Top 10 phòng khám Tai Mũi Họng uy tín, tốt nhất TPHCM

0
319
Các phòng khám tai mũi họng uy tín ở TPHCM
Top 10 phòng khám tai mũi họng uy tính tốt nhất ở tphcm

Phòng khám Tai Mũi Họng ở TPHCM nào uy tín, chất lượng ? Các chứng Bệnh Tai Mũi Họng rất phổ biến ở mọi lứa tuổi, không chỉ ở trẻ em mà cả người lớn. Nếu không điều trị kịp thời rất dễ dẫn đến mãn tính. Do đó, .net xin được đưa ra danh sách top 10 phòng khám tai mũi họng tốt nhất TP.HCM để bạn tham khảo.

Top 10 phòng khám Tai Mũi Họng ở TPHCM tốt nhất

1. Phòng khám Quốc tế Vinmec Sài Gòn

Phòng khám Quốc tế Vinmec Sài Gòn do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (TP.HCM) và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội) tài trợ có thể tầm soát rộng rãi và phát hiện sớm ung thư.

Đặc biệt, Phòng khám tai mũi họng ở đây được trang bị hệ thống trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất để đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Nguồn ảnh: Phòng khám Quốc tế Vinmec Sài Gòn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 2 Trần Cao Vân, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6 từ 08:00 – 12:00, 13:00 – 17:00; thứ 7 từ 08:00 – 12:00
 • Số điện thoại: (028) 3520 3366
 • Email: info@vinmec.com
 • Website: vinmec.com

2. Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix Medical Center

Phòng khám Phoenix Medical Center là trung tâm điều trị chuyên khoa Tai Mũi Họng, Mắt, Ung Bướu. Hệ thống hồ sơ bệnh án quản lý – khám chữa bệnh cũng như theo dõi nhằm chẩn đoán kịp thời, chính xác, an toàn cho bệnh nhân.

Các y bác sĩ chuyên ngành Mắt, Tai, Mũi, Họng đến từ các nước Anh, Pháp, Úc, và các nước khác là đội ngũ chuyên gia của Phòng khám Tai Mũi Họng TP.HCM. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, có chuyên môn giảng dạy tại các trường đại học y, và đặc biệt là tận tâm với bệnh nhân.

Nguồn ảnh: Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix Medical Center
Nguồn ảnh: Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix Medical Center

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 18-20 Phước Hưng, P.8, Q.5, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 6 từ 16:00 – 19:00, thứ 7 từ 7:00 – 11:00
 • Số điện thoại: (84-28) 3856 7666
 • Email: phoenixmedvn@gmail.com
 • Website: phoenixmed.vn

3. Phòng Khám Quốc Tế EXSON

Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON, điều trị các bệnh liên quan đến Tai Mũi Họng mà tôi giới thiệu đến các bạn. Cơ sở vật chất cùng thiết bị y tế hiện đại như phần mềm quản lý khám chữa bệnh e-Clinic, hệ thống phòng khám trên toàn quốc.

Các bác sĩ và nhân viên của phòng khám Tai Mũi Họng này luôn chú trọng phát triển chuyên môn, tham gia đào tạo và hỗ trợ các cơ sở khác có liên quan nhằm cải thiện cách chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân – khách hàng của mình. EXSON đã đào tạo một số lượng lớn nhân viên và kỹ thuật viên cho các cơ sở tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Nguồn ảnh: Phòng Khám Quốc Tế EXSON – Quận 10
Nguồn ảnh: Phòng Khám Quốc Tế EXSON – Quận 10

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 7 từ 7:30 – 11:30 và 13:00 – 17:00
 • Số điện thoại: (028) 3857 0670
 • Email: exson@exson.com.vn
 • Website: exson.com.vn

4. Phòng Khám Đa Khoa Vigor Health

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khám và chữa bệnh. Phòng khám Vigor Health được người tiêu dùng tin tưởng là một trong những phòng khám tai mũi họng tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại.

Đội ngũ Vigor Health luôn nỗ lực hết mình, lắng nghe những mong muốn của bệnh nhân để cải thiện quy trình khám chữa bệnh, kết hợp với việc cập nhật, đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế mới để đạt hiệu quả cao nhất. Khách hàng sẽ được điều trị và chăm sóc tận tình của phòng khám.

Nguồn ảnh: Phòng Khám Đa Khoa Vigor Health – Quận 3
Nguồn ảnh: Phòng Khám Đa Khoa Vigor Health – Quận 3

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 102A Trương Định, P.9, Q.3, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 7 từ 7:30 – 11:30 và 13:00 – 17:00
 • Số điện thoại: (84-28) 3931 2889 – (84-28) 3911 5315
 • Email: info@healthcare.com.vn
 • Website: vigorhealth.com.vn – healthcare.com.vn

5. Phòng khám đa khoa Việt Gia – Quận 1

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Phòng khám Vigor Health được khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Nhờ dịch vụ đúng quy trình tiêu chuẩn quốc tế nên danh tiếng của phòng khám luôn được quan tâm.

Đội ngũ Vigor Health luôn nỗ lực hết mình, lắng nghe những kiến nghị của bệnh nhân về cách cải thiện quy trình khám chữa bệnh, kết hợp với việc cập nhật, đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế mới để đạt hiệu quả cao nhất. Phòng khám đa khoa tai mũi họng ở Việt Gia giúp khách hàng sẽ có trải nghiệm khám sức khỏe tuyệt vời nhất có thể.

Khám tai mũi họng ở TPHCM – Phòng khám đa khoa Việt Gia
Khám tai mũi họng ở TPHCM | Nguồn ảnh: Phòng khám đa khoa Việt Gia

6. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là địa điểm tiếp theo mà leanhtien muốn giới thiệu đến các bạn. Phòng khám Tai Mũi Họng ở Đại học Y Dược được trang bị công nghệ hiện đại của các công ty nổi tiếng thế giới. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 khám sức khỏe toàn diện cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, mọi người, mọi doanh nghiệp, cũng như chẩn đoán chất lượng cao và điều trị ngoại trú các chuyên khoa nói trên. khả năng chi trả.

Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM – Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1
Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM – Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

Thông tin liên hệ

7. Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Đâu là địa điểm tốt nhất để đi khám Tai, Mũi và Họng? Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh. Bệnh viện được thiết kế theo phong cách khách sạn với mục tiêu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về đánh giá và điều trị y tế chuyên nghiệp, đồng thời mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng cao về không gian. một cảnh quan, một khu nhà trọ, và một nhà hàng …

Phòng khám Tai Mũi Họng này cũng là đơn vị hàng đầu Việt Nam đầu tư mạnh về máy móc, thiết bị, máy tính, phương pháp và phương pháp điều trị hàng đầu thế giới. Rất nhiều trang thiết bị hiếm trên thế giới và rất hiếm ở Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi khám chữa bệnh tại đây.

Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được trang bị nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao của người bệnh nhờ hệ thống trang thiết bị tinh vi, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế tận tình, chu đáo.

Nguồn ảnh: Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
Nguồn ảnh: Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Thông tin liên hệ

8. Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh khu vực Quận 3 là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế thành phố. HCM. Tất cả các trường hợp khẩn cấp phải được đánh giá, cứu chữa, ghi nhận và xử lý tại bệnh viện. Tham gia tư vấn, đưa ra lời khuyên từ chuyên gia và giải quyết các tình huống liên quan đến khoa tai mũi họng với sự hợp tác của các bệnh viện của bạn.

Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM này là cơ sở khám chữa bệnh lâu năm với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm cũng như được đầu tư những tiến bộ y tế đạt chuẩn hiện nay. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ được đánh giá cao điều trị tại đây.

Nguồn ảnh: Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM – Quận 3

Thông tin liên hệ

9. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Quận 1

Bạn đang tìm kiếm phòng khám tai mũi họng uy tín và tốt nhất TPHCM? Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Quận 1 là bệnh viện tư nhân chuyên khoa Tai Mũi Họng với trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu của bạn, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển.

Các bác sĩ tại phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM này đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu về Tai Mũi Họng trong và ngoài nước, có khả năng khám và điều trị các bệnh lý phức tạp. Việc chăm sóc bệnh nhân được ưu tiên bởi đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp.

Nguồn ảnh: Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Quận 1
Nguồn ảnh: Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Quận 1

Thông tin liên hệ

10. Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Tai Mũi Họng – Quận 5

Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện đa khoa trung ương phục vụ cả miền Nam, là bệnh viện đứng đầu trong danh sách các phòng khám tai mũi họng chất lượng cao và nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những bệnh viện tuyến cuối lớn của Việt Nam gồm các khoa:

 • Khoa Tai Mũi Họng
 • Khoa Nội tim mạch
 • Khoa Phẫu thuật
 • Khoa Ngoại thần kinh
 • Khoa Chấn thương chỉnh hình

Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Chợ Rẫy cũ điều trị bao gồm cả phẫu thuật nội soi can thiệp, cắt thanh quản và phẫu thuật. Phẫu thuật tai, phẫu thuật chỉnh hình và sửa khuôn mặt, có thể kể đến một vài cái tên.

Lưu ý: Vì đây là bệnh viện tuyến cuối, lượng bệnh nhân đông nên mọi người phải tìm hiểu trước thời gian khám để có thể sắp xếp lịch khám.

Nguồn ảnh: Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM – Bệnh viện Chợ Rẫy
Nguồn ảnh: Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM – Bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 6 từ 7:00 – 16:00, thứ 7 từ 7:00 – 11:00
 • Số điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138
 • Email: bvchoray@choray.vn
 • Website: choray.vn

Xét về chất lượng dịch vụ và độ an toàn, Top 10 phòng khám tai mũi họng uy tín tốt nhất TP.HCM được đưa ra như trên. Mong rằng những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ hỗ trợ bạn tìm được đơn vị phù hợp với mục đích khám chữa bệnh của mình.