Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training [PDF+Audio]

0
474

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian và đang cần một quyển tài liệu có thể học và ôn luyện IELTS cấp tốc. Thì có thể bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training Listening có thể giúp ích cho bạn đấy. Để có thể tìm hiểu sâu thêm, Leanhtien mời các bạn đến với bài viết “Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training [PDF+Audio]” ngay sau đây nhé!

Đối tượng sử dụng bộ Cambridge IELTS Intensive Training

Trước tiên chúng ta hãy điểm sơ qua về bộ sách này.

Một điều khác biệt so với những bộ sách: Collins for IELTS, hay Get Ready for IELTS… mà có thể bạn đã từng tham khảo qua. Cambridge IELTS Intensive Training phù hợp cho những bạn đang không có thời gian học tại trung tâm. Nhưng muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách cấp tốc cho kỳ thi IELTS. Vì vậy, sách sẽ không thích hợp cho những bạn mới làm quen với kỳ thi. Hoặc trình độ về tiếng Anh còn quá yếu.

Bộ sách phân chia theo từng cấp độ kỹ năng, bám sát kiến thức thường xuất hiện trong các dạng bài thi IELTS. Vì thế các bạn đang ở trình độ 3.5 – 4.0 IELTS có thể dễ dàng nâng cao kiến thức một cách tốt nhất khi học xong bộ sách này.

Khi bạn đã nắm vững một lượng kiến thức kha khá về tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo bộ sách Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2. Để có thể tiếp xúc và thử thách với các đề thi khó phù hợp với người học có trình độ band IELTS 5.0 trở lên.

Sau khi cảm thấy trình độ của mình đã đạt mức 4.0 trở lên. Các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm bộ sách Complete IELTS, hoặc The Official Cambridge Guide to IELTS. Đây đều là những cuốn sách rèn luyện các kỹ năng IELTS. Được NXB Cambridge duyệt nội dung và phát hành nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Review sách Cambridge Ielts Intensive Training Listening

Sách Cambridge IELTS Intensive Training Listening cung cấp bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên bắt gặp trong phần thi IELTS Listening. Giúp bạn có thể làm quen và vượt qua phần thi này với các bài tập đa dạng trong sách. Bao gồm: Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice, Map Labelling Ticking and Table filling.

Chưa hết, ở cuối cuốn sách Cambridge IELTS Intensive Training listening còn cung cấp cho bạn 1 bài test mô phỏng một bài thi thật để giúp bạn thử thách khả năng của mình một cách toàn diện nhất. Sau khi đã hoàn thành bài test này, hãy tra đáp án kèm theo để tra cứu kết quả và rút kinh nghiệm từ lỗi sai của mình nhé!

Cuối sách Cambridge IELTS Intensive training listening PDF sẽ có audio script và đáp án để bạn kiểm tra đáp của mình. Tuy nhiên, bản PDF này sẽ có một vài chỗ hơi mờ. Nếu bạn không nhìn thấy rõ có thể zoom lớn hơn hoặc bỏ qua. Đây là một trong những sách ôn luyện Listening hay nhất mà bạn có thể kiếm được.

Sách Cambridge IELTS Intensive Listening
Sách Cambridge IELTS Intensive Listening

Review sách Cambridge Ielts Intensive Training Reading

Sách Cambridge Intensive IELTS Reading theo đánh giá của nhiều người là một cuốn ôn luyện Reading cực tốt. Các nội dung bài học trong tài liệu được xây dựng cực kỳ khoa học, bài bản và dễ hiểu. Cho nên bạn hoàn toàn có thể tự học với cuốn này. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt các chủ đề trong bài thi IELTS Reading. Ngoài ra còn nâng cao vốn từ, từ vựng tiếng Anh của bản thân.

Nội dung trong sách sẽ chia thành các chương như sau:

 • Chapter 1: Giới thiệu cho bạn các topic và dạng bài tập thường xuất hiện bài thi IELTS Reading.
 • Chapter 2: Các bài đọc được xây dựng nhằm nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp chuyên môn và cách sắp xếp các đoạn văn. Bên cạnh đó, các hướng dẫn chi tiết ở trong sách sẽ giúp ích rất nhiều để bạn biết cách tìm kiếm keyword. Từ đó làm bài tốt hơn, tránh bị sai sót và hiểu sai đề. Các bạn hãy rèn luyện khả năng đọc của mình nhiều nhất có thể để có hiệu quả học tốt nhất nhé!
 • Chapter 3: Đi sâu phân tích các dạng bài sẽ xuất hiện trong IELTS Reading và đi kèm các mẹo giúp bạn làm bài thi tối ưu và chính xác.
 • Chapter 4: Thực hành các mẹo đã được học vào 6 dạng bài quan trọng nằm trong đề Reading hay gặp.
 • Chapter 5: Thực hành với dạng bài Multiple choice questions (câu hỏi nhiều đáp án)  tương ứng với 14 topic khác nhau hay bắt gặp trong bài thi IELTS Reading.
 • Chapter 6: Answer keys là một phần không thể thiếu trong các tài liệu ôn luyện học IELTS và cuốn Cambridge Ielts Intensive Training Reading cũng vậy. Sau khi hoàn thành các bài tập và bài test hãy kiểm tra đáp an của mình và rút kình nghiệm từ các lỗi sai.
Sách Cambridge IELTS Intensive Reading
Sách Cambridge IELTS Intensive Reading

Review sách Cambridge Ielts Intensive Training Speaking

Nội dung trong Cambridge IELTS Intensive Training Speaking xây dụng bám sát đề thi IELTS thật nhất có thể. Tác giả đưa ra rất nhiều câu hỏi tham khảo theo từng chủ đề khác nhau cùng với câu trả lời gợi ý.

Nội dung của cuốn sách sẽ được chia thành các chương như sau:

 • Chapter 1: Giống với các cuốn sách đã nêu ở trên. Bắt đầu là chương giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về phần thi IELTS Speaking. Cùng các tiêu chí chấm điểm của ban giám khảo IELTS.
 • Chapter 2: Trải qua nội dung các part bạn sẽ nắm được kiến thức vững chắc về IELTS Speaking. Hạn chế tối đa các lỗi mà bạn thường hay mắc phải.
 • Chapter 3:  Giống với Cambridge IELTS Intensive Training Listening hay Reading. Nội dung trong chương này sẽ cung cấp các bài học thuộc nhiều topic khác nhau. Cùng với đó là các câu hỏi và câu trà lời mẫu để bạn có thể tham khảo khi bước vào bài thi IELTS thật.
 • Chapter 4: Tổng hợp các từ vựng khó, nâng cao và một số cách diễn đạt bài nói hay. Giúp bạn tham khảo và nâng cao vốn từ cũng như kỹ năng Speaking của mình.
Sách Cambridge IELTS Intensive Speaking
Sách Cambridge IELTS Intensive Speaking

Review sách Cambridge Ielts Intensive Training Writing

Đây là cuốn sách tập trung phát triển kỹ năng Writing cho người học. Thông qua các hướng dẫn và bài viết mẫu hay và đa dạng.

Nội dung của sách sẽ được chia thành 6 chương. Cụ thể như sau:

 • Chapter 1: Cũng giống như các tài liệu khác trong bộ sách. Người học sau khi xem qua chương này sẽ hiểu rõ hơn được cấu trúc bài thi IELTS Writing. Các tiêu chí để xem xét và đưa ra điểm cho một phần thi Writing.
 • Chapter 2: Hướng dẫn từng bước cơ bản để làm thành bài viết Task 1, Task 2 hoàn thiện.
 • Chapter 3: Giới thiệu về văn phong viết bài trong phần thi writing task 1 và task 2. Ngoài ra, sách cũng chỉ ra các lỗi sai mà các thí sinh hay gặp phải. Dẫn đến việc mất điểm một cách đáng tiếc.
 • Chapter 4: Tổng hợp cho bạn những từ dùng để kết nối các đoạn văn với nhau. Giúp bài viết trở nên trôi chảy, không bị rời rạc và thu hút người đọc hơn.
 • Chapter 5: Sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing pdf cung cấp rất nhiều những mẹo thú vị. Các hướng dẫn chi tiết để trang bị cho bạn vũ khí “chiến đấu” với các dạng đề trong Task 1 và 2.
 • Chapter 6: Nơi tập trung rất nhiều bài mẫu IELTS Writing hay để bạn tham khảo. Nâng cao đáng kể kỹ năng Writing của mình.
Sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing
Sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Link tải trọn bộ Cambridge IELTS Intensive Training [PDF + Audio] – Google Drive

Link download trọn bộ Cambridge IELTS Intensive Training [PDF + Audio]

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Mọi thông tin về Cambridge IELTS Intensive Training Listening đã được chia sẻ ở trên. Leanhtien hy vọng bạn thấy bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training hữu ích. Chúc bạn có nhiều may mắn với việc học và đạt nhiều thành quả sau kỳ thi.

Xem thêm: Collocations là gì? Tài liệu học Collocation IELTS “Cực Hay”

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách dành cho đối tượng nào?

Các bạn đang ở trình độ 3.5 – 4.0 IELTS

Bộ sách có tốt để ôn luyện IELTS hay không?

Bộ sách này được biên soạn và xuất bản bởi ĐH Cambridge dành riêng cho các bạn có nhu cầu ôn luyện IELTS. Vì vậy đây chính là tài liệu học IELTS mà bạn cần nhất lúc này.