Top 18 dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải ở TPHCM uy tín

0
469
Top các dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải uy tín
Top các dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải uy tín

Nơi nào nhận vận chuyển hàng hoá bằng xe tải giá rẻ, nhanh và tiện lợi tại TPHCM ? Có thể bạn quan tâm thời gian giao hàng, vận chuyển sản phẩm bằng xe tải giúp các cá nhân chuyển đổi mặt hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải bảng giá cước vận chuyển xe tải nào cũng hợp với ngân sách của bạn. Có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ bảng giá cước vận chuyển xe tải khác nhau. Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, leanhtien.net sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 18 dịch vụ vận tải đường bộ tại TPHCM đáng để bạn tìm hiểu ngay bây giờ.

18 dịch vụ xe vận chuyển hàng hoá ở TPHCM giá rẻ nhất

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Phúc

Vận Tải Hà Phúc là một chuyên gia trong ngành vận chuyển hàng hoá bằng xe tải, hơn 15 năm kinh doanh. Nhận thấy thế mạnh riêng là nhà cung cấp dịch vụ xe vận chuyển hàng hoá TPHCM Bắc Nam, Hà Phúc đã tập trung phát triển và đầu tư các phương tiện có khả năng vận chuyển hàng hóa thẳng từ Bắc vào Nam.

Hơn nữa, công ty tích cực hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ vận tải, dịch vụ hậu cần, các công ty chuyển phát nhanh và dịch vụ chuyển phát nhanh để xây dựng các kết nối hợp tác. Vận tải Hà Phúc chuyên vận chuyển các mặt hàng quần áo, xuất nhập khẩu, nội thất gia đình, linh kiện ô tô, xe máy,….

Công ty vận tải Hà Phúc, với đội xe phong phú và đội ngũ nhân viên năng động, đảm bảo rằng mọi dịch vụ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với đội xe đầu kéo container từ 8 đến 15 tấn, … đội ngũ nhân viên tận tâm, năng nổ, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể.

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Phúc
Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Phúc

Thông tin liên hệ

2. Dịch Vụ Vận Tải Phương Vy

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải chất lượng, uy tín tại TPHCM? Tiếp theo, leanhtien.net xin giới thiệu đến bạn công ty TNHH DV Vận Tải Phương Vy, đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và rất vui khi được đánh giá là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng đã thể hiện niềm tin và sự hợp tác.

Vận tải Phương Vy có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách với đội xe đa dạng có khả năng di chuyển hàng hóa, bao gồm xe tải lớn nhỏ, container, xe đầu kéo. nhiều loại trọng tải khác nhau với đội xe lớn từ một tấn đến 33 tấn, container, xe đầu kéo … Công ty sẽ cập nhật bảng giá cước vận chuyển xe tải các loại cho khách hàng một cách nhanh nhất

Vận tải Phương Vy được thành lập nhằm giải quyết nhu cầu vận chuyển, lưu kho, phân phối của các cá nhân và doanh nghiệp trên khắp cả nước. Phương Vy có đội ngũ nhân viên và tài xế thân thiện. Khi bạn đến thăm bất kỳ công ty cung cấp dịch vụ nào, bạn sẽ không thể không hài lòng.

Vận chuyển hàng hoá bằng xe tải TPHCM | Nguồn ảnh: Dịch Vụ Vận Tải Phương Vy
Nguồn ảnh: Dịch Vụ Vận Tải Phương Vy

Thông tin liên hệ

3. CTCP Thương Mại và Vận Chuyển Trường An

Trường An đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải đường bộ lâu năm và đã đầu tư mạnh mẽ vào nhiều phương thức xếp hàng, bao gồm nhiều phương thức xếp hàng khác nhau với các loại xe tải có trọng lượng khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đến khách hàng ngày càng mở rộng của khách hàng, chúng tôi cung cấp các loại xe container có trọng lượng từ 10 đến 20 tấn, cũng như xe container 40F và 45F.

Trường An có thể giúp bạn lựa chọn giải pháp an toàn và kịp thời cho nhu cầu vận chuyển của bạn với đội ngũ nhân lực năng động, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và có tay nghề cao trong mọi lĩnh vực giao nhận hàng hóa. của tôi. Đáp ứng tất cả các yêu cầu vận chuyển của bạn càng nhanh càng tốt.

Vận chuyển hàng hoá bằng xe tải TPHCM | Nguồn ảnh: CTCP Thương Mại và Vận Chuyển Trường An
Vận chuyển hàng hoá bằng xe tải TPHCM | Nguồn ảnh: CTCP Thương Mại và Vận Chuyển Trường An

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Vận Tải Đường Việt

Công ty vận tải Đường Việt là đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ vận tải xe tải, xe cẩu. Cho đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp đã và đang xây dựng mạng lưới giao thông vận tải Bắc Nam kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội bằng đường bộ, đường hàng không và đường tàu hỏa ở cả hai đầu tuyến.

Những khách hàng thích vận chuyển hàng hoá bằng xe tải có thể mong đợi các mặt hàng của họ được giao nhanh chóng, giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với các loại xe nâng, xe cẩu, xe chuyên dụng được đảm bảo, bảo dưỡng thường xuyên cùng đội ngũ lái xe, công nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình. Phương thức đơn giản bảo đảm an toàn cho sản phẩm được vận chuyển cũng như thời gian giao hàng đã thỏa thuận.

Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Đường Việt
Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Đường Việt

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Vận Tải Trường Thịnh

Tiếp theo trong danh sách dịch vụ vận tải đường bộ của vận chuyển hàng hoá bằng xe tải, leanhtien.net xin giới thiệu Công Ty Vận Tải Trường Thịnh được thành lập hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu chân chính của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa.

Công ty có thể vận chuyển trung bình 250 tấn / ngày với đội xe 46 xe tải trọng từ 0,5 đến 20 tấn và 2 xe container. Ngoài ra, Công Ty Vận Tải Trường Thịnh có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu sẽ bốc xếp hàng hóa từ kho hàng miễn phí cho khách hàng.

Ngoài ra, Trường Thịnh dự định sẽ mở rộng tuyến đường vận chuyển hàng hóa ra ngoài biên giới Lào và Campuchia trong thời gian tới. Trường Thịnh luôntự hào vì được ghi nhận là một trong những đơn vị vận tải được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nguồn ảnh: Công ty vận tải Trường Thịnh
Nguồn ảnh: Công ty vận tải Trường Thịnh

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm

Chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải uy tín, chuyên nghiệp trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Vận tải Hà Lâm sử dụng đội ngũ tài xế có chuyên môn sâu lái xe trên các tuyến đường của cả nước. Hiện nay, dịch vụ xe tải chuyển hàng ở Vận tải Hà Lâm cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển cho người tiêu dùng, trong đó dịch vụ vận tải đường bộ nhận được sự quan tâm và ưu tiên hàng đầu.

Bảng giá chở hàng hoá bằng xe tải có thể liệt kê như sau xe tải 1,44 tấn, xe tải 1,79 tấn, xe tải 1,44 tấn, xe tải 1 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, Hà Lâm luôn đổi mới về cơ sở vật chất và thành lập đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn, tất cả với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.

Với lực lượng lao động trẻ, năng động và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tận tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hoá hoàn hảo. Hà Lâm được chú ý bởi chi phí hợp lý, trách nhiệm giữ gìn sản phẩm của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển, đảm bảo giao hàng đúng hẹn và nhiều ưu đãi cho khách hàng. trở về.

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm
Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hóa Con Rùa Biển

Trong thời đại công nghệ và toàn cầu hóa ngày nay Dịch vụ hàng hoá Con Rùa Biển là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín và có năng lực. Qua nhiều năm, công ty vận chuyển hàng hoá bằng xe tải này đã tích lũy được nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, được các tổ chức, doanh nghiệp và khách hàng cá nhân hoàn toàn tin tưởng.

Công ty vận chuyển các mặt hàng bằng xe tải đến 63 tỉnh thành gửi hàng xe tải đi Sài Gòn trên cả nước với giá cước hợp lý nhất, chất lượng, an toàn và nhanh chóng nhất. Lịch trình hàng ngày bao gồm tất cả các tuyến đường vận chuyển với đội xe tải khổng lồ từ 0,5 đến 45 tấn. Công ty đảm bảo rằng các mặt hàng đến đúng hình dạng, đúng lịch trình và an toàn nhất có thể.

 Nguồn ảnh: Dịch Vụ Hàng Hoá Con Rùa Biển
Nguồn ảnh: Dịch Vụ Hàng Hoá Con Rùa Biển

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH DV Vận tải Trọng Tấn 

Công ty vận tải Trọng Tấn chuyên kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa và kho vận. Được thành lập vào năm 2013, công ty cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ đến 63 tỉnh và thành phố khác nhau, sử dụng hơn 365 cá nhân. và 217 xe và hơn 20 sơ mi rơ moóc, cung cấp nhiều dịch vụ khác.

Tại sao nên chọn dịch vụ xe tải chuyển hàng Vận tải Trọng Tấn

  • Giá cả phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, ít vốn, ổn định lâu dài.
  • Có thời gian biểu rõ ràng liên tỉnh chạy hàng ngày đảm bảo hàng hóa không bị lưu kho, tồn hàng tại kho.
  • Với đội xe lớn, có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cao.
  • Đảm bảo rằng hợp đồng vận chuyển, biên lai và hóa đơn của bạn đều rõ ràng, đầy đủ và chính xác.

Trọng Tấn hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng hoặc chậm trễ. Các nhân viên tử tế không mệt mỏi để thoả mãn nhu cầu khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật cam kết tư vấn các phương án vận chuyển, đánh giá mặt hàng, đảm bảo chi phí vận chuyển rẻ cạnh tranh hết mức có thể.

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH DV Vận tải Trọng Tấn
Nguồn ảnh: Công Ty TNHH DV Vận tải Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

9. Á châu Corporation

Nhận vận chuyển xe tải chất lượng cao uy tín tại TPHCM ở đâu? Tiếp theo, leanhtien.net đưa bạn đến với Á Châu Corporation, một công ty vận chuyển hàng hoá bằng xe tải ở TPHCM được thành lập vào năm 2010, với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu cần và vận tải. Có đội đầu kéo khổng lồ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế.

Bảng giá chở hàng hoá bằng xe tải vận chuyển cạnh tranh, cũng như miễn phí đóng gói, bốc xếp đồ tại kho. Những thứ được vận chuyển an toàn, tạo cảm giác yên tâm và đến đích mà không hề hấn gì. Do đó, bạn có thể mong đợi Châu Á sản xuất đúng thời hạn và giá cả hợp lý.

Công ty vận chuyển hàng hoá bằng xe tải ở TPHCM | Nguồn ảnh: Á châu Corporation
Nguồn ảnh: Á châu Corporation

Thông tin liên hệ

10. GOGOX – Công ty vận chuyển hàng hoá bằng xe tải

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, GOGOX đã trở thành một cái tên quen thuộc ở Hồng Kông và các quốc gia châu Á khác. Mãi cho đến khi các thành viên cho ra dịch vụ xe tải chuyển hàng nhận ra phương tiện giao thông quan trọng như thế nào. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mở rộng và phát triển chưa từng có vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Với đội xe tải rộng lớn hơn 2000 xe có trọng lượng từ 0,5 đến hơn 10 tấn, GOGOX giúp bạn dễ dàng có được chiếc xe tải hoàn hảo khi cần. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải hoạt động 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, kể cả ngày lễ và cuối tuần. GOGOX là lựa chọn tốt nhất để giao hàng từ những sản phẩm nhỏ đến những đồ vật khổng lồ, cồng kềnh, cũng như các dịch vụ nhận hàng, xếp dỡ và giao hàng đa điểm.

Công ty vận chuyển hàng hoá bằng xe tải ở TPHCM | Nguồn ảnh: GOGOX
Công ty vận chuyển hàng hoá bằng xe tải ở TPHCM | Nguồn ảnh: GOGOX

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Giao Hàng Nhanh (GHN) 

Công ty Giao Hàng Nhanh được thành lập vào năm 2012 nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá bằng xe tải chuyên nghiệp về chất lượng của các đối tác Thương mại điện tử. GHN nỗ lực cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhằm giúp nhà cung cấp bán được nhiều mặt hàng hơn và khiến khách hàng hài lòng.

Là hãng vận tải đường bộ có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước. Nó đã vận chuyển hơn 200.000 mặt hàng mỗi ngày trên khắp đất nước với lực lượng lao động hơn 8.000 người làm việc trong mỗi bộ phận giao hàng.

Nguồn ảnh: Công Ty Giao Hàng Nhanh
Nguồn ảnh: Công Ty Giao Hàng Nhanh

Thông tin liên hệ

12. Công Ty ProShip Logistics

ProShip Logistics cung cấp một giải pháp vận chuyển hàng hoá bằng xe tải hoàn chỉnh và thích ứng. ProShip Logistics đã đạt được một số thành tựu với tư cách là nhà điều hành có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, được chứng minh bằng phản hồi tích cực của khách hàng. ProShip luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín và đảm bảo chất lượng sau mỗi chuyến hàng.

Thế mạnh của ProShip là vận chuyển sản phẩm bằng xe tải từ nam ra bắc. Người lái xe từ ProShip sẽ thay mặt bạn nhận và giao hàng cho bạn. Đội ngũ Proship đáng tin cậy, hoạt động trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, hỗ trợ và kết nối lẫn nhau trong suốt quá trình làm việc. Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm và nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty vận chuyển hàng hoá bằng xe tải ở TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty Proship Logistics
Nguồn ảnh: Công ty Proship Logistics

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH Vận Tải Phượng Hoàng

Công ty TNHH Vận tải Phượng Hoàng được thành lập năm 2008 với bề dày chuyên môn trong lĩnh vực vận tải, là cái tên tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vận tải đường bộ uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhờ có đội ngũ nhân viên giao hàng đúng chuyên môn, Công ty TNHH Vận tải Phượng Hoàng đã tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực vận tải trong nước. Hoạt động chính của công ty là vận tải xe tải, cũng như lưu kho và phân phối các mặt hàng cho các tổ chức sản xuất và thương mại với mức giá cực kỳ rẻ.

Vì vậy nếu bạn đang quan tâm làm thế nào để vận chuyển hàng hoá bằng xe tải trong khu vực nội địa nhanh nhất và giá siêu rẻ thì hãy gọi cho Vận tải Phượng Hoàng nhé.

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng
Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng

Thông tin liên hệ

14. Công Ty Nhất Tín Express – Vận chuyển hàng hoá bằng xe tải

Nhất Tín Express là công ty nổi bật trong dịch vụ xe tải chuyển hàng TPHCM và trở thành đối tác tin cậy của người tiêu dùng bằng cách kết hợp thái độ phục vụ tận tâm với công nghệ để mang đến trải nghiệm hàng đầu và đóng góp có lợi cho tổ chức. Dịch vụ vận chuyển này đảm bảo rằng nhà cung cấp bán được nhiều hơn và người mua có trải nghiệm mua hàng dễ chịu hơn.

Nhất Tín Express có khả năng mang đến cho người tiêu dùng chất lượng vượt trội, kịp thời và an toàn, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành kinh doanh vận tải Việt Nam. Vận chuyển hàng hoá bằng xe tải và có cách tính cước vận chuyển xe tải sẽ được đưa trước cho khách hàng. Số lượng 300 xe chạy khắp cả nước, giúp việc di chuyển các mặt hàng tư nhân từ nhỏ đến lớn trở nên đơn giản và linh hoạt. Thời gian phản hồi nhanh 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Nguồn ảnh: Công Ty Nhất Tín Express
Nguồn ảnh: Công Ty Nhất Tín Express

Thông tin liên hệ

15. Công Ty Minh Phước

Công ty Minh Phước đã hoạt động được hơn 1 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá bằng xe tải trong nội địa. Với vị thế độc tôn tập trung cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa 3 miền Bắc, Trung, Nam, công ty luôn tận tâm xây dựng kỹ thuật chuyển đổi đa dạng, đội ngũ lao động tay nghề cao, giải quyết các khó khăn về vận chuyển của khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của khách hàng trong quá trình vận chuyển sản phẩm, Minh Phước hiện có số lượng đáng kể các loại xe lớn nhỏ khác nhau bao gồm: xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, …

Nguồn ảnh: Công Ty Nhất Tín Express
Nguồn ảnh: Công Ty Nhất Tín Express

Thông tin liên hệ

16. Công Ty Viettel Post 

Sau đây leanhtien.net sẽ giới thiệu đến bạn Công ty Bưu chính Viettel được thành lập năm 1997 và là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam về dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải chuyển phát nhanh bưu kiện trong nước và quốc tế đến tận tay khách hàng.

Khu phức hợp đảm bảo hàng hóa an toàn trong thời gian ngắn với hơn 1.000 phương tiện di chuyển hàng hóa bằng xe tải. Giá giao hàng tối ưu được thực hiện trên toàn bộ hệ thống trang web.

https://youtu.be/Lc8rWwyc1jQ

Thông tin liên hệ

17.  Công Ty Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) 

Giao hàng tiết kiệm là một công ty vận chuyển thương mại điện tử (e Logistics) chuyên về các dịch vụ giao hàng tận nơi và giao hàng thu tiền tận nơi. GHTK được hưởng lợi từ thái độ phục vụ linh hoạt được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại, bên cạnh tốc độ cao và vùng phủ sóng rộng khắp.

Giao Hàng Tiết Kiệm, một công ty chuyển nhà trọn gói hoạt động từ năm 2013, luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao hàng hiệu quả về chi phí và kịp thời đến tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

Doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa bằng xe tải này có đội ngũ nhân viên tài chính lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm vận tải đường bộ nên sản phẩm của bạn sẽ được đảm bảo an toàn.

Nguồn ảnh: Công ty giao hàng tiết kiệm ( GHTK )
Nguồn ảnh: Công ty giao hàng tiết kiệm ( GHTK )

Thông tin liên hệ

18. Công Ty J&T Express – Công ty vận chuyển hàng hoá bằng xe tải

J&T Express là thương hiệu nổi tiếng trong ngành chuyển phát nhanh tại Việt Nam. J&T Express có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và bảng giá chở hàng hoá bằng xe tải. Ngoài ra các ứng dụng hỗ trợ giao hàng với phạm vi phủ sóng rộng khắp Đông Nam Á. Ngày nay, là một công ty vận chuyển các mặt hàng bằng xe tải với đội ngũ nhân viên tài xế có năng lực.

J&T Express tận tâm trong việc sử dụng các hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để cải thiện việc vận chuyển hàng hoá bằng xe tải. Dịch vụ vận chuyển này hiện đã có thể truy cập ở một số quốc gia, bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Philippines, cùng nhiều quốc gia khác.

Nguồn ảnh: Công Ty J&T Express
Nguồn ảnh: Công Ty J&T Express

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 18 dịch vụ xe tải chuyển hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh được khách hàng phản hồi tích cực nhất mà giá cả lại vô cùng rẻ. Hy vọng những thông tin của leanhtien.netsẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ vận tải đường bộ tốt nhất cho mình.