Top 14 dịch vụ làm visa tại TPHCM cấp tốc, uy tín

0
386
Danh sách dịch vụ làm visa tại TPHCM
Danh sách dịch vụ làm visa tại TPHCM

Bạn muốn nhập cảnh, muốn đi Âu Châu nhưng không biết tìm dịch vụ làm visa tại tphcm? Điều này cũng hiển nhiên thôi điều này cần phải đầu tư không chỉ tìm hiểu mà còn học hỏi nhiều thứ mới gom nhặt được nhiều kinh nghiệm của bản thân trong việc xin visa này. Bạn phải thật sự cẩn thận nếu chẳng may chọn địa điểm không tốt để làm visa có thể ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của bạn.

Mình thấy đó là vấn đề người nào khi bước vào phỏng vấn cũng kém tự tin & lo lắng. Không phải bởi thiếu kiến thức hay kĩ năng gì, nhưng nếu bạn không có bên thứ 3 để hỗ trợ thì cũng gây ra không ít khó khăn trong việc làm một tấm vé ra nước ngoài thành công được. Cho nên bài viết này dành cho những ai đang còn phân vân chưa biết địa chỉ nào có dịch vụ làm visa thì bạn sẽ có thêm kiến thức từ thông tin sau đây.

Danh sách địa chỉ có dịch vụ làm visa tại TPHCM uy tín

1. Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) – Địa chỉ làm visa tại TPHCM

Khách hàng khen ngợi dịch vụ làm visa vượt trội, giá cả hợp lý do Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) cung cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Có thể bạn chưa biết dịch vụ tại PNVT khá nhanh chóng và chuyên nghiệp, đơn vị còn đảm bảo chất lượng visa bạn đạt hơn 90% nên tuyệt đối yên tâm bạn nhé.

Việc xử lý các vấn đề phức tạp, chẳng hạn như những vấn đề liên quan đến thị thực hết hạn, xác nhận có người thân hay thị thực nhập cảnh sân bay khẩn cấp, dịch vụ gia hạn thị thực quốc tế , giúp gia hạn thị thực một cách an toàn và hiệu quả nhất có thể. Công dân nước ngoài có thể xin chứng nhận và duyệt các giấy tờ liên quan chẳng hạn như thẻ tạm trú tại Việt Nam, giấy phép lao động hoặc các giấy tờ liên quan kèm theo của khách hàng nếu cần.

Dịch vụ visa cho người Việt Nam: chủ yếu dành cho người Việt Nam với mong muốn mở rộng tri thức lẫn thu nhập ở nước ngoài. Các quốc gia có thể xin visa nhập cảnh ở thời điểm hiện tại gồm: Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong. Những quốc gia bên Âu Châu khá khó khăn trong việc xin visa, vì vậy bạn nên xem xét kỹ vì công ty không đảm bảo giấy tờ liên quan đến Châu Âu. Chính vì thế tất cả dịch vụ các như như Mĩ, Pháp sẽ không có tại PNVT.

Bởi tình trạng hiện nay các nước tư bản có chính sách ưu đãi cho người dân cho nên người Việt Nam khá thích. Làm cho lao động Việt Nam hoàn toàn bị thiếu hụt.

Những ai cần làm thẻ Visa tại PNVT:

 • Là người Việt Nam và nước ngoài.
 • Hiện tại công ty chỉ giới hạn việc xin visa cho người Việt Nam ở Hong Kong, Trung Quốc và Đài Loan.
 • Các quốc gia khác chỉ khách lâu năm hoặc sử dụng dịch vụ mới có thể giúp đỡ.

5 lí do bạn nên chọn dịch vụ làm visa tại tphcm ở PNVT:

 • Dịch vụ uy tín nhanh, gọn lẹ và giá cả phải chăng.
 • Chi phí cạnh tranh với mức so với thị trường.
 • Bạn chỉ cần có CMND hoặc hộ chiếu gốc có thể làm được một cách nhanh chóng.
 • Nhân viên thân thiện, dễ mến được nhiều khách hàng lựa chọn.
 • Ký hợp đồng dễ dàng đảm bảo uy tín hiệu quả cho cả đôi bên.

Nói chung Công ty hỗ trợ làm visa cho tổ chức chuyên nghiệp ở TPHCM còn rất nhiều ưu điểm mà không thể liệt kê hết ở đây. Có thể bạn chưa biết Sơn Tùng MTP từng làm hộ chiếu ở chỗ này đấy nhé nên cứ yên tâm đi nào. Chắc chắn uy tín rồi cho nên mình giới thiệu đến bạn. Thông tin liên hệ mình xin được để kèm bên dưới.

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) - Địa chỉ tư vấn hồ sơ Visa uy tín ở Sài Gòn
Địa chỉ tư vấn hồ sơ Visa uy tín ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT)

Thông tin liên hệ

2. Vietvisa – Dịch vụ làm visa tại TPHCM

Tiếp theo, Vietvisa địa chỉ mà mình muốn đề cập với bạn ngay sau đây là đơn vị hoàn tất thủ tục làm visa uy tín tại Sài Gòn ít ai biết. Vâng, bạn là người may mắn ngay hôm nay. Nhiều khách hàng tin tưởng và đặt trọn niềm tin 100% vào đơn vị này. Nhằm mang đến cho bạn sự thoải mái và an tâm nhất để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình. Công ty Vietvisa hiện cung cấp dịch vụ làm visa bao gồm visa du lịch, visa thăm thân, visa công tác.

Khi bạn nhờ đến Vietvisa thì mọi khâu tiến hành và hoàn thiện Visa đều được hoàn thành một cách chỉnh chu và hoàn thiện nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không phát sinh ra bất cứ chi phí nào trong quá trình làm việc. Khách hàng có thể đuợc giải quyết các vấn đề về thị thực (Visa) trong và ngoài nước một cách hiệu quả nhất. Để mình nói cho bạn nghe với đội ngũ chuyên gia chuyên làm giấy tờ xuất cảnh cũng như có bảo trợ nhà nước nên mọi hồ sơ đều làm được một cách dễ dàng, dường như không cần nổ lực.

Ưu điểm tại dịch vụ làm visa tại tphcm Vietvisa:

 • Địa chỉ cung cấp visa với siêu ưu đãi và ưu ái hơn với một số cơ sở khác.
 • Với đội ngũ chăm sóc khách hàng hùng hậu, Vietvisa luôn đáp ứng mọi thắc mắc mà khách hàng đặt ra. Và mọi yêu cầu liên quan đến Visa sẽ được nhân viên giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Đến với Vietvisa, bạn có thể hoàn toàn đi làm đi học bình thường mà không ảnh hưởng gì dịch vụ sẽ phục cho bạn từ A-Z đến khi bạn có được visa mới thôi.
 • Đảm bảo bạn sẽ đậu và lấy được Visa 100% vì ở đây có rất nhiều nghệ sĩ họ không có thời gian nên cơ sở luôn đảm bảo rằng mọi thông tin sẽ được update đầy đủ.
Vietvisa – Đơn vị hoàn tất thủ tục làm visa uy tín tại Sài Gòn
Đơn vị hoàn tất thủ tục làm visa uy tín tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Vietvisa

Thông tin liên hệ

3. Visa 247 – Dịch vụ làm visa trọn gói ở Sài gòn

Visa 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa nhanh chóng và hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu làm visa nhanh chóng của khách hàng. Các nhân viên tại dịch vụ làm visa tại TPHCM không ngừng đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ làm visa nhanh nhất, an toàn. Và uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh nhờ chuyên môn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ liên kết với quy trình làm visa.

Một trong những doanh nghiệp làm uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Visa 247 có đội ngũ nhân viên chuyên sâu về mọi lĩnh vực làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm. Quá trình chuyển đổi liền mạch từ tư vấn đến thực hiện sẽ khiến khách hàng kinh ngạc.

Khách hàng nhận được từ Visa 247:

 • Hướng dẫn thủ tục theo đúng tiêu chuẩn từ A-Z
 • Thủ tục xin visa và các giấy tờ liên quan được trơn chu dễ dàng.
 • Tư vấn hiệu quả, đảm bảo mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết kịp thời.
 • Hướng dẫn đầy đủ các giấy tờ liên quan thực hiện cho việc tiến hành được dễ hơn.
 • Visa sẽ được gửi tại nhà bạn trong vòng 2 tuần mọi chi phí sẽ được thanh toán trước khi vận chuyển.

Visa 247 có gì đặc biệt:

 • Thời gian làm thủ tục nhanh, gọn, lẹ
 • Thông tin được xác nhận rõ ràng minh bạch
 • Chi phí thấp nhất trong các ngành Visa 247
 • Dịch vụ làm việc nhanh chóng hiệu quả và được chấp thuận
Visa 247 - Dịch vụ làm visa trọn gói ở TPHCM 
Dịch vụ làm visa trọn gói ở TPHCM  | Nguồn ảnh: Visa 247

Thông tin liên hệ

4. Công ty thương mại Oriental – Dịch vụ làm visa tại TPHCM

Bạn có muốn đổi lấy sự thoải mái và an tâm của bản thân với chi phí không dưới 1 triệu đồng. Vâng, chủ đề mình muốn nói đến ở đây là bạn sẽ cảm thấy thư thả thoải mái nhất có thể. Bạn không chỉ nhận được sự ưu ái tích cực từ nhiều bên chẳng hạn như nhập cảnh mà còn được sự hoàn hảo an toàn với giấy tờ khi đi sang nước ngoài.

Một trong những địa chỉ có dịch vụ làm visa tại tphcm trọn gói cho bạn từ A-Z sẽ làm bạn hài lòng hết mức có thể. Bạn sẽ như một ông chủ/ bà chủ khi có người phục vụ đến mức gọi là hoàn hảo mà không cần làm gì. Bạn hãy tưởng tượng đi nào nếu một ngày đẹp trời bạn nhận được một tấm thiệp. Bạn tò mò, mở nó ra, đúng vậy chính là nó. Chiếc thẻ visa thần thánh giúp bạn đến một đất nước mà bạn muốn.

Lí do bạn nên chọn dịch vụ tại Công ty thương mại Oriental:

 • Có ngay visa càng sớm để có thể tung tăng đi công tác hoặc du lịch.
 • Có được ưu ái với những phần quà có giá trị như một chuyên đi du lịch nước ngoài (tự chọn)
 • Thủ tục cấp thẻ không rườm rà ngược lại nhanh chóng, hiệu quả.
 • Có người hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện.
 • Nhân viên tư vấn nhanh chóng suốt 24/7.
 • Cam kết với khách hàng có thể sửa đổi nếu có sai sót.
 • Hoàn thành hồ sơ nhanh gọn lẹ.
 • Một trong những dịch vụ làm visa trọn gói ở Sài Gòn.
Công ty thương mại Oriental – Địa chỉ tư vấn hồ sơ Visa uy tín ở Sài Gòn
Địa chỉ tư vấn hồ sơ Visa uy tín ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty thương mại Oriental

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý – Công ty làm visa giá rẻ tại TPHCM

Do nhu cầu hội nhập cùng các bạn bè năm châu. Nhằm nâng cao trình độ tri thức, trí tuệ, cũng như phẩm chất đạo đức của người dân. Nhà nước rất khuyến khích việc đẩy mạnh xúc tiến thương mại hội nhập quốc tế ở các nước láng giềng nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn của từng lĩnh vực. Để làm được điều nay nước ta luôn tích cực phát huy cũng như đẩy mạnh trong việc ra nước ngoài để học tập và phát triển. Như vậy nhu cầu hội nhập quốc tế cũng tăng cao khi mức sống thu nhập của mỗi người dân ngày càng nâng cao hết mức có thể.

Gần 20 năm ròng rã, mài mò cũng như đúc rút ra những bài học khó khăn trong cuộc sống Đại Phú Quý luôn muốn mang đến cho mọi người ở Việt Nam có thể mở rộng cánh cửa không chỉ về tri thức mà còn về văn hoá và những thứ khác để mang lại niềm tự hào cho dân tộc.

Từ trước đến công ty chỉ gặp tình trạng éo le nhất là có khách hàng đã “rớt” 9 lần khi làm visa Mỹ để có được quốc tịch Mĩ không hề dễ mà cũng gian truân bể khổ lắm mới có được. Ngoài việc thủ tục đến mức độ hoàn hảo để bạn qua vòng một cách dễ dàng. Thêm vào đó, bạn cần phải xét rõ liệu ngôn ngữ của quốc gia đó mình có hiểu biết hay không? Nếu không, thì tốt nhất bạn nên xem lại trình độ của minh.

Hiện tại, ở Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý có các dịch vụ làm visa như:

 • Visa Du lịch Mỹ, Visa Du học Mỹ, Visa định cư Mỹ
 • Tư vấn đặt trụ sở doanh nghiệp ở Mỹ có mức thu nhập cao.
 • Tư Vấn xin giấy tờ cũng như Visa Định Cư Mỹ theo diện: EB3,EB5, Kết hôn, Đoàn tụ gia đình…
 • Tư Vấn và tiến hành làm thủ tục xin cấp Thẻ Xanh & Quốc Tịch Mỹ nhanh nhất.

Thành quả trong suốt 20 năm vô cùng xứng đáng, mọi khách hàng như tiếp thêm động lực cho Công ty hỗ trợ làm visa cho tổ chức chuyên nghiệp ở TPHCM mang tên Đại Phú Quý để cố gắng cùng nhau đưa người Việt vươn tầm trên thế giới ở bạn bè bốn biển năm châu.

 • “Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam” do Hội Đồng Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng năm 2015
 • Năm 2016 ông Trần Quốc Bảo – Tổng Giám Đốc công ty, được Ban tổ chức chương trình Doanh Nghiệp – Doanh Nhân Tiêu Biểu Vì Sự Phát Triển Cộng Đồng trao tặng 2 chữ Tâm và Tín cùng giải thưởng Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững.

Bởi có những người từng sinh sống ở các tiểu bang cũng như thủ đô ở nước ngoài nên am hiểu từng văn hoá, lối sống, con người, lễ nghi mà cư xử cho phù hợp. Như vậy bạn đã biết dịch vụ làm visa tại tphcm này tốt một không hai rồi chứ gì.

Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý – Công ty chuyên tư vấn visa tại TPHCM
Công ty chuyên tư vấn visa tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý

Thông tin liên hệ

6. Visa Liên Đại Dương –  Công ty xin visa trọn gói bao đậu tại Sài Gòn

Visa Liên Đại Dương được thành lập nhằm đem lại giải pháp xin nhu cầu thị thực một cách nhanh chóng và hiệu quả cho người dân Việt Nam. Sau 20 năm với số lượng khách hàng trúng tuyển 10,000+ khách hàng trong và ngoài nước. Doanh nghiệp này cũng cung cấp dịch vụ tour du lịch nên nếu có dịp hãy đến đăng ký để khám phá những đất nước mới nhé.

Công ty được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa tại TPHCM nhanh chóng hiệu quả sau 2 tuần đăng kí. Đơn vị có đội ngũ nhân viên hỗ trợ lành nghề từ 3-5 năm nhằm xử lý các tình huống khó khăn và khẩn cấp. Đó cũng là nhóm chuyên gia phối hợp chặt chẽ với Đại sứ quán để sắp xếp lịch hẹn, lấy số lịch hẹn và nộp hồ sơ cùng với khách hàng, xin thị thực cũng như kết quả thị thực. Mỗi giai đoạn trong quy trình Doanh nghiệp làm thủ tục visa nhanh chóng ở TPHCM  này đều được thiết lập một cách bài bản và tốt nhất có thể cho khách hàng. Bạn cần phải làm rõ điều này càng sớm càng tốt.

Lý do bạn nên lựa chọn Visa Liên Đại Dương:

 • Thủ tục cực kỳ đơn giản: Bạn sẽ nhập thông tin cá nhân một cách cụ thể nhất, bộ phận admin sẽ tương tác và tư vấn thêm cho bạn.
 • Hỗ trợ mọi lúc: Không chỉ biết đến là có độ nhanh chóng trong công việc mà công ty được biết đến là doanh nghiệp không ngủ. Có nghĩa bạn có thể liên lạc 24/7 mà vẫn có người bắt máy.
 • Dịch vụ nhiệt tình: Nếu bạn muốn đi du lịch nhưng chưa biết set up ra sao thì bạn có thể nhờ Liên Đại Dương xem xét vấn đề của bạn từ đó giải quyết nhanh chóng.

Trình tự làm Visa tại Liên Đại Dương:

 • Điền thông tin  vào hố sơ visa (1 phút): Cung cấp các loại thông tin cực kỳ cơ bản cho Visa Liên Đại Dương có thể liên hệ tư vấn nhanh chóng. Thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn, do đó bạn không cần phải lo lắng.
 • Tư vấn sẽ gọi bạn sau 3 phút: Nhân viên của Visa Liên Đại Dương sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 4h để tư vấn và hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ sao cho đúng nhất.
 • Hồ sơ được hoàn thiện trong khoảng (2-3 ngày): Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn điền đầy đủ thông tin vào đơn xin visa và hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho bạn học thuộc các câu hỏi để trả lời
 • Nhận được Visa: Khi có kết quả, Visa Liên Đại Dương sẽ thông báo để bạn và sẽ gửi tận tay đến khách hàng.
Visa Liên Đại Dương –  Công ty xin visa trọn gói bao đậu tại Sài Gòn
Công ty xin visa trọn gói bao đậu tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Visa Liên Đại Dương

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Visa Năm Châu – Dịch vụ làm visa tại TPHCM uy tín

Nghe cái tên thôi là đã nghe biết “năm châu” bốn bể bởi nhằm đem lại tư tưởng cho những anh hùng hào kiệt mong muốn sự uyên bác như hiện nay vừa đem lại kiến thức cho bản thân vừa được gặp bạn bè quốc tế.

Bạn biết đấy những lí do không tránh khỏi khi phải rớt xuống khi phỏng vấn visa. Nếu các câu hỏi mà bạn được trả lời không được trôi chảy cũng như được duyệt thì bạn chưa chính thức trở thành thế mạnh ở Năm Châu.

Nhờ chế độ hậu đãi khách hàng cũ siêu nhanh cũng như tiện lợi mà Visa Năm Châu ngày càng được mở rộng thị trường trong nước nếu có khách hàng mong muốn đi sang nước ngoài. Các bạn biết đấy Dịch vụ làm visa tại tphcm có rất nhiều nhưng bạn nên cẩn thận để tránh bị lừa đảo. Và lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên lựa chọn doanh nghiệp phù hợp nhất có thể.

Nơi làm hồ sơ visa hiệu quả ở TPHCM
Nơi làm hồ sơ visa hiệu quả ở TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty TNHH Visa Năm Châu

Thông tin liên hệ

8. Visa Tiện Ích – Dịch vụ làm visa nhanh chóng tại TPHCM

Bạn biết đấy dịch vụ làm visa trọn gói nào ở Sài Gòn giá rẻ không hề dễ. Vì nếu bạn muốn tìm một đơn vị giá rẻ thường họ sẽ làm ẩu tả và kết quả không đi đến đâu. Chính điều này sẽ làm cho mọi việc bị trì hoãn đặc biệt là chuyến công tác của mình. Đừng vì những đồng bạc lẻ mà phải nhức đầu, mỏi óc tốn một mớ thời gian để làm việc một cách cực kỳ vô bổ.

Ở đây có đội ngũ nhân viên luôn tâm huyết và trao dồi kiến thức của mình để mang lại dịch vụ uy tín và tốt nhất cho khách hàng của mình. Ngay sau đây, dịch vụ làm visa tại tphcm sẽ làm bạn choáng ngợp một cách diệu kỳ và nhanh đáng kể dù giá không hề rẻ đâu nhé. Tuy nhiên, bạn sẽ phải hài lòng tới mức 100% không nói nên lời. Visa Tiện Ích sẽ là giải pháp mà bạn nên để ý đến.

Các dịch vụ tại visa Tiện Ích:

 • Visa nhập cảnh: Tiến hành các dịch vụ xin visa nhập cảnh nhanh, gọn cho nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vào Việt Nam
 • Visa xuất cảnh: Làm dịch vụ xin visa xuất cảnh nhanh chóng hiệu quả cho nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đến các nước khác.
 • Doanh nghiệp làm thủ tục visa nhanh chóng ở TPHCM này mong muốn mang đến cho khách hàng có dịch vụ đẳng cấp và chất lượng nhất có thể.

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được một số dịch vụ ưu đãi tại công ty gồm:

 • Tư vấn và giải đáp tỉ mỉ những quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến việc nhập cảnh.
 • Hỗ trợ thủ tục làm công văn nhập cảnh.
 • Tiên hành tư vấn hồ sơ, tài liệu cần thiết để có thể tiến hành thủ tục nhập cảnh.
 • Tư vấn các loại công văn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn các vấn đề liên quan pháp lí.
 • Kiêm đại lý vé máy bay trong và ngoài nữa giúp đặt vé nhanh chóng và hiệu quả.
Dịch vụ làm visa tại TPHCM có giá hợp lý
Dịch vụ làm visa tại TPHCM có giá hợp lý | Nguồn ảnh: Visa Tiện Ích

Thông tin liên hệ

9. Việt Uy Tín – Công ty làm visa tại TPHCM giá rẻ

Việt Uy Tín mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm qua dịch vụ làm visa tại TPHCM đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, bao gồm dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam và visa đi các nước. Kể từ khi xuất hiện vào tháng 5 năm 2008, Công ty Việt Uy Tín đã giúp nhập cảnh các nước tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Úc cho hơn 30.000+ khách hàng trong nước và quốc tế.

Đi đi em, ngày mai ai biết được?

Nỗi đau sớm qua nhưng vết xước sẽ chẳng nhạt nhòa

Tuổi thanh xuân muôn thuở trôi nhanh không ai kịp đếm

Và tuổi trẻ sẽ lụi tàn dần như một nhành hoa…

Với tuổi trẻ khát vọng cao trào nhằm mong muốn vẫy vùng giữa biển trời ở mọi nơi để tận hưởng tuổi thanh xuân vừa phải làm, phải chơi, phải trải nghiệm hương vị của cuộc sống. Cũng giống như tác giả Huỳnh Minh Nhật nói trong bài thơ. Không chỉ phải học tập mà phải làm và trải nghiệm vì tuổi trẻ không ai đếm kịp sẽ trôi qua rất nhanh.

Ưu điểm dịch vụ làm visa của Việt Uy Tín:

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm và 50 nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa cho hàng trăm khách hàng.
 • Đơn vị có mối quan hệ thân thiết với cơ quan có thẩm quyền cao như cục xuất nhập cảnh, lãnh sự quán các nước.
 • Tư vấn và lựac chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp khách hàng nhận được lợi ích tối đa.
 • Luôn luôn update thông tin mới nhất tới khách hàng trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và trả visa đến tay Khách Hàng.
 • Lãnh sứ quán ghi nhận tỷ lệ visa từ đó công ty điều chỉnh và hướng dẫn làm sao để có được nhiều lợi thế nhất có thể.
 • Tuyệt đối không phát sinh bất kể chi phí nào trong quá trình làm việc
 • Nhân viên sẽ được giao và ký gởi hồ sơ đến trực tiếp đến khách hàng.

Đối với visa người nước ngoài: Chuyên xử lý hồ sơ quốc tịch khó, hồ sơ thiếu, visa người nước ngoài quá hạn, visa nhập cảnh khẩn tại sân bay.

Đối với visa cho người Việt Nam: Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu visa.

Việt Uy Tín – Đơn vị hỗ trợ giấy tờ làm visa tiết kiệm ở Sài Gòn
Đơn vị hỗ trợ giấy tờ làm visa tiết kiệm ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Việt Uy Tín

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH công nghệ số Á Châu – Dịch vụ làm visa ở Sài Gòn

Địa chỉ tư vấn hồ sơ Visa uy tín ở Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua chính là Á Châu. Đơn vị mang tính toàn cầu hơn là trong nước. Vì mỗi quốc tịch sẽ được đơn vị này xem xét rõ ràng sau đó tiến hành đăng kí visa cho khách hàng một cách kỹ lưỡng và tốt nhất có thể.

Công ty TNHH công nghệ số Á Châu là công ty làm visa uy tín tại TPHCM có hơn 15 năm kinh nghiệm giúp hơn 1000+ khách hàng có được Visa cực cao trên 99.9%. Tại đây có hỗ trợ xem hồ sơ, xét duyệt mô phỏng và tư vấn giải pháp visa cá nhân xin cấp thị thực tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Á Châu hiện đang là khu vực được nhiều người biết đến bằng việc khẳng định thương hiệu với những giá trị đích thực và chiếm được cảm tình khách hàng trong và ngoài nước. Phương châm làm việc của Á Châu mục tiêu trở thành dịch vụ tốt nhất từ ​​một công ty hàng đầu là Uy tín – Nhanh chóng – Tiết kiệm.

Dịch vụ làm visa tại TPHCM của Á Châu khiến bạn phải lựa chọn:

 • Giá trị cốt lõi: “Tín, trí, tốc, kiệm” điều này sẽ mang lại cho khách hàng thấy rõ toàn bộ
 • Chữ tín: Á Châu phải tiếp tục duy trì sự uy tín trên thương trường của ngành và không ngừng nâng cao hơn.
 • Chữ tâm: Tâm ở đây mang nghĩa là tận tâm. Luôn luôn ghi nhớ rằng công việc của bạn phải có tâm. Phải luôn tìm cách làm thế nào để giảm bớt những rủi ro thách thức của khách hàng. Đặt người tiêu dùng lên hàng đầu và mối quan tâm hàng đầu của bạn là tìm ra giải pháp cho vấn đề của họ.
 • Tốc độ nhanh chóng: Để khách hàng không bị trễ lịch trình của mình, rồi phải thị thực thực hiện với hiệu quả cao nhất có thể và không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.
 • Tiết kiệm: KHÔNG chỉ giảm bớt được thời gian mà còn chi phí của khách hàng chính vì thế mà Á Châu đã được khách hàng đặt trọn niềm tin.
Công ty TNHH công nghệ số Á Châu – Đơn vị xin visa trọn gói nhanh tại Sài Gòn
Đơn vị xin visa trọn gói nhanh tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty TNHH công nghệ số Á Châu

Thông tin liên hệ

11. Công Ty CP Thương Mại và Du Lịch OHANA (OhanaTour)

OhanaTourdịch vụ làm visa tại tphcm có đội ngũ nhân viên tư vấn có năng lực, nhiệt tình, tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý thị thực. Hiện nay, đơn vị là đối tác lâu dài với các công ty du lịch trong lẫn ngoài nước và vận chuyển hàng hoá trên toàn cầu.

OhanaTour vinh dự được xem là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tư vấn hồ sơ Visa uy tín ở Sài Gòn gồm xin visa du lịch, thăm thân, việc làm, định cư lâu dài. Đặc biệt, OhanaTour có một đội ngũ chuyên đánh giá những hồ sơ xin thị thực, nhận ra những điểm mạnh và điểm dư thừa của hồ sơ cũng như những thiếu sót cũng như thiếu logic để giúp khách hàng của mình tìm ra những lựa chọn xử lý tốt nhất.

OhanaTour hiện đang là đơn vị tư vấn visa các nước:

 • Visa Mỹ
 • Visa Canada
 • Visa Australia
 • Visa Châu Âu
 • Visa Anh
 • Visa New Zealand
 • Visa Hàn Quốc

Khách hàng luôn dành trọn niềm tin ở Ohana Tour vì:

 • Mang lại hiệu quả cho từng khách hàng và làm nên uy tín Ohana Tour
 • Tỷ lệ hỗ trợ cung cấp dịch vụ làm visa bao đậu lên đến 99%: Vì đã có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, đơn vị “Mát tay” trong việc “xử lý” nhiều loại thủ tục giấy tờ
 • Nhanh chóng và chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân sự nhạy bén với các hồ sơ, chọn lọc, phân loại, tư vấn sau khi có phương án tối ưu. Bạn chỉ cần có những hồ sơ Ohana đã yêu cầu thì việc còn lại là nhận trực tiếp visa của mình ngay tại văn phòng
 • Đáp ứng nhiều lĩnh vực bao gồm cả visa cho du lịch, công tác và đầu tư
 • Nếu bạn không có thời gian để đến lấy, nhân viên sẽ gửi đến cho bạn tại nhà

Ohana Tour còn sở hữu nhiều hệ thống resort, khách sạn và có cả cafe để bạn lựa chọn khi đi du lịch. Hãy gọi ngay OhanaTour để nhận được sự tư vấn miễn phí, thiết kế lộ trình phù hợp, xin visa để bạn có thể vừa du lịch, gặp gỡ người thân, bạn bè.

Doanh nghiệp làm hồ sơ nhập cảnh uy tín ở TPHCM
Doanh nghiệp làm hồ sơ nhập cảnh uy tín ở TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty CP Thương Mại và Du Lịch OHANA (OhanaTour)

Thông tin liên hệ

12. 24h Visa – Dịch vụ làm visa tại TPHCM giá rẻ

Bạn đang tìm Doanh nghiệp làm thủ tục visa nhanh chóng ở TPHCM? Trước tiên cho mình giới thiệu đến bạn 24h Visa là nơi bạn đặt trọn niềm tion 100% vào chất lượng dịch vụ cũng như chữ tín của doanh nghiệp này.

Hiện nay, 24h Visa đã phân bố khắp cả nước với hơn 17 chi nhánh. Công ty đã giúp công dân Việt và người nước ngoài xuất, nhập cảnh hơn 190 quốc gia ở các vùng lãnh thổ lớn nhỏ. Khi đang trong thời kỳ hội nhập của thế kỷ 21 mở ra, ai cũng biết đây là thời điểm vàng để hội nhập giao lưu kinh tế thế giới. Để mở ra dịch vụ làm visa tại tphcm này với mong muốn là cầu nối của trong lẫn ngoài nước. Với lượt phản hồi 300.000+ đa phần là hài lòng và hứa sẽ quay lại nếu cần.

Khi đứng vai trò là một bên trung gian, Visa 24h luôn tin rằng uy tín, chất lượng, giá hợp lý với hệ thống lưu trữ thông tin được bảo mật tuyệt đối cho khách hàng. Trong lĩnh vực kinh doanh của mình tại Việt Nam trong nhiều năm qua, Visa 24h luôn tự hào là một thương hiệu lớn mạnh và có uy tín.

Với khả năng cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói, những nhân viên phải có kiến ​​thức sâu rộng về tâm lý khách hàng và quy trình visa nghiêm ngặt của mỗi quốc gia cấp thị thực. Công ty hỗ trợ làm visa cho tổ chức chuyên nghiệp ở TPHCM này đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và làm visa cho người Việt Nam đi du lịch nước ngoài cũng như người nước ngoài tại Việt Nam.

24h Visa quan tâm đến tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất có thể để không ngừng hướng tới mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ cao cấp. Sứ mệnh của Visa 24h là “Giữ Chữ Tín Tốt Hơn Chữ Vàng”, đặt bản thân của khách hàng lên hàng đầu và tạo điều kiện thuận lợi cho hồ sơ và chuyến đi khách hàng mình.

24h Visa – Công ty tư vấn visa tận tâm ở TPHCM
Công ty tư vấn visa tận tâm ở TPHCM | Nguồn ảnh: 24h Visa

Thông tin liên hệ

13. Công ty Cổ phần Việt Nam Booking (Vietnam Booking)

Bạn muốn xin visa để sẵn sàng cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng, công tác của mình hay những chuyến du lịch nước ngoài khác nhưng bạn không biết nên đến đâu ở TPHCM để nhận được visa uy tín và nhanh chóng? Dịch vụ làm visa tại TPHCM của Công ty Cổ phần Việt Nam Booking (Vietnam Booking) là một gợi ý hàng đầu từ leanhtien.net và là một trong những lựa chọn tốt dành cho bạn.

Vietnam Booking, nhà cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói với tỷ lệ đậu 100% không hề rớt. Tập trung cung cấp dịch vụ visa với giá cả hợp lý và tốt nhất có thể cho các quốc gia Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Úc. Vietnam Booking đã được công nhận về chuyên môn trong việc cung cấp và quản lý các hồ sơ xin thị thực đầy khó khăn trong suốt nhiều năm và đội ngũ chuyên gia tận tâm.

Tại sao bạn nên chọn công ty làm visa uy tín tại TPHCM Vietnam Booking:

 • Vietnam Booking là công ty xin visa uy tín. Nó có nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ cố vấn có trình độ.
 • Việc tư vấn lựa chọn phương án tốt nhất với giá hợp lý, hỗ trợ người tiêu dùng đạt được nhiều lợi ích nhất. Doanh nghiệp không phát sinh thêm chi phí ngoài khoản đã ghi rõ trong hợp đồng nên bạn cứ yên tâm.
 • Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng luôn được nhân viên chăm sóc.
 • Đối với visa dành cho khách nước ngoài: Chuyên xử lý các loại giấy tờ phức tạp về quốc tịch, hồ sơ thất lạc, visa bị chậm trễ.
 • Đối với visa Việt Nam, đơn vị có thể khắc phục các vấn đề về hồ sơ, củng cố khả năng tài chính và luyện phỏng vấn trước khi đến đại sứ quán làm việc tại chỗ.
 • Đảm bảo tỷ lệ chấp nhận visa lên đến 98%.
 • Nhân viên giao nhận tài liệu miễn phí.

Vậy còn điều gì phải đắn đo nếu bạn có thể có được dịch vụ làm visa uy tín, chất lượng cao từ Công ty Cổ phần Việt Nam Booking (Vietnam Booking) mà không tốn kém quá nhiều chi phí? Ngoài ra, đơn vị này cung cấp cho bạn dịch vụ du lịch bằng máy bay giá siêu rẻ. Đặc biệt hơn, các chuyến du lịch hạng sơn được hỗ trợ tốt nhất cho chuyến đi của bạn theo cách hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

Thông tin liên hệ được cung cấp thông tin đảm bảo về chất lượng dịch vụ tại Việt Nam Booking. Tất nhiên rằng mọi thông tin liên hệ sẽ được cập nhật và update ở dưới thông tin liên hệ nên bạn tìm đến và đọc nhé.

Công ty Cổ phần Việt Nam Booking (Vietnam Booking) – Đơn vị hỗ trợ làm visa tốt tại TPHCM
Đơn vị hỗ trợ làm visa tốt tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty Cổ phần Việt Nam Booking (Vietnam Booking)

Thông tin liên hệ

14. VISATA – Dịch vụ làm visa nhanh chóng ở Sài Gòn

Bạn muốn đi du lịch nước ngoài nhưng không biết về thủ tục xin VISA. Bạn đang có người thân àm việc, học tập hoặc sinh sống ở nước ngoài mà không đến thăm được. Bạn muốn gặp họ chăng, nhưng bạn lo lắng về thủ tục xin thị thực quá phức tạp vì không phải lúc nào nó cũng thuận tiện, đơn giản hay nhanh chóng. VISATA – Dịch vụ Visa Quốc tế Chuyên nghiệp là một cái tên mà bạn không nên bỏ qua nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc xin visa đi du lịch nước ngoài.

Ngoài dịch vụ chính là tư vấn và hoàn thiện hồ sơ xin visa du học các nước  lớn như (Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu …), VISATA có bề dày kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ làm visa tại TPHCM. Việc cung cấp dịch vụ thị thực hỗ trợ các chuyến thăm gia đình đến nước ngoài nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể. Ngoài việc tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin visa, dịch vụ làm visa trọn gói ở TPHCM có thể thay mặt bạn xin visa nếu bạn quá bận, ở xa hoặc bạn cần đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ.

Các thủ tục giấy tờ tự nộp thường xuyên bị lỗi mặc dù có vẻ hoàn thành bài bản, khiến nhiều người mất ăn mất ngủ, phải hủy chuyến bay, chỗ ở, cuộc hẹn cũng như lỡ việc và hộ chiếu bị đóng dấu “từ chối”. Tất cả do sự chủ quan và tiết kiệm không đúng nơi, đúng chỗ, ham rẻ. VISATA luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để cung cấp các dịch vụ làm visa trọn gói tốt nhất với tỷ lệ đậu cao nhất 99,99% bằng cách thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng. Hồ sơ của bạn sẽ được các chuyên viên giàu kinh nghiệm của công ty làm visa uy tín tại TPHCM được hoàn thiện trên mọi giấy tờ.

Vì sao bạn nên lựa chọn VISATA – Dịch Vụ Làm Visa Quốc Tế Chuyên Nghiệp?

 • Việc xin visa du lịch, công tác, thăm thân: Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu… cực kỳ dễ dàng
 • Cơ sỏ cam kết tỷ lệ đậu lên đến 100%
 • Tư vấn hỗ trợ nhanh chóng bao trọn gói trong suốt quá trình trước, trong và sau xin visa!
 • Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ có trên 5 năm kinh nghiệm.
 • Nộp hồ sơ nhanh chóng, không xếp số, chờ đợi
 • Giá dịch vụ hợp lý, uy tín, chuyên nghiệp
VISATA – Dịch Vụ Làm Visa Quốc Tế Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Làm Visa Quốc Tế Chuyên Nghiệp | Nguồn ảnh: VISATA

Thông tin liên hệ

Bạn biết đấy cực kỳ khó khăn khi không biết tìm dịch vụ làm visa tại tphcm ở đâu? Rất nản, rất bực bội bạn phải cân đo đong đếm chỗ này rẻ hơn nhưng không đảm bảo. Giờ đây bạn hoàn toàn tự tin vào điều đó. Vâng bạn không hề đơn độc đâu vì mình đã cung cấp cho bạn một mớ thông tin hữu ích ở trên rồi đấy. Chúc bạn tìm được nơi mà mình muốn đến và có visa mà đi chơi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

1. Thân nhân hoặc luật sư đại diện có thể tham dự buổi phỏng vấn xin cấp thị thực của tôi hay không?

Theo thông lệ chung trên toàn thế giới, không một bên thứ ba nào được phép tham dự buổi phỏng vấn xin visa không định cư. Quy định này cũng được áp dụng cho các bên thứ ba là công dân Hoa Kỳ hoặc Thường Trú Nhân tại Hoa Kỳ. Nếu bên thứ ba quan tâm đến trường hợp bạn, bạn hãy đề nghị họ viết thư nói rõ mối quan tâm của họ và bạn sẽ mang theo khi đến phỏng vấn. Đương đơn dưới 17 tuổi phải đi kèm với ba/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp khi đến phỏng vấn.

2. Các loại giấy tờ nào tôi cần phải cung cấp tại buổi phỏng vấn?

Phía cơ quan lãnh sự không đề nghị đương đơn phải mang theo thật nhiều giấy tờ cá nhân. Hầu hết các loại đơn xin visa Mỹ đều chỉ yêu cầu cung cấp hộ chiếu, phí phỏng vấn và trang xác nhận mẫu đơn trực tuyến DS-160. Đối với tất cả các loại visa, chứng từ duy nhất được yêu cầu bổ sung thêm là các giấy tờ được chính phủ Hoa kỳ cấp, các chứng từ này đương đơn thường đã có sẵn và mang đến tại buổi phỏng vấn.