Tải Photoshop CS6 miễn phí Full vĩnh viễn 2021 – Google Drive

0
1603
Tải Photoshop CS6 miễn phí Full vĩnh viễn 2021

Photoshop CS6 là phần mềm đã quá quen thuộc cho những ai chuyên chỉnh sửa hình ảnh. Bất kỳ là hình ảnh nào, có thể là do bạn tự chụp hoặc tải từ trên mạng về đều có thể dùng phần mềm photoshop CS6 để chỉnh sửa. Photoshop CS6 được đánh giá là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa 2D được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách tải Photoshop CS6 miễn phí Full vĩnh viễn 2021 kèm link google drive. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Adobe Photoshop CS6 là gì

Adobe Photoshop CS6 là một trong những phần mềm có chức năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được đông đảo người sử dụng. Phần mềm thích hợp cho cả những người dùng có kỹ năng chỉnh sửa cơ bản và kể cả các chuyên gia chỉnh sửa ảnh tinh vi.

Adobe cũng đã cho ra mắt phiên bản Photoshop CC nổi bật với các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, người dùng chỉ cần cài đặt và sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, Photoshop CS6 vẫn là lựa chọn được người dùng ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là những người cần chỉnh sửa ảnh thường xuyên và phức tạp.

Cho đến nay, Photoshop CS6 vẫn được người dùng trong lĩnh vực thiết kế trên thế giới ưa chuộng và đánh giá cao, bên cạnh có nhiều chức năng hữu hiệu còn giúp mọi người có được tính sáng tạo. Đặc biệt với những người mới bắt đầu học thiết kế bằng Photoshop hoặc có máy tính có cấu hình thấp thì đây là phần mềm mà bạn không thể bỏ qua.

Chức năng chính Photoshop CS6

Blur: Cung cấp tùy chọn làm mờ/làm mờ mống trường. Chọn “Iris Blur” có ký hiệu hình bầu dục trên ảnh. Cho phép người dùng linh hoạt chọn vùng ảnh được xác định rõ ràng nhất. Khu vực bên ngoài hình bầu dục sẽ bị làm mờ dần. Người dùng có thể chỉ định nơi hình ảnh bắt đầu mờ dần trong và ngoài, cũng như điều chỉnh mức độ mờ.

Crop tool: Các chức năng nâng cao với mục đích giúp người dùng xem trước tương tác. Bằng cách này người sử dụng có thể hình dung kết quả họ nhận được. Dễ dàng chọn khu vực, đồng thời điều chỉnh kích thước và biên độ.

Trình bày video: Thiết kế theo loại chỉnh sửa dòng thời gian. Với nhiều hiệu ứng chèn âm thanh và hoạt hình. Giúp người dùng tạo video chuyên nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thích ứng góc rộng: Cho phép uốn cong hình ảnh theo góc yêu cầu để có thể tạo ra một hình ảnh nghệ thuật.

Bản vá nhận biết nội dung: Cho phép người dùng linh hoạt trong việc điền vào các chi tiết dư thừa hoặc điền vào các lỗ hổng trong ảnh do bị cắt hoặc xóa. Bằng cách sao chép kết cấu của khu vực gần đó để thay thế vào.

Link tải Photoshop CS6 miễn phí Full vĩnh viễn 2021

https://drive.google.com/drive/folders/1HtPwXoHPRKo8GvB4vw_E9SZKoS9TXpBc

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Chúc các bạn sớm tải thành công Photoshop CS6 miễn phí Full vĩnh viễn 2021 nhé!