Wise Disk Cleaner – Phần mềm dọn dẹp máy tính miễn phí

0
734
Wise Disk Cleaner - Phần mềm dọn dẹp máy tính miễn phí
Wise Disk Cleaner - Phần mềm dọn dẹp máy tính miễn phí

Wise Disk Cleaner là phần mềm hỗ trợ người dùng làm sạch và dọn dẹp ổ cứng máy tính miễn phí thông qua tính năng xóa các các tập tin rác, tập tin tập thời được tạo ra trong quá trình sử dụng máy tính. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Wise Disk Cleaner – Phần mềm dọn dẹp máy tính miễn phí”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm Wise Disk Cleaner

Wise Disk Cleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính miễn phí chuyên xóa các tệp tạm thời cũng như các tệp rác trên hệ điều hành Windows bao gồm Recent Documents, Recycle Bin, và tập tin Log. Công cụ này còn bổ sung thêm chế độ “slim down” với mục đích loại bỏ nhiều đối tượng không liên quan, bao gồm cả hình nền và các tập tin khác trên Windows không còn giá trị sử dụng. Đây là ứng dụng dọn dẹp an toàn không ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính.

Wise Disk Cleaner sử dụng các thuật toán thông minh để quét đĩa cứng của bạn một cách nhanh chóng và toàn diện. Người dùng cũng có thể xóa lịch sử duyệt web cũng như dữ liệu cá nhân quan trọng còn lại trên trình duyệt để duy trì tính bảo mật của các thông tin quan trọng như mật khẩu, tài khoản tín dụng, ngân hàng, v.v.

Wise Disk Cleaner được thể hiện với một giao diện trực quan wizard hướng dẫn người dùng từng bước quét cũng như làm sạch máy tính một cách dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn tập tin muốn loại bỏ và vị trí muốn quét. Tính năng chống phân mảnh ổ cứng cũng được tích hợp trong phần mềm Wise Disk Cleaner nhằm bảm đảm sự ổn định cho các ổ đĩa.

Giới thiệu về phần mềm Wise Disk Cleaner
Giới thiệu về phần mềm Wise Disk Cleaner

Các tính năng chính của Wise Disk Cleaner

1. Dọn dẹp tập tin rác, làm cho máy tính hoạt động nhanh hơn

Các tệp rác, tệp tạm thời, nhiều loại file hệ thống khác nhau và các đối tượng không cần thiết khác tích tụ với số lượng lớn theo thời gian trên máy tính. Chúng ăn hết dung lượng ổ đĩa và khiến hệ thống chạy chậm lại. Wise Disk Cleaner download sẽ dọn sạch ổ cứng và giải phóng dung lượng lưu trữ đồng thời tăng tốc máy tính của bạn.

Nó cũng có rất nhiều tùy chọn cho người dùng có kỹ năng để dọn dẹp nhiều tệp mà họ không yêu cầu. Wise Disk Cleaner sử dụng các thuật toán thông minh để quét và xóa các tệp rác chỉ trong vài giây.

2. Tự động dọn dẹp máy tính theo lịch trình có sẵn

Wise Disk Cleaner có thể được lên lịch để dọn dẹp máy tính của bạn hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Khi Wise Disk Cleaner được lên lịch, nó sẽ quét và loại bỏ các tệp rác trong nền. Bạn cũng có thể tạo biểu tượng Clean with 1-click trong Settings và đặt nó trên màn hình để dọn dẹp các tệp rác chỉ với một cú nhấp chuột mà không cần phải khởi động Wise Disk Cleaner.

3. Sử dụng ít CPU và hoàn toàn miễn phí

Bất kỳ ai cũng có thể tải Wise Disk Cleaner và sử dụng một cách dễ dàng và miễn phí hoàn toàn, đồng thời nó đi kèm với các bản cập nhật thường xuyên và hỗ trợ kỹ thuật qua email. Wise Disk Cleaner có dung lượng nhỏ và không chứa bất kỳ mã nguy hiểm nào và tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống.

4. Dọn dẹp lịch sử trình duyệt, các dấu vết khác trên máy tính để bảo vệ sự riêng tư người dùng

Wise Disk Cleaner có thể dọn dẹp lịch sử duyệt web, file cache, cookie của Internet Explorer, Chrome, Firefox, Opera và Safari. Nó cũng tìm và xóa các dấu vết do hệ điều hành Windows, các thành phần và chương trình khác để lại. Quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo mật tốt khỏi những con mắt tò mò bằng cách xóa hoàn toàn mọi dấu vết.

5. Cải thiện hiệu suất máy tính bằng việc chống phân mảnh và sắp xếp lại các tập tin trên ổ đĩa cứng

Theo thời gian, đĩa cứng của bạn sẽ bị phân mảnh, làm giảm khả năng truy cập dữ liệu và ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Tính năng Disk Defrag của Wise Disk Cleaner có thể sắp xếp lại dữ liệu bị phân mảnh để cải thiện hiệu suất của ổ đĩa và ổ cứng của bạn. Disk Defrag cũng hiển thị một biểu đồ đồ họa rõ ràng của các ổ đĩa đã chọn, cho phép bạn xem nhanh trạng thái sử dụng ổ đĩa. Nó cũng có thể được sử dụng để chống phân mảnh và đánh giá các thiết bị lưu trữ bên ngoài.

Các tính năng chính của Wise Disk Cleaner
Các tính năng chính của Wise Disk Cleaner

Những lý do bạn nên chọn Wise Disk Cleaner

  • An toàn: Wise Disk Cleaner là công cụ dọn dẹp ổ đĩa được đánh giá cao bởi mức độ an toàn bởi nhiều chuyên gia trong ngành.
  • Dọn dẹp nâng cao: Bạn có thể tìm kiếm các tập tin mình muốn xóa theo phần mở rộng cụ thể (chỉ dành cho người đã sử dụng chuyên nghiệp).
  • Tăng tốc hệ thống: Phần mềm sẽ xóa các mục không cần thiết trên Windows, ví dụ như: tập tin trợ giúp, tập tin IME, video mẫu, tập tin cài đặt được download,…
  • Nhanh chóng và dễ dàng: Wise Disk Cleaner sử dụng một thuật toán hoàn toàn thông minh, chỉ mất vài giây là có thể quét ổ đĩa cứng của bạn hoàn toàn. Ngoài ra, công cụ cũng rất dễ sử dụng kể cả người dùng mới và người dùng chuyên nghiệp.
  • Dọn dẹp nhiều tập tin không cần thiết: Công cụ dọn dẹp các lịch sử tải về, lịch sử form tự động điền, lịch sử duyệt web, tập tin tạm thời, phím tắt không hợp lệ, cookies, cache, mật khẩu, các thành phần và tập tin không cần thiết trên Windows.

Hướng dẫn cách sử dụng Wise Disk Cleaner

Tab Common Cleaner hiển thị các tùy chọn quét và lựa chọn dọn dẹp rác của các tập tin đệm và thành phần hệ thống của Windows, các trình duyệt Internet, các ứng dụng khác. Bạn có thể chọn Scan để bắt đầu quá trình thực hiện.

Hướng dẫn cách sử dụng Wise Disk Cleaner - Hình 1
Hướng dẫn cách sử dụng Wise Disk Cleaner – Hình 1

Tab Advanced Cleaner là tùy chọn quét, dọn dẹp nâng cao cho phép bạn tùy chọn một phân vùng cụ thể hoặc có thể chọn tất cả để thực hiện dọn rác.

Tab Slimming System có chức năng quét và hiển thị size hệ thống mà những ứng dụng Windows đang “chiếm đóng” cho việc lưu trữ các sao lưu của hệ thống hoặc gói cài đặt update.

Tab Disk Defrag có thể giúp bạn tối ưu ổ đĩa cứng của bạn một cách hiệu quả hơn. Bạn chỉ cần chọn vào phân vùng mình muốn và chọn nút Defragment màu xanh ở phía dưới.

Hướng dẫn cách sử dụng Wise Disk Cleaner - Hình 2
Hướng dẫn cách sử dụng Wise Disk Cleaner – Hình 2

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển sang giao diện Tiếng việt và cài đặt chế độ update cho phần mềm Wise Disk Cleaner thông qua phần Setting.

Link Download Wise Disk Cleaner – Phần mềm dọn dẹp máy tính

https://drive.google.com/drive/folders/1tWCenNwUDDYD-L8k0NgRR_HJie9wnj6y

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Tóm lại, Wise Disk Cleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính đa tính năng giúp cải thiện hiệu suất hoạt động của máy tính. Hãy Download Wise Disk Cleaner để làm sạch máy tính của bạn ngay hôm nay nhé!