Download Windows Movie Maker Win 7, 10 – Google Drive

0
671
Download Windows Movie Maker Win 7, 10 - Google Drive
Download Windows Movie Maker Win 7, 10 - Google Drive

Windows Movie Maker là phần mềm làm video bằng cách kết hợp nhiều hình ảnh, thêm hiệu ứng, âm thanh sinh động nhằm tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đáng nhớ. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Windows Movie Maker Win 7, 10 – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm Windows Movie Maker

Windows Movie Maker còn được biết đến với tên gọi Movie Maker, đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa video, làm phim chuyên nghiệp nhất hiện nay ngoài hàng loạt các phần mềm khác như: Proshow Gold, Proshow Producer… Hãy nhanh tay download Windows Movie Maker với các phiên bản như Windows Movie Maker win 10, Windows Movie Maker win 7 để có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời từ hình ảnh, âm thanh của bạn nhé.

Các ưu điểm của phần mềm Windows Movie Maker

1. Hệ thống tính năng cực kỳ phong phú

Windows Movie Maker bao gồm một số tính năng hấp dẫn, cũng như một số tùy chọn chỉnh sửa video, chẳng hạn như đánh dấu bản quyền, cắt, ghép video, cắt nhạc để phù hợp với video nhất… Đó là tất cả những gì mà Movie Maker làm sẽ khiến bạn ngạc nhiên và sử dụng chúng lâu dài.

Với Windows Movie Maker 2.6, bạn có thể tạo phim ở các định dạng có thể dễ dàng chia sẻ trên YouTube, cũng như thêm nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp vào video của bạn. Phiên bản 2019 của Windows Movie Maker giới thiệu nhiều tính năng chỉnh sửa phim mới cũng như các hiệu ứng chỉnh sửa mới.

2. Hỗ trợ làm video ngắn để tải lên mạng xã hội

Để giúp bạn lưu lại những kỷ niệm của mình, Windows Movie Maker cho phép bạn tạo bộ phim ngắn hoặc tạo phim từ những bức ảnh hiện có. Video của bạn có thể tùy chỉnh bằng việc thêm nhạc nền, phụ đề và văn bản. Sau khi hoàn thành video, bạn có thể chia sẻ chúng trên các trang web phổ biến như YouTube, Dailymotion, Facebook và SkyDrive …

3. Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, âm thanh khác nhau

Bạn có thể sửa đổi hoặc tạo trình chiếu bằng cách tìm kiếm hình ảnh hoặc clip trên máy tính của mình. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, âm thanh khác nhau như: AVI, MPG, JPG, MP3, WMA, WAV, BMP, PNG… Ứng dụng Windows Movie Maker sở hữu một số khả năng chỉnh sửa video, gồm cắt video thành nhiều đoạn, các khoảng im lặng bị loại bỏ, đặt tên cho từng đoạn phim. Ưu điểm của ứng dụng là cho phép bạn xem video trong khi chỉnh sửa và thấy được sự thay đổi.

Ưu điểm của phần mềm Windows Movie Maker
Ưu điểm của phần mềm Windows Movie Maker

Các tính năng chính của phần mềm Movie Maker

 • Tạo video từ hình ảnh
 • Chỉnh sửa video và làm phim
 • Xuất video ra với nhiều định dạng khác nhau
 • Hỗ trợ nhiều ảnh, video, nhạc đầu vào
 • Cho phép chèn nhạc nền vào video
 • Chỉnh sửa, xem trước hình ảnh, video

Hướng dẫn tải và cài đặt Windows Movie Maker

Bước 1: Download Windows Movie Maker theo link google drive bên dưới, sau đó giải nén và khởi động file bằng lệnh Run as administrator.

Bước 2: Bạn chọn ngôn ngữ tại mục Laguage > nhấn Install để cài đặt.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn chọn Launch là có thể bắt đầu sử dụng phần mềm Windows Movie Maker.

Hướng dẫn sử dụng Windows Movie Maker

Bước 1: Sau khi cài đặt Windows Movie Maker thành công, tại giao diện chính của phần mềm bạn nhấn vào biểu tượng dấu + Import images and video.

Hướng dẫn sử dụng Windows Movie Maker - Hình 1
Hướng dẫn sử dụng Windows Movie Maker – Hình 1

Bước 2: Bạn chọn video hoặc hình ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa > Open.

Bước 3: Để thêm âm thanh vào video trên thanh công cụ bạn chọn Music. Tại đây, thư việc của phần mềm window movie maker sẽ có những bài nhạc để bạn tùy chọn.

Hoặc bạn muốn chọn file âm thanh riêng, bạn chọn Import > Import Audio. Sau đó kéo thả chuột file âm thanh xuống thanh track như hình bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng Windows Movie Maker - Hình 2
Hướng dẫn sử dụng Windows Movie Maker – Hình 2

Thực hiện tương tự với các thanh công cụ khác như: Text, Motion, Transitions… các bạn cũng kéo xuống thanh track tương ứng là được nhé!

Hướng dẫn sử dụng Windows Movie Maker - Hình 3
Hướng dẫn sử dụng Windows Movie Maker – Hình 3

Bước 4: Để tăng hoặc giảm chỉnh thời gian load của một tấm ảnh trong đoạn âm thanh hay đoạn trình chiếu. Các bạn kích chọn vào đối tượng, sau đó đưa con trỏ đến mép ngoài cho đến khi biểu tượng mũi tên 2 chiều xuất hiện thì hãy nhấn giữ rồi kéo thả đến đoạn thời gian mà bạn muốn.

Bước 5: Bạn có thể xem trước rồi mới xuất video để có những chỉnh sửa kịp thời bằng việc nhấn vào nút Play ở khung thông tin bên phải.

Bước 6: Sau khi đã hoàn tất chỉnh sửa, bạn chọn Export để lưu video.

Hướng dẫn sử dụng Windows Movie Maker - Hình 4
Hướng dẫn sử dụng Windows Movie Maker – Hình 4

Tại đây, bạn có thể chọn định dạng đầu ra, độ phân giải, mật độ điểm ảnh… và chọn trang mạng để đăng lên.

Link Download Windows Movie Maker Win 7, 10 – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/13v_dWcA0oLtyWJlmT0knLD7oBvCV3rAB

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về phần mềm window movie maker, đây là một trong những phần mềm làm phim, video bằng hình ảnh được nhiều người sử dụng. Chúc các bạn có những tác phẩm video thật ấn tượng.