Tải Sách Gogo Love English [Full PDF + Audio]

0
424
Tải trọn bộ Sách Gogo Love English [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách GoGo Love English. Bởi đây là bộ sách được nhiều người đánh giá là có phương pháp học tiếng Anh một cách hiệu quả dành riêng cho các bé đang trong độ tuổi từ 3 – 10 tuổi. Qua bài viết ngày hôm nay, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải Sách Gogo Love English [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về bộ sách GoGo Love English

Bộ sách tiếng Anh GoGo Love English có tiếng được biên soạn với nội dung sách tập trung vào các câu chuyện hấp dẫn, đầy thú vị và những tình huống hài hước nói về các nhân vật GoGo (một chú khủng long) thông minh, đáng yêu, từ đó hình thành được sự thích thú cũng như tò mò cho các bạn nhỏ. Các tình huống được viết trong sách GoGo Loves English sẽ được gắn liền với đời sống hằng ngày như trường học, gia đình, công viên, nơi vui chơi và học tập…

Khi học với bộ sách GoGo Love English 1,2,3,4,5,6 các em sẽ được nghe, hát và đọc theo cùng với đó là tự bản thân mình tìm kiếm câu trả lời câu hỏi. Các bé có thể được tiếp xúc với tiếng Anh theo một cách tự nhiên và thoải mái nhất, hỗ trợ các bé rèn luyện và phát triển tư duy một cách hiệu quả. Đây thực sự là một bộ giáo trình mang theo phương pháp học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Bộ sách GoGo Loves English (PDF + AUDIO + VIDEO) được viết đầy đủ bao gồm có 6 tập, trong đó gồm có phần Audio tương đương với file PDF, bên cạnh đó, bộ sách sẽ có những ưu điểm nổi bật gồm có 39 video với các hình ảnh đáng yêu… hình thành cho trẻ được sự vui thích và hứng thú trong quá trình học tiếng Anh.

Link Download sách Gogo Love English [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1CB9sWKczdfiZWEUNCzASLwcugVHgPpVA

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Trên đây là những thông tin mà Leanhtien muốn chia sẻ về bộ sách GoGo Love English. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích và giúp ích được cho bạn trong quá trình học tiếng Anh của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

GoGo Love English được biên soạn dành cho đối tượng nào?

=> GoGo Love English được biên soạn dành cho đối tượng là các bé đang trong độ tuổi từ 3 – 10 tuổi.

GoGo Love English được biên soạn với mục đích gì?

=> GoGo Love English được biên soạn với mục đích sẽ giúp các bé tiếp xúc với tiếng Anh theo một cách tự nhiên và thoải mái nhất, hỗ trợ các bé rèn luyện và phát triển tư duy một cách hiệu quả.

GoGo Love English được biên soạn đầy đủ bao nhiêu tập?

=> GoGo Love English được biên soạn đầy đủ bao gồm có 6 tập, trong đó gồm có phần Audio tương đương với file PDF.