Top 10+ trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc tại HCM tốt nhất

0
380
Top 10 trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc tại HCM tốt nhất
Top 10 trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc tại HCM tốt nhất

Nhu cầu luyện thi ielts cấp tốc ngày càng lớn, đối với những bạn đang đi làm thiếu thời gian luyện thi thì khóa học cấp tốc là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Hiện đã có rất nhiều học viện luyện thi IELTS tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể hỗ trợ bạn đạt được IELTS trong vòng một đến ba tháng.

Để các bạn tiện theo dõi, sau đây là danh sách các trung tâm luyện thi IELTS tại Sài Gòn. Đây là danh sách 10 cơ sở tại TP.HCM cung cấp các lớp luyện thi IELTS.

10 trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc uy tín ở TPHCM

1. Trung tâm IEL360

Đội ngũ quản lý có hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, đặc biệt chú trọng giảng dạy và luyện thi IELTS cấp tốc , cùng đội ngũ giảng viên tay nghề cao.

IEL360 tự tin mang đến cho các bạn khóa học chính khóa với chất lượng tốt nhất. là cùng với môi trường học tập hoàn hảo, trường trung học cơ sở theo từng trang web.

Các hoạt động ngoại khóa luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM này giảm bớt căng thẳng trong quá trình học tập cũng như tiếp thu thông tin và phát triển khả năng. Nếu bạn muốn có một bầu không khí thì IEL360 học tiếng Anh giúp bạn phát triển toàn diện.

Trung tâm Balo English
Luyện thi ielts cấp tốc | Nguồn ảnh: IEL360

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm MC IELTS

MC IELTS nổi tiếng trung tâm luyện thi ielts cấp tốc, với cam kết đảm bảo kết quả cho học viên và thái độ tận tâm trong từng giờ học. Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như chương trình học bám sát chủ đề là những điểm nhấn cần thiết giúp học sinh luôn đạt kết quả thi tốt.

Hơn nữa, cơ sở vật chất cao cấp và cách tổ chức lớp học linh hoạt mang đến một bầu không khí hứng khởi cho học sinh. Nhiều giáo sư của trung tâm, bao gồm ông Rick, ông Gary, và các giám khảo IELTS trước đây, sẽ cung cấp những lời khuyên hữu ích để đạt điểm cao nhất có thể. Địa điểm này hẳn là lựa chọn hàng đầu cho những cá nhân muốn học và thi IELTS.

Trung tâm MC IELTS
Luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM | Nguồn ảnh: Trung tâm MC IELTS

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Khoa Trí

Khi đến với trung tâm luyện thi ielts cấp tốcKhoa Trí, học viên sẽ được hòa mình vào môi trường tiếng Anh được cải thiện liên tục, giúp các em tiến bộ nhanh chóng cả 4 khả năng nghe, nói, đọc, viết. Người học sẽ dần dần có được phản xạ tự nhiên, tăng cường sự tự tin và khả năng giải quyết vấn đề bằng cách tham gia vào các môi trường tiếng Anh thực tế và hấp dẫn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM trong quá trình học. đừng ngần ngại hỏi họ. Trong hành trình thông thạo tiếng Anh, bạn sẽ được đồng hành bởi đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiệt tình, tận tâm.

Luyện thi ielts cấp tốc
Luyện thi ielts cấp tốc | Nguồn ảnh: Trung tâm Khoa Trí

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Hội Đồng Anh

Hội đồng Anh đã giảng dạy 75 năm, sẽ hỗ trợ học sinh chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi IELTS. Học viên đăng ký luyện thi IELTS cấp tốc và đăng ký thi tại Hội đồng Anh sẽ được giảm 10% học phí và lệ phí thi, cũng như được sử dụng chương trình luyện thi trực tuyến ‘Road to IELTS’.

Khóa học luyện thi IELTS hỗ trợ học viên đạt được điểm số lý tưởng cho kỳ thi IELTS trong thời gian ngắn nhất, phù hợp với mục tiêu của học viên. Học tiếng Anh và lấy chứng chỉ IELTS có thể giúp bạn có được sự nghiệp tốt, thăng tiến và thành công.

Trung tâm Hội Đồng Anh
Nguồn ảnh: Trung tâm Hội Đồng Anh

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm zim

Chương trình luyện thi IELTS cấp tốc của ZIM dành riêng cho từng học viên. ZIM xin cam kết: Các bạn học vui lòng tài trợ toàn bộ học phí hoặc toàn bộ phần mềm luyện thi lại IELTS tại BC hoặc IDP (4.750.000đ / lần).

Nhóm đã không đạt được điểm IELTS như đã hứa đồng thời hỗ trợ các em chuẩn bị cho bài thi một cách nhanh chóng để các em có thể thi lại trong thời gian sớm nhất.

Khóa học dành cho học viên cần chứng chỉ IELTS 6.5 trong thời gian ngắn:

 • Học lý thuyết: 40h
 • Hướng dẫn thực hành + chữa bài tập: 50h (required) – 80h (optional)
 • Tổng thời lượng: 90h – 120h
Trung tâm Zim
Luyện thi ielts cấp tốc | Nguồn ảnh: Trung tâm Zim

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm KTDC Group

KTDC Group là thành viên học tập luyện thi ielts cấp tốc IELTS.

Các khoá học tại KTDC Group bao gồm:

 • IELTS cho Bữa sáng (IELTS for Breakfast): Khóa học này được thiết kế dành cho những học viên có nhu cầu học IELTS cấp tốc. Thời gian chính là 72 giờ, từ 8:30 sáng đến 11:30 sáng. Sinh viên có IELTS 2 – trình độ trung cấp bắt buộc phải đăng ký.
 • IELTS Cấp độ chuyên sâu (IELTS Intensive): Bài học IELTS cao nhất với tiêu chí xét tuyển là IELTS 2 – trung cấp, tương tự như IELTS cấp độ nhẹ. Thời gian chính khóa là 72 giờ, và trường học là từ 6 đến 9 giờ sáng.
luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt nhất hcm
Luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM | Nguồn ảnh: Trung tâm KTDC Group

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm IELTS Đình Long

IELTS Đình Long là đối tác chính thức của Hội đồng Anh (British Council) tại TP. Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những luyện thi ielts cấp tốc ở TPHCM được nhiều người biết đến.

Những quyền lợi của học viên khi đăng ký trung tâm IELTS Đình Long:

 • Đăng ký dự thi với mức ưu đãi 5% so với lệ phí thi chính thức
 • Ưu tiên đăng ký giữ chỗ trên toàn hệ thống Hội Đồng Anh
 • Miễn phí tham gia chương trình “Road to IELTS” (Chương trình học IELTS online 30 giờ độc quyền của Hội Đồng Anh)
 • Miễn phí sử dụng thư viện và kho tài liệu học tập của Hội Đồng Anh
 • Miễn phí thi thử IELTS tại Hội Đồng Anh
 • Miễn phí tham gia các hội thảo IELTS được tổ chức và điều hành bởi Hội Đồng Anh.
Trung tâm IELTS Đình Long
Nguồn ảnh: Trung tâm IELTS Đình Long

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Ngoại ngữ Á Lan Đại

Tiếp theo trong danh sách luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM? Trung tâm Ngoại ngữ Á Lan Đại đã giúp nhiều sinh viên cải thiện tiếng Anh của họ thông qua nhiều năm kinh nghiệm và các khóa học thích ứng cho tất cả mọi người.

Các khóa học luyện thi cấp tốc 1-3 tháng tại trung tâm gồm có:

 • Luyện IELTS Cấp Tốc – Writing Task 1 từ 5.0 – 6.0 Trong 10 Buổi
 • Luyện Thi IELTS Cấp Tốc – Writing Task 2 từ 5.0 – 6.0 Trong 10 Buổi
 • Luyện IELTS Cấp Tốc – Speaking Part 2 từ 5.0 – 6.0 Trong 10 Buổi
 • Luyện Thi IELTS Cấp Tốc (One to One, One to Group) – Ôn Thi IELTS Cấp Tốc
Trung tâm Ngoại ngữ Á Lan Đại
Nguồn ảnh: Trung tâm Ngoại ngữ Á Lan Đại

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm ILTS

ILTS nổi tiếng là cơ sở đào tạo IELTS cấp tốc nổi bật. Đối với học sinh từ 16 tuổi trở lên, tổ chức cung cấp các khóa luyện thi IELTS nghiêm ngặt chỉ kéo dài một tháng.

Khóa học IELTS cấp tốc tại ILTS kéo dài một tháng, thời lượng 180 – 210 phút mỗi buổi, ba buổi mỗi tuần, bốn tuần mỗi khóa, bao gồm học buổi sáng, buổi chiều và buổi tối.

Khóa học có 4 cấp độ: 

 • Pre IELTS: Mục tiêu củng cố nền tảng cho IELTS (Học phí 3.500.000đ, chưa ưu đãi 50%).
 • IELTS 5.0+: Mục tiêu IELTS 5.0, 5.5, phù hợp với học viên chưa biết gì về IELTS nhưng có vốn tiếng Anh cơ bản tương đối).
 • IELTS 6.0+: Yêu cầu đầu vào của khóa học là IELTS 5.5 hoặc tương đương, mục tiêu đầu ra là IELTS 6.0 và 6.5.
 • IELTS 7.0 (Writing + Speaking): Tập trung 2 kỹ năng writing, speaking với yêu cầu đầu vào là IELTS 6.0 hoặc tương đương.
Trung tâm ILTS
Luyện thi ielts cấp tốc | Nguồn ảnh: Trung tâm ILTS

Thông tin liên hệ

10. Anh ngữ TalkFirst

TalkFirst được mệnh danh là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc hàng đầu tại TP.HCM. Hồ Chí Minh có phong cách giảng dạy IELTS hoàn toàn độc đáo, mang đến cho bạn sự cân bằng về chất lượng đào tạo. TalkFirst cam kết kết quả kiểm tra thực sự trước tiên tại IDP và BC, chứ không chỉ đơn thuần là kết quả kiểm tra tại trung tâm như các trung tâm khác vẫn làm.

Học viên tại TalkFirst sẽ có cơ hội phát triển toàn diện các khả năng Đọc – Nghe – Viết – Nói và nâng cao điểm số bằng các kỹ thuật luyện IELTS đã được công nhận và lộ trình học tập khoa học. Đạt điểm IELTS trong một khoảng thời gian ngắn.

Các khoá học Luyện thi IELTS – Cam kết đầu ra tại TalkFirst:

 • IELTS Du Học – Academic
 • IELTS Định cư – General
 • Khoá học IELTS Công việc/tốt nghiệp
 • IELTS Học sinh Cấp 2 – 3 vào đại học
 • IELTS VIP 1:1, 1:2
 • Khoá học IELTS Speaking
 • Khoá học IELTS Writing
Anh ngữ TalkFirst
Luyện thi ielts cấp tốc | Nguồn ảnh: Anh ngữ TalkFirst

Thông tin liên hệ

11. Anh ngữ Quốc tế GIGI

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, luyện thi ielts cấp tốc từ GIGI đã giúp hàng trăm học viên đạt được mục tiêu IELTS của mình. Cụ thể, đối với các kỳ thi IELTS gần đây nhất vào ngày 18/02/2021 và 03/03/2022, GIGI là trung tâm khảo thí IELTS có kết quả thi tốt nhất Việt Nam với mức điểm dao động từ 7,5 – 8,0 đến 8,5.

Hiệu quả của việc giảng dạy cũng như chất lượng và danh tiếng của trung tâm đã được thể hiện qua kết quả của các học sinh trên đảo. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh để luyện thi IELTS cấp tốc, hoặc bạn muốn thi IELTS cấp tốc với một công việc đạt điểm gần đúng, thì Anh ngữ Quốc tế GIGI chính là lựa chọn phù hợp cho bạn. Sẽ giúp ích rất nhiều để bạn có được những đề thi IELTS đích thực có 1-0-2 từ ngân hàng câu hỏi của hội đồng.

Thông tin liên hệ

Các học viện luyện thi IELTS cấp tốc được leanhtien.net đề cập trên được nhiều học viên đánh giá tốt và mức học phí luyện thi IELTS cũng cực kỳ rẻ. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn cơ sở tiếng Anh phù hợp nhất với yêu cầu của mình.