Top 10+ đơn vị vận chuyển quá khổ quá tải tại TPHCM

0
528
Danh sách đơn vị vận chuyển quá khổ quá tải
Danh sách đơn vị vận chuyển quá khổ quá tải

Doanh nghiệp bạn đang cần vận chuyển quá khổ quá tải TPHCM? Bạn có đang gấp gáp tìm một đơn vị uy tín vận chuyển các hàng hoá quá lớn không? Nếu tìm không đúng đơn vị uy tín trong thị trường thì tốt nhất bạn nên tham khảo trong bài viết này nhé. Bạn có thấy hàng loạt tin tức các vụ đắm tàu xảy ra nhiều trong giai đoạn này không. Bạn sẽ bị ngốn hàng tá tiền đấy nếu không đọc qua bài viết này.

Danh sách đơn vị vận chuyển quá khổ quá tải uy tín

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm

Nằm đầu trong danh sách các công ty vận chuyển quá khổ quá tải uy tín mà leanhtien.net muốn giới thiệu đến các bạn đó là Công ty TNHH DV Vận Tải Hà Lâm. Vận chuyển quá khổ quá tải có địa điểm ở 63 tỉnh thành với đội xe container ô tô tải có tải trọng từ 30 đến 33 tấn chuyên chở hàng quá khổ, khối lượng lớn.

Xe đầu kéo thùng dài 14 m chuyên chở các loại hàng hóa có khối lượng lớn như:

 • Sắt
 • Thép
 • Bê tông

Nhằm đảm bảo vận chuyển được mọi loại hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra Vận Tải Hà Lâm còn trang bị đầy đủ các phương tiện nâng hạ hiện đại.

Để sẵn sàng cho việc bốc xếp hàng hóa như:

 • Xe cẩu tự hành,
 • Xe chuyên dụng,
 • Xe nâng người (xe nâng tay),
 • Xe rùa,…

Nhằm đảm bảo dễ dàng và an toàn với hàng hoá của bạn. Đội ngũ tài xế có đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lái xe đường dài, thông suốt tuyến đường, chạy xe đúng tốc độ, giao hàng đúng hẹn, mang đến sự an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển hàng. Bạn đang tìm địa chỉ tin cậy để vận chuyển hàng thì đừng quên lưu địa chỉ doanh nghiệp này.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm
Vận chuyển hàng quá khổ TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Đường Việt

Công ty TNHH Vận tải và Giao nhận Đường Việt có nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

 • Giảm chi phí vận chuyển.
 • Kinh nghiệm vận chuyển trong nhiều năm.
 • Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cho khách hàng.
 • Vận chuyển siêu hạng có thể chất nổi những hàng hoá lớn.

Các phương tiện vận chuyển quá khổ quá tải được trang bị hệ thống. Nhằm kiểm soát hành trình theo quy định vận tải, cũng như các phụ kiện cho container theo quy trình của sở.

Với mọi khối lượng và điểm đến theo yêu cầu của khách hàng, với đầy đủ các loại xe hiện đại như Hyundai HD1000 … chuyên dùng để chở hàng quá khổ, tắc nghẽn. Đảm bảo hàng hóa luôn được giao an toàn và đúng hẹn.

Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Đường Việt
Công ty vận chuyển hàng hoá khổ Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Đường Việt

Thông tin liên hệ

3. Công Ty giao nhận vận tải Thiên Gia Khánh

Vận tải Thiên Gia Khánh (TGKTRANS) là công ty vận tải có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyên các hàng hoá quá tải trên địa bàn nước ta.

 • Đội ngũ cán bộ, cơ khí, công nhân
 • Xe kéo chuyên dụng
 • Đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, bốc xếp các loại hàng hóa thông thường và rất nặng.

Đội xe này bao gồm một Freightliner 430 mã lực và một máy kéo Hyundai Heavy-Duty 440 mã lực. Cũng như một rơ moóc container 45 feet, một rơ moóc mini và một rơ moóc chỉ dùng thủy lực để vận chuyển các container quá khổ và quá khổ. Máy CNC như nồi hơi và máy ép, máy và thiết bị công nghiệp nặng như máy đột và cắt.

Mặt hàng này được TGKtrans vận chuyển trên toàn quốc, đặc thù của Thiên Gia Khánh bao gồm thực hiện các dự án thiết kế, tính toán các tuyến hàng chính và tổ chức các chuyến hàng lớn có trật tự. Vận chuyển quá khổ quá tải không phải quá khó đối với doanh nghiệp này vì vậy nếu có điều kiện hãy đến thăm cơ sở này nhé.

Công Ty giao nhận vận tải Thiên Gia Khánh
Đơn vị chở hàng quá khổ quá tải Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty giao nhận vận tải Thiên Gia Khánh

Thông tin liên hệ

4. CTCP Vận Tải & Dịch Vụ Á Mỹ

Năm 2005, Công ty Cổ phần Vận Tải & Dịch Vụ Á Mỹ được thành lập. Chuyên vận chuyển an toàn sắt thép, nhà thép lắp ghép sẵn, thiết bị, máy móc, hàng siêu trường, siêu trọng trong và ngoài nước, đầy đủ và giá cả phải chăng.

Nhân viên Á Mỹ có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành và quản lý vận chuyển hàng hóa. Tại đây bạn sẽ được thông báo về các phương tiện di chuyển thuận tiện nhất, đáp ứng yêu cầu về thời gian, an toàn và chi phí thấp.

Vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi đến đây. Dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải này đã mua bảo hiểm để tránh mọi rủi ro khi gặp tai nạn. Trong quá trình vận chuyển và chịu trách nhiệm bồi thường khi xảy ra sự cố theo cam kết trong hợp đồng. Bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển hàng siêu trọng lượng đáng tin cậy. Vì vậy mọi thông tin mình để phía bên dưới.

CTCP Vận Tải & Dịch Vụ Á Mỹ
Xe vận chuyển hàng hoá TPHCM | Nguồn ảnh: CTCP Vận Tải & Dịch Vụ Á Mỹ

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách vận chuyển quá khổ quá tải sẽ rất đặc biệt đấy. Bạn biết không đơn vị này đã hơn 10 năm kinh doanh vận tải hàng hóa lớn và đã tạo dựng được uy tín vững chắc. Đại Tân là một trong những cái tên đơn vị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng lượng hàng đầu được khách hàng khắp nơi quốc gia dựa vào các dịch vụ của công ty.

Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất, thực hiện đúng quy trình để phục vụ khách hàng hiệu quả nhất có thể. Luôn đảm bảo giá cả, thời gian, độ an toàn của hàng hóa và thái độ phục vụ tốt nhất. Có đội ngũ lái xe và nhân viên của Đại Tấn giao hàng tận nơi với giá cả cạnh tranh và phải chăng nhất, luôn thấp hơn điều kiện thị trường vận tải hiện nay.

Công Ty TNHH Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn
Vận chuyển hàng quá khổ tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn

Thông tin liên hệ

6. Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Con Rùa Biển

Tiếp theo trong danh sách các đơn vị vận chuyển quá khổ quá tải đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong ngành là Công ty Dịch vụ Vận chuyển Hàng hóa Con Rùa Biển. Công ty sở hữu và vận hành đội xe gần 50 đầu xe các loại, hỗ trợ nâng hạ, lưu kho, bốc dỡ không giới hạn.

Xe vận chuyển hàng hoá TPHCM tại đây chuyên vận chuyển bồn xử lý nước thải, xe lu, lò hơi, cầu tháp,…

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng, đảm bảo an toàn và chất lượng tối đa cho công trình. Hàng hóa được bảo hiểm nên công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có thiệt hại.

Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Con Rùa Biển
Vận chuyển quá khổ quá tải tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Con Rùa Biển

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Giao Nhận Vận Tải Liên Anh

Tiếp theo trong danh sách các đơn vị vận chuyển quá khổ quá tải đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong ngành là Công ty Dịch vụ Vận chuyển Hàng hóa Con Rùa Biển. Công ty sở hữu và vận hành đội xe gần 50 đầu xe các loại, hỗ trợ nâng hạ, lưu kho, bốc dỡ không giới hạn.

Công ty Vận tải Con Rùa chuyên vận chuyển bồn xử lý nước thải, xe lu, lò hơi, cầu tháp, kết hợp với xe tải như xe đầu kéo, xe mooc, xe lu… Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Hàng hóa được bảo hiểm nên công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có thiệt hại hay hư hỏng.

Công Ty Giao Nhận Vận Tải Liên Anh
Vận chuyển hàng quá khổ TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty Giao Nhận Vận Tải Liên Anh

Thông tin liên hệ

8. CTCP Vận tải Đường Việt

Công ty cổ phần vận tải Đường Việt đã hoạt động và phát triển hơn mười năm. Ban lãnh đạo công ty có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Công ty vận tải quốc gia lớn nhất Việt Nam được nhiều khách hàng và đối tác kinh doanh biết đến. Với dịch vụ uy tín, chất lượng, công ty vận tải Đường Việt hiện là một trong những vận chuyển quá khổ quá tải chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng quá khổ.

Đội ngũ cộng tác viên có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo đạo đức nghề nghiệp. Với cơ sở vật chất (kho bãi, nhà xưởng) và phục vụ nhu cầu vận tải (xe tải, xe cẩu, xe nâng hàng). Với các loại xe nâng, xe cẩu, xe chuyên dụng được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ, và đội ngũ lái xe và công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vận Tải Việt Dương có thể làm tốt nhiệm vụ của mình.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển theo đúng thời gian giao hàng chính xác đã thỏa thuận. Việt Dương nhận vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam bằng nhiều phương tiện vận tải khác nhau, trong đó có cẩu di động (các loại cẩu di động từ 1 đến 30 tấn, cẩu tự hành …). Xe tải có thể chở đến 80 tấn gồm xe bồn, xe đầu kéo,… Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ ? Bạn đã có thể liên hệ thông tin bên dưới.

CTCP Vận tải Đường Việt
Công ty vận chuyển hàng hoá khổ Sài Gòn | Nguồn ảnh: CTCP Vận tải Đường Việt

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH Vận tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long

Vận chuyển quá khổ quá tải ở đâu uy tín, chất lượng mà tiết kiệm tại TPHCM? Công ty Hoàng Long cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đường xa với thời gian giao hàng nhanh chóng và giá cả cạnh tranh tại thị trường phía Nam.

Khách hàng có thể yên tâm vì đội ngũ quản lý điều hành, tài xế lái xe và phụ xe có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trọng. Tài xế xe đường dài có kinh nghiệm thái độ chăm chỉ, nhiệt tình, trách nhiệm, vui vẻ, thân thiện. Công ty Hoàng Long đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực kéo hàng cực dài, cực nặng. Dù nguy hiểm nhưng đơn vị đã có nhiều biện pháp xử lý hiệu quả.

Cùng với đội ngũ công nhân tay nghề cao neo đậu. Vận hành máy công trình lên xuống, bốc xếp hàng hóa cồng kềnh, quá khổ, quá tải đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Vận tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long
Công ty chở hàng quá khổ quá tải TPHCM | Nguồn ảnh: Vận tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Vận Tải Thành Hưng

Công ty vận tải Thành Hưng đã lâu năm chuyên vận chuyển hàng siêu trọng. Công ty cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và giá thành rẻ nhất thị trường miền nam.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ cán bộ quản lý, vận hành và lái xe, tất cả đều có kinh nghiệm phụ xe dày dặn, có trình độ chuyên môn cao trong việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. , máy xúc lật, máy san, máy ủi, cần trục, cọc khoan nhồi và trạm trộn bê tông Tường xi măng, bồn, lò hơi, giá đỡ nhà thép tiền chế, dây chuyền nghiền đá và các kết cấu tương tự khác an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển, nhân viên Vận tải

Công ty vận chuyển hàng hoá khổ quá tải biết cách bố trí dây buộc, xích, di chuyển máy móc công trình lên xuống. Đội ngũ tài xế của công ty này biết cách tránh đèn quá áp, trạm thu phí, đường dây điện, đèn giao thông, đường vòng,… Duy trì hoạt động thông suốt với đường biển và cảng biển, chính quyền, hãng tàu, thanh tra giao thông, cảnh sát các tuyến đường.

Công Ty Vận Tải Thành Hưng
Công ty vận chuyển hàng hoá khổ tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Thành Hưng

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Công ty vận tải Trọng Tấn chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa và kho vận, được thành lập vào năm 2013 với hơn 365 nhân viên. Với 217 đầu xe tải và hơn 20 đầu rơ mooc, cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ đến 63 tỉnh thành khác nhau, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm và được đông đảo khách hàng tin tưởng trong việc vận chuyển hàng hóa lớn. Đầu máy sử dụng từ 1 tấn đến 50 tấn, với tổng số 79 chiếc có khả năng chuyên chở từ 100 đến 150 tấn mỗi ngày. Đơn vị vận chuyển quá khổ quá tải này có nhà xe tại TP.HCM với diện tích trên 3000 m2 .

Xe nâng, xe cẩu, giàn cẩu và các loại xe, máy móc khác rất phong phú tại thành phố Hồ Chí Minh. Việc này vô cùng thuận tiện cho chở hàng quá khổ quá tải mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối tại nơi làm việc.

Công Ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn
Vận chuyển hàng quá khổ tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

12. Công Ty TNHH Vận Tải Project Shipping

Cuối cùng trong danh sách các công ty vận chuyển lớn, uy tín mà leanhtien.net muốn giới thiệu đến các bạn là Công Ty TNHH Vận Tải Project Shipping. Một trong những nhà thầu vận chuyển uy tín nhất cả nước. Công ty có đủ nguồn lực, cả về nhân sự và cơ sở vật chất, phương tiện vận tải để hỗ trợ chuỗi cung ứng sản xuất và hoạt động thương mại của Project Shipping.

Vận chuyển hàng hóa đường bộ, đường biển hỗ trợ bạn vận chuyển thùng bạt lớn trong và ngoài nước với giá cả cạnh tranh cho các lô hàng. Ngoài ra, Project Shipping cung cấp dịch vụ cho thuê container cũng như dịch vụ đóng gói và vận chuyển.

Thông tin liên hệ

Bạn cảm thấy thế nào khi đã biết được nhiều đơn vị vận chuyển quá khổ quá tải TPHCM? Thật tuyệt đúng không? Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tiến độ công việc đến các khâu kiểm hàng của mình một cách nhanh gọn và chính xác nhất. Việc vận chuyển đôi khi có thể gặp khó khăn do nhiều yếu tố chẳng hạn như về thời tiết, sự cố máy móc hay thậm chí là gặp trở ngại lúc xét hàng. Tuy nhiên, bạn đã tiết kiệm được một mớ thời gian và tiền bạc để không mất vào những đơn vị không đảm bảo.

Có thể bạn quan tâm: