Windows Doctor 3.0.0.0 – Công cụ sửa lỗi, tối ưu hóa hệ thống

0
718
Windows Doctor 3.0.0.0 - Công cụ sửa lỗi, tối ưu hóa hệ thống
Windows Doctor 3.0.0.0 - Công cụ sửa lỗi, tối ưu hóa hệ thống

Windows Doctor là công cụ hỗ trợ người dùng kiểm soát và tìm kiếm các lỗi trên hệ điều hành máy tính. Ngoài ra, chương trình này còn cho phép bạn dọn dẹp hệ thống và tăng tốc máy tính miễn phí. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Windows Doctor 3.0.0.0 – Công cụ sửa lỗi, tối ưu hóa hệ thống”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm Windows Doctor

Windows Doctor sẽ hỗ trợ bạn phát hiện và sửa chữa các sự cố hệ thống như file khởi động bị hỏng, trình cắm, tổ hợp phím không hợp lệ và phông chữ, v.v. Đây là một giải pháp rất hữu ích cho các máy tính cũ và máy đã qua sử dụng lâu năm vì Windows Doctor được tích hợp các tính năng mạnh mẽ giúp bảo vệ và duy trì tình trạng tối ưu cho máy tính của bạn.

Windows Doctor sẽ quét toàn bộ hệ thống máy tính của bạn để tìm kiếm virus, Worm, trojan, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp, từ đó đưa ra các hành động để ngăn chặn các mối đe dọa gây nguy hiểm đến máy tính.

Windows Doctor cũng là một phần mềm có thể hỗ trợ bạn xóa các tập tin thừa, “thừa” khỏi Registry của Windows, đảm bảo rằng tất cả dữ liệu rác sẽ bị xóa khỏi máy tính nhanh chóng, xóa bỏ các tập tin chia sẻ DLL không hợp lệ, các Driver lỗi thời,…

Giới thiệu về phần mềm Windows Doctor
Giới thiệu về phần mềm Windows Doctor

Các tính năng chính của Windows Doctor

1. Dọn dẹp, sửa chữa Registry của Windows

Sử dụng Windows Doctor để xách định và xóa các “dư thừa” trong Registry của Windows, chẳng hạn như các mục đăng ký lỗi thời hoặc không hợp lệ.

Phát hiện và khôi phục các lỗi Registry, đồng thời khôi phục tốc độ hoạt động tối đa của hệ thống máy tính, chẳng hạn như cài đặt phần mềm không hợp lệ, cửa sổ pop-up, tệp DLL bị hỏng, các file ActiveX lỗi, các khóa Registry trống, font chữ, các tổ hợp phím tắt không hợp lệ… và nhiều sự cố khác.

2. Quét và dọn dẹp sạch lịch sử hoạt động của nhiều ứng dụng trong máy tính

Khả năng quét và xóa lịch sử hoạt động của hơn 100 ứng dụng được lưu trên máy tính là một trong những khả năng hữu ích không kém của chương trình Windows Doctor này. Bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư của mình bằng cách xóa lịch sử, tệp bộ đệm và cookie trong các trình duyệt web phổ biến như Internet Explorer, Google Chrome, Firefox, cũng như lịch sử của các ứng dụng MS Office, Windows Media Player và WinRAR.

3. Xác định các vấn đề làm chậm hệ thống máy tính

Windows Doctor có thể phân tích và đánh giá tất cả các thành phần của phần mềm và phần cứng của hệ thống máy tính, cũng như phát hiện và xác định vị trí cụ thể của các vấn đề đang khiến máy chạy chậm lại và khắc phục chúng. Nhờ vậy mà máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.

4. Phát hiện và sửa các lỗ hổng bảo mật

Phần mềm sẽ phát hiện và vá các lỗ hổng bảo mật trong máy tính, hỗ trợ ngăn chặn các chương trình nguy hiểm, virus, Trojan, Worms, BHOs và các dịch vụ xâm nhập hệ thống.

5. Tạo báo cáo các dữ liệu chiếm dung lượng ổ đĩa nhiều

Các dữ liệu, chẳng hạn như giấy tờ, tệp âm thanh, ảnh, video, v.v., sẽ được hiển thị trong báo cáo của chương trình. Bạn sẽ có thể xác định tệp nào tiêu tốn nhiều dung lượng đĩa nhất dựa trên kết quả của báo cáo này. Việc phân loại các file rác cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và xóa bỏ chúng ngay trên ổ đĩa.

6. Khôi phục các dữ liệu

Dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trong quá trình định dạng hoặc phân vùng trong các phân vùng ổ cứng được định dạng FAT12 / 16/32, NTFS có thể được khôi phục bằng cách sử dụng tính năng khôi phục dữ liệu.

7. Xóa bỏ các file rác trong ổ đĩa

Windows Doctor sẽ hỗ trợ bạn định vị và xóa các tệp rác, thư mục trống, shortcuts, tệp trùng lặp, phân mảnh ổ cứng và các mục khác được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn, cho phép bạn giải phóng dung lượng ổ đĩa và cải thiện hiệu suất hệ thống.

8. Và nhiều tính năng khác nữa

Ngoài ra, ứng dụng Windows Doctor còn cho phép bạn kết hợp một số lượng lớn các tập tin nhỏ thành một tập tin duy nhất, cũng như tạo các bản sao lưu dữ liệu để tránh xảy ra lỗi khi làm việc. Bạn cũng có thể tùy chỉnh linh hoạt lịch trình làm viêc của ứng dụng.

Các tính năng chính của Windows Doctor
Các tính năng chính của Windows Doctor

Link Download Windows Doctor 3.0.0.0 – Dọn dẹp và tăng tốc máy tính

https://drive.google.com/drive/folders/14BWXUZj6X-l4-FzmWwkZJIie7F_KzFiY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về Windows Doctor, đây là một trong những phần mềm hỗ trợ dọn dẹp hệ thống và tăng tốc máy tính hiệu quả. Hãy Windows Doctor download và trải nghiệm ngay nhé!