Tải Cambridge Preliminary English Test 1,2,3,4,5,6,7,8 [PDF + Audio]

0
1490
Tải Cambridge Preliminary English Test 1,2,3,4,5,6,7,8 [PDF + Audio]

Cambridge Preliminary English Test (Cambridge PET) là bộ sách đang được nhiều người quan tâm. Bởi đây là bộ sách đang được đánh giá là bổ ích và được cho thông dụng trong quá trình học tập cũng như rèn luyện tiếng Anh. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn link “Tải Cambridge Preliminary English Test 1,2,3,4,5,6,7,8 [PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về bộ sách Cambridge Preliminary English Test

Bộ sách Cambridge Preliminary English Test 1,2,3,4,5,6,7,8 hay còn được gọi là PET Cambridge, bởi đây là chứng chỉ tiếng Anh được dành cho trình độ trung cấp, tương ứng với bậc B1 theo bộ khung đánh giá của Cộng đồng chung Châu Âu CEFR – Common European Framework of Reference for Languages.

Với trình độ bậc B1, người học có thể áp dụng tiếng Anh để:

  • Đọc sách và đọc những bài báo một cách đơn giản
  • Viết các bức thư về các đề tài quen thuộc
  • Giao tiếp trong những hoạt động cuộc sống hàng ngày

Bộ sách Cambridge Preliminary English Test (PET Cambridge PDF) được viết bởi mục đích nhằm phát triển tính độc lập của người học, mang đến những công cụ cần thiết để có thể chuẩn bị tốt và vượt qua kỳ thi chứng chỉ B1 một cách dễ dàng.

Link Download Cambridge Preliminary English Test 1,2,3,4,5,6,7,8 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1j8rwXPmN2xN66ESdxWn32qUADUNSUoFv

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đâu là toàn bộ những thông tin về bộ sách Cambridge Preliminary English Test, Hy vọng những thông tin của leanhtien sẽ giúp được cho bạn trong việc chinh phục kỳ thi PET của mình một cách dễ dàng và kết quả cao.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cambridge Preliminary English Test được biên soạn dành cho đối tượng nào?

=> SCambridge Preliminary English Test được biên soạn dành cho đối tượng là những người học muốn nâng cao trình độ lên trung cấp.

Cambridge Preliminary English Test được biên soạn với mục đích gì?

=> Sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh được biên soạn với mục đích nâng cao tính độc lập của người học, cung cấp những công cụ cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ B1.

PET Cambridge là gì?

=> PET Cambridge là dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở, cho những bạn có mục đích du học, làm việc hay có mong muốn phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế.