Top 7 địa chỉ học cắm hoa ở TPHCM uy tín tốt nhất

0
719
Các địa chỉ học cắm hoa ở TPHCM
Top 7 địa chỉ cắm hoa uy tín tốt nhất

Học cắm hoa ở TPHCM trở thành tâm điểm thu hút nhiều chị em phụ nữ. Cắm hoa là một bộ môn nghệ thuật, và người trồng hoa là nghệ sĩ, nhưng không phải ai cũng sở hữu những đặc điểm này, cần có sự hỗ trợ của hướng dẫn viên đào tạo, nhờ kiến ​​thức của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Hoa cũng có thể giúp bạn thư giãn, vui vẻ và yêu đời hơn. Hôm nay, leanhtien.net xin giới thiệu Top 7 địa chỉ dạy cắm hoa uy tín tốt nhất TPHCM uy tín tốt nhất.

7 địa chỉ học cắm hoa thu hút nhất ở TPHCM

1. Nhà văn hóa phụ nữ TP HCM

Đối với các bạn ở khu vực quận 9 thì đây là một trong số địa chỉ học cắm hoa ở TPHCM thu hút đông đảo học viên ở thời điểm hiện tại. Nhà văn hóa phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh thu hút một lượng lớn sinh viên đến tham gia các chương trình vì đây là một cửa hàng nổi tiếng. học tập là một nghệ thuật. Mỗi khóa học sẽ bao gồm một loạt các chủ đề, từ các nguyên tắc cơ bản đến nâng cao hơn. Các buổi học lý thuyết trên lớp sẽ được xen kẽ với các bài học thực hành để học viên có thể áp dụng ngay những kiến ​​thức đã học vào thực tế.

Đối với một khóa học hoặc khóa đào tạo cường độ cao, mức học phí từ 1,5 đến 2 triệu đồng. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, học viên tự tin vào khả năng cắm hoa cưới, cắm hoa sự kiện, các loại hoa khác cũng như tự mở địa chỉ.

Học cắm hoa ở TPHCM | Nguồn ảnh: Nhà văn hóa phụ nữ TP HCM

Thông tin liên hệ

2. Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam

Nhiều cá nhân quen thuộc với địa điểm học cắm hoa ở TPHCM tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín. Tại khu vực Sài Gòn, Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam cung cấp một số cơ sở đào tạo. Địa điểm này còn là nơi đào tạo số lượng lớn sinh viên mỗi năm, bao gồm cả những người yêu thích nghệ thuật cắm hoa và nhiều ngành nghề khác. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều khóa học với mức độ phức tạp khác nhau cho từng thành viên với mức học phí đặc biệt thấp.

Nhiều chiến lược phân phối màu sắc, công cụ mua hàng và tài nguyên sẽ được đề cập trong buổi hội thảo về người bán hoa này. Mỗi buổi học cắm hoa tại đây có tối đa 10 sinh viên và các giáo sư có thể bao quát và giảng dạy mọi khía cạnh từng bước một, nhiệt tình, vì vậy sinh viên luôn có thể hiểu ngay lập tức.

Nguồn ảnh: Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam

Thông tin liên hệ

3. Shop hoa 360

Shop hoa 360 là một cơ sở đáng tin cậy tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng chuyên dạy cắm hoa nên nằm trong danh sách địa chỉ học cắm hoa tại tphcm của các bạn. Sau khi hoàn thành khóa học, họ cũng như bao sinh viên khác đều thành công như dự đoán.

Dưới sự chỉ đạo tập trung và hiểu biết chuyên sâu của các giáo sư tại đây, sinh viên có thể dễ dàng học và áp dụng kiến ​​thức. Bạn cũng có thể trở thành đại lý hạng nhất của thương hiệu 360 địa phương nếu bạn hoàn thành khóa học một cách hài lòng. Do đó địa chỉ này cũng là một trong những địa điểm học cắm hoa ở TPHCM uy tín cho học viên với niềm đam mê cắm hoa

Học cắm hoa ở TPHCM | Nguồn ảnh: Shop hoa 360
Học cắm hoa ở TPHCM | Nguồn ảnh: Shop hoa 360

Thông tin liên hệ

4. Shop Hoa Tươi Đẹp

Khách hàng có thể nhận được rất nhiều hoa tươi tại đây cho hầu hết các buổi lễ, kỷ niệm. Các lớp học cắm hoa cũng có tại Shop Hoa Tươi Đẹp được xem là khoá học cắm hoa ở TPHCM dành cho những ai muốn theo đuổi nghề này. Đội ngũ nhân viên tư vấn trực 24/24, 7 ngày trong tuần, bạn có thể nhanh chóng yêu cầu cung cấp đầy đủ thông tin về các khóa học và dịch vụ.

Ngoài ra, bạn sẽ được thực hành cắm hoa, bó hoa, lẵng hoa, giỏ trái cây làm quà tặng, và các cách cắm hoa khác nhằm nâng cao chuyên môn của mình sau khi hoàn thành khóa học.

Nguồn ảnh: Shop Hoa Tươi Đẹp

Thông tin liên hệ 

5. Vietflower

Không chỉ là một trong những cơ sở phân phối hoa tươi nổi bật trên địa bàn mà đây còn là một trong những địa chỉ học cắm hoa ở TPHCM tốt nhất dành cho các cá nhân ở mọi lứa tuổi.

Khi đến với Vietflower, bạn sẽ được giảng dạy những điều cơ bản nhất trong công việc xen lẫn thực hành bởi một giảng viên có năng lực, tận tâm và có tính đơn giản cao. Sau khi kết thúc khóa đào tạo, Vietflower đảm bảo học viên sẽ được nâng cao tay nghề. Ví dụ: nếu bạn là sinh viên, người đi làm hoặc đang tìm kiếm việc làm, đừng lo lắng về học phí!

Học cắm hoa ở TPHCM | Nguồn ảnh: Vietflower

Thông tin liên hệ

6. Lily Academy

Lily Academy là cơ sở dạy cắm hoa chuyên nghiệp và nổi bật nhất tại TP.HCM, có nền tảng vững chắc tại hai trường trên cả nước, cụ thể là Hà Nội và TP. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia, việc được giảng dạy bởi một chuyên gia sẽ đảm bảo rằng kỹ năng của bạn sẽ phát triển từng ngày sau khi bạn hoàn thành khóa học.

Trước, trong và sau khóa học, bạn sẽ được đồng hành bởi các giảng viên ham học hỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong bộ môn. Học cắm hoa ở TPHCM không thể nhắc đến địa chỉ này. Hơn nữa, có một số chương trình khuyến mãi chỉ nhằm mục đích trấn an tinh thần cho học viên khi lựa chọn địa chỉ học tại TP.HCM.

Nguồn ảnh: Lily Academy

Thông tin liên hệ

7. Công ty CP Giáo dục và Công nghệ Việt Edu

Công Ty CP Phần Giáo Dục Và Công Nghệ Việt Edu là một trong những nơi uy tín và chuyên nghiệp để học cắm hoa ở TPHCM cung cấp nhiều chương trình giáo dục như bảo quản hoa, dạy phương pháp cắm hoa nhằm tạo nên sự hài hòa và đẹp mắt. môi trường.

Với mức học phí chỉ 3.500.000 VND cho một khóa học cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và thực hành để học viên trải nghiệm trở thành một “nghệ sĩ” chính hiệu, học viên có thể trải nghiệm trở thành một “nghệ sĩ” thực thụ. Với mức giá như vậy rất cạnh tranh so với học cắm hoa ở TPHCM ở những khu vực khác.

Về nguyên tắc, bạn sẽ học về các phương pháp bảo quản hoa, bí quyết phân bố màu sắc, phân chia đều cục bộ, hướng hoa chính, v.v. khi sử dụng phương pháp giảng dạy này. Bạn sẽ được đặt hoa cho các dịp lễ kỷ niệm như hoa khai trương, hoa sinh nhật, hội nghị, tiệc cưới,… như một phần của trải nghiệm.

Học cắm hoa ở TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty CP Giáo dục và Công nghệ Việt Edu

Tất cả những thông tin liên quan đến học cắm hoa ở TPHCM đã được trình bày ở trên thì việc tìm kiếm địa điểm học cắm hoa không còn là vấn đề khó khăn nữa. Hi vọng với bài chia sẻ của leanhtien.net sẽ hỗ trợ bạn trở thành nghệ nhân cắm hoa trong thời gian ngắn.