Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM uy tín

0
488
Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM uy tín
12 trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM uy tín

Bạn đang là sinh viên và người đi làm, hiện không có thời gian rãnh nhưng muốn tìm giáo viên dạy anh văn tại nhà? Do nhu cầu xã hội, tiếng Anh bắt buộc cho dù bạn ở bất cứ ngành nghề nào và việc đầu tư Tiếng Anh cho bản thân không có gì khó. Tiếng Anh kém một phần do các bạn thiếu kiên nhẫn học tập với ngôn ngữ này tuy nhiên bạn có thể xem trên Youtube để học hỏi và rồi bỏ cuộc.

Vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện Tiếng Anh trong thời điểm này thì hãy tìm một người đồng hành nhưng sẽ chỉ dẫn bạn đến mục tiêu thành thạo ngôn ngữ. Không ai khác chính là một người gia sư tại nhà. Bài viết này leanhtien.net muốn đưa ra những thông tin hữu ích và mong muốn cho bạn thêm nhiều thông tin về các trung tâm Tiếng Anh.

1. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Gia sư Trí Việt là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực gia sư dạy anh văn tại nhà. Trung tâm nhận ra tầm quan trọng của việc con bạn học các kỹ năng mới. Đặc biệt, Gia sư Trí Việt sẽ hỗ trợ bạn bố trí giáo viên quốc tế dạy tiếng Anh.

Trung Tâm Tiếng Anh giao tiếp TPHCM này mong muốn có thể hỗ trợ bạn trong việc nâng cao tư duy và môi trường học tiếng Anh hiện có của bạn. Mỗi học viên sẽ được tham gia một khóa học dựa trên trình độ tiếng Anh đầu vào hiện tại của họ. Để hướng dẫn các em học sinh, Gia sư Trí Việt cộng tác với các trường Đại học, THCS, THPT hàng đầu trên địa bàn TPHCM.

Các chương trình dạy kèm tại Trí Việt:

 • Gia sư Tin học tại nhà
 • Gia sư dạy anh văn tại nhà
 • Gia sư dạy kèm tiếng
Trung Tâm Gia Sư Trí Việt
Trung tâm Ngoại Ngữ TPHCM | Nguồn ảnh: Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Thông tin liên hệ

2. Gia Sư Lý Tự Trọng

Gia sư Lý Tự Trọng là nguồn giới thiệu gia sư đáng tin cậy cho các cá nhân trên địa bàn TPHCM. Để đáp ứng nhu cầu dạy anh văn tại nhà trên địa bàn TPHCM, Trung tâm đang hợp tác với đa số giáo viên từ các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông cũng như Giảng viên Đại học, Sinh viên ưu tú các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Nếu bạn muốn thuê gia sư, hãy đến với Gia sư Lý Tự Trọng, đội ngũ giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp đến từ các trường trung học và học viện ngôn ngữ nổi tiếng quanh thành phố sẽ mang đến cho học sinh những kiến thức chuyên sâu và hỗ trợ các em nâng cao khả năng của mình.

Trung tâm Tiếng Anh cho sinh viên TPHCM này cũng nhằm hướng đến các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phục vụ cho các kỳ thi quan trọng xét tuyển thẳng vào các trường quốc gia ở Việt Nam. Nhu cầu bằng cấp là một trong những vấn đề thiết yếu và là điều kiện tiên quyết cho những sinh viên khi ra trường vì vậy nếu còn học Cao Đẳng, Đại học không có bằng thì hãy đến với Gia sư Lý Tự Trọng.

Trung tâm Ngoại Ngữ TPHCM
Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Ngoại Ngữ TPHCM

Thông tin liên hệ

3. Gia sư Tiên Phong

Được thành lập vào cuối năm 2010 và đã hoạt động được mười năm Gia sư Tiên Phong tự hào là một trong những cơ sở gia sư đầu tiên quản lý và giáo dục áp dụng trực tuyến. Gia sư Tiên Phong, một trung tâm gia sư với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy anh văn tại nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo rằng học sinh và giáo viên hướng dẫn tại PHHS được cung cấp những gia sư tốt nhất, toàn diện và phù hợp với yêu cầu cá nhân của các em.

Dạy kèm tiếng Anh là học tiếng Anh một kèm một có thể được thực hiện tại nhà hoặc trực tuyến. Hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Nếu bạn không chắc chắn, hãy đăng ký một lớp học thử miễn phí. Đội ngũ gia sư tiếng anh được tổ chức thành hai nhóm: một nhóm chuyên dạy tiếng Anh theo khung chương trình của Bộ Giáo dục, một nhóm chuyên dạy tiếng Anh cho các kỳ thi phổ thông.

Trung tâm dạy anh văn tại nhà

Trung tâm dạy anh văn tại nhà | Nguồn ảnh: Gia sư Tiên Phong

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm gia sư Tài Năng

Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và giúp đỡ các em nhỏ học tại Trung tâm Gia sư Tài Năng. Vì được đào tạo chính xác hơn và tốc độ chậm hơn nên trẻ học tại Trung tâm Gia sư Tài Năng sẽ có khả năng tiếp thu bài tốt hơn so với những trẻ tiếp xúc với khối lượng tài liệu khổng lồ mỗi ngày ở trường.

Hơn nữa, trung tâm Gia Sư Tài Năng tạo điều kiện luyện thi ngoại ngữ cấp tốc cho những người có ý định học tập hoặc sinh sống dài hạn ở nước ngoài. Gia sư tài năng chuyên dạy Anh văn tại nhà cho trẻ em từ lớp 1 đến lớp 12. Ngoài ra đây còn là trung tâm Tiếng Anh cho sinh viên TPHCM hỗ trợ ôn luyện các văn bằng Cambridge để tốt nghiệp.

Dạy anh văn tại nhà
Trung tâm dạy anh văn tại nhà | Nguồn ảnh: Trung tâm gia sư Tài Năng

Thông tin liên hệ

5. Công ty gia sư Thăng Long

Gia sư Thăng Long tin rằng khi phụ huynh đưa con em mình đến trung tâm sẽ hoàn toàn tin tưởng vào việc học tập của con em mình và mọi nhu cầu của các bé về trình độ kiến thức cũng cải thiện qua thời gian, xây dựng được sự tự tin khi nói Tiếng Anh, được giao lưu với người nước ngoài.

Lý do nên chọn dịch vụ dạy anh văn tại nhà ở Gia sư Thăng Long:

 • Gia sư riêng theo sát lộ trình học
 • Được hỏi đáp thắc mắc sau giờ học 24/7
 • Mức giá cạnh tranh dao động từ 2 triệu
 • Cam kết kiểm tra cải thiện sau 3 tháng

Những ai nên học Gia sư Thăng Long:

 • Các bé từ lớp 1 đến lớp 12 mong muốn cải thiện Tiếng Anh
 • Sinh viên, người đi làm muốn có bằng Tiếng Anh để tốt nghiệp và tăng lương trong công việc
 • Kém tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài
 • Nói tự tin nhưng nghe lại không hiểu
Công ty gia sư Thăng Long
Trung tâm Tiếng Anh cho sinh viên TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty gia sư Thăng Long

Thông tin liên hệ

6. Gia Sư Đức Trí

Gia sư Đức Trí được thành lập nhằm giải quyết nhu cầu ngày càng cao của ngành giáo dục, cũng như học sinh cần có nền tảng kiến thức vững vàng. Gia sư dạy anh văn tại nhà TPHCM của trung tâm là những giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, liên tục cập nhật những chương trình đào tạo, cải cách mới nhất theo đúng tiêu chí của Bộ Giáo dục.

Gia sư Đức Trí được thành lập vào năm 2004, từ đó đến nay đã thu hút được một số lượng lớn giáo viên và sinh viên có năng lực sử dụng phương pháp giáo dục đầy nhiệt huyết và tận tâm. Trước yêu cầu ngày càng cao của nghề giáo dục, cũng như học sinh cần có một nền tảng kiến thức vững chắc.

Trung tâm lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM một cách cẩn thận dựa trên trình độ hiện tại của học sinh cũng như nguyện vọng của phụ huynh, người giám hộ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sự tiến bộ của học sinh. Trung tâm đã làm việc với một số lượng đáng kể các gia sư được đào tạo chuyên sâu, đa số là các thành viên cốt cán của Trường Đại học Sư phạm.

Trung tâm dạy anh văn tại nhà
Trung tâm dạy anh văn tại nhà | Nguồn ảnh: Gia Sư Đức Trí

Thông tin liên hệ

7. Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM

Trung tâm Gia sư Đại học Sư phạm TPHCM đã phát triển vững mạnh từ một nhóm nhỏ sinh viên Đại học Sư phạm. Hiện trung tâm đang xây dựng cơ sở dạy Anh Văn tại nhà của mình với mục đích mang đến một kênh tuyển dụng cho các bạn học sinh giỏi, chăm chỉ, năng động, có đạo đức và luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm.

Hàng nghìn sinh viên đã tốt nghiệp đại học, hàng trăm anh chị em thông thạo ngoại ngữ, trong hơn 8 năm hoạt động, trung tâm đã lấy được lòng của hơn 10.000 phụ huynh, 20.000 giáo viên hướng dẫn và sinh viên. Các khóa học tiếng Anh, toán, lý, hóa, và nhiều hơn nữa đều có thể được hướng dẫn tại nhà.

Do đó, trung tâm tiếng Anh cho sinh viên TPHCM này không ngừng nỗ lực phát triển tinh thần trách nhiệm và năng lực đào tạo bằng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau. Chương trình dạy kèm tạo sư phạm cho gia sư và lựa chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao để thỏa mãn nhu cầu khắt khe của học sinh.

Trung tâm dạy anh văn tại nhà
Trung tâm Tiếng Anh cho sinh viên TPHCM | Nguồn ảnh: Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM

Thông tin liên hệ

8. Gia sư Tài Năng Việt

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các Trung tâm dạy anh văn tại nhà uy tín là Gia Sư Tài Năng Việt. Có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp là những giảng viên giỏi đang làm việc và học tập tại các cơ sở lớn trên cả nước. Được chứng minh bằng những thành công to lớn của trung tâm nhằm hướng tới mục tiêu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Trung tâm luôn tận tâm mang đến chất lượng dạy học tại nhà tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài việc cung cấp cho học viên chương trình dạy kèm một kèm một tại nhà, trung tâm Tiếng Anh cho sinh viên TPHCM cũng cung cấp các buổi hội thảo luyện thi đảm bảo qua các buổi học nhóm nhằm kết nối giữa học viên với nhau.

Gia sư Tài Năng Việt
Trung tâm dạy anh văn tại nhà | Nguồn ảnh: Gia sư Tài Năng Việt

Thông tin liên hệ

9.Trung tâm gia sư Nhân Văn

Phụ huynh, giáo viên hướng dẫn và học sinh đều biết đến thương hiệu Gia sư Nhân Văn, có 3 địa điểm trên địa bàn thành phố và nổi tiếng về uy tín trong việc giảng dạy và cung cấp dịch vụ. Bạn có thể được dạy kèm tại nhà – luyện thi đại học, các khóa học piano, phác thảo, ngoại ngữ, khoa học máy tính,…

Hiện là một trong những cơ sở gia sư uy tín nhất tại TPHCM, tạo điều kiện nâng cao kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cấp 1,2,3 cũng như các khối đại học chuyên A, B, C, D, và các khối chuyên khác. Bạn không chỉ có thể hỏi về các tiêu chí của người hướng dẫn, chẳng hạn như giới tính, bằng cấp, chuyên môn, giọng vùng,…

Bạn còn có thể hỏi về những yêu cầu đó khi chọn giáo viên. Nếu bạn chọn gia sư dạy anh văn tại nhà TPHCM của Trung tâm Gia sư Nhân Văn. Bạn còn được tham khảo các bài giảng trong hai buổi học đầu tiên của lớp để đánh giá chính xác mức độ hiểu bài của con mình.

Trung tâm Tiếng Anh cho sinh viên TPHCM
Trung tâm Tiếng Anh cho sinh viên TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm gia sư Nhân Văn

Thông tin liên hệ

10.Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm

Trung tâm Gia sư Minh Tâm chuẩn bị thảo luận về một số mối quan tâm của chúng tôi liên quan đến tương lai của con em mình. Dù cạnh tranh với hàng trăm trung tâm Tiếng Anh cho sinh viên TPHCM khác nhưng Minh Tâm có những nguyên tắc hoạt động và phong cách quản lý chuyên nghiệp riêng. Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà tại trung tâm không ngừng cam kết tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của các em học sinh.

Gia sư Minh Tâm – Trung tâm Tiếng Anh cho sinh viên TPHCM:

 • Đối với học sinh học theo trình độ từng cấp
 • Luyện thi đại học
 • Gia sư tại nơi làm việc các kỹ năng phổ biến cho người đi làm
 • Dạy anh văn tại nhà, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS
Trung tâm dạy anh văn tại nhà
Trung tâm dạy anh văn tại nhà | Nguồn ảnh: Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm

Thông tin liên hệ

11.Trung tâm gia sư Bách Khoa

Đội ngũ gia sư giảng dạy tại Gia sư Bách Khoa liên tục được cập nhật tài liệu mới nhất của Bộ Giáo dục cũng như các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, đảm bảo rằng học sinh của trường sẽ nhận được hiệu quả dạy và học cao nhất có thể.

Để đáp ứng nhu cầu dạy anh văn tại nhà hiện Gia sư Bách Khoa đang làm việc với nhiều giáo viên và sinh viên giỏi tiếng Anh đến từ các trường thành phố sau: Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học và Công nghệ, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Y Dược, Đại học Kiến trúc … để hình thành đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà có trình độ chuyên môn cao cho cư dân thành phố.

Trung tâm Tiếng Anh cho sinh viên TPHCM
Trung tâm Tiếng Anh cho sinh viên TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm gia sư Bách Khoa

Thông tin liên hệ

12.Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời tự hào với đội ngũ gia sư giỏi, có kiến thức, tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp. Không chỉ nhận dạy anh văn tại nhà mà còn có cả các môn toán, lý, hóa, anh, sinh, văn, các môn khác. Gia sư đào tạo tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên tại các trường cao đẳng lớn trên địa bàn TP.HCM và Hà Nội.

Gia sư tiếng Anh được kiểm tra nghiêm ngặt bởi quá trình tuyển chọn ở trung tâm. Khả năng nói chính xác (theo hai chuẩn phát âm Anh hoặc Mỹ) giúp học sinh có thể học cách phát âm đúng từ giáo viên của mình. Ưu tiên gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM có chứng chỉ hoặc chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên (đối với gia sư IELTS từ 7.5 – 8.0 trở lên).

Trung tâm dạy anh văn tại nhà
Trung tâm dạy anh văn tại nhà | Nguồn: Gia sư Ông Mặt Trời

Thông tin liên hệ

Nếu bạn không có thời gian để đến các lớp học hay phải đi làm nhưng muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh thì hãy tham khảo các dịch vụ dạy anh văn tại nhà. Vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm được chi phí lại còn có người đồng hành trong quá trình phát triển nữa. Bài viết mà leanhtien.net chia sẻ cung cấp cho bạn những trung tâm uy tín nhất và hy vọng rằng bạn sẽ tìm được gia sư tốt để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình trong tương lai.