Top 15 trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín

0
150
Danh sách học tiếng Nhật Cấp Tốc tại TPHCM

Bạn có biết địa chỉ nào dạy trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM không? Nếu chưa thì hãy xem bài viết sau đây nhé. Được xem như một phần của quá trình hội nhập quốc tế, mối quan hệ ngoại giao của nước ta với Nhật Bản đang được củng cố và tăng cường. Điều này tất yếu dẫn đến nhu cầu tìm việc làm, du học, giao lưu văn hóa và du lịch của người Việt Nam nói tiếng Nhật ngày càng tăng.

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng về những điều đó, chẳng hạn như bắt đầu học tiếng Nhật ở đâu. Học tiếng Nhật mất bao lâu? “Học tiếng Nhật tốn bao nhiêu tiền?” hoặc “Tôi đã cố gắng tự học nhưng thành tích không vượt trội, nhưng tôi không giỏi học ngoại ngữ lắm.” Ngoài ra, nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng thiếu kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật cần thiết thì sao? Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi phải đầu tư cho tương lai của mình bằng số tiền bỏ ra xứng đáng. Do vậy bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Danh sách các trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại Sài Gòn

1. Trường Nhật ngữ Bình Minh – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Trường Nhật ngữ Bình Minh được thành lập vào năm 2009 dưới sự điều hành của cô Nguyễn Thị Hồng Vân. Được biết đến là người truyền lửa học tiếng Nhật cho các du học sinh trong nước. Cô rất phấn khởi khi được công nhận là một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất và đặc biệt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang tìm Trung tâm tiếng Nhật nào tốt thì hãy chọn thật kỹ nhé. Mục tiêu của học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM này là hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam phát triển và nâng cao trình độ tiếng Nhật. Trong suốt cả năm, trường cung cấp cả chương trình đào tạo văn hóa và các lớp học tiếng Nhật tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Nhật ngữ Bình Minh – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM
Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trường Nhật ngữ Bình Minh

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn (RIKI NIHONGO) – Học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà

Riki hiện là trung tâm tiếng Nhật hàng đầu được nhiều bạn trẻ Sài Gòn yêu thích và hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm dạy tiếng Nhật hàng đầu tại TPHCM và cả nước. Thay vì các cơ sở khác mất 8 đến 1 năm như thông lệ, nếu bạn chọn học tiếng Nhật tại TP.HCM bằng kỹ thuật cấp tốc, bạn có thể đạt trình độ sơ cấp (N5) sau 2,5 tháng (mỗi tuần).

Nếu bạn là người đi làm chưa có nhiều thời gian thì nên xem xét trung tâm này. Vì ở đây có chương trình Học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà mà không cần phải tốn công di chuyển. Điều này hết sức tuyệt vời cho những người bận bịu về thời gian mà mong muốn học để nâng cao kiến thức của mình. À quên nữa, trung tâm được nhiều Tiktoker, Youtube review trung tâm tiếng Nhật TPHCM khá nhiều. Nên việc bạn thấy trên các trang truyền thông là chuyện hết sức bình thường vì Riki tập trung vào các trang Quảng Cáo lớn. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM thì đừng quên liên hệ trung tâm này nhé.

Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn (RIKI NIHONGO) – Học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà
Học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà | Nguồn ảnh: Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn (RIKI NIHONGO)

Thông tin liên hệ

3. Nhật ngữ Hướng Minh – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Trung tâm tiếng Nhật nào tốt mà bạn không nên bỏ qua? Có thể bạn chưa biết Nhật Ngữ Hướng Minh đã được chọn là đối tác quan trọng trong nỗ lực này của Học viện Ngôn ngữ JIC ở Kyoto, Nhật Bản. Các cá nhân Việt Nam có thể học tiếng Nhật hiệu quả nhờ chương trình giảng dạy tiếng Nhật được xây dựng và biên soạn chuyên nghiệp được cung cấp tại đây.

Theo thông tin trên website, đội ngũ giảng viên của cơ sở học tiếng Nhật cấp tốc Hướng Minh tại TPHCM gồm:

 • 70% là người Việt Nam và 30% là người Nhật tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng của Việt Nam và Nhật Bản.
 • Trường cam kết áp dụng phương pháp giảng dạy đặc biệt giúp học viên có thể học tiếng Nhật một cách dễ dàng và thú vị trong khi vui vẻ.

Bằng cách sử dụng nhiều kỹ thuật giảng dạy khoa học và hiện đại, sinh viên sẽ được hỗ trợ tài liệu và trao dồi thành thạo cả bốn kỹ năng giao tiếp — nghe, nói, đọc và viết.

Nhà trường chú trọng đến việc hướng dẫn và xây dựng lộ trình học tập của mỗi học viên nhằm dạy tiếng Nhật cho các học viên một cách hiệu quả. Ngoài ra, việc học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM, học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn du học và mang đến cơ hội nghề nghiệp lương cao cho những học viên hoàn thành chương trình học của trường.

Cơ sở vật chất, phòng học hiện đại đã được thiết kế chu đáo để tạo điều kiện cho sự tương tác và học tập theo nhóm. Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM này có một số cơ hội làm việc hấp dẫn nhờ hơn 200 đối tác công ty tuyển dụng của cho các học viên tại trung tâm.

Nhật ngữ Hướng Minh – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM
Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Nhật ngữ Hướng Minh

Thông tin liên hệ

4. Hikari academy – Học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà

Đội ngũ giảng viên và nhân viên của trường có hơn 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn tiếng Nhật, phát triển năng lực tại nơi làm việc và thậm chí đưa ra triển vọng thăng tiến nghề nghiệp. Không đâu xa Học Viện Hikari sẽ là bến đỗ cho các sĩ tử mong muốn du học hoặc lao động tại Nhật để có nhiều thu nhập hơn. Bạn không nên bỏ qua trung tâm này.

Từ sinh viên đến công nhân viên chức, chuyên viên đến kỹ sư và các ngành nghề khác, tất cả sinh viên đam mê học tiếng Nhật sẽ được hưởng lợi từ quy mô và chương trình giảng dạy của cơ sở dạy tiếng Nhật uy tín tại Hiraki academy Khi thực tập tại một trong nhiều công ty Nhật Bản tại Việt Nam, sinh viên có thể đưa các kỹ năng học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM. Điều này sẽ thật may mắn cho các thế hệ trẻ.

Hikari academy – Học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà
Học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà | Nguồn ảnh: Hikari academy

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Nhật ngũ Tatosa – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM bắt buộc bạn phải biết. Hiện Tatosa là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam hướng dẫn tận tình cách phát âm tiếng Nhật. Học viên học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM sẽ được hướng dẫn và chỉnh sửa cách phát âm chuẩn ngay khi bắt đầu học tại đó. Tatosa hiện đang cung cấp các khóa học về giao tiếp và luyện thi cho học sinh từ lớp N5 đến lớp N1.

Các lớp học chuyên sâu về phát âm, kỹ năng phiên dịch và đào tạo giáo viên tiếng Nhật (bao gồm cả lý thuyết và thực hành) cũng được cung cấp dưới dạng tiện ích bổ sung. Một chương trình đào tạo cá nhân được tạo ra chỉ dành cho sinh viên có thể có lợi.

Để cung cấp cho sinh viên những hướng dẫn về du học và giúp họ có thể tìm được việc làm, Tatosa cũng hợp tác với một số trường học và doanh nghiệp nổi tiếng của Nhật Bản. Ngoài ra, Tatosa có một câu lạc bộ tên là SURASURA dành cho tất cả học sinh và tổ chức nhiều sự kiện xã hội, giải trí và giáo dục đáng giá hàng tháng. Có thể bạn chưa biết Học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà sẽ được Tatosa cung cấp cho bạn từ A-Z sau khi bạn đã hoàn thành xong tất tần tật khoá học của ngày hôm đó. Điều nay thuận lợi lắm đúng không nào.

Trung tâm Nhật ngũ Tatosa – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM
Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Nhật ngũ Tatosa

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm tiếng Nhật Hinode – Học tiếng Nhật cấp tốc tại Sài Gòn

Tại trường Nhật ngữ uy tín Hinode, đội ngũ giảng viên tiếng Nhật rất nhiệt tình, lịch giảng dạy thường xuyên được thảo luận, học phí được cho là khá hợp lý và có nhiều chương trình hỗ trợ học phí. Để tiếng Nhật được sử dụng rộng rãi hơn vào thời điểm hội nhập như hiện nay, chính phủ đã hỗ trợ kinh phí cho trường dưới hình thức giảm học phí. Trường tiếp tục hoạt động theo quan điểm đó sau đó, mặc dù nó không còn được bao cấp nữa, để đảm bảo rằng tất cả mọi người ở Nhật Bản đều có cơ hội thành công.

Tuy nhiên nếu chỉ đơn thuần học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM để xuất khẩu lao động thì sẽ không có định hướng rõ ràng. Chính lúc này đây, bạn cần ý thức việc học tiếng Nhật không chỉ đơn thuần làm các công việc tay chân lao động nữa, mà bạn sẽ phải mở rộng con đường giảng dạy mình trong tương lai.

Trung tâm tiếng Nhật Hinode – Học tiếng Nhật cấp tốc tại Sài Gòn
Học tiếng Nhật cấp tốc tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Trung tâm tiếng Nhật Hinode

Thông tin liên hệ

7. Trường Nhật Ngữ Lapis – Học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà

Nhà trường ưu tiên hiệu quả về chất lượng học tập và nâng cao kiến thức cho học viên sao cho chất lượng nhất. Đối với cả học viên đi làm hay học sinh của các trường khác trong khu vực đang gặp khó khăn trong học tập nhưng vẫn kiên trì nỗ lực để đạt thành tích tốt, một số sự kiện khuyến học được tổ chức tại Lapis. Điều này thể hiện tính giá trị cộng đồng cho thế hệ sau này.

Cơ sở học tiếng Nhật tại Lapis thành phố Hồ Chí Minh hiện là trường liên kết với Học viện Ngôn ngữ Meros Nhật Bản, Đại học PIHMS (New Zealand), và các tổ chức doanh nghiệp quan trọng của cả Việt Nam và Nhật Bản. Bên cạnh giúp các sinh viên từ việc kiếm cho mình một trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM sao cho hiệu quả. Lapis không hề ép buộc hay lôi kéo học viên gì ở đây.

Trường Nhật Ngữ Lapis – Học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà
Học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà | Nguôn ảnh: Trường Nhật Ngữ Lapis

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon) – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

Học viên có thể học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh. Tại sao ư? Ở đây, luôn cam kết hỗ trợ cho sinh viên có một môi trường học tập tiên tiến và hiệu quả. Chưa kể giáo viên ở đây khá gần gũi như người thân trong nhà tạo được sự ấm cúng cho các học viên. Với niềm tin rằng kiến thức cần được áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Với môi trường học tập tiên tiến như thế nào kèm theo sự hướng dẫn ưu việt của các giảng viên thì không còn gì bằng. Việc học nhóm cùng với các giảng viên trẻ, có chứng chỉ (trình độ N2, N1) tâm huyết với chủ đề, Nhật ngữ Kiến Minh không ngừng đổi mới.

Trường Nhật ngữ Kiến Minh nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp chương trình giảng dạy được thiết kế bài bản nhằm hỗ trợ học viên tiếp thu kiến thức nhanh hơn cũng như học phí phù hợp với nhu cầu của mọi học viên. Ngay cả những người mong muốn học ngôn ngữ thì trung tâm cũng hỗ trợ một cách dễ dàng. Một nhóm các giảng viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, nói tiếng Nhật ở trình độ N2 và N1 và đã học tập và làm việc tại Nhật Bản sẽ hướng dẫn học viên bằng các phương pháp tương tự như phương pháp mà các nhà giáo dục Nhật Bản sử dụng. Sử dụng các nguồn tài liệu thú vị giúp học sinh cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Ngoài ra, có nhân viên tại cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh này chuyên giảng dạy tiếng Nhật nếu học viên không hiểu các kiến thức ở trung tâm thì có thể liên hệ họ. Việc học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM không còn quá khó đối với giới trẻ nữa. Chỉ cần bạn đầu tư tiền bạc, thời gian thì chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng mà mình bỏ ra.

Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon) – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM
Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon)

Thông tin liên hệ

9. Nhật ngữ Sakae – Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Sài Gòn

Đối với sinh viên, ai cũng muốn kiếm thật nhiều tiền để trang trải cuộc sống và còn phụ giúp gia đình. Chính vì thấy mà Nhật Ngữ Sakae ra đời, không chỉ dừng lại ở trung tâm giảng dạy ngôn ngữ như bình thường mà còn là một trường đào tạo nghề chuyên nghiệp.

Bạn có thể tin tưởng rằng các giảng viên tại cơ sở này có trình độ chuyên môn cao và cực kỳ tận tâm với học viên của mình. Sự nhiệt tình xem như là một phần lớn trong số họ là người bản xứ nói tiếng Nhật. Học viện luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho học viên các khóa học tiếng Nhật hiệu quả nhanh chóng và cạnh tranh nhất tại Sài Gòn mà bạn có thể tìm kiếm. Nếu bạn chưa biết học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM ở đâu tốt nhất thì có thể xem địa chỉ này.

Nhật ngữ Sakae – Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Sài Gòn
Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Nhật ngữ Sakae

Thông tin liên hệ

10. Trường Nhật Ngũ Đông Kinh – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

Một nhóm các nhà giáo dục tâm huyết sẽ đứng trên sân khấu, bao gồm:

 • Các nhà giáo dục Nhật Bản
 • Các nhà giáo dục Việt Nam đã được đào tạo tại Nhật Bản

Phương châm của Nhật Ngũ Đông Kinh là “Học và Ứng dụng”. Học viên khi kết thúc chương trình sẽ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, phát âm chuẩn, ngữ điệu chuẩn Người Nhật Cơ sở học tiếng Nhật nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh này cung cấp các lớp học trên tinh thần “Tiếng Nhật cho mọi người”. ngôn ngữ gốc. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong giao tiếp khi đang làm và học tập tại Nhật. Điều này hoàn toàn tuyệt vời. Tuy nhiên điểm thiếu sót của trung tâm là chưa mở các khoá học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà. Vì giảng viên ở đây đều là người đứng tuổi nên chưa biết dùng công nghệ thế nào cho hợp lý.

Trường Nhật Ngũ Đông Kinh – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM
Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trường Nhật Ngũ Đông Kinh

Thông tin liên hệ

11. Saigon Language School – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Thường xuyên tổ chức các buổi học tiếng Nhật Workshop giao lưu với giới trẻ và đào tạo chuyên sâu cho các bạn trẻ hiện nay. Học viên tại Language School được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ nói riêng ngay từ đầu, giúp học viên phát âm chính xác và tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài.

Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM này đối diện ngay với Công viên Văn hóa Tao Đàn, nơi tập trung nhiều tổ chức và cơ sở, giúp cho việc đi lại dễ dàng và là một địa điểm tuyệt vời cho học viên dễ dàng học tập. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa có sẵn cho học viên ở đây, cho phép việc tìm hiểu thêm về văn hóa của quốc gia họ đang theo học bên cạnh các ngôn ngữ khác. Điều này giúp giảm đi sự nhàm chán trong việc học một ngôn ngữ mới.

Mục đích của trường là “cung cấp cho trẻ em một môi trường học tập dễ chịu và thân thiện.” Một nhóm giáo viên có năng lực đã được lựa chọn dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để giảng dạy tiếng Nhật trong chương trình cấp tốc của Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu để review trung tâm tiếng Nhật TPHCM nào xịn xò, học thích nhất thì Language School là cái tên bạn không nên bỏ qua.

Saigon Language School – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM
Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Saigon Language School

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 2 Trương Định, Phường 6, Quận 3
 • Địa chỉ 2: 12/6 Trương Định, Phường 6, Quận 3
 • Hotline: 028. 39 330 773
 • Email: saigonlanguage@yahoo.co.jp
 • Website: saigonlanguage.com

12. Nhật Ngữ Sakura – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

Trường Nhật ngữ Sakura được biết đến là địa điểm văn hóa Nhật Bản đáng chú ý đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tiền thân là Trung tâm Văn hóa Việt Nhật, thành lập vào năm 1989 khá lâu đời. Trường lấy tên tiếng Nhật là Sakura và trở thành một tổ chức được pháp luật công nhận. Tọa lạc tại Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh tại 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa một vị trí đắc địa dễ đi lại cho các học viên gần xa ở địa bàn thành phố.

Cơ sở đầu tiên trong hai cơ sở Đà Nẵng của trường mở cửa vào năm 1996. Cho đến nay, trường đã cử khoảng 650 sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản để học tập và làm việc. Nếu bạn không có thời gian rảnh thì có thể đăng ký học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà ở Sakura. Điều này hoàn toàn dễ dàng nếu bạn đang sở hữu một chiếc điệnt hoại hay một chiếc máy tính. Bạn không cần phải tìm địa điểm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM ở đâu xa. Ngay tại đây, bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngay và luôn bây giờ.

Nhật Ngữ Sakura – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM
Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Nguồn ảnh: Nhật Ngữ Sakura

Thông tin liên hệ

13. Ngoại ngữ Đông Du – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Đông Du được coi là nơi học sinh có thể học đồng bộ cả 4 tài:

 • Viết luận xuất sắc
 • Ngữ pháp vững vàng
 • Nói năng lưu loát
 • Đọc hiểu cực tốt.

Trường đã tạo ra một phong cách giảng dạy tiếng Nhật rất đặc biệt nhằm hỗ trợ sinh viên học tiếng Nhật nhanh hơn, nhớ lâu hơn và dành ít thời gian hơn. Đối với những sinh viên muốn theo học chuyên ngành nước ngoài, các khóa học bồi dưỡng bổ sung về toán, lý, hóa, sinh được cung cấp bằng tiếng Nhật phù hợp với chương trình giảng dạy của Nhật Bản. Kiến thức phổ thông quá nặng không ứng dụng thực tế cao điều này dẫn đến chuyện học xong rồi bỏ là chuyện hết sức bình thường vì việc học mà không làm thì dễ quên.

Cho nên để giải quyết vấn đề đó trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM ra đời với giảng viên đứng lớp là giáo sư ở Nhật Bản. Không chỉ dạy cho bạn về kiến thức ngôn ngữ mà còn cả về chuyên môn nghề nghiệp.

Chi phí khá rẻ cho nên nếu bạn đang tìm một nơi để học tập nhằm tiết kiệm cho gia đình thì có thể lựa chọn Đông Du.

Ngoại ngữ Đông Du – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM
Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Ngoại ngữ Đông Du

Thông tin liên hệ

14. Trung tâm tiếng Nhật Newsky – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

Một nhóm các giáo sư hiểu biết và có tư duy tiến bộ đã tạo ra chương trình giảng dạy. Đối với các trình độ tiếng Nhật N5, N4 và N3, Trung tâm Newsky là cơ sở luyện thi tiếng Nhật giao tiếp hàng đầu và đặc biệt. Ngoài ra, còn nhường chỗ cho các chương trình tiếng Nhật du học, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật thương mại,…

Các khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM của Trung tâm đảm bảo sĩ số tối đa 10 học viên / buổi. Phòng học được lắp máy lạnh đầy đủ tạo không khí học tập thư giãn, sảng khoái. và đạt được thành tựu nhiều nhất có thể. Bạn có thể search trên các trang mạng để xem review trung tâm tiếng Nhật TPHCM này nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Các khái niệm sau đây là nền tảng của triết lý giảng dạy của trường:

 • Kết hợp thực hành thường xuyên với đàm thoại
 • Phản xạ nói tiếng Nhật để giúp sinh viên hình thành thói quen nói tiếng Nhật một cách tự nhiên cả trong và ngoài lớp học.

Thông tin liên hệ

15. Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Trung tâm tiếng Nhật Nozomi Academy là một địa điểm nổi tiếng dành cho những người đang làm việc hoặc học tập tại Nhật Bản để học tiếng Nhật. Nằm trên đường D5, quận Bình Thạnh, cạnh trường đại học Ngoại Thương sẽ là một nơi kế cạnh các trường đại học lớn nhất nhì tại Sài Gòn thuận lợi cho việc đi lại.

Cơ hội kết nối và tìm việc làm trong lĩnh vực tiếng Nhật là đặc biệt lớn vì đây là trường dạy tiếng Nhật cấp tốc tại Thành phố Hồ Chí Minh với 100% tiếng bản xứ đảm bảo chất lượng. Tại các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam, Nozomi Academy là nơi tập trung các học giả và giảng viên bản ngữ Nhật Bản, tất cả đều có bằng cấp chuyên môn vững vàng và luôn tận tâm, nhiệt tình và tràn đầy nhiệt huyết. nhiều loại học sinh khác nhau

Hiện tại, Nozomi Academy đang liên tục nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo ra các phương pháp luận mới, tăng quy mô chương trình đào tạo và đa dạng hóa các khóa học nhằm mang đến cho sinh viên những kiến thức cần thiết và hữu ích mà họ cần để nói một ngôn ngữ dễ hiểu. Mình thấy rằng học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM ở đây có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn thay vì phải học ở các trung tâm khác.

Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM
Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy

Thông tin liên hệ

Như đã thấy ở trên, leanhtien.net đã tổng hợp danh sách 15 trường Nhật ngữ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh để bạn đọc tham khảo. Bạn đọc đã đọc tài liệu trên hy vọng sẽ tìm được trường Nhật ngữ phù hợp với nhu cầu của mình. Bằng những trải nghiệm thực tế của mình, nếu bạn yên thích ngôn ngữ Nhật này thì hãy học ngay và luôn vì điều này sẽ giúp bạn trang bị kiến thức vô cùng dồi dào. Mặc dù không thể dùng ngay tức thì nhưng bạn có cơ hội mở rộng nhiều kỹ năng khác tại các tập đoàn đa quốc gia.

Có thể bạn quan tâm: