Download Warcraft 3 Full Miễn Phí – Google Drive

0
279
Download Warcraft 3 Full Miễn Phí - Google Drive
Download Warcraft 3 Full Miễn Phí - Google Drive

Warcraft 3 là thể loại game chiến thuật có lượng người chơi đông đảo, mặc dù đã ra mắt từ năm 2002 nhưng nó vẫn được cộng đồng game thủ đánh giá cao. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Warcraft 3 Full Miễn Phí – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về game Warcraft 3

Warcraft III là một trò chơi máy tính được phát hành vào ngày 3 tháng 7 năm 2002 bởi Blizzard Entertainment. Đây là một trò chơi máy tính chiến lược thời gian thực và là phần tiếp theo của Warcraft: Orcs & Humans và là trò chơi thứ 3 lấy bối cảnh trong vũ trụ Warcraft.

Nó bao gồm cuộc xâm lược thứ hai của Burning Legion và nguồn gốc của Scourge, cũng như sự sụp đổ của Lordaeron và sự thức tỉnh của các loài yêu tinh trong đêm. Bên cạnh đó, lũ Orc đã rời khỏi Vương quốc phía Đông và đang trên đường đến Kalimdor để cứu lũ quỷ Darkspear khỏi bị diệt vong. Họ cũng ủng hộ tauren khi họ đến, chính thức thành lập Horde như một tập thể của các chủng tộc này.

Game Warcraft 3 đã ra đời và trở thành một trong những bản phát hành trò chơi máy tính được mong đợi và phổ biến nhất từ trước đến giờ, với 4,5 triệu chiếc được đưa đến các cửa hàng bán lẻ và hơn 1 triệu chiếc được bán ra chỉ trong vòng 1 tháng. Warcraft III đã giành được nhiều giải thưởng và nổi bật nhất là “Trò chơi của năm” từ hơn 6 ấn phẩm khác nhau.

Warcraft 3 Reforged tập trung chủ yếu vào hình ảnh, tăng cường độ sắc nét của kết cấu và số lượng đa giác trong khi vẫn giữ cho cốt truyện tương đối nguyên vẹn. Mô hình phức tạp của trò chơi cũng được đầu tư kỹ lưỡng hơn, mang lại khung cảnh rõ ràng và tuyệt đẹp. Mặc dù thực tế là vẫn còn nhiều đánh giá trái chiều dành cho Warcraft 3 Reforged, nhưng đây vẫn là một trò chơi đáng để thử.

Giới thiệu về game Warcraft 3
Giới thiệu về game Warcraft 3

Các chiến dịch khác nhau có trong game Warcraft 3

1. Warcraft III: Reigns Of Chaos

Mở đầu Chiến dịch: Chiến dịch đầu tiên của Warcraft III là phần giới thiệu tuyệt vời về kiểm soát quân đội và quản lý căn cứ. Tuy nhiên, nếu đây là RTS đầu tiên của bạn, thì phần mở đầu thực hiện rất tốt việc giới thiệu những điều cơ bản.

Chiến dịch con người: Chiến dịch đầy đủ đầu tiên của Warcraft III và nó sẽ là thử nghiệm thực sự đầu tiên của trò chơi. Nó sẽ giới thiệu đầy đủ cho bạn về các anh hùng, cũng như cách quản lý và xây dựng các công trình với loài người. Chiến dịch xuất sắc dành cho người mới bắt đầu.

Chiến dịch Undead: Bởi vì undead có thể là một cuộc đua khó để sử dụng, nên chiến dịch này khó hơn một chút so với chiến dịch cuối cùng. Undead là những cuộc đua xây tháp hung hãn hơn, mở rộng nhanh chóng và áp đảo kẻ thù với số lượng.

Chiến dịch Orc: Chủng tộc Orc là chủng tộc dễ sử dụng hơn, đồng thời quá trình chuyển đổi từ người sang Orc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với loài người thành undead. Họ có nhiều điểm tương tự nhau.

Chiến dịch Night Elf: Cuộc đua Night Elves trong Warcraft III là trọng tâm của chiến dịch cuối cùng trong Reigns of Chaos. Làm quen với yêu tinh bóng tối, cuộc đua khó sử dụng nhất, có thể đầy thử thách, nhưng bạn được giao cho cả chiến dịch này và chiến dịch Sentinel để khám phá thông tin chi tiết.

Warcraft III: Reigns Of Chaos
Warcraft III: Reigns Of Chaos

2. Warcraft III: The Frozen Throne

Chiến dịch Sentinels: Chiến dịch Sentinels cho phép người chơi điều khiển cuộc đua yêu tinh ban đêm một lần nữa. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội học được cách kiểm soát cuộc đua hơn nữa. Bạn sẽ được điều khiển chủng tộc naga mà illidan sẽ nuôi dưỡng.

Chiến dịch Liên minh: Bạn sẽ điều khiển loài người một lần nữa, nhưng lần này họ sẽ được đi cùng với Hoàng tử Kael và lũ yêu tinh trong máu của anh ta.

Chiến dịch Scourge: Chiến dịch này trong game Warcraft 3 giúp bạn chuyển đổi quan điểm giữa Death Knight, Arthas cố gắng quay trở lại Lich King nhằm lấy lại sức mạnh của mình, và Sylvannas Night Elf hóa thân thành một con quỷ tìm cách trả thù Lich King.

Chiến dịch tiền thưởng: Chiến dịch tiền thưởng trong game Warcraft 3 the Frozen Throne có nhiều điểm khác so với các phiên bản trước. Chiến dịch này chỉ ập trung vào việc sử dụng anh hùng cũng như các loại nhiệm vụ để hoàn thành trò chơi.

Warcraft III: The Frozen Throne
Warcraft III: The Frozen Throne

Hướng dẫn tải và cài đặt Warcraft 3 trên PC

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải warcaft 3 google drive theo link bên dưới.

Bước 2: Tiếp theo bạn sử dụng Winrar để giải nén

Bước 3: Vào thư mục Warcraft 3

Bước 4: Chạy file War3 để chơi game Warcraft 3 trên máy tính

Bước 5: Sau khi khởi động chạy game, bạn chọn Continue để bắt đầu game.

Hướng dẫn tải Warcraft 3 trên PC - Hình 1
Hướng dẫn tải Warcraft 3 trên PC – Hình 1

Bước 6: Chọn khu vực mà bạn sinh sống và Continue.

Hướng dẫn tải Warcraft 3 trên PC - Hình 2
Hướng dẫn tải Warcraft 3 trên PC – Hình 2

Bước 7: Hoàn thành cài đặt và bạn sẽ đăng nhập để tiếp tục chơi game!

Hướng dẫn tải Warcraft 3 trên PC - Hình 3
Hướng dẫn tải Warcraft 3 trên PC – Hình 3

Link Download Warcraft 3 Full Miễn Phí – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1B2si-vwTEXbon7_s_v1nnx8qvFP2O_bM

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm cụm từ: chuyển nhà
  • Bước 2: Tìm vào trang web: dichvuchuyennhatrongoi.org
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Trên đây là những thông tin chia sẻ về game Warcraft 3 trên PC. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích về Warcraft III . Chúc các bạn chơi game vui vẻ!