Tải Trọn bộ Sách Hidden Pictures 1,2,3,4 [Full PDF]

0
431
Tải Trọn bộ Sách Hidden Pictures 1,2,3,4 [Full PDF]

Hidden Pictures PDF là bộ sách đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi đây là bộ giáo trình áp dụng phương pháp kết hợp vừa học vừa chơi giúp các bé học tiếng Anh một cách hiệu quả. Qua bài viết dưới đây, leanhtien xin chia sẻ đến bạn link “Tải Trọn bộ Sách Hidden Pictures 1,2,3,4 [Full PDF]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách Hidden Pictures

Hidden Pictures PDF là bộ sách được biên soạn có tất cả bao gồm 4 cuốn đã được tác giả sử dụng phương pháp vừa học vừa chơi, ví dụ như những trò chơi tìm vật bên trong hình ảnh, cụ thể đây là phương pháp giúp người học có thể cảm thấy thú vị và không bị nhàm chán, ngoài ra còn giúp người học tiếp thu một cách nhanh chóng và nhớ lâu hơn những từ vựng dựa trên hình ảnh. Trong từng cuốn sách của Hidden Picture PDF sẽ có đầy đủ bao gồm là trên 50 bức tranh, hỗ trợ các bạn nhỏ trong việc tìm vật nằm trong các bức tranh, tô màu và cùng với đó là có thể học được nhiều những từ vựng mới qua mỗi chủ đề.

Link Download Trọn bộ Hidden Pictures 1,2,3,4 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1_CYCAXr8842Pk7RYzhrcm81J_5gIMdQI

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Bài viết trên đây là những thông tin về bộ sách Hidden Pictures PDF. Hy vọng những thông tin trên của leanhtien sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học từ vựng của các bạn nhỏ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Hidden Pictures pdf được thiết kế với phương pháp học nào?

=> Hidden Pictures pdf được thiết kế với phương pháp học vừa học vừa chơi, ví dụ như những trò chơi tìm vật bên trong hình ảnh.

Hidden Pictures được biên soạn với mục đích gì?

=> Hidden Pictures được biên soạn với mục đích giúp người học có thể cảm thấy thú vị và không bị nhàm chán, ngoài ra còn giúp người học tiếp thu một cách nhanh chóng và nhớ lâu hơn những từ vựng dựa trên hình ảnh.

Hidden Pictures pdf là bộ sách có đầy đủ bao nhiêu cuốn?

=> Hidden Pictures pdf là bộ sách có đầy đủ bao gồm 4 cuốn.