Top 7 dịch vụ xin giấy phép xây dựng TPHCM uy tín nhất

0
341
Top dịch vụ xin giấy phép xây dựng TPHCM uy tín nhất
Các dịch vụ xin giấy phép xây dựng TPHCM uy tín nhất

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở TPHCM? Bạn biết đấy để trở thành tâm điểm hút dòng tiền đầu tư từ các nhà đầu tư thì không phải là chuyện dễ. Đặc biệt các khu vực đang được phát triển đô thị như sân bay Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng tìm đến các thị trường nơi đây để đón đầu cơ hội tuy vậy việc giấy tờ không phải là điều dễ dàng. Những cá nhân mới tham gia lĩnh vực này cần phải thận trọng nếu có ý định quy hoạch hoặc cải tạo đất để xây dựng thì những thông tin sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian và tiền bạc.

7 dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín ở TPHCM

1. Công ty cổ phần xây dựng Phúc Hưng Gia

Công ty cổ phần xây dựng Phúc Hưng Gia không chỉ là công ty giao dịch BĐS thông thường kèm theo đó còn có dịch vụ xin giấy phép xây dựng. Nhờ được sự công nhận cũng như sự hài lòng của nhiều khách hàng lớn như Hoà Bình, Hutech Home, ThaDuCo, Cen Group, Vingroup,…

Các dự án đã thành công như Xin giấy phép xây dựng quận Gò Vấp, Xin giấy phép xây dựng quận 12, Xin giấy phép xây dựng quận 7, Xin giấy phép xây dựng quận Bình Thạnh, Xin xin giấy phép xây dựng quận 9, Xin giấy phép xây dựng quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận,… Bạn có thể tìm thêm thông tin qua website của Phúc Hưng Gia để biết thêm chi tiết.

Tại sao nên chọn Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Phúc Hưng Gia:

 • Luôn cung cấp thủ tục nhanh chóng, chính xác, tuân thủ pháp luật.
 • Mức phí dịch vụ cạnh tranh so với các công ty trên thị trường.
 • Bạn sẽ không phải mất thời gian cho các công việc hành chính.
 • Có được sự ĐẢM BẢO cao từ sở kế hoạch và đầu tư.
dịch vụ xin giấy phép xây dựng
Nguồn ảnh: Công ty cổ phần xây dựng Phúc Hưng Gia

Thông tin liên hệ

2. Hoàng Phú – Dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở TPHCM

HOÀNG PHÚ mang đến cho bạn dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại HCM nhanh chóng và chi phí hợp lý. Đội ngũ nhân viên sẽ thay mặt khách hàng xin phép xây dựng nhà ở riêng biệt cho khách hàng và xin giấy tờ trực tiếp từ phòng quản lý đô thị.

Bất cứ khi nào có nhu cầu về các vấn đề về xây dựng sẽ được Hoàng Phú tư vấn nhiệt tình. Bởi vậy Hoàng Phú là sự lựa chọn thông minh cho những khách hàng mới tham gia hoặc là người mới cần hỗ trợ trong các vấn đề pháp lý liên quan đến bất động sản. Khi bạn cần xin giấy phép xây dựng để kết thúc quá trình xây nhà. Hãy gọi cho HOÀNG PHÚ càng sớm càng tốt để được tư vấn.

dịch vụ xin giấy phép xây dựng
Dịch vụ xin giấy phép xây dựng | Nguồn ảnh: Hoàng Phú

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Việt Pháp

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có đầy đủ chứng chỉ thiết kế chuyên nghiệp và có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực. Công ty Việt Pháp cũng có mối liên hệ chặt chẽ với các cơ quan chức năng và nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng, có thể giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Trong quá trình xin phép và hoàn thiện công trình sẽ nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp như: nhà tích hợp thực tế không đúng trên sổ sách, nhà chung tường với nhà liền kề, nhà không đúng đối tượng, nhà không có. Bản vẽ hiện trạng, nhà có đường ngang, nhà có kẽ hở, nhà sai vị trí, đất chồng chất,….

Việt pháp
Công ty xin giấy phép xây dựng | Nguồn ảnh: CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC Việt Pháp

Thông tin liên hệ

4. Phát Thịnh GEODESIC

Tiếp theo nằm trong danh sách các dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở TPHCM trọn gói uy tín thì phải nhắc đến Phát Thịnh GEODESIC. Luôn đảm bảo tiến độ giải quyết không nhanh không chậm mà không hài lòng mà là hoàn thành trước thời hạn từ khi làm hợp đồng đến lúc cấp giấy phép xây dựng cho khách hàng. hàng và hang động

Nếu bạn gặp các vấn đề sau:

 • Bạn đã từng nhờ một đơn vị xin giấy phép xây dựng, đã cung cấp đầy đủ hồ sơ và thanh toán tiền, tuy nhiên tới nay đã quá lâu vẫn chưa nhận được giấy phép xây dựng.
 •  Bạn đang có nhu cầu xây dựng hoặc sửa chữa nhà ở riêng rẻ, nhà xưởng, nhà kính, khách sạn, nhà yến, quán ăn hoặc các dự án cơ sở hạ tầng, … nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ?
 • Bạn là người mới tham gia vào BẤT ĐỘNG SẢN nhưng không muốn mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

Thế nên Phát Thịnh GEODESIC là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ tại Phát Thịnh:

 • Bảo mật thông tin: Cam kết không để thông tin bạn ra bên ngoài
 • Tư vấn tận tâm: Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho từng dự án chuyên sâu.
 • Tiết kiệm chi phí tới 50% – người tiêu dùng sử dụng dịch vụ xin phép xây dựng của Phát Thịnh sẽ có được bản vẽ thiết kế hoàn toàn miễn phí không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại.
 • Dịch vụ trọn gói nhanh chóng một trong những yếu tố quyết định sự trường tồn của một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giấy tờ bất động sản là NHANH CHÓNG – ĐÚNG GIỜ.

 

Phát Thịnh GEODESIC
Nguồn ảnh: Phát Thịnh GEODESIC

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Tư vấn Pháp Luật Thiên Minh

Thiên Minh tự hào là công ty luật hàng đầu cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho các cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Công ty được thành lập bởi các luật sư có năng lực thực hiện các quyết định sửa chữa kinh doanh trước tòa, đại diện cho chủ tọa phiên tòa giải quyết vấn đề và tư vấn pháp luật.

Các dịch vụ tại Thiên Minh:

 • Tư vấn thủ tục khởi kiện: Tư vấn các thủ tục pháp lý cần biết trước khi tham gia khởi kiện tại Tòa án các cấp.
 • Tư vấn tranh chấp: Tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho cá nhân, doanh nghiệp tham gia tố tụng Tòa án.
 • Tư vấn ly hốn: Tư vấn các vấn đề về ly hôn, quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn nhanh chóng.
 • Tư vấn Kết hôn – Di trú: Các thủ tục cần biết khi kết hôn với người nước ngoài, các vấn đề cần biết khi phỏng vấn. Thực hiện trọn gói kết hôn với người nước ngoài.
 • Tư vấn luật doanh nghiệp: Với nhiệm vụ loại trừ các rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn luật hình sự: Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm tham gia tố tụng từ giai đoạn bị bắt giữ, khởi tố.
 • Tư vấn nhà đất: Tư vấn các văn bản pháp luật, dịch vụ xin giấy phép xây dựng liên quan đến lĩnh vực hoạt động bất động sản.
 • Tư vấn luật lao động: Tư vấn các vấn đề gây tranh chấp lao động.
 • Tư vấn luật sở hữu trí tuệ: Tư vấn về sở hữu trí tuệ.
luật thiên minh
Nguồn ảnh: Công ty TNHH tư vấn pháp luật Thiên Minh

Thông tin liên hệ

6. Kim Anh Construction

Kim Anh Construction chuyên thầu những dự án lớn như biệt thự nhà vườn, căn hộ dịch vụ, toà nhà cho thuê,… trong nhiều năm ở Sài Gòn. Do có nhiều năm kinh nghiệm về mặt pháp lý cũng như các giấy tờ liên quan đến xây dựng mà Kim Anh đã phát triển không ngừng cho đến ngày nay.

Kim Anh luôn được đánh giá cao vì:

 • Báo giá miễn phí, tận nơi với dịch vụ xin giấy phép xây dựng 
 • Giá cả hợp lý cạnh tranh
 • Sáng tạo trong thiết kế theo phong cách Âu Châu
 • Không phát sinh phí
 • Cam kết bảo hành
Kim Anh Construction
Nguồn ảnh: Kim Anh Construction

Thông tin liên hệ

7. Công ty cổ phần tư vấn & đầu tư BẤT ĐỘNG SẢN Nam Sơn

Nằm cuối cùng trong danh sách các dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở TPHCM là Nam Sơn.  Một trong những đối tác lớn có uy tín hàng đầu về các dịch vụ môi giới và các giấy tờ liên quan đến nhà, đất. Với khẩu hiệu ” MỘT CHỮ TÍN – VẠN NIỀM TIN ” Nam Sơn luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao về mặt chuyện nghiệp và độ tin cậy trong ngành.

Mức độ chuyên nghiệp của đội ngũ Nam Sơn không cần phải đề cập tới vì nhân viên ở đây được đánh giá năm sao về chất lượng dịch vụ và thái độ tốt đối với khách hàng. Sở hữu nhiều dự án khủng Nam Sơn giờ đây được biết là một trong những công ty có thị phần lớn nhất nhỉ ở thị trường Việt Nam về lĩnh vực đất đai.

Internet
Dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở TPHCM | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

Danh sách 7 dịch vụ xin phép xây dựng nổi bật tại TPHCM được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao trong nhiều năm qua. Hy vọng bài viết mà leanhtien.net cung cấp sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp với yêu cầu của mình.