Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Miễn Phí – Google Drive

0
1380
Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Miễn Phí - Google Drive
Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Miễn Phí - Google Drive

Warcraft 3 Frozen Throne là thể loại game chiến thuật có lượng người chơi đông đảo, mặc dù đã ra mắt từ năm 2002 nhưng nó vẫn được cộng đồng game thủ đánh giá cao. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Miễn Phí – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về game Warcraft 3 Frozen Throne

Warcraft III: The Frozen Throne là tựa game chiến thuật đang được rất nhiều game thủ download. Trò chơi được Blizzard Entertainment phát hành cho nhiều nền tảng khác nhau như: Windows, Mac OS. Có thể bạn không biết đây cũng chính là nhà phát hành game nổi tiếng như Starcraft, Overwatch, Diablo,… Đây là bản nâng cấp của phiên bản game tiền nhiệm. Khắc phục được những lỗi game và bổ sung thêm nhiều nhân vật mới cũng như viết tiếp cốt truyện của game.

Warcraft 3 Frozen Throne là một trò chơi máy tính được phát hành vào ngày 3 tháng 7 năm 2002 bởi Blizzard Entertainment. Đây là một trò chơi máy tính chiến lược thời gian thực và là phần tiếp theo của Warcraft: Orcs & Humans và là trò chơi thứ 3 lấy bối cảnh trong vũ trụ Warcraft.

Đặc biệt trong phiên bản này nhà phát hành game đã rất ưu ái cho những người chơi map Dota. Một số tính năng cân bằng người chơi đã được bổ sung. Nếu như bạn có chơi Dota trên phiên bản Warcraft II thì có thể thấy rõ được sự thay đổi này.

Warcraft 3 Frozen Throne được Blizzard Entertainment phát hành
Warcraft 3 Frozen Throne được Blizzard Entertainment phát hành

Game Warcraft 3 Frozen Throne đã ra đời và trở thành một trong những bản phát hành trò chơi máy tính được mong đợi và phổ biến nhất từ trước đến giờ, với 4,5 triệu chiếc được đưa đến các cửa hàng bán lẻ và hơn 1 triệu chiếc được bán ra chỉ trong vòng 1 tháng. Warcraft III đã giành được nhiều giải thưởng và nổi bật nhất là “Trò chơi của năm” từ hơn 6 ấn phẩm khác nhau.

Warcraft 3 Frozen Throne tập trung chủ yếu vào hình ảnh, tăng cường độ sắc nét của kết cấu và số lượng đa giác trong khi vẫn giữ cho cốt truyện tương đối nguyên vẹn. Mô hình phức tạp của trò chơi cũng được đầu tư kỹ lưỡng hơn, mang lại khung cảnh rõ ràng và tuyệt đẹp. Mặc dù thực tế là vẫn còn nhiều đánh giá trái chiều dành cho Warcraft 3 Reforged, nhưng đây vẫn là một trò chơi đáng để thử.

Lối chơi trong game Warcraft 3 Frozen Throne

Lối game Warcraft 3 Frozen Throne Full Crack vẫn là cuộc chiến xoay quanh 4 chủng tộc chiến binh: chủng tộc yêu tinh cây (night elf); chủng tộc con người (human); chủng tộc bất tử (undead), chủng tộc chằn tinh (orc). Chơi xây nhà mình hay chọn chủng Night elf vì mấy con chặt gỗ mãi không hết có thể làm dàn bảo vệ căn cứ :v.

Mỗi tộc đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nếu bạn biết cách tận dụng khai thác những điểm này thì việc chiến thắng kẻ địch là điều chắc chắn.

Lối chơi trong Warcraft 3 Frozen Throne rất đa dạng, phụ thuộc vào Map bạn đang chơi
Lối chơi trong Warcraft 3 Frozen Throne rất đa dạng, phụ thuộc vào Map bạn đang chơi

Sẽ có khá nhiều chế độ chơi để bạn lựa chọn như:

 • Chơi đơn theo cốt truyện
 • Chơi map xây nhà có sẳn của game
 • Chơi map Dota, Dday hay bất cứ custom map nào.

Điều này sẽ làm bạn thích thú hơn khi chơi game. Với lại nếu có bạn bè chơi qua mạng LAN hay lên Garena Plus để chơi cùng những người chơi khác cũng không tệ đâu. Bạn hãy download Warcraft 3 Frozen Throne về tự mình khám phá nhé. Mình rất thích chơi phần cốt truyện trong game, được biết nhiều hơn về thế giới Warcraft. Sau này có chuyển thể sang phim đó, bạn nào có đi coi không??

Các chiến dịch khác nhau có trong game Warcraft 3 Frozen Throne

Chiến dịch Sentinels: Chiến dịch Sentinels cho phép người chơi điều khiển cuộc đua yêu tinh ban đêm một lần nữa. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội học được cách kiểm soát cuộc đua hơn nữa. Bạn sẽ được điều khiển chủng tộc naga mà illidan sẽ nuôi dưỡng.

Chiến dịch Liên minh: Bạn sẽ điều khiển loài người một lần nữa, nhưng lần này họ sẽ được đi cùng với Hoàng tử Kael và lũ yêu tinh trong máu của anh ta.

Chiến dịch Scourge: Chiến dịch này trong game Warcraft 3 giúp bạn chuyển đổi quan điểm giữa Death Knight, Arthas cố gắng quay trở lại Lich King nhằm lấy lại sức mạnh của mình, và Sylvannas Night Elf hóa thân thành một con quỷ tìm cách trả thù Lich King.

Chiến dịch tiền thưởng: Chiến dịch tiền thưởng trong game Warcraft 3 the Frozen Throne có nhiều điểm khác so với các phiên bản trước. Chiến dịch này chỉ ập trung vào việc sử dụng anh hùng cũng như các loại nhiệm vụ để hoàn thành trò chơi.

Warcraft III: The Frozen Throne
Warcraft III: The Frozen Throne

Cấu hình yêu cầu của game Warcraft 3

Về cấu hình máy yêu cầu của Warcraft 3 tương đối là khá nhẹ, mình nghĩ tất cả máy tính hiện nay đều có thể chơi tựa game này. Bên dưới đây là một vài thông số bạn có thể tham khảo qua.

Cấu hình tối thiểu để có thể chạy game

 • CPU: Pentium II hoặc Athlon equivalent
 • CPU SPEED: 400 MHz
 • RAM: 128 MB
 • OS: Windows 98/ME/2000/XP
 • VIDEO CARD: 8 MB 3D Video Card có hỗ trợ DirectX 8.1
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 550 MB
 • CD-ROM: 4X CD-ROM
Cấu hình yêu cầu của Game Warcraft 3 Frozen Throne
Cấu hình yêu cầu của Game Warcraft 3 Frozen Throne

Warcraft III: The Frozen Throne cấu hình khuyên dùng

 • CPU: Pentium III/Athlon hoặc tốt hơn
 • CPU SPEED: 600 MHz
 • RAM: 256 MB
 • OS: Windows 98/ME/2000/XP
 • VIDEO CARD: 32 MB 3D Video Card có hỗ trợ DirectX 8.1
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 550 MB
 • CD-ROM: 4X CD-ROM

Hướng dẫn tải và cài đặt Warcraft 3 the Frozen Throne trên PC

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải Warcraft 3 the Frozen Throne google drive theo link bên dưới.

Bước 2: Tiếp theo bạn sử dụng Winrar để giải nén

Bước 3: Vào thư mục Warcraft 3

Bước 4: Chạy file War3 để chơi game Warcraft 3 trên máy tính

Bước 5: Sau khi khởi động chạy game, bạn chọn Continue để bắt đầu game.

Hướng dẫn tải Warcraft 3 trên PC - Hình 1
Hướng dẫn tải Warcraft 3 trên PC – Hình 1

Bước 6: Chọn khu vực mà bạn sinh sống và Continue.

Hướng dẫn tải Warcraft 3 trên PC - Hình 2
Hướng dẫn tải Warcraft 3 trên PC – Hình 2

Bước 7: Hoàn thành cài đặt và bạn sẽ đăng nhập để tiếp tục chơi game!

Hướng dẫn tải Warcraft 3 trên PC - Hình 3
Hướng dẫn tải Warcraft 3 trên PC – Hình 3

Link Download Warcraft 3 the Frozen Throne Full Miễn Phí – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1aHtnhEFc4Dl_aZi8MY2biyouNlx3_MiF

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về game Warcraft 3 the Frozen Throne trên PC. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích về Warcraft III . Chúc các bạn chơi game vui vẻ!