for IELTS
 • Tác giả: Rawdon Wyat
 • Tình trạng: Full PDF 4 quyển từ vựng
 • Nội dung: Cung cấp từ vựng đa dạng, giúp tăng vốn từ vựng hiệu quả
 • Link tải: Check Your English Vocabulary for IELTS PDF google drive bên dưới

Cuốn sách Check Your English Vocabulary for IELTS được viết bởi tác giả Rawdon Wyatt. Tác giả đã tổng hợp đa dạng nhiều từ vựng cần thiết để luyện thi IELTS. Cuốn sách Check Your Vocabulary for IELTS được chia thành nhiều mục từ vựng và được trình bày theo nhóm với các từ vựng và văn bản theo ngữ cảnh giúp bạn hiểu được ý nghĩa của các thuật ngữ cũng như cách sử dụng một cách chính xác hơn. Sách được sử dụng phù hợp cho cả ai học Academic và General.

Cuốn sách Check Your English Vocabulary for IELTS được thiết kế dành cho những bạn ứng viên có nhu cầu học IELTS theo các modules có trong kỳ thi IELTS (General Trainning và Academic). Khoanh vùng các từ vựng mà bạn gặp trong các phần Listening, Reading, Speaking, Writing của bài thi IELTS.

Sách Check Your Vocabulary for IELTS có cấu trúc gồm 3 phần, với mỗi vùng từ vựng tương ứng sẽ là một modules khép kín, chứa các bài kiểm tra về từ vựng theo từng ngữ cảnh khác nhau.

 • Page 1 – 57: tập trung vào các từ vựng chung. Trong đó, có nhiều từ liên quan đến các câu hỏi hoặc yêu cầu có trong bài kiểm tra IELTS (Ví dụ: trình bày về sự thay đổi trong bảng, biểu đồ; mô tả về cách thức hoạt động; hay cho biết mọi thứ đang ở đâu và thực hiện theo hướng dẫn…)
 • Page 58 – 104: Check Your Vocabulary for IELTS mang đến các chủ đề từ vựng thường xuất hiện trong bài thi IELTS (ví dụ Giáo dục, Các vấn đề gia đình, Kiến trúc,…) giúp bạn có cơ hội ôn lại các từ vựng mà mình đã chuẩn bị cho kì thi ILETS
 • Page 105 – 124: là phần check your vocabulary for ielts answer key giúp người học kiểm tra câu trả lời của mình. Bên cạnh đó, sách Check Your English Vocabulary for IELTS cung cấp thêm các từ vựng cụ thể theo các từ vựng chung, lĩnh vực, cùng các từ hoặc cụm từ hữu ích khác.
Mục lục trong sách Check Your English Vocabulary for IELTS
Mục lục trong sách Check Your English Vocabulary for IELTS

Cách sử dụng Check Your English Vocabulary for IELTS hiệu quả

Để sử dụng cuốn sách Check Your English Vocabulary for IELTS đạt hiệu quả cao, các bạn nên thực hiện các bước như sau:

 • Việc học không nên quá máy móc; nó phải được thực hiện từ đầu đến cuối. Tốt hơn là bắt đầu bằng cách nghiên cứu các chủ đề mà bạn không quen thuộc hoặc chủ đề làm bạn thấy hứng thú.
 • Note lại các từ, cụm từ và thành ngữ mới trong Check Your Vocabulary for IELTS pdf mà bạn học được và xem các từ này lại một cách thường xuyên và biến nó thành một phần trong kho từ vựng của mình.
 • Sử dụng từ điển tiếng Anh. Phần này sẽ giúp bạn giải thích chi tiết định nghĩa của từng từ vựng cũng như cách phát âm và nhiều dạng khác nhau của từ. Nó cũng bao gồm các câu ví dụ cụ thể, cho bạn biết cách sử dụng từ trong từng văn cảnh thực tế…

Link Tải Check Your English Vocabulary for IELTS PDF – Google Drive

https://drive.google.com/drive/u/2/folders/1m7SSSn9JnATGq21DMRvBzeICL3MtABEx

Bên cạnh, sách Check Your English Vocabulary for IELTS PDF bạn có thể tham khảo 3 quyển sau đây:

 • Check Your Vocabulary for IELTS: TẠI ĐÂY
 • Check Your English Vocabulary for IELTS 3rd: TẠI ĐÂY
 • Check Your English Vocabulary for the IELTS exam: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về Check Your English Vocabulary for IELTS, đây là bộ tài liệu 4 quyển giúp bạn cải thiện và nâng cao từ vựng một cách hiệu quả, giúp bạn có những chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS sắp tới.

Bài viết tham khảo: https://jes.edu.vn/vocab-check-your-english-vocabulary-for-ielts-download-tron-bo