Top 20+ dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM uy tín

0
342
Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM
Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM uy tín, giá cả hợp lý? Bạn biết không, nhiều cá nhân tìm đến dịch vụ dọn dẹp nhà cửa như một biện pháp “cứu cánh” khi nhà cửa nhếch nhác. Bạn không muốn phải đối mặt với với một mớ đồ hỗn độn khi mới về nhà sau một ngày mệt mỏi đúng không nào. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu xem lý do bạn thuê dịch vụ vệ sinh vì sao?

Bạn cần thuê dịch vụ dọn dẹp theo giờ vì bạn không có đủ thời gian hoặc thời gian rảnh rỗi để dọn dẹp. Việc tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể là một thách thức do sự phong phú của các dịch vụ vệ sinh chất lượng cao và sự phát triển không ngừng của thành phố. Do đó, hãy cùng xem Danh sách 25 dịch vụ dọn nhà theo giờ đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh có giá cả hợp lý và được nhiều người biết đến.

Các tiêu chí đánh giá cho một dịch vụ vệ sinh đáng tin cậy của leanhtien.net bao gồm:

🎯 Thâm niên dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ 🌟❇ Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh
🎯 Quy mô dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ 🌟❇ Công ty tập trung đầu tư và đổi mới trang thiết bị, máy móc, hiện đại
🎯 Đội ngũ nhân viên dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ 🌟❇ Thái độ hòa nhã, thân thiện, lành nghề, được đào tạo bài bản
🎯 Hóa chất vệ sinh 🌟❇ Hóa chất vệ sinh đều không ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người, đặc biệt là trẻ em
🎯 Đầy đủ giấy phép trong ngành dịch vụ vệ sinh 🌟❇ Công ty có đầy đủ giấy phép: pháp nhân kinh doanh, bảo hiểm, chứng nhận tham gia các khóa đào tạo của nhà nước hoặc cơ quan chuyên môn

 

Danh sách công ty dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM

1. Dịch vụ Vua Clean

Các hoạt động vệ sinh hàng ngày bao gồm quét, lau nhà, hành lang, thang máy, khu vệ sinh, tường,… Rác cũng được thu gom tại các không gian chung của tòa nhà. Một đội vệ sinh sẽ thường xuyên túc trực để hỗ trợ bảo trì và làm sạch cơ sở sau khi làm sạch cơ bản.

Thông thường, các tòa nhà công ty và các khách sạn lớn, điển hình với thời gian dọn dẹp quy định đều sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM. Các dịch vụ thông thường như đánh bóng sàn, giặt thảm, rửa kính trên cao,… thường được sử dụng từ ba đến sáu tháng một lần.

Để tiết kiệm tiền và kiểm soát tốt hơn khi tòa nhà bị bẩn, bạn nên chọn một doanh nghiệp có thể hỗ trợ bạn với hai loại dịch vụ khác nhau. Chính vì thế để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho Doanh Nghiệp của mình thì Vua Clean là lựa chọn hoàn hảo nhất ở thời điểm hiện tại.

nhân viên vệ sinh theo giờ
Nhân viên vệ sinh theo giờ | Nguồn ảnh: Dịch vụ Vua Clean

Thông tin liên hệ

2. Vệ sinh Anh Phát

Bạn thường có nhu cầu thuê dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM? Khi tìm đúng đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất, thì tòa nhà văn phòng của bạn đang ở. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được những khoản chi phí đáng kể mà bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì đã không lãng phí đi một mớ tiền.

Vệ Sinh Anh Phát muốn chia sẻ với bạn thời điểm tốt nhất nên chọn dịch vụ vệ sinh tòa nhà:

  • Nhiều doanh nghiệp mở ở các khu vực thành thị, các công ty mới thành lập không thể mua được cấu trúc một tầng. Bởi vì chúng quá ĐẮT cho nên họ thường thuê văn phòng ở đó nhằm có thể giảm thiểu chi phí lẫn vật chất và dịch vụ vệ sinh.
  • Để đáp ứng nhu cầu sống của những cá nhân làm việc ở thành thị, nhiều công trình kiến trúc được dựng lên như núi ở các khu đô thị.
  • Do thường xuyên có nhiều bụi bẩn khi cơ sở mới được xây dựng, nên một đội vệ sinh là cần thiết để tạo không gian chào đón nhân viên mới.

Nhiều doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên lớn có cơ sở riêng nên vào những dịp trọng đại, doanh nghiệp tổ chức sự kiện tại đó. Dịch vụ vệ sinh tòa nhà giờ đây là của bạn để lựa chọn thời điểm thích hợp tiến hành mang lại sự khang trang cho nơi làm việc của bạn.

Có rất nhiều bụi bẩn cần được làm sạch bằng dịch vụ vệ sinh tòa nhà cả những ngày cuối năm để công ty đón năm mới làm ăn phát đạt hơn và đầu năm mới khi công ty làm ăn lâu dài phá vỡ.

dọn nhà theo giờ giá rẻ,
Dọn nhà theo giờ giá rẻ | Nguồn ảnh: Vệ sinh Anh Phát

Thông tin liên hệ

3. Gia Phát Care

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, dịch vụ vệ sinh tòa nhà cung cấp nhiều loại sản phẩm. Thỏa thuận giữa Gia Phát và người sử dụng dịch vụ thường quyết định chất lượng làm sạch. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn cao nhất của dịch vụ vệ sinh theo giờ TPHCM, các chuyên gia phải đảm bảo hoàn toàn hữu ích cho người dùng.

Cầu thang và hành lang công cộng cần được làm sạch. Nhân viên được yêu cầu dọn sạch mọi loại rác bám mùi, bụi bẩn bám trên sàn, tường và trần nhà.

Mỗi tháng hoặc ba tháng một lần, kính bên ngoài của toàn bộ cấu trúc cần được làm sạch. Để loại bỏ các vết bẩn, tường phải được đánh bóng hoặc làm sạch đúng cách. Chất bẩn đã được loại bỏ, để lại sàn bóng và sạch nhưng không loang lổ. Sàn nhà sạch sẽ, khô ráo, không có mùi và vết bẩn.

Gia Phát Care
Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ở TPHCM | Nguồn ảnh: Gia Phát Care

Thông tin liên hệ

4. Vệ sinh Việt Tín

Công nghệ EcoLAB (Mỹ) và các chất làm sạch an toàn, thân thiện với môi trường luôn được Việt Tín sử dụng. Tòa nhà đã được làm sạch mà không gây nguy hiểm cho bề mặt, và nó có mùi thơm.

Có một số loại thiết bị làm sạch chuyên dụng khác nhau. Máy hút bụi, máy chà sàn, máy thổi, máy giặt thảm,… là một vài ví dụ. Ngoài ra, những vật dụng vệ sinh hàng ngày như chổi, khăn tắm, nước lau kính là rất cần thiết.

Hóa chất để làm sạch các tòa nhà có rất nhiều dạng ở dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM nhanh, sạch, gọn. Đối với mỗi loại vật liệu bề mặt, chẳng hạn như kính hoặc sàn, nhân viên vệ sinh theo giờ ở Việt Tín sẽ đưa ra nhiều loại dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

nhân viên vệ sinh theo giờ
Nhân viên vệ sinh theo giờ ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Vệ sinh Việt Tín

Thông tin liên hệ

5. Atalian Việt Nam

Sau nhiều năm phát triển, không ngừng làm việc và nhận được phản hồi tốt từ hàng trăm khách hàng quen thuộc, dịch vụ vệ sinh văn phòng Atalian hiện được xếp vào top dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng do Atalian cung cấp nhằm mục đích:

  • Làm việc trong các thông số của hợp đồng và thỏa thuận xây dựng.
  • Chấp nhận và coi trọng mọi phản hồi và khuyến nghị từ khách hàng.
  • Một nhóm nhân viên tận tâm với giáo dục chính quy và nhiều kinh nghiệm trong thế giới thực.
  • Luôn nỗ lực, giàu trí tưởng tượng và cung cấp cho người tiêu dùng những khuyến nghị sâu sắc.
  • Có nhiều lựa chọn về nhân viên vệ sinh theo giờ, công cụ, máy móc và thiết bị hiện đại để đảm bảo việc vệ sinh được thực hiện nhanh chóng, sạch sẽ và chất lượng cao.
  • Chất tẩy rửa chính hãng, chất lượng cao, hoàn toàn an toàn với cơ thể con người, môi trường và không khí.
  • Một mức giá rất hợp lý cho dịch vụ dọn nhà theo giờ giá rẻ này được thực hiện bởi thiết bị đồng bộ và nhân viên có trình độ, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.
Atalian Việt Nam
Nhân viên vệ sinh theo giờ ở TPHCM | Nguồn ảnh: Atalian Việt Nam

Thông tin liên hệ

6. Vệ sinh Minh Phúc

Cách tốt nhất để lựa chọn một dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ở Thành phố Hồ Chí Minh có giá cả phải chăng, đáng tin cậy và tay nghề cao?

Dịch vụ dọn vệ sinh phòng trọ và văn phòng ngày càng phát triển do các mối quan tâm về môi trường và xã hội, nhưng liệu cung có đủ cầu? Giá sẽ tăng do thay đổi như giá khí đốt và giá điện để đáp ứng nhu cầu tăng lên?

Một trong những yếu tố quan trọng nhất là giá cả và nó phù hợp với túi tiền của bạn như thế nào và dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM ra sao. Nhưng không phải cứ đơn vị rẻ tiền là quyết định đúng đắn cho bạn. Bạn cũng cần phải tính đến các khía cạnh môi trường như các công cụ được sử dụng, hóa chất có hại hoặc không gây hại cho sức khỏe của bạn, và các khoản phụ thu ngoài các yêu cầu lao động không? Nếu bạn cần độ an toàn trong việc lựa chọn vệ sinh Minh Phúc là đúng đắn nhất.

Vệ sinh Minh Phúc
Dọn nhà theo giờ giá rẻ ở TPHCM | Nguồn ảnh: Vệ sinh Minh Phúc

Thông tin liên hệ

7. Trần Anh Cleaning

Khi bạn chọn để lại đồ đạc trong nhà và văn phòng để ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe, ai sẽ đảm bảo? Này này, hãy kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp, đặc biệt là hồ sơ nhân sự và giấy phép kinh doanh. Vì rất nhiều doanh nghiệp sản xuất giấy tờ gian dối nên phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đó là bước đầu để chọn dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM.

Trần Anh Cleaning sẽ giúp bạn trong việc cung cấp các dịch vụ khẩn cấp 24/24 trong những trường hợp bi thảm như hỏa hoạn, rò rỉ, lũ lụt,… không? Bạn đang lo ngại việc ấy. Bởi vì thuê dịch vụ khẩn cấp có thể tốn kém và mất thời gian, bạn không nên tìm kiếm một doanh nghiệp mới khi cần thiết thay vào đó hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh của các doanh nghiệp làm sạch đã có tên tuổi. Ngoài ra, bạn nên thử nghiệm dịch vụ cơ bản trước để đánh giá chất lượng của dịch vụ trước khi nghĩ đến việc sử dụng lâu dài.

Vì vậy hãy chọn gói dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM tại đây. Và dĩ nhiên thông tin liên hệ mình để bên dưới.

Trần Anh Cleaning
Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa TPHCM| Nguồn ảnh: Trần Anh Cleaning

Thông tin liên hệ

8. Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Theo Giờ HM

Với đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bất cứ khi nào bạn cần, việc dọn dẹp hàng giờ cung cấp rất nhiều chuyên môn và kinh nghiệm. HM sử dụng thiết bị hiện đại giúp vận hành nhanh hơn, sạch hơn, tiết kiệm chi phí hơn đồng thời tăng hiệu quả.

Tận tâm cung cấp các dịch vụ vệ sinh hiệu quả, an toàn và hiện đại nhất trên cơ sở thường xuyên, chuyên nghiệp và tận tâm. Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh TPHCM theo gói hoặc theo thời vụ bạn có thể lựa chọn. Để cung cấp cho thị trường đội ngũ nhân viên có trình độ cao và chất lượng dịch vụ tốt nhất, công ty cũng liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, ngoài việc không ngừng nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ. Để hỗ trợ công nhân hoạt động hiệu quả hơn và đáp ứng mong đợi của khách hàng HM đầu tư định kỳ vào thiết bị mới.

Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Theo Giờ HM
Dịch vụ dọn vệ sinh phòng trọ Sài Gòn | Nguồn ảnh: Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Theo Giờ HM

Thông tin liên hệ

9. Chuyên Dọn Vệ Sinh Theo APLITE

Một trong những dịch vụ vệ sinh theo giờ TPHCM được nhiều khách hàng biết đến, chính là APLITE. Một trong những dịch vụ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, APLITE cung cấp các dịch vụ có thể kể đến như: dọn nhà theo giờ giá rẻ, công ty và các tổ chức khác. hoạt động khắp nơi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhanh chóng phần lớn nhu cầu của người tiêu dùng.

Bạn có rất nhiều lựa chọn dịch vụ để lựa chọn để đáp ứng nhu cầu riêng của mình. APLITE có nhiều kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực này và cung cấp cam kết tài chính minh bạch không có phí ẩn như một đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng.

Một hệ thống kiểm soát chất lượng đã được thiết lập bằng cách sử dụng các công cụ và chất cao cấp thích hợp cho mọi trường hợp. Bạn có thể tự tin mà đặt niềm tin vào nơi này vì khi chọn dịch vụ dọn nhà theo giờ, bạn có thể nhận được sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

dịch vụ dọn dẹp nhà cửa
Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa | Nguồn ảnh: Chuyên Dọn Vệ Sinh Theo APLITE

Thông tin liên hệ

10. bTaskee

Tại thị trường vệ sinh gia dụng Việt Nam, BTaskee là công ty tiên phong, lần đầu tiên đưa công nghệ vào dịch vụ dọn dẹp nhà cửa. Ở Đông Nam Á, các dịch vụ đa tiện ích có thể được tìm thấy như mua sắm thực phẩm, dọn dẹp nhà cửa và bảo trì máy lạnh.

Bằng việc cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ, BTaskee không chỉ giúp bạn chăm sóc không gian sống của gia đình mà còn mong muốn khách hàng tin tưởng. Với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình. tất cả mọi người. Bạn sẽ thích sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM mà bài viết này cung cấp.

nhân viên vệ sinh theo giờ
Nhân viên vệ sinh theo giờ | Nguồn ảnh: bTaskee

Thông tin liên hệ

11. Dọn Vệ Sinh Theo Giờ Go Clean

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM ở đâu tốt, uy tín, giá cả phải chăng? Tiếp theo, leanhtien.net giới thiệu đến bạn Go Clean. Dịch vụ này cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong khu vực, tạo ra hiệu quả tốt nhất trong ngành, duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao trong khi cung cấp chi phí hợp lý.

Nhân sự hoạt bát, lạc quan, không ngại thử thách, am hiểu công việc, tỉ mỉ, chú ý dọn dẹp mọi ngóc ngách trong nhà. Bạn sẽ không thất vọng nếu ghé thăm Go Clean vì cơ sở này sử dụng các công nghệ tiên tiến để tiết kiệm thời gian.

Doanh nghiệp tiến hành kiểm tra lý lịch đối với mọi nhân viên  trước khi đến làm. Cơ sở dọn nhà theo giờ giá rẻ này phải đảm bảo tất cả nhân viên đều đã trải qua khóa đào tạo chất lượng. Tổ chức sẽ cử người dọn dẹp lại miễn phí nếu bạn không hài lòng nếu có sai sót.

Dọn Vệ Sinh Theo Giờ Go Clean
Dọn nhà theo giờ giá rẻ | Nguồn ảnh: Dọn Vệ Sinh Theo Giờ Go Clean

Thông tin liên hệ

12. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Anh Thư

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Anh Thư không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Với một cách cẩn thận, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho cả đôi bên.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chỉ 20 cá nhân luôn cam kết đồng hành với công ty mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả. Anh Thư đã hoàn thành xuất sắc hàng trăm công trình trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh theo giờ TPHCM, công ty-xí nghiệp, văn phòng, trường học,… tiết kiệm chi phí với đội ngũ nhân viên vệ sinh theo giờ chuyên nghiệp, lành nghề, cũng như trang thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp có trình độ, hoạt động liêm chính và giá cả phải chăng. Anh Thư được xem là doanh nghiệp dọn dẹp nhà ở, căn hộ và nơi làm việc cao cấp, người cam kết mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ vệ sinh gia đình tốt nhất có thể.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Anh Thư
Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM | Nguồn ảnh: Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Anh Thư

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát

Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát, đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp vệ sinh nhà cửa, công ty, …, tiếp theo trong danh sách các dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Tại đây, bạn có thể khám phá các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Thật tuyệt vời đúng không nào.

Công Ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát được thành lập với mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất đồng thời mang lại bầu không khí sạch sẽ, trật tự và ngăn nắp. Toàn bộ nhân viên vệ sinh theo giờ ở đây làm việc chăm chỉ nhằm cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất có thể.

Công Ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát
Dịch vụ dọn vệ sinh phòng trọ TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát

Thông tin liên hệ

14. Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn

Trong nhiều năm, rất nhiều khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, ứng xử tinh tế và chuyên nghiệp các thiết bị, dụng cụ hiện đại để hỗ trợ làm sạch ngôi nhà của bạn. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi về đến nhà.

Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao với chi phí cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, luôn cam kết giúp đỡ người tiêu dùng. Trong việc tiến hành có được dịch vụ tốt nhất và giải quyết mọi vấn đề có thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ.

Thực hiện quy trình khử trùng tiêu diệt 99,9% vi rút và vi khuẩn để giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ và thoải mái nhất. Sử dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị có thể được làm sạch trong thời gian ngắn mà vẫn duy trì hiệu quả cao và giảm thiểu gián đoạn đến cuộc sống và công việc của bạn.

Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn
Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa TPHCM | Nguồn ảnh: Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn

Thông tin liên hệ

15. Dịch vụ dọn vệ sinh VSN

Dịch vụ vệ sinh VSN là đơn vị có thâm niên nhất trong lĩnh vực vệ sinh. Doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm phục vụ, có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm phân bố chi nhánh khắp địa bàn TPHCM cũng như năng lực triển khai cùng lúc số lượng nhân sự khổng lồ.

Ngoài ra, công ty sử dụng các công cụ, thiết bị hiện đại và các sản phẩm làm sạch an toàn với môi trường. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cho hương thơm tự nhiên, tránh nhức đầu và bảo dưỡng nội thất hiệu quả, chỉ sử dụng chất tẩy rửa nhập khẩu từ Singapore để vệ sinh theo giờ.

Việc sử dụng các chất tẩy rửa an toàn và có mùi tự nhiên khiến dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM của VNS được đông đảo khách hàng ưa chuộng. VSN luôn tận tâm cung cấp cho bạn dịch vụ dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ dọn vệ sinh VSN
Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM | Nguồn ảnh: Dịch vụ dọn vệ sinh VSN

Thông tin liên hệ

16. Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Theo Giờ Hưng Gia Khánh

Trong thời gian qua, rất nhiều cá nhân đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM tại Hưng Gia Khánh . Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa chất lượng ở mức cao nhất. Sau khi vệ sinh sạch sẽ, hầu hết các ngôi nhà đều thoang thoảng mùi nước hoa. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng cho mà xem.

Hưng Gia Khánh là một trong những thương hiệu vệ sinh chuyên nghiệp và nổi bật, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng. Công ty mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường trong việc cung cấp các dịch vụ dọn nhà theo giờ giá rẻ và chất lượng tại thị trường.

Thông tin liên hệ

17. Vệ sinh Công Nghiệp Chamclean

Hoạt động vệ sinh tại các khu vực kinh doanh, cao ốc văn phòng,… là điều mà Chamclean đã thực hiện trong nhiều năm. Bạn có thể có một ngày cuối tuần thảnh thơi và cuối năm nhàn nhạ với ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp nếu thuê nhân viên vệ sinh theo giờ dọn dẹp nhà cửa tại TPHCM.

Nhờ sử dụng thiết bị hiện đại, chất lượng cao và chất tẩy rửa an toàn cho sức khỏe, đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản thể hiện tính chuyên nghiệp, tác phong tốt và đạo đức nghề nghiệp. Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM giúp nâng cao vẻ đẹp và vẻ đẹp hoàn mỹ của môi trường bạn đang sống.

Chamclean được trang bị đầy đủ để xử lý các dự án có quy mô bất kỳ liên quan đến vệ sinh công nghiệp (con người, công cụ, máy móc, hóa chất, quy trình, công nghệ,…). Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh theo giờ có tay nghề cao và đáng tin cậy? Bạn đã có giải pháp rồi đấy.

Vệ sinh Công Nghiệp Chamclean
Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM | Nguồn ảnh: Vệ sinh Công Nghiệp Chamclean

Thông tin liên hệ

18. Dịch vụ vệ sinh Hảo Tâm

Nơi nào có thể tìm được dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM uy tín, chất lượng cao tại TP.HCM? Tiếp theo, leanhtien.net xin giới thiệu đến bạn Dịch vụ vệ sinh Hảo Tâm. Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa này sẽ cung cấp mức độ dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý. Mỗi nhân viên của công ty sẽ hoạt động một cách chuyên nghiệp.

Công ty vệ sinh Hảo Tâm tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín, giá cả hợp lý. Bạn có thể thoải mái nằm trên chiếc ghế sofa với ly Whisky mà không ai quấy rầy.  Một không gian xanh, sạch và dễ chịu sẽ hiện ra với mức giá hợp lý cho việc sử dụng các thiết bị và dụng cụ hiện đại cũng như một loạt các gói dịch vụ.

Chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên và không có hóa chất độc hại trong bất kỳ quy trình nào, với đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bất cứ khi nào bạn cần. Chỉ sử dụng những thiết bị tiên tiến và tốt nhất trên thị trường để làm sạch hàng giờ.

Dịch vụ vệ sinh Hảo Tâm
Nhân viên vệ sinh theo giờ ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Dịch vụ vệ sinh Hảo Tâm

Thông tin liên hệ

19. Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Thịnh Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty vệ sinh uy tín Thịnh Phát chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, và các tổ chức khác. Cơ sở này có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Sử dụng các thủ tục và hoàn thành công việc của bạn theo một trình tự nhất định.

Đảm bảo rằng mọi thứ sẽ được kỹ lưỡng và cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất. Thịnh Phát đã phát triển uy tín trong những năm gần đây. Việc cung cấp dọn nhà theo giờ giá rẻ, dịch vụ dọn vệ sinh phòng trọ, dịch vụ dọn dẹp nhà cửa,… nhằm giải quyết nhu cầu khó khăn về mặt thời gian cho khách hàng.

Đội ngũ được đào tạo, có trình độ cao, có năng lực tại Thịnh Phát luôn cố gắng hết sức để đáp ứng dịch vụ một cách hiệu quả nhất có thể. Nếu cần, đừng quên ghi chú lại vị trí của dịch vụ dọn phòng theo giờ này và thông tin bạn biết ở đâu rồi đấy. Phía bên dưới nhé.

Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Thịnh Phát
Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM | Nguồn ảnh: Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Thịnh Phát

Thông tin liên hệ

20. Công Ty vệ sinh công nghiệp TKT Cleaning

TKT Cleaning, được thành lập vào năm 2011, là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ TPHCM chuyên cung cấp cả dịch vụ làm sạch cường độ cao (tổng vệ sinh) và dịch vụ vệ sinh theo giờ triệt để nhất. TKT Cleaning không ngừng hướng tới mức độ hài lòng và hiệu quả cao nhất của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp làm sạch hoàn thiện nhất, có kỹ năng và giá cả phải chăng nhất.

Hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ vệ sinh, đội ngũ vệ sinh theo giờ có năng lực, đào tạo bài bản, giá dịch vụ hợp lý nhất, cam kết luôn chu đáo. Điều này khiến cho TKT Cleaning đến với khách hàng một cách tự nhiên. À còn nữa bạn sẽ được giảm giá tối thiểu 20% nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của TKT Cleaning trong gói dịch vụ 12 tháng.

Công Ty vệ sinh công nghiệp TKT Cleaning
Dọn nhà theo giờ giá rẻ ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công Ty vệ sinh công nghiệp TKT Cleaning

Thông tin liên hệ

21. Dịch vụ dọn vệ sinh Nhà Đẹp

Công ty tiếp theo trong danh sách các dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM đáng tin cậy, uy tín nhất. Dịch vụ Vệ sinh Nhà Đẹp cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho khách hàng. Có một số lựa chọn, chẳng hạn như vật dụng dọn dẹp nhà cửa, giặt ghế sa lông, lau chùi đồ đạc, vệ sinh showroom, …

Giá cả tương đương với các đối thủ do công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh chuyên nghiệp. Dịch vụ dọn dẹp Nhà Đẹp có giá khá cao, nhưng chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được vì chúng sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách sử dụng hàng hóa và dịch vụ của bạn.

Với đội ngũ hơn 300 nhân viên có trình độ chuyên môn, công nghệ và thiết bị tinh vi, hóa chất chuyên biệt, và nhiều dịch vụ đa dạng cho từng khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp, nhanh chóng. Bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ vệ sinh tại nhà cung cấp mức giá phải chăng và thuê các chuyên gia có trình độ.

Dịch vụ dọn vệ sinh Nhà Đẹp
Dịch vụ dọn vệ sinh phòng trọ Sài Gòn | Nguồn ảnh: Dịch vụ dọn vệ sinh Nhà Đẹp

Thông tin liên hệ

22. Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Theo Giờ Gia Thành

Nhận vệ sinh nhà ở tphcm ở đâu chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng? Công ty tiếp theo mà leanhtien.net muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Dịch vụ vệ sinh theo giờ Gia Thành. Công ty này đã hoạt động trong một thời gian dài đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và chuyên môn. Doanh nghiệp làm việc tận tâm nhất có thể để cung cấp cho khách hàng của mình sự hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn chưa biết nhân viên vệ sinh theo giờ tại Gia Thành đều có chuyên môn thực tế, năng động và đam mê trong lĩnh vực vệ sinh để hoàn thành quy trình làm sạch đồng thời sử dụng các kỹ thuật làm sạch công nghệ cao. Gia Thành hân hạnh đã và sẽ tiếp tục cung cấp những hàng hóa và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Cách sử dụng chất khử trùng an toàn cùng đội ngũ tư vấn dịch vụ khách hàng xuất sắc đều đã đạt được qua nhiều năm cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ chất lượng đáng kể. Gia Thành luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm và cam kết bảo hành dịch vụ, thậm chí bồi thường nếu bạn không hài lòng.

Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Theo Giờ Gia Thành
Nhân viên vệ sinh theo giờ tại TPHCM | Nguồn ảnh: Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Theo Giờ Gia Thành

Thông tin liên hệ

23. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Sao Việt

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Sao Việt hoạt động từ năm 2012. Trong suốt thời gian đó, Sao Việt đã phục vụ hàng nghìn khách hàng và thiết lập quy trình tối ưu tại thị trường Việt Nam. Các dịch vụ vệ sinh cao cấp, đáng tin cậy bởi các chuyên gia, và đội ngủ nhân công nhiệt huyết. Tổ chức sẽ làm việc, tư vấn với bạn làm cách nào để cải tạo ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng và hợp lý.

Là một thương hiệu nổi tiếng được khách hàng yêu mến và tin tưởng. Doanh nghiệp có khả năng đầu tư vào trang thiết bị và công nghệ tiên tiến để cắt giảm chi phí lao động và nâng cao năng suất nhờ đội ngũ nhân viên am hiểu và tận tâm. Cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh tốt nhất đồng thời tối đa hóa hiệu quả lao động và tiết kiệm chi phí.

Thông qua dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM, hệ thống công nhân được đào tạo bài bản được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị. Sao Việt cung cấp các dịch vụ vệ sinh theo giờ như dọn nhà theo giờ, giúp việc theo giờ hay dọn văn phòng theo giờ. Bạn đang cố gắng tìm kiếm một dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM? Bạn biết liên hệ ở đâu rồi đấy.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Sao Việt
Nhân viên vệ sinh theo giờ tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Sao Việt

Thông tin liên hệ

24. Công Ty Vệ Sinh Gia Lâm

Công ty vệ sinh Gia Lâm cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ TPHCM cho khách hàng có nhu cầu. Giá thành của dịch vụ phù hợp và không dao động nhiều nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Đáp ứng nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào và bất kỳ địa điểm nào với lực lượng lao động khổng lồ sẵn sàng hỗ trợ bạn. Toàn thể nhân viên công ty vệ sinh môi trường Gia Lâm đều am hiểu lĩnh vực, ham học hỏi, tận tâm với công việc. Người làm vệ sinh có thể thực hiện công việc của mình một cách thành thạo, nhanh chóng và bền vững với hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại.

Để giúp duy trì môi trường sống, bảo vệ sức khỏe và đảm bảo không gian sống của gia đình bạn luôn sạch sẽ, dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ thường xuyên sẽ được cung cấp hàng quý hoặc hàng năm. Nếu bạn muốn có một dịch vụ vệ sinh theo giờ giá rẻ? Bạn đã biết giải pháp và mọi thông tin liên hệ sẽ để bên dưới nhé.

Công Ty Vệ Sinh Gia Lâm
Dịch vụ dọn vệ sinh phòng trọ tại tphcm | Nguồn ảnh: Công Ty Vệ Sinh Gia Lâm

Thông tin liên hệ

25. Dịch vụ vệ sinh Green House

Green House được xem là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa. Có thể bạn chưa biết tại các địa điểm Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, và các tỉnh thành phía Nam đều có văn phòng Green House. Bạn có thể chắc chắn rằng khi đến thăm Green House, bạn sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

Với trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao, công nhân lành nghề, thân thiện với môi trường, hóa chất rõ nguồn gốc, quy trình vệ sinh được đảm bảo nhờ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên. Quy trình vệ sinh được thực hiện nhanh chóng và hoàn toàn mỗi giờ đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Dịch vụ vệ sinh dọn vệ sinh theo giờ TPHCM đã thành lập và phát triển được 15 năm, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh và các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty luôn nỗ lực để mang đến cho bạn những giải pháp vệ sinh công nghiệp tuyệt vời nhất.

Dịch vụ vệ sinh Green House
Nhân viên vệ sinh theo giờ tại tphcm | Nguồn ảnh: Dịch vụ vệ sinh Green House

Thông tin liên hệ

Bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng các đơn vị mà leanhtien.net cung cấp. Tại sao ư? Vì đơn vị đã được kiểm chứng, dịch vụ có tiếng tâm trong TPHCM, nhanh chóng hiệu quả, không đôn giá. Chính vì thế, mọi thứ bạn muốn ngôi nhà của bạn sẽ được sạch sẽ và gọn gàng. Rồi bây giờ hãy nhấc máy lên và chiêm ngưỡng mọi thứ trong ngôi nhà bạn thay đổi theo một hướng mới.

Có thể bạn quan tâm: