Top 10 Công ty dịch vụ báo cáo thuế uy tín ở TPHCM

0
437
Top 10 dịch vụ báo cáo thuế uy tín ở TPHCM
Các dịch vụ báo cáo thuế uy tín ở TPHCM

Báo cáo thuế hay còn gọi là Quyết toán thuế là hoạt động thường xuyên, định kỳ nhằm hỗ trợ cơ quan thuế nắm được tình hình hoạt động của doanh nghiệp do vậy dịch vụ báo cáo thuế vô cùng cần thiết. Đòi hỏi phải có sự cẩn thận cũng như người có kinh nghiệm đảm nhận để đại diện cho doanh nghiệp báo cáo cho các cơ quan.

Không phải tất cả các công ty đều xử lý báo cáo thuế một cách chính xác; sự thiếu sót có thể tạo ra sự chậm trễ trong công việc cũng như những phát sinh những hậu quả không lường trước được. Biết được điều này, một số công ty dịch vụ kế toán đã nảy sinh với ý định hỗ trợ các doanh nghiệp làm công việc báo cáo thuế. Dịch vụ này đặc biệt quan trọng ở một trung tâm kinh tế lớn như Thành phố Hồ Chí Minh vì vậy leanhtien.net xin giới thiệu đến bạn 10 dịch vụ kế toán trọn gói nổi bật nhất tại TPHCM trong bài viết hôm nay.

10 Công ty dịch vụ báo cáo thuế chất lượng ở TPHCM

1. Công ty TNHH Tư vấn Kinh Nam

Nếu bạn cần hỗ trợ về các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp, thuế, báo cáo thuế… thì Kinh Nam là một cái tên không thể bỏ qua. Công ty Kinh Nam cung cấp những lợi thế và giá trị thực tế cho hàng nghìn người tiêu dùng trong nước trong suốt hơn mười năm phục vụ.

Dịch vụ báo cáo thuế tại TPHCM trọn gói cho phép doanh nghiệp tự tin vào hoạt động của công ty mà không phải lo lắng về hệ thống kế toán. Kinh Nam sẽ giải quyết mọi công việc kế toán của doanh nghiệp một cách hợp lý và với chi phí thấp hơn nhiều so với việc thuê một đội ngũ nhân sự kế toán. Công ty Kinh Nam cung cấp các gói đa dạng cho khách hàng:

 • Gói báo cáo thuế hàng tháng/ quý
 • Gói kế toán trọn gói
 • Gói trọn gói 6 tháng đặc biệt
 • Các công việc kế toán khác
Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán trọn gói | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

2. Công ty Kế toán và Tư vấn Luật Hùng Phát

Với phương châm Chính xác – Nhanh chóng – Uy tín, Công ty Hưng Phát chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại TPHCM. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hưng Phát sẽ xử lý các vướng mắc pháp lý liên quan đến kế toán của bạn một cách hiệu quả và kịp thời. Hưng Phát hứa hẹn với bạn dịch vụ báo cáo thuế miễn phí và tiết kiệm đến 80% chi phí của hệ thống kế toán.

Bạn sẽ được hưởng thêm những lợi ích Công Ty Hùng Phát:

 • Tư vấn pháp lý miễn phí theo luật mới và sửa đổi của tiểu bang
 • Để giảm thiểu thời gian, có nhân sự hướng dẫn và mang hồ sơ đến địa điểm.
 • Tất cả các báo cáo sẽ được cung cấp theo yêu cầu của chủ sở hữu công ty.
 • Đánh thuế thấp với chi phí hợp lý
 • Hỗ trợ hướng dẫn pháp lý, hình thành và quản lý doanh nghiệp.
Công ty Kế toán và Tư vấn Luật Hùng Phát
Công ty dịch vụ báo cáo thuế ở TPHCM | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

3. Công ty Tư vấn Luật – Đại diện sở hữu trí tuệ Việt An

Công ty Luật Việt An là đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, dịch vụ pháp lý, đại diện sở hữu trí tuệ, giải quyết mâu thuẫn. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tổ chức có thể thực hiện việc tư vấn và quản lý các vấn đề pháp lý trong các ngành sau: dịch vụ báo cáo thuế, kinh doanh, thương mại, đầu tư, lao động,…

Nhân viên và chuyên gia tư vấn của Công ty Luật Việt An bao gồm các luật sư, luật sư, chuyên gia tư vấn, … có nhiều năm kinh nghiệm và đã được đào tạo tại các tổ chức pháp lý ở Việt Nam và nước ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Các hoạt động báo cáo thuế của bạn sẽ được hoàn thành một cách hiệu quả, an toàn và tuân theo các quy định về thuế của tiểu bang.

Công ty Tư vấn Luật - Đại diện sở hữu trí tuệ Việt An
Công ty dịch vụ báo cáo thuế ở TPHCM | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

4. Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng

Công ty Sao Vàng được thành lập vào năm 2009 bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế, kiểm toán, kế toán, luật sư,… có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. cung cấp các dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp và chuyên biệt cho người tiêu dùng ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và sự nghiệp của đội ngũ nhân viên lành nghề của công ty Sao Vàng. Giải pháp dịch vụ kế toán trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền bạc và thời gian một cách hiệu quả nhất có thể. Tất cả các hồ sơ báo cáo thuế của doanh nghiệp sẽ cho phép tuân thủ các quy định của pháp luật thuế với chi phí thấp nhất có thể và trong thời gian ngắn nhất có thể.

Dịch vụ báo cáo thuế tại TPHCM
Dịch vụ báo cáo thuế tại TPHCM | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Đại lý thuế NTVTax

Cục thuế TPHCM đã cấp giấy chứng nhận cho công ty NTVtax đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế. Đây là giải pháp báo cáo thuế lý tưởng cho các công ty khởi nghiệp Việt Nam cũng như các doanh nghiệp nhỏ không có bộ phận kế toán. NTVtax hiện cung cấp các dịch vụ sau:

 • Khai thuế
 • Dịch vụ báo cáo thuế
 • Quyết toán thuế
 • Tạm ngưng, giải thể doanh nghiệp

Trong quá trình tăng trưởng kinh tế hiện nay, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể theo kịp các luật, thông tư, nghị định, giấy tờ chính thức liên tục thay đổi. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Công ty NTVtax sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý công ty. Đội ngũ luật sư, kế toán, kế toán có nhiều kinh nghiệm trong doanh nghiệp sẽ đảm nhận và thực hiện các dịch vụ kế toán trọn gói. Đúng giờ – Đúng hẹn – Khẩu hiệu của NTVTax là sự thuận tiện và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 Công ty TNHH Đại lý thuế NTVTax
Nguồn ảnh: Công ty TNHH Đại lý thuế NTVTax

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH Kế toán Đông Nam Á

Bạn cần dịch vụ báo cáo thuế tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp? Vậy thì Kế toán Đông Nam Á là đơn vị phù hợp với cả hai yêu cầu của bạn. Công ty kế toán Đông Nam Á được thành lập từ năm 2015 vẫn đang không ngừng nâng cao năng lực của đội ngũ cũng như cải tiến trang thiết bị, phần mềm để mang đến cho người tiêu dùng những hàng hóa, dịch vụ tốt nhất, dịch vụ kế toán tốt nhất. Hiện công ty có hai văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và một chi nhánh tại Bình Dương.

Công ty kế toán Đông Nam Á sẽ thay mặt bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến kế toán nội bộ cũng như kế toán thuế, bảo hiểm xã hội, quyết toán thuế. Tất cả các hành động, từ nhận dịch vụ đến quy trình hoàn thiện, sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng và đúng quy trình bởi một đội ngũ chuyên gia. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết, ngay cả khi chúng không liên quan đến dịch vụ bạn đang sử dụng.

Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán trọn gói | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH DV Đào tạo Thiên Ưng

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các dịch vụ báo cáo thuế ở TPHCM là DV Đào tạo Thiên Ưng. Công ty kế toán Thiên Ưng được thành lập bởi đội ngũ giảng viên giỏi và kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trên hai lĩnh vực chính là dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán.

Các dịch vụ Kế toán tại Thiên Ưng:

 • Kế toán thuế trọn gói
 • Làm báo cáo tài chính năm
 • Hoàn thiện sổ sách kế toán
 • Quyết toán thuế năm

Công ty kế toán Thiên Ưng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước cơ quan thuế và đảm bảo quyền lợi cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Tất cả các khó khăn liên quan đến thuế và các giao dịch phát sinh tại công ty của bạn sẽ được các chuyên viên của Thiên Ưng giải quyết một cách chuyên nghiệp và uy tín.

Chính vì vậy mà Thiên Ưng xứng đáng được coi là đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế không nên bỏ qua trong thời điểm này. Dịch vụ trọn gói sẽ khiến bạn mất từ 800.000 đến 1.500.000 đồng mỗi tháng. Để biết giá chính xác nhất vui lòng liên hệ hãng.

 Công ty TNHH DV Đào tạo Thiên Ưng
Dịch vụ báo cáo thuế tại TPHCM | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Gia Hân

Khi đến với Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Gia Hân, bạn được sử dụng gói dịch vụ kế toán với mức giá đặc biệt chỉ với 300.000đ. Tổ chức đã có hơn 5 năm kinh nghiệm và phát triển trong việc cung cấp các giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp không có hoặc không muốn sử dụng hệ thống kế toán.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Công ty Huỳnh Gia Hân đã mang lại lợi ích cho hơn 50 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tin tưởng giao nhiệm vụ cho đội ngũ chuyên gia kế toán có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo rằng các nhiệm vụ báo cáo thuế của bạn được hoàn thành một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Đây là công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, Huỳnh Gia Hân là một sự thay thế tuyệt vời nếu bạn cần tư vấn pháp lý về các chủ đề như: thành lập công ty, kế toán doanh nghiệp.

 Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Gia Hân
Nguồn ảnh: Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Gia Hân

Thông tin liên hệ

9. Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim

Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim đã cung cấp các giải pháp kinh doanh trong hơn 5 năm, bao gồm tư vấn thành lập công ty, kế toán thương mại, báo cáo thuế và bảo hiểm xã hội. Chất lượng dịch vụ của Song Kim là Nhanh chóng – Chính xác – Bảo mật và Chế độ bảo hành dịch vụ không ai sánh kịp.

Hiểu những thách thức về chi phí mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp phải trong khi cố gắng hoạt động tuân thủ luật pháp. Công ty Song Kim cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói với giá chỉ 500.000đ, khá hợp lý so với chi phí mà người tiêu dùng phải gánh chịu khi tự vận động.

Sau khi soạn thảo giấy tờ theo đề nghị của Công ty, chuyên viên của Công ty Song Kim sẽ đến địa điểm để tư vấn cũng như thu nhận các giấy tờ liên quan và hoàn thành các bước còn lại trong tờ khai. Khai thuế cho công ty của khách hàng. Song Kim là một trong những cái tên nằm trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế chất lượng cao và nổi bật nhất Sài Gòn với những lý do đã nêu trên.

Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim
Nguồn ảnh: Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim

Thông tin liên hệ

10. Công ty Kế toán Anpha

Công ty kế toán Anpha là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế tại TPHCM đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Thành lập năm 2007, với 5 chi nhánh tại các khu kinh tế quan trọng của Việt Nam. Anpha có 12 năm kinh nghiệm tư vấn về các thủ tục pháp lý như thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép, đăng ký sở hữu trí tuệ,…

Hầu như toàn bộ Công ty Anpha đều có khả năng xử lý. Đối phó một cách toàn diện với những thách thức nghiêm trọng mà các công ty mới thành lập gặp phải, chẳng hạn như dịch vụ báo cáo thuế.

Công ty Anpha đã cung cấp Dịch vụ Kế toán Trọn gói cho hơn 3500 tổ chức (Báo cáo Thuế). Các doanh nghiệp sử dụng và đánh giá cao dịch vụ này vì tính nhanh chóng và giảm chi phí bắt đầu từ 500.000 đồng. Để gửi báo cáo trực tuyến, khách hàng chỉ cần cung cấp hóa đơn đầu vào và đầu ra cũng như thiết bị chữ ký số. Phần còn lại của thủ tục sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia của công ty.

Công ty Kế toán Anpha
Công ty dịch vụ báo cáo thuế | Nguồn ảnh: Công ty Kế toán Anpha

Thông tin liên hệ

Càng ngày nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển trên thị trường tuy nhiên vì nhu cầu kinh phí nên lo ngại các vấn đề thuê kế toán hàng tháng. Tuy nhiên, nếu có sự khởi đầu khó khăn hoặc để tiết kiệm những chi phí thì bạn nên suy nghĩ đến dịch vụ báo cáo thuế ở bài viết trên. Hy vọng qua bài viết của leanhtien.net sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích để giúp doanh nghiệp bạn được tốt hơn.