Tải Microsoft Toolkit 2.6.7 Mới Nhất – Google Drive

0
4769
Tải Microsoft Toolkit 2.6.7

Microsoft Toolkit 2.6.7 là công cụ hữu hiệu giúp bạn kích hoạt Microsoft Office và Windows được sử dụng khi Product Key của Microsoft và Windows không hoạt động. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn link tải Microsoft Toolkit 2.6.7 mới nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan Microsoft Toolkit là gì?

KMS là công nghệ được Microsoft phát triển, nhằm mang đến cho các tập đoàn lớn khả năng cấp phép các loại sản phẩm như Office và Windows. Bộ công cụ của Microsoft mô phỏng công nghệ này bằng cách tạo phiên bản mô phỏng của máy chủ KMS trên máy của bạn, phản hồi các yêu cầu kích hoạt cài đặt Windows/Office của bạn bằng cách cấp cho nó một khóa cấp phép được tạo trước.

Microsoft Toolkit 2.6.7 là phiên bản mới nhất và Microsoft Toolkit 2.6.5 là phiên bản cũ. Đây đều là những phần mềm giúp bạn kích hoạt Windows và Microsoft Office tốt nhất đang được nhiều người lựa chọn khi mà Product Key của chúng không hoạt động nữa.

Công cụ Microsoft Toolkit 2.6.7 rất dễ sử dụng, có thể kích hoạt mọi phiên bản của Windows như: Win Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10. Ngoài ra nó còn hỗ trợ các phiên bản Microsoft Office khác như: Office 2007, Office 2010, Office 2013 và Office 2016.

Microsoft Toolkit 2.6.7
Tổng quan về Microsoft Toolkit

Một số chức năng của Microsoft Toolkit

Sử dụng phần mềm vĩnh viễn

Microsoft Toolkit 2021 là bộ công cụ miễn phí hoàn toàn cho người dùng cuối kích hoạt Office và Windows trên PC. Và không cần phải mua lại hay đăng ký phần mềm từ một đơn vị nào cả. Sau khi đã active Windows 10 trên máy tính, bạn không cần phải kích hoạt nó lần nữa sau một khoảng thời gian.

Kích hoạt kể cả khi offline

Phiên bản Microsoft Toolkit 2021 được thiết kế thêm nhiều tính năng tuyệt vời, trong đó phải nhắc đến khả năng kích hoạt phần mềm ngay cả khi offline. Bạn không cần phải có kết nối internet để kích hoạt windows trên máy tính của mình.

Nhưng bạn nên lưu ý là tính năng này chỉ được hỗ trợ cho dòng 2.5.1 và 2.5.2. Nếu bạn đang chạy phiên bản cũ của trình kích hoạt Windows và Office này, thì bạn cần kết nối Internet. Trong đó các phiên bản 2.4, 2.4.1, 2.4.2, 2.4.3 không hỗ trợ kích hoạt Windows và Office khi ngoại tuyến (Offline).

Kích hoạt Windows bản quyền

Sau khi tải Microsoft Toolkit 2.6.7 ta dễ dàng xác thực cũng như kích hoạt Windows bản quyền trên máy tính 100%. Bởi công cụ này không kích hoạt Windows thông qua các máy chủ hoặc phím, mà sử dụng máy chủ KMS để kích hoạt chính thức bởi Công ty Microsoft.

Hơn hết, Microsoft Toolkit không có mã nguy hiểm và không chứa phần mềm độc hại, bạn có thể tải xuống mà không đắn đo điều chi. Hãy yên tâm ngủ ngon vì máy tính của bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ mối đe dọa nào đến thông tin cá nhân của bạn.

Mô-đun kích hoạt kép

Phiên bản MS Toolkit 2021 là sự kết hợp của cả mô-đun KMSAuto và EZ Activator. Hỗ trợ nhiều phương pháp bẻ khóa Microsoft linh hoạt, để kích hoạt MS Office và Windows. Dẫn chứng là bạn có thể sử dụng một trong 2 mô-đun kích hoạt kép là EZ Activator hoặc Auto KMS.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt Microsoft Toolkit 2.6.7

Microsoft .NET Framework 4.0 hoặc cao hơn.

Microsoft Toolkit .v2.6.7 có thể active:

 • Windows Vista all versions
 • Windows 7 all versions
 • Windows 8/8.1 all versions
 • Compatible with Windows 10
 • MS Office 2003 all versions
 • MS Office 2007 all versions
 • MS Office 2010 all versions
 • MS Office 2013 all versions
 • MS Office 2016 all versions

Link Download Microsoft Toolkit 2.6.7

https://drive.google.com/drive/folders/1sc5zSwXIDpLojd-JvmlXLhl44Ht3pdEA

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Toolkit 2.6.7

Bước 1: Khởi động chạy phần mềm Microsoft Toolkit

Trước khi bạn chạy phần mềm này thì đừng quên tắt các trình duyệt diệt virus nhé! Sau đó bấm chuột phải vào file “Microsoft Toolkit.exe” rồi chọn “Run as administrator” để khởi động công cụ.

Hướng dẫn cài đặt microsoft toolkit 2.6.7 | Hình 1

Sẽ có 2 tuỳ chọn cho bạn dưới đây:

 • Tùy chọn 1: Chọn vào biểu thưởng “OFFICE” để active Microsoft Office
 • Tùy chọn 2: Chọn vào biểu thưởng “WIN” để active Windows

Bước 2: Kiểm tra phần mềm đã active hay không?

Sau khi lựa chọn 1 trong 2 tuỳ chọn trên thì sẽ hiện ra một cửa sổ như sau. (Ở đây mình chọn biểu tượng Office, Windows cũng giống y chang luôn)

Hướng dẫn cài đặt microsoft toolkit 2.6.7 | Hình 2

Tại đây bạn hãy lưu ý phần Supperted sẽ có 2 trạng thái “YES” hoặc “NO“.

 • Hiện thị “YES” tỉ lệ active 100% thành công
 • Hiện thị “NO” Tỉ lệ active 0% thành công

Bước 3: Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Sau đó bạn bấm vào Tab Activation > Bấm vào Check để kiểm tra chi tiết về bản quyền windows hay office mà bạn đang dùng.

Hướng dẫn cài đặt microsoft toolkit 2.6.7 | Hình 3

Cuối cùng bạn hãy bấm vào nút EZ-Activator để tiến hành quá trình kích hoạt.

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit để Active Office

Bước 1: Khởi động phần mềm và Click vào biểu tượng Office

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit để Active Office | Hình 1

Bước 2: Sau đó, click chọn tab Activation, và click EZ-Activator, mất vài giây thì phiên bản Microsoft Office của bạn sẽ được Active thành công.

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit để Active Office | Hình 2

Microsoft Toolkit 2.6.7 được người dùng đánh giá là công cụ khá tuyệt để kích hoạt vĩnh viễn Office và Windows. Chúc các bạn thực hiện thành công.