Tải VietKey 2007 Full Crack Miễn Phí – Google Drive

0
958
Tải VietKey 2007 Full Crack Miễn Phí - Google Drive
Tải VietKey 2007 Full Crack Miễn Phí - Google Drive

Vietkey 2007 là phần mềm hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản tối ưu và hiệu quả. Phần mềm Vietkey phiên bản 2007 có giao diện dễ sử dụng, tương thích với nhiều phiên bản hệ điều hành. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Tải VietKey 2007 Full Crack Miễn Phí – Google Drive”. Cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm Vietkey 2007

Phiên bản VietKey 2007 nổi bật với giao diện thuần Việt, thân thiện, gọn nhẹ dễ sử dụng, tương thích với nhiều phiên bản hệ điều hành khác nhau giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác. Hiện phiên bản này đang được rất nhiều người sử dụng.

Vietkey 2007 là phần mềm hỗ trợ gõ Tiếng Việt được ưa chuộng bên cạnh unikey. Sử dụng Vietkey giúp bạn gõ tiếng việt nhanh chóng trong các văn bản word, người dùng có thể dùng Unikey và Vietkey trên máy tính đều được.

Phần mềm Vietkey 2007 có giao diện đơn giản và cách sử dụng dễ dàng. Ngoài chức năng cung cấp bộ gõ tiếng Việt cho máy tính thì Vietkey còn hỗ trợ giúp việc đánh máy trở nên dễ dàng hơn.

Vietkey 2007 Full hỗ trợ hầu hết các kiểu gõ và bảng mã thông dụng nhất hiện nay từ Unicode, TCVN3, VNI, ABC… cho đến kiểu gõ Telex, VNI. Vietkey 2007 còn có khả năng thiết lập trước các cụm từ viết tắt để người dùng gõ văn bản nhanh. Với tính năng gọn nhẹ và cách sử dụng dễ dàng nên ứng dụng gõ tiếng Việt VietKey rất được nhiều người lựa chọn, không kém gì UniKey.

Phần mềm Vietkey 2007
Các tính năng chính trong Vietkey 2007

Tính năng chính của bộ gõ tiếng Việt Vietkey 2007

1. Hỗ trợ nhiều bảng mã phổ biến

VietKey 2007 hỗ trợ nhiều bảng mã tiếng Việt, bao gồm tất cả các bảng mã hiện có trong và ngoài nước đều có thể sử dụng phần mềm VietKey để gõ tiếng Việt: Bộ mã 7-Bit VIQR, Bộ mã chuẩn 8-bit quốc gia TCVN /5712, VNI, Bảng mã Vietnamese CP 1258 của Microsoft dùng trên Windows 95 Vietnamese Edition và cả bảng mã tiếng Việt IBM CP-01129 do IBM phát triển.

2. Khả năng tương thích cao

Trong môi trường Windows: WordPerfect, MS Word, MS Excel, Foxpro, Access, phần mềm VietKey 2007 có thể nhúng được tiếng Việt trên hầu hết các thiết bị 16-bit và 32-bit. Ngoài ra, VietKey còn hỗ trợ chạy các chương trình Ventura, QuarkXpress mà ít chương trình gõ tiếng Việt nào có thể chạy được.

3. Bộ gõ tiếng Việt gọn nhẹ

VietKey 2007 có kích thước nhỏ gọn, chỉ cần 2 file VKNTDLL.DLL và VKNT.EXE là đủ để chạy, VietKey chiếm rất ít resource và bộ nhớ của hệ thống nên không mấy ảnh hưởng đến các chương trình trong máy. Chỉ cần Share 2 file trên, VietKey phiên bản 2007 có thể chạy tốt trong tất cả các môi trường mạng Microsoft Network, Novell Netware…

4. Hỗ trợ những kiểu gõ thông dụng

Với 2 kiểu gõ tiếng Việt cơ bản là TELEX và VNI, VietKey 2007 nổi bật với nhiều cải tiến để người dùng thuận tiện hơn trong việc: Lặp dấu, cài đặt các tính năng thêm cho các phím BackSpace và Control, tự động phân biệt tiếng Việt và tiếng Anh ngay trong lúc gõ, giúp cho các thao tác gõ văn bản tiếng Việt chính xác và nhanh hơn.

Phàn mềm vietkey 2007
Phàn mềm vietkey 2007

Đánh giá phần mềm gõ tiếng Việt Vietkey

Vietkey 2007 là phần mềm gõ tiếng Việt nổi tiếng rất được nhiều người tin dùng, với các điểm nổi bật như:

  • Có font chữ .Vn đi kèm.
  • Giao diện thuần Việt.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ nhiều kiểu gõ thông dụng ở Việt Nam.

Link Tải VietKey 2007 Full Crack Miễn Phí – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1GtirF44V5mMxCU4BjEecPC-Q0aFGRq3Y

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Vietkey 2007 là một trong những phần mềm gõ Tiếng Việt được nhiều người lựa chọn. Mong rằng với phần mềm Vietkey phiên bản 2007 này sẽ giúp bạn có được những thao tác soạn thảo văn bản chuẩn xác và nhanh chóng.