Top 12 dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng trọn gói giá rẻ

0
379
Danh sách dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng
Danh sách dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng

Bạn đang loay hoay tìm một chỗ ở mới hay một địa điểm văn phòng mới, và chắc hẳn cũng đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng nhanh chóng giá rẻ hết sức có thể. Nếu bạn quan tâm về chủ đề này thì hãy cùng leanhtien.net tìm hiểu 12 dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng có chất lượng và uy tín nhất trong bài viết này nhé. Nếu bạn còn đang thắc mắc hay không biết liên lạc như thế nào thì mọi thông tin dưới đây dành cho bạn.

Danh sách các dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng uy tín

1. Chuyển nhà Toàn Mỹ

Bạn đã quá mệt mỏi với việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác với một số lượng đồ đạc. Bạn gặp khó khăn về mặt thời gian và mong muốn vừa đi làm nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ chuyển nhà nhanh chóng. Đặc biệt hơn nếu chuyển nhà giá rẻ Hải Phòng mà tìm không đúng địa chỉ thì rất có thể bạn sẽ bị “chặt” giá. Chính vì thế mà Chuyển nhà Toàn Mỹ ra đời nhầm để giải quyết mọi tình huống mà khách hàng bị đau đầu.

Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng có rất nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được mọi tiêu chí tốt nhất. Bạn cần phải lựa chọn và xem xét kỹ lưỡng có thể dẫn đến đau đầu. Đúng vậy, nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng tại Toàn Mỹ bạn hoàn toàn yên tâm ngay cả khi lúc bạn đi làm, hoặc dành thời gian cho việc khác.

Những ai nên chọn dịch vụ tại Chuyển nhà Toàn Mỹ: 

  • Bạn có muốn đồ đạc của bạn được an toàn khi vận chuyển và nhanh chóng?
  • Bạn gặp rắc rối với những đồ vật lớn như tủ lạnh, máy giặt, ti vi smart,…
  • Bạn muốn có THỜI GIAN dành cho công việc mà không ảnh hưởng gì đến phải quan sát 24/24.
  • Bạn là một người thích sự minh bạch, KHÔNG thích những dịch vụ đôn giá, ép khách.
Chuyển nhà giá rẻ Hải Phòng | Nguồn ảnh: Chuyển nhà Toàn Mỹ
Chuyển nhà giá rẻ Hải Phòng | Nguồn ảnh: Chuyển nhà giá rẻ Hải Phòng | Nguồn ảnh: Chuyển nhà Toàn Mỹ

Thông tin liên hệ

2. Công Ty vận tải Chuyển Nhà 24H

Bạn có đang mệt mỏi với việc phải vác từng tủ đồ, kệ sách, hay thậm chí là những chiếc tủ lạnh quá cỡ. Bạn có thể mệt nhưng điều đó không đáng để nói. Cái mình nói ở đây đó còn là thời gian quý báu dành cho bạn. Bạn có thể bị các bệnh về xương khớp, lưng, nếu cố gắng khiêng vác những tủ đồ quá cỡ này. Bạn tưởng mình tự khuân vác vậy sẽ tiết kiệm ư. Hoàn toàn sai, bạn phải chi trả một mớ thuốc cho cái lưng của mình, chưa kể bạn có thể bị gù, tổn hại đến cơ thể của mình và phải chịu mang tật cả đời. Bạn muốn điều đó chứ?

Mình biết bạn sẽ nói KHÔNG muốn nhưng làm cách nào để giải quyết được vấn đề trên. Bạn khoan hãy lo lắng với phí dịch vụ vì cái giá bạn trả cho đơn vị này hoàn toàn xứng đáng. Rất đáng để bạn có thời gian, quần áo bạn sẽ không bị bẩn, bạn hoàn toàn có thể được những người trong gia đình ca ngợi một cách tự động, bạn muốn như thế chứ?

Nếu bạn muốn trở thành một người đàn ông tốt nhưng KHÔNG cần phải nỗ lực quá nhiều thì mình xin giới thiệu đến dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng siêu chất lượng. Bạn đã nghe Chuyển Nhà 24H ở đâu đó rồi đúng không? Đây là một trong những dịch vụ siêu nhanh, siêu tiện nhất. Vì chỉ cần một cuốc điện thoại đến đơn vị này. Chưa đến 15 phút. Nhân viên sẽ có mặt và sẽ dọn nhanh cấp tốc cho bạn đến nơi bạn muốn.

Chuyển nhà Hải Phòng | Nguồn ảnh: Chuyển Nhà 24H
Chuyển nhà Hải Phòng | Nguồn ảnh: Chuyển Nhà 24H

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ chuyển nhà Thu Phương

Bạn có thích phải bật dậy thật sớm, chuẩn bị suy nghĩ, mình nên làm gì đây. Bạn đang phân vân mình sẽ chuyển những đồ vật như thế nào. Bạn đang bị áp lực bởi tất cả mọi thứ. Bạn đang muốn trút bỏ những khó khăn trong việc chuyển nhà. Bạn muốn tiết kiệm nhưng như vậy KHÔNG đáng chút nào. Bạn phải bị MẤT khá nhiều thời gian, có thể mất 2 ngày nếu bạn có nhiều đồ đạc. Bạn phải mất nhiều công sức. Để mình cho bạn tham khảo giải pháp giúp bạn nhá.

Vì giải pháp này sẽ giúp bạn:

  • Chỉ mất tối đa 1 buổi sáng để dịch chuyển đồ đạc đến chỗ ở mới.
  • Chỉ mất một chút sức lực của bạn khoảng 10 phút nhưng không mệt lắm đâu.
  • Quần áo bạn sẽ luôn được sạch sẽ, không phải sau mỗi lần chuyển đồ lại phải bỏ đi.
  • Bạn sẽ tự hào vì không cần mất cả buổi sáng thậm chí cả ngày trong việc dọn đồ.

Dịch vụ chuyển nhà Thu Phương sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên có thể bạn chưa biết. Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng này là một trong những đơn vị có độ uy tín cao mà bạn không nên bỏ qua.

Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng tốt nhất | Nguồn ảnh: Dịch vụ chuyển nhà Thu Phương
Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng tốt nhất | Nguồn ảnh: Dịch vụ chuyển nhà Thu Phương

Thông tin liên hệ

4. Taxi Tải Hoa Vinh

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các dịch vụ chuyển nhà Hải PhòngTaxi Tải Hoa Vinh. Vốn dĩ là cơ sở cho thuê xe tải nhưng trong những nằm gần đây do nhu cầu vận chuyển đồ cao nên cơ sở cũng đã triển khai nhiều dịch vụ hỗ trợ chuyển đồ nhằm phục vụ cho khách hàng trong khu vực địa phương ở Hải Phòng. Vì vậy nếu bạn quá mệt mỏi với việc phải vận chuyển đồ đạc thì Hoa Vinh sẽ là cơ sở có giá thành cạnh tranh hơn thị trường.

Việc vận chuyển đồ đạc bây giờ trở nên dễ dàng đối với bạn, không mất quá nhiều thời gian hay thậm chí là còn nhanh, gọn, lẹ. Liệu rằng bạn có nên suy nghĩ thuê một đơn vị uy tín như chuyển nhà Hải Phòng để phụ giúp bạn bớt đi sự nhọc nhằn không.

Bây giờ bạn KHÔNG cần phải lo về mặt chất lượng vì đã có hơn 1000+ khách hàng đã kiểm chứng dịch vụ này. Bạn không cần liệu rằng bạn có phát sinh phí gì không thì cơ sở này hoàn toàn chỉ lấy đúng giá như việc báo giá ban đầu. Bạn không cần phải đến trực tiếp cơ sở mà chỉ cần nhắn địa chỉ hoặc gọi đến Hoa Vinh thì trong tích tắt tầm 10 phút sẽ đến nơi của bạn.

Taxi Tải Hoa Vinh
Chuyển nhà giá rẻ Hải Phòng uy tín | Nguồn ảnh: Taxi Tải Hoa Vinh

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ chuyển nhà Full House

Dịch vụ chuyển nhà Full House nằm tiếp theo trong danh sách các dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng chất lượng, uy tín mà còn giá cả phải chăng. Tuy còn non trẻ nhưng công ty đã đạt được một số thành công nhất định và nhận được nhiều ý kiến đánh giá của người tiêu dùng.

Nhân sự taxi tải Hải Phòng này được chứng minh là đáng tin cậy, chuyên nghiệp và có năng lực trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhân viên Full House luôn thân thiện và nhiệt tình để giúp đỡ chủ nhà nhanh chóng hết mức có thể. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về thời gian vận chuyển lâu lắc ảnh hưởng đến lịch trình hoặc kế hoạch của bạn.

Nhân viên phải luôn mặc đồng phục và đeo thẻ căn cước khi làm việc. Chính vì vậy bạn không cần phải lo về việc an toàn cho gia chủ. Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng luôn luôn sẵn sàng để giúp bạn giải quyết tốt nhất có thể.

Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng | Nguồn ảnh: Dịch vụ chuyển nhà Full House
Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng | Nguồn ảnh: Dịch vụ chuyển nhà Full House

Thông tin liên hệ

6. Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng nào uy tín, chất lượng nhất? Bạn đã nghe cái tên Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng chưa? Nếu bạn đang cần tìm đơn vị có thể giúp bạn giải quyết hàng tá công việc bạn đang phải chịu đựng. Bạn đang rất mệt mỏi, phải nhấc từng cái chén, cái dĩa, thậm chí bàn, ghế. Mọi thứ sẽ đè nặng lên vai bạn theo kiểu nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bạn sẽ phải mệt mỏi cho mà xem.

Ngoài ra, Thành Hưng còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ bởi sự chuyên nghiệp, năng nổ và tận tâm. Cam kết sẽ hoàn lại giá trị đồ nếu trong quá trình chuyển nhà Hải Phòng bị hư hỏng.

Taxi tải Hải Phòng uy tín | Nguồn ảnh: Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng
Taxi tải Hải Phòng uy tín | Nguồn ảnh: Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng

Thông tin liên hệ

7. Chuyển nhà trọn gói Taxi tải Hoàng Phương

Trong nhiều năm qua, Hoàng Phương là công ty có dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng giá rẻ nhất Hải Phòng. Mọi đối tượng, đặc biệt là những người khó tính nhất đều hài lòng với hãng vì sự uy tín và chuyên nghiệp của người phục vụ. Về giá cả, Hoàng Phương luôn giữ lời hứa sẽ giữ giá dịch vụ rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường.

Chủ sở hữu của lực lượng lao động, cũng như các thiết bị chuyển đổi và quy trình sản xuất, được đào tạo đầy đủ. Nếu tài sản của khách hàng bị phá hủy hoặc bị mất, công ty bị hại sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị của tài sản. Quy trình chuyển nhà tại Hải Phòng luôn luôn khoa học, đúng trình tự đồ đạc.

Hơn 15 năm qua, Hoàng Phương đã giúp đỡ hơn 1000+ khách hàng trên khắp Hải Phòng. Luôn đổi mới và hướng đến mục tiêu mang đến dịch vụ chuyển nhà an toàn nhất, tiết kiệm chi phí nhất có thể về mọi mặt. Đội xe tải chuyên nghiệp của Hoàng Phương luôn phủ khắp Hải Phòng để sẵn sàng cung cấp dịch vụ kịp thời.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chu đáo và được đào tạo chuyên sâu luôn sẵn sàng đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng uy tín, chất lượng cao thì không cần tìm đâu xa.

Chuyển nhà giá rẻ Hải Phòng | Nguồn ảnh: Taxi tải Hoàng Phương
Chuyển nhà giá rẻ Hải Phòng | Nguồn ảnh: Taxi tải Hoàng Phương

Thông tin liên hệ

8. Dịch Vụ Vận Tải Như Ý

Dịch vụ vận tải Như Ý, một trong những đơn vị trong danh sách các dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả phải chăng mà leanhtien.net mang đến cho bạn các dịch vụ như: Chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói,…

Dịch vụ Vận tải Như Ý đã lớn mạnh và phát triển trong những năm qua. Cơ sở được đánh giá là một trong những doanh nghiệp chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại Hải Phòng, cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Nhờ kinh nghiệm sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ vận chuyển đồ đạc có thể truy cập ở bất cứ đâu. Để đảm bảo rằng tất cả tài sản của bạn hoàn toàn không bị tổn hại – và để có được sự tin tưởng của khách hàng. Nếu bạn cần một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Hải Phòng thì không cần tìm đâu xa.

Chuyển nhà Hải Phòng | Nguồn ảnh: Vận Tải Như Ý
Chuyển nhà Hải Phòng | Nguồn ảnh: Vận Tải Như Ý

Thông tin liên hệ

9. Dịch vụ Chuyển nhà An Phú

Dịch vụ chuyển nhà An Phú là đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chuyển nhà, chuyển văn phòng, trường học, nhà xưởng,….

An Phú ngày càng trở nên hoàn hảo trong mọi dịch vụ là kết quả của kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên vận tải và ý tưởng của khách hàng. Dịch vụ sắp xếp mọi thứ từ chuyển nhà, chuyển văn phòng đến dọn dẹp thành một quy trình chính xác với cả hai giai đoạn rõ ràng và chặt chẽ.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, đội ngũ đóng gói và vận chuyển chuyên sâu, đội ngũ được đào tạo bài bản về quy trình chuyển nhà Hải Phòng, bạn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và tiền bạc. Hãy đến thăm các đơn vị để có được cảm nhận về mức độ chuyên nghiệp được cung cấp bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Nếu đồ đạc bị thất lạc hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, An Phú phải chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ giá trị của đồ đạc tại thời điểm xảy ra mất mát, hư hỏng cho khách hàng theo giá hiện hành. Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng này luôn luôn cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Chuyển nhà An Phú
Taxi tải Hải Phòng | Nguồn ảnh: Chuyển nhà An Phú

Thông tin liên hệ

10. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Én Vàng

Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng giá rẻ, uy tín, chất lượng ở đâu? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Én Vàng đã kinh doanh lâu năm, chuyên nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Đến với Taxi Én Vàng đồng nghĩa với việc nhận được dịch vụ chuyển nhà có năng lực cao, an toàn và giá cả cạnh tranh cho ngôi nhà hoặc công ty của bạn.

Đội ngũ dịch vụ được đào tạo bài bản và có năng lực là tài sản vô giá. Taxi Én Vàng không ngừng nỗ lực phát triển nhằm cắt giảm chi phí và mang đến cho khách hàng dịch vụ hợp lý nhất có thể. Tài sản của bạn sẽ được làm sạch đúng cách, an toàn và hợp túi tiền.

Nếu đồ đạc trong quá trình chuyển nhà tại Hải Phòng bị thất lạc, đổ vỡ, hư hỏng thì Taxi Én Vàng sẽ chịu trách nhiệm bồi thường. Do đó, nó đã trở thành một thương hiệu phổ biến và đáng tin cậy trong doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ nổi tiếng và chất lượng cao ở Hải Phòng, đừng đi đâu xa có lẽ bạn đã có kết quả. Thông tin mình để bên dưới.

Thông tin liên hệ

11. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hoa Phượng

Kể từ khi thành lập vào năm 2009, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hoa Phượng đã không ngừng mở rộng và hoàn thiện. Hiện nay đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng có chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Một ưu điểm nữa ở Hoa Phượng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn có tâm, có tầm trong công việc, là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn khi chuyển nhà, chuyển nhà, kinh doanh tại Hải Phòng.

Có một đội ngũ lắp ráp chuyên nghiệp cũng như một đội ngũ nhân viên bốc xếp khỏe mạnh và đặc biệt cẩn trọng, cung cấp nhiều kiến thức chuyên môn. Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng luôn đúng hẹn và đảm bảo bồi thường 100% thiệt hại trong trường hợp thất lạc đồ đạc, hư hỏng đồ đạc, thiết bị trong quá trình bốc xếp cũng như vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng | Nguồn ảnh: Chuyển nhà trọn gói Hoa Phượng
Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng | Nguồn ảnh: Chuyển nhà trọn gói Hoa Phượng

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Thịnh Vượng

Nằm trong danh sách cuối cùng về dịch vụ chuyển nhà Hải PhòngCông ty Thịnh Vượng được thành lập từ năm 2013 và ngày càng phát triển nhanh chóng,  chất lượng, giá rẻ mà leanhtien.net sẽ mang đến cho bạn lớn mạnh trở thành một trong những tổ chức nổi bật nhất trong ngành chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng

Bảo giá chuyển nhà trọn gói Hải Phòng được báo rõ ràng. Ngoài ra còn có đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ ở Thịnh Vượng luôn có giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt vời, an toàn, công nghệ tiên tiến. Máy móc và thiết bị làm sạch chất lượng cao cũng như các quy trình làm sạch tiên tiến.

Chuyển nhà trọn gói Hải Phòng | Nguồn ảnh: Công Ty Thịnh Vượng
Chuyển nhà trọn gói Hải Phòng | Nguồn ảnh: Công Ty Thịnh Vượng

Thông tin liên hệ

Do nhu cầu vận chuyển chỗ ở linh hoạt như hiện nay nên dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng ngày càng phát triển tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín chất lượng. Nếu bạn không tìm được đơn vị nào uy tín thì có thể tham khảo bài viết của leanhtien.net sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.