Top 12 dịch vụ sơn epoxy ở TPHCM trọn gói uy tín

0
423
Danh sách các công ty có dịch vụ sơn Epoxy ở TpHCM
Danh sách các công ty có dịch vụ sơn Epoxy ở Tp.HCM

Dịch vụ sơn epoxy hiện được sử dụng thường xuyên tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước nhằm đảm bảo an toàn cho các nhà máy. Epoxy hầu hết được sử dụng trong các nhà sản xuất, nhà máy, xí nghiệp tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. Theo thời gian, các cơ sở sản xuất xuống cấp trầm trọng nên cần xử lý bởi sơn epoxy để thêm tính an toàn và thẩm mỹ.

Sơn Epoxy thích hợp cho các hoạt động như xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, xây dựng bệnh viện, xây dựng trường học,…. Khách hàng có thể chọn công ty uy tín nhất cho mình bằng cách truy cập vào thông tin bài viết phía dưới. Sau đây leanhtien.net xin giới thiệu đến bạn 12 công ty thi công sàn epoxy đáng tin cậy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh ngay sau đây.

Danh sách các công ty dịch vụ sơn Epoxy tại Sài Gòn

1. Công Ty TNHH Sơn EPOXY FICO

CÔNG TY TNHH SƠN EPOXY FICO là nhà cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy uy tín nhất tại TPHCM. Công ty chuyên cung cấp và xây dựng sơn nền điển hình như từ các nhà máy da, kho hàng và các khu công nghiệp lớn ở Miền Trung và Miền Nam, tổ chức có kiến thức rộng lớn trong việc cung cấp, ứng dụng và hoàn thiện đồ da.

Để có được loại sơn epoxy chất lượng cao nhất, công ty hợp tác với các chuyên gia giải pháp sản xuất sơn cũng như các kỹ sư xây dựng cho lớp sơn nền, sàn da và cảnh quan. được sử dụng để cung cấp các mặt hàng chất lượng cao cho khách hàng.

Tuyên bố sứ mệnh của Epoxy Fico là “cung cấp hàng hóa chất lượng nhất định cho từng mét vuông sàn”. Có đội ngũ thợ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến chất lượng tuyệt vời và kéo dài tuổi thọ cho công trình. Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ sơn epoxy vui lòng liên hệ hãng sơn Epoxy FICO để được báo giá sơn epoxy một cách sớm nhất.

Công Ty TNHH Sơn EPOXY FICO
Thi công sơn epoxy tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Sơn EPOXY FICO

Thông tin liên hệ

2. Công ty EPOXY Bình Định

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư và dịch vụ thi công sàn epoxy. EXPOXY Bình Định luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và thẩm mỹ kèm theo dịch vụ có chế độ bảo hành nếu có thắc mắc hoặc cần sửa chữa lại. Sản phẩm Sơn Epoxy Bình Định đã được cấp chứng chỉ ISO 9001: 2008. Trong suốt quá trình hình thành và trưởng thành, khẩu hiệu hành động ở EPOXY Bình Định luôn là xây dựng và thi công những công trình Chất lượng – Thẩm mỹ – An toàn – Đúng hẹn.

Sơn EPOXY Bình Định có vị thế vô địch trong dịch vụ sơn epoxy trong các nhà máy công nghiệp. Sử dụng công nghệ xây dựng tiết kiệm chi phí để cắt giảm chi phí và thời gian xây dựng. Các kỹ thuật viên có trình độ cao, hiểu biết và tận tâm sẽ đảm bảo rằng công việc có chất lượng tốt nhất. Sau khi thi công, có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng dài hạn phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Thi công sơn epoxy tại tphcm
Thi công sơn epoxy tại tphcm | Nguồn ảnh: EPOXY Bình Định

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Trường Chân

Nằm trong danh sách dịch vụ sơn epoxy tại TPHCM chính là Công ty Trường Chân. Đây là công ty chuyên cung cấp hàng hóa cho ngành sơn phủ bề mặt. Đồng thời, các dịch vụ tại đây luôn đáp ứng tốt các nhu cầu về vật liệu xây dựng hiện đại như thi công sàn Epoxy, Polyurea, Foam, Panel, Vinyl,…

Khách hàng có thể tin tưởng vào các vật liệu và quy trình xây dựng mà Trường Chấn sử dụng vì đây là một công ty nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trường Chân cung cấp các dịch vụ xây dựng tương ứng với độ dày của nhà sản xuất và tiêu chí tiêu chuẩn. Khách hàng cũng được hỗ trợ riêng dựa trên thông số kỹ thuật và mục tiêu của từng dự án.

Công ty TNHH Trường Chân
Dịch vụ sơn epoxy ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty TNHH Trường Chân

Thông tin liên hệ

4. Công ty Nhật Hoa IC&T

Sau 15 năm hoạt động và phát triển, Nhật Hoa (IC&T) đã khẳng định vị thế là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong dịch vụ sơn epoxy tại tphcm. Ngoài ra, công ty cung cấp các giải pháp đặc biệt cho sàn nâng, sàn vinyl, sàn cao su, gạch nhựa, thảm (thảm), thi công phòng sạch, thiết bị chống tĩnh điện, thiết bị phòng sạch và tủ đông công nghiệp.

Công ty Nhật Hoa IC&T
Dịch vụ sơn epoxy tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty Nhật Hoa IC&T

Thông tin liên hệ

5. Thi công sơn epoxy Đại Gia Vinh

Đại Gia Vinh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi các dịch vụ sơn epoxy, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Khách hàng bao gồm Nhà máy Dược phẩm Sanofi, Công ty Thuốc lá Vinasa, Công ty Bánh mì Công Lập Thành, Công ty Thuốc lá Bến Tre, dự án cửa hàng Lotte, và các đối tượng khác.

Trước khi nhận được báo giá sơn epoxy, khách hàng sẽ được quan sát và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi kí hợp đồng. Các vấn đề trong khi thi công đơn vị sau đó sẽ đưa ra các biện pháp khắc phục và hướng dẫn cách thực hiện hoạt động. Chương trình thực hiện và hoạt động minh bạch nên khách hàng có thể yên tâm và khả năng tham khảo cụ thể trong thời gian thi công sớm nhất có thể.

Thi công sơn epoxy tại tphcm
Thi công sơn epoxy tại tphcm | Nguồn ảnh: Epoxy Đại Gia Vinh

Thông tin liên hệ

6. Công ty sơn epoxy TNHH Đinh Ngân

Công ty TNHH Đình Ngân được thành lập năm 2007 với tư cách phân phối và thi công các dòng sơn công nghiệp có thương hiệu ĐINH NGÂN PAINT cải tạo hoàn thiện sàn công nghiệp, thương mại, dân dụng bị xuống cấp. Dịch vụ sơn epoxy này đã và đang nỗ lực mang đến sự hoàn hảo nhất để đáp ứng mọi tiêu chí là nhà cung cấp vật tư (nhà thầu xây dựng) cho nhiều đối tác và khách hàng tại các thành phố lớn.

Công ty sơn epoxy TNHH Đinh Ngân
Thi công sàn epoxy ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty sơn epoxy TNHH Đinh Ngân

Thông tin liên hệ

7. CÔNG TY TNHH QC VIỆT NHẬT

Công ty QC Việt Nhật được thành lập vào đầu năm 2012 sau nhiều năm hoạt động với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn, giàu kinh nghiệm trong ngành cùng với tinh thần học hỏi và đổi mới không ngừng. Dịch vụ sơn epoxy luôn đầu tư vào các thiết bị và quy trình xây dựng hiện đại, an toàn nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công sàn epoxy chất lượng cao nhất.

Công ty TNHH QC Việt Nhật chuyên dịch vụ thi công sơn sàn epoxy, tăng cứng và đánh bóng bề mặt sàn bê tông, hoàn thiện công trình, bảo dưỡng sơn nội thất. Thực hiện và chuyển giao các phương pháp thi công sơn epoxy nổi tiếng thế giới về Việt Nam cũng như hỗ trợ các chủ đầu tư, nhà thầu lớn nhỏ trong và ngoài nước xử lý các vấn đề kỹ thuật. Sàn nhà xưởng, tầng hầm của tầng hầm, nhà để xe, sàn thể thao và trường học đều là những ví dụ về các thành phần của tòa nhà, vệ sinh nhà xưởng, chung cư …

CÔNG TY TNHH QC VIỆT NHẬT
Dịch vụ thi công epoxy Sài Gòn | Nguồn ảnh: CÔNG TY TNHH QC VIỆT NHẬT

Thông tin liên hệ

8. CÔNG TY TNHH TRƯỜNG AN PACIFIC

Công ty Trường An Pacific chuyên cung cấp và thi công báo giá sơn epoxy nổi tiếng trong các lĩnh vực. Đưa ra các giải pháp về sàn công nghiệp và bê tông, dịch vụ sơn epoxy, bảo dưỡng, sửa chữa sàn khi xuống cấp. Hệ thống sơn epoxy công nghiệp, PU, chịu nhiệt, chống hóa chất, mài sàn bê tông, làm cứng, đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt là tất cả các bước trong quy trình. Khách hàng được phục vụ bao gồm các văn phòng, doanh nghiệp, tòa nhà thương mại, xưởng cơ khí, chỗ để xe và nhà kho.

Số lượng văn phòng đại diện của các hãng, doanh nghiệp, tổ chức tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cùng với tốc độ phát triển kinh tế xã hội. Điều này làm tăng nhu cầu về sơn epoxy tăng nhanh chóng mặt.

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG AN PACIFIC
Thi công sơn epoxy tại tphcm | Nguồn ảnh: CÔNG TY TNHH TRƯỜNG AN PACIFIC

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH TM-DV-KT Phạm Gia Phát

Tại TPHCM dịch vụ sơn epoxy nào uy tín chất lượng? Công ty TNHH TM-DV-KT Phạm Gia Phát là đơn vị trẻ chuyên thi công sơn sàn epoxy, làm cứng và đánh bóng bề mặt sàn bê tông, hoàn thiện công trình, bảo dưỡng các loại. Bên cạnh việc nhận các công trình mới, công ty luôn chú trọng đến công tác bảo dưỡng sàn bê tông cũ, đây là vấn đề nan giải của nhiều khách hàng khi nhà xưởng xuống cấp và hư hỏng nặng.

Nhân viên tại công ty luôn thảo luận và đưa ra nhiều giải pháp công nghệ lý tưởng, nhất quán nâng cao quy trình. Kỹ thuật làm việc tiên tiến để sản xuất hàng hóa và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tâm huyết, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực sơn.

Công Ty TNHH TM-DV-KT Phạm Gia Phát
Dịch vụ sơn epoxy ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH TM-DV-KT Phạm Gia Phát

Thông tin liên hệ

10. Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Epoxy Hoàng Gia được thành lập năm 2004 chuyên thi công sơn epoxy. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và dịch vụ sơn epoxy, đội ngũ tại Hoàng Gia luôn hướng đến chất lượng, tính thẩm mỹ và sự đảm bảo chu đáo nhất. Không ngừng đáp ứng với những khách hàng khó tính nhất bằng cách tôn trọng khẩu hiệu “Làm ngay từ đầu”. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật sơn xây dựng, cùng với bộ phận thiết kế luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Tại hầu hết các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp lớn quan trọng trên cả nước như: Khu công nghiệp Tân Bình, Biên Hòa, Tân Thuận, Phú Mỹ Hưng …, công ty luôn tiến hành điều tra nhanh nhất có thể. Thị trường sơn epoxy hiện đang mở rộng ra phía Bắc, với mục tiêu hợp tác với các quốc gia khác để chuyển giao công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ sơn.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia
Thi công epoxy ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia

Thông tin liên hệ

11. Dịch vụ sơn epoxy tại Lytuongpro.info

Đơn vị Lytuongpro.info chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn epoxy trọn gói uy tín nhất tại tphcm. Đơn vị luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến những dịch vụ tốt nhất từ các nhà thầu thi công sơn epoxy với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thấu hiểu những vấn đề mà người tiêu dùng và chủ công trình gặp phải công ty luôn đảm bảo uy tín. Bên cạnh việc giữ giá thành thấp so với thị trường, tổ chức luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp xây dựng phù hợp với điều kiện và yêu cầu của khách hàng.

Lytuongpro.info không ngừng tìm kiếm những kết nối hợp tác bền vững lâu dài với các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Dịch vụ sơn epoxy sẽ không từ bỏ uy tín chỉ vì lợi nhuận ngắn hạn. Tổ chức luôn đáp ứng những lời hứa của mình với người tiêu dùng, duy trì danh tiếng của bạn trong mắt khách hàng, đồng thời ưu tiên sự hài lòng của khách hàng. Lytuongpro.info sẽ nỗ lực để phấn đấu tốt nhất có thể để đáp ứng các yêu cầu của bạn!

Lytuongpro.info
Thi công sàn epoxy ở tphcm | Nguồn ảnh: Lytuongpro.info

Thông tin liên hệ

12. Công ty TNHH Nguyên Trung Green House

Nằm cuối cùng trong danh sách dịch vụ sơn epoxy tại TPHCM có tính chuyên nghiệp với dịch vụ trọn gói, Nguyên Trung Green House được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2005. Hiện nay, công ty chuyên nổi bật trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Với lịch sử 15 năm hình thành và phát triển, Nguyên Trung Green House là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại Tp.HCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh … và các khu vực khác.

Nguyên Trung Green House là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà thầu, doanh nghiệp lớn nhỏ, với đội ngũ nhân lực giỏi, công nghệ và hóa chất tinh vi, quy trình vận hành tiêu chuẩn khoa học. “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI” là tuyên ngôn ở Green House nhằm hiểu rõ năng lực của mình đối với môi trường, cộng đồng và xã hội.

Bạn cần lưu ý xem xét trước khi sử dụng dịch vụ sơn epoxy. Trước khi đổ bê tông sàn cần kiểm tra và xử lý nền, đặc biệt là chống thấm sàn. Vì nền móng vững chắc sẽ giảm nứt bê tông.

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi thi công sơn epoxy tại TPHCM:

  • Sàn nhà cần sơn phải có tối thiểu 250 mác bê tông. Hơn nữa, nó phải có độ dày từ 20cm trở lên. Điều này sẽ giúp sàn chống lại các tác động bên ngoài.
  • Khi đổ bê tông, sàn phải được đổ trơn tru, không bị gián đoạn, đứt gãy trong suốt quá trình đổ.
  • Sau khi thi công bê tông, cần có bề mặt bê tông thật, giúp giảm thời gian mài mòn.
  • Điều quan trọng là phải chừa lại các mối nối trong khi đặt nền để giảm thiểu việc vỡ hoặc nứt khi bê tông nở ra.
  • Sau khi lắp đặt nền bê tông, điều quan trọng là đảm bảo rằng quy trình bảo dưỡng được thực hiện theo các thông số kỹ thuật.
  • Sau khi đổ bê tông xong, bạn phải đợi hết 28 ngày rồi mới bắt đầu quy trình sơn epoxy cho công trình. Chỉ có như vậy chất lượng công trình mới được đảm bảo.

Nếu chưa tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng thì bạn có thể nhờ đến dịch vụ sơn epoxy của Green House. Khách hàng đánh giá rất cao địa chỉ này về mức độ dịch vụ cao mà nó cung cấp. Tất cả người tiêu dùng đều thực sự hài lòng về mức độ công trình mà Green House đã giao trước đó.

Công ty TNHH Nguyên Trung Green House
Thi công sơn epoxy tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty TNHH Nguyên Trung Green House

Thông tin liên hệ

Với mong muốn đem lại nhiều bài viết giá trị cho các đọc giả, leanhtien.net hi vọng những nội dung trên giúp được một phần nào đó trong việc giải đáp thắc mắc những địa điểm dịch vụ sơn epoxy. Những thông tin trên đã được cập nhật và nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin kịp thời để lựa chọn công ty phù hợp.