WP Rocket , Plugin tăng tốc WordPress có phí tốt nhất (200K)

0
1956
Plugin WP Rocket

WP Rocket vừa chính thức ra mắt bản 3.1 (beta 1) với rất nhiều nâng cấp rất đáng kể. Plugin này không những sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ load thực tế của website mà còn giúp nâng cao điểm số trên Google PageSpeed Insights và các công cụ kiểm tra tốc độ khác.

Giới thiệu về WP-Rocket

WP-Rocket là plugin trả phí và cũng là plugin tạo cache tốt nhất hiện giờ. So với W3 Total Cache, WP Super Cache và một vài plugin khác, nó có gói nhiều tính năng hơn. Đặc biệt khác với W3 Total Chace, bạn không phải đánh vật với những cấu hình phức tạp để tăng tốc website của bạn một cách hiệu quả.

WP-Rocket cực kỳ thân thiện người dùng. Thậm chí bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt là plugin đã tăng tốc website của bạn rồi. Dĩ nhiên bạn có thể tìm hiểu thêm phần cấu hình của plugin để tối ưu thêm. Bài viết này của mình sẽ giúp bạn hiểu rõ các lựa chọn thiết lập trong WP Rocket.

Nếu không sử dụng WP-Rocket bạn phải cài đặt thêm nhiều plugin để tăng tốc WordPres. Trong khi đó WP-Rocket đã tích hợp những chức năng đó trong một plugin duy nhất.

Mua Plugin WP Rocket giá 200k

Với các bạn đang làm SEO thì việc tối ưu & tăng tốc là điều rất quan trọng, nếu các bạn gặp khó khăn trong việc mua Plugin có bản quyền thì có thể liên hệ email: leanhtien1409@gmail.com hoặc webmaster@joomlagroup.com .