Top Dịch Vụ Phát Tờ Rơi Quảng Cáo Uy Tín Chất Lượng Ở TP Hồ Chí Minh

0
1083
dịch vụ quảng cáo phát tờ rơi

Với sự ra đời của nhiều công ty, tổ chức doanh nghiệp, nhà máy,… nhiều như hiện nay kèm với nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng ngày một tăng lên đã tạo tiền đề cho sự phát triển của các công ty dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo. Dưới đây Leanhtien.net xin giới thiệu danh sách các công ty dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bạn nên biết.

1. Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Và Phát Triển Minh Gia

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Và Phát Triển Minh Gia
Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Và Phát Triển Minh Gia

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Và Phát Triển Minh Gia là công ty dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo không còn xa lạ nữa bởi nó đã phục vụ lợi ích kinh tế của nhiều công ty, nhà máy, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo bằng hình thức phát tờ rơi. Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Và Phát Triển Minh Gia cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng hình thức quảng cáo diện rộng với chi phí thấp mà lợi ích khách hàng thu được sẽ có tức thì.

Với dịch vụ quảng cáo tờ rơi, khi phát tờ rơi cho bất kỳ cá nhân nào, doanh nghiệp nào đều sẽ được hướng dẫn, góp ý và tư vấn về đối tượng, khu vực rõ ràng và trung thực trong các khó khăn, bất trắc xảy ra trong quá trình phát tờ rơi công ty chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Các dịch vụ cung cấp:

 • Treo băng rôn.
 • Phát tờ rơi, Dán tờ rơi, Dán Poster
 • Cung cấp PG, PB, PG.
 • Chạy quảng cáo google chi phí thấp
 • Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 1583/29 Phạm Thế Hiển, phường 6, quận 8, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0978 049 634
 • Fanpage: https://www.facebook.com/phattoroigiare1/
 • Website: http://toroisieutoc.com/

2. Công ty dịch vụ Gia Phúc

Công ty dịch vụ Gia Phúc
Công ty dịch vụ Gia Phúc

Công ty dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc là công ty luôn đặt tiêu chí “Tiết kiệm – An toàn – Tiện lợi” lên hàng đầu, lấy lợi ích khách hàng làm tâm điểm và mục tiêu phấn đấu. Công ty Gia Phúc phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích từ việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng. Với những dịch vụ của công ty Gia Phúc đảm bảo sẽ giúp các tổ chức doanh nghiệp đạt được doanh thu và lợi nhuận cao nhất.

Lấy sự hài lòng và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, Gia Phúc luôn nỗ lực không ngừng trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo trong việc đưa ra những hình thức quảng cáo phù hợp nhất với những sản phẩm, thương hiệu,… của các công ty. Gia Phúc tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong các công ty phát tờ rơi TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 đường Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1
 • Điện thoại: 0949131639
 • Website: http://dichvugiaphuc.com/

3. Công ty Quảng cáo Việt

Công ty Quảng cáo Việt
Công ty Quảng cáo Việt

Công ty Quảng cáo Việt là một công ty có khả năng am hiểu về thị trường cũng như am hiểu về đặc điểm dân cư cũng như nắm chắc thói quen sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng trên thị trường. Công ty sở hữu cách thức quảng cáo sản phẩm rất chuyên nghiệp, mang lại lợi ích lớn cho khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khả năng tư vấn và vạch định chiến lược – dịch vụ cho công ty của bạn được khai thác hiệu quả nhất. Đến với Công ty Quảng cáo Việt, bạn sẽ được tiếp xúc với loại hình quảng cáo phát tờ rơi trực tiếp tiết kiệm chi phí nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi hoàn thành quy trình quảng cáo phát tờ rơi, Công ty Quảng cáo Việt sẽ có một bảng báo cáo chi tiết toàn bộ quá trình (tiến độ, mức phát triển, thành quả và doanh thu, thông tin khách hàng,…) để giúp quý khách nắm đượcthông tin quan trọng. Thuận lợi cho khách hàng cho việc phát triển sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1078/10 QL1A Linh trung, Thủ Đức, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0977 620 645
 • Website: http://toroisg.com/

4. Công ty Phát tờ rơi 88

Công ty Phát tờ rơi 88
Công ty Phát tờ rơi 88

Công ty Phát tờ rơi 88 là một trong những công ty truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Công ty Phát tờ rơi 88 có thể phát trực tiếp tới người tiêu dùng với số lượng lớn, nhằm hỗ trợ trong việc giới thiệu chi tiết và quảng bá về sản phẩm, dịch vụ cụ thể của công ty, tổ chức doanh nghiệp mà bạn muốn quảng cáo.

Thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và tiếp thị sản phẩm. Công ty phát tờ rơi 88 đã sớm giành được sự tin cậy và cảm tình từ phía nhiều đối tác khách hàng trên địa bàn TP.HCM. Dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo của Công ty Phát tờ rơi 88 có yêu cầu cao về thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng.

Với tiêu chí làm việc là ” lấy chữ tâm đi đầu”, công ty phát tờ rơi 88 đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, việc đem lại thành công cho đối tác chính là đem lại thành công cho chính bản thân mình. Tất cả các dịch vụ phát tờ rơi của chúng tôi đều có mức giá cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả, phát tờ rơi 88 sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí vừa quảng cáo hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 332/9 Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chung cư K26 Dương Quảng Hàm, quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0868 613 429
 • Website: https://phattoroiuytin.net/

Xem thêm: Top công ty thiết kế in ấn uy tín tại TPHCM

5. Công ty phát tờ rơi Thành Công

Công ty phát tờ rơi Thành Công
Công ty phát tờ rơi Thành Công

Như một thường lệ, cứ vào dịp tháng 11 cuối năm, hàng trăm công ty đều muốn đẩy nhanh tốc độ tiêu thụ sản phẩm để mang về doanh thu tối đa nhất cho mình nên đã tìm đến các công ty phát tờ rơi tiếp thị sản phẩm. Trong đó, công ty TNHH Thành Công là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực này được các tổ chức doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình. Với những mẫu tờ rơi đẹp mắt, gây ấn tượng mạnh mẽ chắc hẳn sẽ thu hút lượng người tiêu dùng tìm đến các công ty, cửa hàng.

Lan tỏa hình ảnh và sản phẩm của thương hiệu các công ty đến khách hàng một cách hữu hiệu nhất mà chi phí bỏ ra lại không quá nhiều là phương châm hoạt động của Công ty phát tờ rơi Thành Công. Không chỉ dừng lại ở việc đưa các tờ rơi quảng cáo đến tay cho khách hàng mà công ty còn muốn giúp doanh nghiệp và khách hàng kết nối với nhau để tạo nên lợi ích, giá trị tốt nhất cho nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3
 • Hotline: 0931.645.423
 • Website: phattoroithanhcong.com

6. Đất Phương Nam Group

Đất Phương Nam Group
Đất Phương Nam Group

Ngày nay, nhu cầu quảng cáo ngày càng tăng, đặc biệt từ những tháng cuối trong năm 2014 khiến cho công ty dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh đã ra đời với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho không chỉ khách hàng mới mà còn mang lại lợi ích cho các khách hàng quen thuộc. Đất Phương Nam Group là một loại trong những công ty phát tờ rơi giá rẻ, mang lại hiệu quả cao, lợi ích tiêu dùng và doanh thu lớn cho các tổ chức doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu tăng doanh thu sản phẩm, dịch vụ và bạn muốn mang hình ảnh sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng.

Đất Phương Nam Group sẽ cung cấp dịch vụ phát tờ rơi có giá cực rẻ, mang đến hiệu quả cho khách hàng, với những ưu điểm từ công ty mang đến:

 • Phát trách nhiệm – in trách nhiệm.
 • In đúng theo yêu cầu khách hàng.
 • Không giới hạn số lượng.
 • Tư vấn tận tình.
 • Chi phí vừa phải.

7. Công ty thương mại và quảng cáo Đồng Đội

Công ty thương mại và quảng cáo Đồng Đội
Công ty thương mại và quảng cáo Đồng Đội

Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận (tiếp thị trực tiếp) với số lượng lớn, nhằm hỗ trợ trong việc giới thiệu chi tiết và quảng bá về sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức bạn muốn quảng cáo. Tờ gấp tương tự như tờ rơi về yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Đặc biệt những sản phẩm tờ gấp được người thiết kế thay đổi cách gấp tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

Thế mạnh của Công ty thương mại và quảng cáo Đồng Đội là một trong những công ty truyền bá thông tin trên diện rộng đến cộng đồng theo phương thức đại trà. Dịch vụ phát tờ rơi của công ty có thể phát trực tiếp tới mọi người với số lượng đáng kể, đảm bảo hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Mục tiêu cuối cùng của công ty luôn là trở thành một công ty phát tờ rơi mang dấu ấn trong lòng khách hàng, đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đồng Đội cam kết sẽ mang lại những hình thức quảng cáo thẩm mỹ tinh tế và sáng tạo nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Điện thoại: 0903805236
 • Website: http://phattoroigiare.com/

8. Công ty Song Đỉnh

Công ty Song Đỉnh
Công ty Song Đỉnh

Một công ty có năng lực am hiểu sâu sắc về thị trường quảng cáo, cũng như hiểu rõ những nhu cầu hay thói quen sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng trên thị trường. Từ đó đưa ra những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất cho các công ty, tổ chức, mang lại lợi ích lớn cho khách hàng khu vực TP.HCM.

Công ty phát tờ rơi Song Đỉnh tự hào khi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với công ty, khả năng tư vấn nhiệt tình, năng động trong các hoạt động quảng cáo phát tờ rơi trực tiếp với chi phí tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Đường 44, Phường 12, Quận Gò Vấp
 • Điện thoại: 0898703878
 • Website: http://phattoroihcm.com/

Lời kết

Mong rằng những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho độc giả trong việc tìm cho mình một công ty phát tờ rơi chuyên nghiệp nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Nguồn tham khảo: Top 8 dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo uy tín giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh