Tải bộ sách Le Nouveau Taxi! 1,2,3 [PDF+Audio] Miễn Phí

0
476
Le Nouveau Taxi

Le Nouveau Taxi PDF là cuốn sách đang được nhiều người học tiếng Pháp quan tâm. Bộ giáo trình này có 3 mức độ từ cơ bản cho đến nâng cao và được đánh giá là bộ sách có thể giúp ích được cho những người muốn phát triển tiếng Pháp. Bài viết dưới đay, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn học bài viết “Tải bộ sách Le Nouveau Taxi! 1,2,3 [PDF+Audio] Miễn Phí“. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu đôi nét về bộ sách Le Nouveau Taxi 1, 2, 3 Full PDF

Le Nouveau Taxi được biên soạn dành riêng cho những người ở trình độ sơ cấp khi học tiếng Pháp, bộ giáo trình này có phương pháp dạy học đơn giản, dễ hiểu và mang đến cho người học tiếng Pháp những nền tảng kiến thức vững chắc, hiệu quả.

Khi học qua các cuốn sách từ Le Nouveau Taxi 1,2,3 PDF thì việc phát triển được các kỹ năng như giao tiếp hay nghe – nói – đọc – hiểu cho đến diễn đạt qua các bài giao tiếp. Nội dung bên trong bộ sách thường là các nội dung với chủ đề rất gần gũi với đời sống hàng ngày, giúp cho người học hiểu rõ được về lối sống cũng như văn hóa ứng xử của Pháp.

Ưu điểm của bộ sách giáo trình Le Nouveau Taxi 1,2,3 PDF:

  • Khi học qua giáo trình Le Nouveau Taxi bạn sẽ có thêm kiến thức văn hóa và hiểu rõ hơn về đất nước Pháp. Bởi khi học bạn sẽ được tiếp xúc với những tình huống thực tế được diễn ra mỗi ngày ở Pháp. Người ta nói khi học tiếng pháp không đơn giản là học những con chữ hay từ mà còn là học những văn hóa, con người và đất nước Pháp
  • Việc sử dụng các từ loại như tính từ, danh từ, động từ, trạng từ… sẽ trở nên dễ dàng khi học qua bộ sách này. Ngoài ra, cuốn sách còn cho bạn hiểu và biết sử dụng câu nói ra lệnh, phủ định, cách thành lập câu
  • Với phương pháp học dựa trên các đoạn hội thoại tình huống sẽ giúp bạn có được một vốn từ vựng đa dạng như các đồ vật vật dụng và du lịch. Bạn sẽ được học và hướng dẫn những cách chào hỏi( giới thiệu về bản thân), hoặc những trường hợp thường xảy ra ở những nơi công cộng như siêu thị, trường học và đi lại…
  • Một ưu điểm nữa không thể không kể đến khi nhắc đến Le Nouveau Taxi 1,2,3 PDF đó là những trang nằm ở cuối cuốn sách được gọi là “bí quyết”, với phương pháp này bạn sẽ nắm được những kiến thức nền tảng vững chắc dựa trên những bảng phiên âm quốc tế, cũng như bảng tóm tắt lý thuyết, ngữ pháp hoặc dựa vào bảng từng vựng Anh – Pháp có thể giúp tăng thêm vốn từ vựng của mình

Nhược điểm của bộ sách giáo trình Le Nouveau Taxi 1,2,3 PDF

Bởi vì cuốn sách có thể giúp cho người học dễ nhớ, dễ học về phần ngữ pháp. Nên để việc nắm bắt được nền tảng kiến thức ngữ pháp bạn nên sử dụng kết thêm với bộ sách ngữ pháp Grammaire Progressive du Français.

Giới thiệu đôi nét về bộ sách Le Nouveau Taxi
Giới thiệu đôi nét về bộ sách Le Nouveau Taxi

Review về giáo trình tiếng pháp Le Nouveau Taxi 1

1. Học thông qua các tình huống giao tiếp thực tế

Le Nouveau Taxi 1 có phần mục lục có thể giúp bạn tìm được những bài học và những mục đích giao tiếp khi đã kết thúc bài học. Ví dụ: khi bạn học bài học đầu tiên là “Bienvenue!” (Chào mừng) thì cách chào, hỏi tên và giới thiệu tên của bản thân chính là mục tiêu của bài học này mà cuốn sách muốn cho bạn biết.

Để giúp được những người mới tiếp cận đến tiếng Pháp có thể hình dung đến những ngữ cảnh áp dụng những ngữ pháp và từ vựng nhờ vào những bài học tình huống giao tiếp. Cùng với đó, cách áp dụng vào bên trong ngữ cảnh được định sẵn trong bài học.

Bài kiểm tra đánh giá sau một quá trình học

Khi học với Le Nouveau Taxi 1 bạn sẽ có được làm test về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sau khi bạn học hết trung bình sau 3 unites, phương pháp này giúp bạn củng cố và hệ thống lại những kiến thức sau những buổi học. Bài test được xây dựng một cách ngắn gọn nhưng đầy đủ có thể biết được trình độ tiếng Pháp có sự tiến bộ sau mỗi buổi học hay không? Từ đó, bạn có thể đưa ra định hướng và mục tiêu của bản thân minh.

Review về giáo trình tiếng pháp Le Nouveau Taxi 1
Review về giáo trình tiếng pháp Le Nouveau Taxi 1

Học ngôn ngữ Pháp và cả văn hóa Pháp

Bộ tài liệu Le Nouveau Taxi 1 được biên soạn với nội dung không chỉ là các kiến thức cứng nhắc mà bạn còn được học các nội dung với chủ đề văn hóa, địa lý, chính trị, lịch sử Pháp… bên cạnh đó là sự đan xem về khoa học. Bộ giao trình này không những giúp bạn học về tiếng Pháp mà còn giúp bạn biết về những văn hóa của nước Pháp.

Các phần được phân chia rõ ràng, dễ theo dõi cho người mới bắt đầu học

Le Nouveau Taxi 1 PDF có phương pháp học thông qua hình ảnh minh họa cho trong từng bài học. Bạn sẽ tự tìm hiểu và biết được một đoạn văn ngắn một cách thú vị nhờ vào các gợi ý đọc hiểu. Tiếp sau đó bạn sẽ có được 1-2 bài nghe. Cuối cùng là đến phần ngữ pháp để bạn hiểu hơn. Đặc biệt, sau mỗi bài học để bạn có thể rút ra được kiến thức thì sẽ có những bài tập hỗ trợ.

Để giúp bạn nắm được kiến thức nền tảng một cách vững chắc và chắc chằn thì Le Nouveau Taxi 1 PDF sẽ có những bài tập nhỏ dành cho bạn.

Cấu trúc phần nghe của le nouveau taxi
Cấu trúc phần nghe của le nouveau taxi

Link Download Bộ sách Le Nouveau Taxi 1, 2, 3 PDF – google drive

https://drive.google.com/drive/folders/1Jve417_pzmm5BLPLaSdyh-a-pePaeRka

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ về bộ sách Le Nouveau Taxi 1, 2, 3 PDF mà Leanhtien muốn đưa đến các bạn đọc. Mong rằng những thông tin trong bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và nhiều giá trị trong việc học tiếng Pháp.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Le Nouveau Taxi 1,2,3 phù hợp với đối tượng nào?

Bộ sách Le Nouveau Taxi! 1,2,3 phù hợp với những người học tiếng Pháp có trình độ sơ cấp muốn học từ cơ bản đến nâng cao.

Khi học qua Le Nouveau Taxi 1,2,3 PDF sẽ manng lại những lợi ích gì?

Khi học qua Le Nouveau Taxi 1,2,3 PDF sẽ manng lại những lợi ích như sau: phát triển được các kỹ năng như giao tiếp hay nghe - nói - đọc - hiểu cho đến diễn đạt qua các bài giao tiếp.

Dung lượng download bộ sách Le Nouveau Taxi khoảng bao nhiêu?

Dung lượng download bộ sách Le Nouveau Taxi khoảng 500MB.