Top 12 trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM uy tín

0
415
Trường đại học đào tạo ngành Logistics
Các trường đại học đào tạo ngành Logistics

Trường đại học đào tạo ngành Logistics nào ở Thành phố Hồ Chí Minh đáng tin cậy? Với nền kinh tế mở cửa và hội nhập của nước ta, kinh doanh logistics là một ngành mới đang được giới trẻ quan tâm. Trong Sài Gòn có hàng trăm doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics, cho thấy triển vọng việc làm trong ngành này rất dồi dào, nhưng các cá nhân được đào tạo bài bản vẫn còn ít. Vậy hôm nay hãy cùng leanhtien.net khám phá nhé.

12 trường đại học đào tạo ngành Logistics ở Sài Gòn

1. Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại được biết là một trong những trường đào tạo ngành Logistics hàng đầu tại TP.HCM với hơn 20 năm kinh nghiệm và luôn tự tin về chất lượng đào tạo và giảng dạy. Các chuyên ngành đào tạo trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ như: Quản trị Kinh doanh, Logistics quốc tế, Marketing thương mại… từ lâu đã trở thành thương hiệu mạnh của trường.

Gần 20 PGS, TS và 200 ThS trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tham gia giảng dạy. Giàu kinh nghiệm thực tế, luôn sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện tại, lồng ghép nội dung sáng tạo vào từng bài giảng, tất cả đã góp phần thúc đẩy chất lượng đào tạo và tạo không khí học tập tiến bộ, thân thiện.

Mức học phí hàng năm khoảng 7.800.000 VNĐ. Có lẽ trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là lựa chọn tốt nhất để bạn theo học ngành Logistic.

Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại
Nguồn ảnh: Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

Thông tin liên hệ

2. Trường Đại học Hoa Sen

Ngành logistics của trường Đại học Hoa Sen cũng nổi lên gần đây. Dựa trên chương trình đào tạo từ các trường cao đẳng nổi tiếng trên thế giới, đồng thời Đại học Hoa Sen cũng đã ký kết hợp tác với Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn. Sài Gòn đưa sinh viên đi tập thể dục ở Cảng Cát Lái, Cảng Cái Mép và các địa điểm khác.

Với một văn phòng chính và năm cơ sở hiện đại và lớn, chúng tôi cung cấp các trường hợp hỗ trợ học tập tốt nhất cho sinh viên. Trường đại học đào tạo ngành logistics tại TP.HCM này cũng tự hào có đội ngũ giáo viên từng được đào tạo hoặc tu nghiệp ở các nước.

Học phí tại Đại học Hoa Sen từ 5.100.000 – 5.900.000 đồng/tháng. Tuy đắt đỏ nhưng nhiều bậc phụ huynh tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trường.

Đại học Hoa Sen
Trường đại học đào tạo ngành Logistics | Nguồn ảnh: Đại học Hoa Sen

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng

Phụ huynh và học sinh theo học tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng được lựa chọn nhiều cơ hội nghề nghiệp. Điển hình Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã thành lập Bộ môn Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng với mục đích giảng dạy và trang bị cho sinh viên trở thành những kỹ sư mới cho sự nghiệp trong các ngành công nghiệp hàng đầu ở các quốc gia ở Nam và Đông Nam Á

Trường Đại học đào tạo ngành Logistics tại Thành phố Hồ Chí Minh này cũng trang bị cho sinh viên kiến thức tổng quát và chuyên sâu trong lĩnh vực vận tải, logistics, xuất nhập khẩu, cũng như khả năng phân tích, xác định, mô hình hóa và giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống logistics và chuỗi cung ứng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với đội ngũ Cán bộ quản lý và Giảng viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm cũng như chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Hiện đại, được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Học phí của tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng:

 • Răng Hàm Mặt: 91 triệu đồng/học kỳ
 • Y Đa khoa: 91 triệu đồng/học kỳ
 • Ngành Dược học: 27,5 triệu đồng/học kỳ
 • Các ngành khác (học phí Quản trị kinh doanh, ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, ngành du lịch,…) : 25 triệu đồng/học kỳ 

Thông tin liên hệ

4. Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường nào tại TP.HCM đào tạo ngành Logistics chất lượng cao, nổi bật? Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ là đơn vị tiếp mà mình đề cập trong bài viết này. Hiện trường cung cấp nhiều loại bằng giảng dạy bao gồm Thạc sĩ, Đại học toàn thời gian, chất lượng cao và liên kết quốc tế.

Sinh viên tham gia trường đại học đào tạo ngành Logistics sẽ học về các hoạt động của chuỗi cung ứng bao gồm mua, xử lý nguyên liệu, lưu kho, lập kế hoạch nhu cầu và vận chuyển, cũng như hỗ trợ dịch vụ và chiến lược quản lý chuỗi cung ứng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế. Trong đó có số lượng lớn Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đào tạo Đại học Tôn Đức Thắng.

Học phí tại Đại Học Tôn Đức Thắng: 

 • Chương trình đại trà: 20.500.000 đồng/năm
 • Chương trình chất lượng cao: 22.000.000 đồng/năm
 • Chương trình chất lượng cao bằng Tiếng Anh: 29.000.000 đồng/năm
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Tôn Đức Thắng
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM | Nguồn ảnh: Đại học Tôn Đức Thắng

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại học Quốc tế RMIT

Nằm trong danh sách trường đại học đào tạo ngành Logistics danh giá nhất ở thời điểm hiện tại chính là Đại học Quốc tế. RMIT Melbourne là trường giáo dục đại học lớn nhất của Úc. Chương trình đào tạo của RMIT là giáo trình chất lượng cao gắn liền với hoạt động kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của cả thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Phòng thí nghiệm An ninh mạng và Logistics tại Đại học Logistics Thành phố Hồ Chí Minh có trang thiết bị hiện đại duy nhất tại Việt Nam, cho phép sinh viên thực hiện khả năng của mình cho các công việc như quản lý dữ liệu, chuyên gia bảo mật và quản lý hậu cần.

Học trên lớp, học trực tuyến có hướng dẫn, tự học và học nhóm, các hoạt động học tập và giảng viên khách mời đều là một phần trong trải nghiệm học tập của sinh viên. Khoa cũng có các diễn giả quốc tế đến từ hơn 25 quốc gia. Tất cả các giáo sư đều có bằng cấp cao và đã học tập, làm việc và nghiên cứu tại các cơ sở uy tín trên thế giới.

Học phí Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics của Đại học Quốc tế RMIT vào khoảng 257.337.600 đồng một năm. Nghe thì có vẻ hơi “củ sả” nhưng đối với những bạn đam mê Logistics mà lại muốn học tập tại một môi trường quốc tế thì RMIT là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Đại học Quốc tế RMIT
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM | Nguồn ảnh: Đại học Quốc tế RMIT

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại học Kinh Tế – Tài Chính (UEF)

Tiếp theo trong danh sách các trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM chính là Đại học Kinh tế – Tài chính. Một trong những cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, cao đẳng, đại học và sau đại học Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng sẽ được đào tạo toàn diện dựa trên mô hình chất lượng cao, với sự hướng dẫn trong một chương trình giảng dạy đa ngôn ngữ đẳng cấp thế giới.

UEF là một trong những học viện có thế mạnh về đào tạo nhóm ngành kinh doanh, quản lý, chương trình đào tạo đa ngôn ngữ được chuẩn hóa, cập nhật theo nội dung và kỹ thuật của các trường đại học danh tiếng thế giới. giới tính.

Trường đại học đào tạo ngành logistics tại Thành phố Hồ Chí Minh này trang bị tiện nghi sang trọng, bao gồm các phòng học được trang bị 100% máy lạnh và truy cập internet qua wifi. Thường xuyên học với các giảng viên quốc tế cũng như trao đổi và học tập với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Mối quan hệ công ty mạnh mẽ, cung cấp một bầu không khí đảm bảo việc thực tập và việc làm cho sinh viên.

Học phí ở UEF dao động trong khoảng 70.000.000 đồng/năm. Thông tin để phía dưới bạn có thể tham khảo nhé.

Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM | Đại học Kinh Tế – Tài Chính
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM | Nguồn ảnh: Đại học Kinh Tế – Tài Chính

Thông tin liên hệ

7. Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật

Sinh viên theo học trường Đại học đào tạo ngành Logistics tại Thành phố Hồ Chí Minh nào hot nhất hiện nay? Có thể bạn đã nghe cái tên Đại học Sư Phạm Kỹ thuật với chất lượng đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần, cũng như tham gia vào việc hoạch định chiến lược, phát triển chính sách, lập kế hoạch và tổ chức các hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ logistics và vận tải.

Hơn nữa, trường có đội ngũ giáo sư sau đại học tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt là nghiên cứu sinh tiến sĩ và tiến sĩ “Trẻ trung, tận tâm, năng động, ham học hỏi và đa ngôn ngữ”.

Học phí ở Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật:

 • Đại học Hệ đại trà: 18.500.000 – 20.500.000 đồng/ năm.
 • Chất lượng cao Tiếng Việt: 29.000.000 – 31.000.000 đồng/năm.
 • Chất lượng cao Tiếng Anh: 33.000.000 đồng/năm.
 • Lớp chất lượng cao Việt – Nhật: 33.000.000 đồng/năm.
 • Ngành Sư phạm tiếng Anh: Miễn học phí
 Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM | Nguồn ảnh: Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật

Thông tin liên hệ

8. Trường Đại học Ngoại Thương (Cơ sở II)

Để vào được Đại học Ngoại Thương luôn luôn khó khăn đối với các sĩ tử. Tuy nhiên, mức độ đào tạo luôn hàng đầu so với các trường Đại học khác. Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là hai môn đào tạo chính hàng đầu của trường.

Chương trình đào tạo Cử nhân Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại Trường Đại học đào tạo ngành logistics này được thiết kế tương thích với chương trình đào tạo của các trường đại học danh tiếng trên thế giới, cho phép sinh viên nghiên cứu, tham gia học tập và thực hành các hoạt động trao đổi tại các trường đại học trên toàn thế giới.

Sinh viên được chuẩn bị với sự hiểu biết chuyên sâu về hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng để tiếp cận và giải quyết các thách thức như kỹ năng tư duy logic, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, văn hóa và đạo đức kinh doanh …

Trường Đại học Ngoại thương cũng tự hào với đội ngũ giáo sư tận tụy, lịch sự, có trình độ chuyên môn cao đã từng được đào tạo tại Việt Nam và các nước phát triển như Anh Quốc, Nhật Bản, Pháp, Đức và có nhiều kinh nghiệm thực tế. là cơ sở vững chắc để chất lượng đào tạo phát triển từng ngày.

Học phí trung bình tại Đại học Ngoại thương:

 • Chương trình đại trà là 18.500.000 đồng / năm
 • Chương trình tiếng Anh là 40.000.000 đồng / năm
 • Chương trình Chất lượng cao bằng Tiếng Anh là 60.000.000 đồng / năm.
Đại học Ngoại Thương (Cơ sở II)
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM | Nguồn ảnh: Đại học Ngoại Thương (Cơ sở II)

Thông tin liên hệ

9. Trường Đại học Kinh Tế

Học logistics ở đâu uy tín, chất lượng? Mình muốn giới thiệu bạn với trường đại học công lập tốt nhất cả nước về kinh tế và quản lý – Đại học Kinh tế. Nơi bạn có thể học chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng trong Khoa Kinh doanh Quốc tế – Tiếp thị.

Trường Đại học đào tạo ngành Logistics tại Sở Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng ở Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp kiến thức, kỹ năng thực hành và khả năng quản lý cho sản xuất, dịch vụ và thương mại trên toàn thế giới, cũng như hoạt động. Hệ thống giao hàng hiệu quả, hậu cần, vật tư,…

Cơ sở đào tạo logistics tại TP.HCM này có đội ngũ giáo sư đạt chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp trong giảng dạy và tư vấn, tâm huyết với nghề, nhiệt tình nghiên cứu khoa học, dễ mến với sinh viên. các thành viên và đồng nghiệp.

Học Phí của Đại học Kinh Tế:

 • Chương trình đại trà bình quân là 20.500.000 đồng/năm
 • Chương trình Cử nhân chất lượng cao bình quân từ 32.000.000 – 40.000.000 đồng/năm
 • Chương trình Cử nhân tài năng bình quân khoảng 50.000.000 đồng/năm.
Đại học Kinh Tế
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM | Nguồn ảnh: Đại học Kinh Tế

Thông tin liên hệ

10. Trường Đại học Bách Khoa

Hệ thống Đại học Quốc gia và là một trong những trường đại học quốc gia trọng điểm của cả nước. Khi một số lượng lớn sinh viên đăng ký vào ngành Logistics của Bách Khoa, đây là một ngành rất hot hiện nay.

Sinh viên trường Đại học đào tạo ngành Logistics Thành phố Hồ Chí Minh này phải nhạy bén, thông thạo ngoại ngữ, có kỹ năng số học vững vàng, tư duy có phương pháp và có khả năng nắm bắt thông tin trong các lĩnh vực quản lý kho hàng, vận tải và kho vận tải, chuyển tiếp, nhập và xuất, thu thập và phân tích dữ liệu …

Hơn nữa, đội ngũ giảng dạy bao gồm các giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ và thạc sĩ đã được đào tạo nâng cao tại các cơ sở đẳng cấp thế giới, kinh nghiệm giảng dạy đáng kể và thành tích nghiên cứu khoa học. Học phí của Trường Đại học Bách Khoa trung bình khoảng 25.000.000 đồng/năm.

Đại học Bách Khoa
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM | Nguồn ảnh: Đại học Bách Khoa

Thông tin liên hệ

11. Trường Đại học Quốc Tế

Đại học Quốc tế là cơ sở quốc tế đầu tiên của Việt Nam và là trường đại học công lập đa ngành. Tại Việt Nam, Trường Kỹ thuật và Quản lý đang cung cấp các khóa học về Quản lý Sản phẩm Xuất khẩu, Logistics, Chuỗi cung ứng và Dịch vụ Công nghiệp. Lĩnh vực hậu cần được chia thành hai chuyên ngành chính:

Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng trong Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp (ISE) (Logistics & SCM). Sinh viên trường Đại học Logistics tại Thành phố Hồ Chí Minh này sẽ được dạy các nguyên tắc cơ bản về hoạt động chuỗi cung ứng ứng dụng như lập kế hoạch nhu cầu, mua hàng và kiểm soát hàng tồn kho, cũng như xử lý vật liệu, vận chuyển, kho bãi, dịch vụ hỗ trợ và chiến lược ứng dụng quản lý chuỗi cung ứng.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo tại các trường lớn nhỏ của các nước như Anh Quốc, Úc, Thái Lan, Hoa Kỳ … Hơn nữa, Trường Đại học đào tạo ngành Logistics tại Thành phố Hồ Chí Minh này tự hào là một trong những phòng thí nghiệm lớn nhất về Kinh doanh dịch vụ hậu cần. Phòng thí nghiệm rộng lớn và được trang bị công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại.

Học phí tại Đại học Quốc tế :

 • Hệ đại trà: 42.000.000 đồng/năm
 • Hệ chất lượng cao: 56.000.000 /năm
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Quốc Tế
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM | Nguồn ảnh: Đại học Quốc Tế

Thông tin liên hệ:

12. Trường Đại học Giao Thông Vận Tải

Năm cuối cùng trong danh sách trường đại học đào tạo ngành Logistics chính là Đại học Giao thông vận tải là trường công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải và là trường đại học liên ngành về giao thông vận tải lớn nhất miền Nam. Nhiệm vụ của trường là giảng dạy nguồn nhân lực cho các lĩnh vực giao thông vận tải như đường biển, đường bộ, đường sông, đường sắt.

Các chương trình đại trà với chất lượng tốt, và mối quan hệ toàn cầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực logistics là đa dạng nhất ở khu vực phía Nam. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, ham học hỏi, có bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng.

Đại học Giao Thông Vận Tải khuyến khích sinh viên giải quyết thực tế bằng cách tham gia trao đổi và chia sẻ các hoạt động ngoại khóa từ các lãnh đạo doanh nghiệp. Được tham quan thực tế để trải nghiệm tại trường đại học và tham quan Tân Cảng Sài Gòn, Transimex và các công ty logistics nổi tiếng khác. Học phí Đại học Giao Thông Vận Tải khoảng 11.700.000 đồng/năm.

Đại học Giao Thông Vận Tải
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM | Nguồn ảnh: Đại học Giao Thông Vận Tải

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách những trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM được nhiều đánh giá có chất lượng đào tạo tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Chọn một trường Đại học như quyết định được một phần tương lai cho mỗi cá nhân. Chính vì thế, những thông tin mà leanhtien.net chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn theo học một trường Đại học đúng với sở trường và đam mê bản thân.