Top 10 lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM chất lượng nhất

0
738
Các lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM
Những lớp dạy vẽ cho trẻ em ở tphcm

Lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM nào được tìm kiếm trên Internet một cách rộng rãi? Trẻ em dành nhiều thời gian trên máy tính có khả năng lười suy nghĩ. Kết quả là, để trẻ phát triển đúng cách, cha mẹ phải cho trẻ hoạt động trí óc hoặc thể chất. Chính vì vậy, leanhtien.net xin bật mí cho các bậc phụ huynh Top 10 địa chỉ dạy vẽ đẹp nhất cho bé tại TP.HCM ngay bây giờ.

10 lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM uy tín và tin cậy nhất

1. Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art Land

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art Land là một trong những lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM được nhiều người biết đến và tin tưởng. Cùng với hệ thống và trang thiết bị được đầu tư công phu. Các chương trình sẽ được phân đoạn dựa trên khả năng nhận thức của trẻ để hỗ trợ trẻ tiếp cận thử thách nhanh hơn.

Đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đã đồng hành và thiết lập chương trình tài năng cho các bạn nhỏ từ 4 đến 15 tuổi. Dự án này đã gây được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng.

Lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM | Nguồn ảnh: ARTLAND
Lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM | Nguồn ảnh: ARTLAND

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Zest Art

Zest Artlớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM được các bạn nhỏ yêu thích vẽ tranh truyền đạt nhiều kinh nghiệm. Các chương trình học tại Zest Art được nghiên cứu và sản xuất dành cho các bạn nhỏ nhằm giúp các em phát triển niềm yêu thích học hỏi và sáng tạo.

Zest Art cung cấp nhiều lựa chọn học tập, bao gồm:

  • Cách vẽ các đường nét cơ bản.
  • Cách vẽ các đồ vật
  • Cách vẽ phong cảnh thiên nhiên
  • Kỹ thuật thủ công bằng màu nước…
Nguồn: Trung tâm Zest Art
Nguồn: Trung tâm Zest Art

Thông tin liên hệ

3. Wow Art – Lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM

Wow Art được thành lập bởi một nhóm các giảng viên nghệ thuật ưu tú, những người thực sự hào hứng với việc thu hút đông đảo giới trẻ tham gia. Các hội thảo và hoạt động của Wow Art không ngừng hướng tới việc cung cấp các sân chơi hấp dẫn cho trẻ em để chúng có thể phát triển trong nền văn hóa đang thay đổi nhanh chóng hiện nay.

Hơn nữa, lớp học dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM này đã được công nhận là một công ty Việt Nam đủ tiêu chuẩn như một trung tâm sáng tạo quốc tế. Các bài tập ở đây sẽ hỗ trợ các bạn nhỏ nâng cao nhận thức và năng lực thể hiện bản thân,…

Nguồn ảnh: Trung tâm vẽ sáng tạo Wow Art
Nguồn ảnh: Trung tâm vẽ sáng tạo Wow Art

Thông tin liên hệ

4. Global Art & Creative Việt Nam

Global Art & Creative Việt Nam lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM, được rất nhiều phụ huynh cho con em mình đến học. Chương trình sẽ giúp trẻ nhỏ sáng tạo và nâng cao hiệu quả học tập thông qua nghiên cứu. Trẻ em chắc chắn sẽ trở nên hào hứng hơn với hội họa sau một thời gian học tại Global Art.

Nguồn ảnh: Global Art & Creative Việt Nam
Nguồn ảnh: Global Art & Creative Việt Nam

Thông tin liên hệ

5. Mỹ Thuật Sài Gòn

Mỹ Thuật Sài Gòn là cơ sở học vẽ nổi bật dành cho các bạn trẻ tại TP.HCM, đặc biệt là các bạn yêu thích hội họa. Cha mẹ muốn con cái của họ có thể củng cố tâm trí của họ, giống như họ làm.

Lớp học vẽ cho trẻ em ở TPHCM này ngay từ khi mới thành lập đã giúp các em có được chương trình học thực tế và xuất sắc. Nếu bạn vẫn đang săn lùng những trung tâm dạy vẽ tại TPHCM thì đừng nên xem địa điểm uy tín này.

Nguồn: Mỹ Thuật Sài Gòn
Nguồn: Mỹ Thuật Sài Gòn

Thông tin liên hệ

6. Jolla Art

JOLLA là trung tâm dạy mỹ thuật cung cấp giáo trình đào tạo mỹ thuật điển hình. JOLLA nhấn mạnh năng lực tiếp nhận và sản xuất trong quá trình đào tạo của mình, do đó, thường có rất nhiều thành viên cũ có mặt. Về phương diện phục vụ khách hàng, buổi dạy ở lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TP.HCM này nhận thấy tầm quan trọng của khách hàng.

Nguồn: Trung Tâm Dạy Vẽ Trẻ Em Mỹ Thuật Jolla Art

Thông tin liên hệ

7. Sunny Art – Lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM

Sunny Art Center là một trong những cơ sở có chất lượng đào tạo cao hơn nên các bậc phụ huynh rất tin tưởng. Lớp học dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM này cung cấp một loạt các bài học cho trẻ em từ 4 đến 15 tuổi, cũng như luyện thi đại học và các khóa học vẽ tranh sơn dầu dành cho người lớn. Hơn nữa, ở đây bạn sẽ tìm thấy các bài học phác thảo Manga và Anime. Hãy đặt kỳ nghỉ của bạn tại khách sạn nổi tiếng và lớn hơn này càng sớm càng tốt.

Nguồn ảnh: Sunny Art
Nguồn ảnh: Sunny Art

Thông tin liên hệ

8. Do Art – Lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM

Do Art là một trường dạy vẽ thiếu nhi nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh phục vụ cho các em ở mọi lứa tuổi. Tại đây, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn đáng kể và năng lực chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mỹ thuật. Mục đích của Do Art chính là trở thành lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM tốt nhất để nhằm mở rộng đam mê cho hế hệ trẻ phát triển một quan điểm mới trong sự phát triển của xã hội.

Nguồn ảnh: Trung tâm Do Art
Nguồn ảnh: Trung tâm Do Art

Thông tin liên hệ

9. Mỹ thuật TopArt

TopArt là một phương pháp giáo dục nghệ thuật chuyên nghiệp dành cho các bé trai từ 4 đến 15 tuổi. Mục đích của hội thảo vẽ tranh tại Thành phố Hồ Chí Minh này là tạo điều kiện cho các bạn nhỏ tự do sáng tạo, cảm nhận và cảm nhận. Với mỗi nét vẽ, lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM này giúp cho bức tranh tuyệt đẹp của con bạn trở nên sống động. Phần này cũng dành riêng để cung cấp một môi trường giáo dục nghệ thuật chuyên nghiệp và sáng tạo cho thanh thiếu niên.

Nguồn ảnh: Mỹ thuật TopArt
Nguồn ảnh: Mỹ thuật TopArt

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Art for kids Creative Center

Art for kids Creative Center là trường nghệ thuật dành cho học sinh từ 3 đến 16. Phương pháp đào tạo độc đáo khuyến khích người học dần dần nảy sinh ý tưởng và phát triển trí tưởng tượng của mình.

Hơn nữa, lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM này sử dụng đội ngũ giáo viên hướng dẫn được đào tạo bài bản, bài bản, mang đến cho học viên sự an tâm khi gửi gắm con em mình tại đây.

Lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM | Nguồn: Art for kids Creative Center
Lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM | Nguồn: Art for kids Creative Center

Thông tin liên hệ

Hi vọng bài viết trên đây của leanhtien.net sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh lựa chọn được lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM chất lượng và uy tín, giúp các em mở rộng khả năng sáng tạo và hiểu biết hơn về tương lai của mình.